vợ cũ quay lại tổng tài biết sai

Ảnh bìa
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
  3. HE
  4. Đô Thị
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
540
Nguồn
Inovel
Lượt đọc
1,033,612
Cập nhật

Đọc truyện Vợ Cũ Quay Lại: Tổng Tài sành Sai full update chương nhanh nhất có thể bên trên Vietwriter.vn
Nếu các bạn đang được cảm nhận thấy nhàm ngán với cuộc sống đời thường, các bạn dò la tìm kiếm cảm xúc gì cơ kích ứng ngược tim các bạn, thì chớ bỏ qua phân mục truyện ngược, những “tra nam” nhập truyện chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng. Quý Khách tiếp tục trải qua chuyện những xúc cảm chỉ mất trầm không tồn tại thăng, tức dỗi, điên người, và với chút nhức nhối thay cho mang đến nữ giới chủ yếu, tuy nhiên tiếp sau đó truyện tiếp tục lại sủng ngọt, romantic khiến cho tim các bạn tan chảy, rất có thể ngọt cho tới sâu sắc răng cũng nên. Nếu nói tới truyện ngược trước sủng sau thì bản thân với cùng 1 cỗ truyện rất có thể reviews mang đến chúng ta, truyện có tên vợ cũ quay lại tổng tài biết sai ebook, hoặc quý khách vẫn rất có thể tìm kiếm ra truyện bởi những cụm kể từ sau: vợ cũ quay lại tổng tài biết sai phần 2, vợ cũ quay lại tổng tài biết sai review.

Truyện vợ cũ quay lại tổng tài biết sai ebook nằm trong phân mục ngôn tình, tiến bộ, ngược trước sủng sau, và sẽ sở hữu Happy Ending. Những các bạn này tim vượt lên trước yếu ớt thì rất có thể Để ý đến trước lúc hiểu, vì như thế truyện ko thuần sủng, cần trải qua chuyện cảm xúc ngược lại ngược xuống, khiến cho các bạn khắc chế, nhức lòng mới nhất cho tới phần và lắng đọng. Hiện truyện vợ cũ quay lại tổng tài biết sai ebook và đã được hoàn thiện với tổng số chương là 540 chương. Nhân vật nữ giới chủ yếu thương hiệu là An Nhiên, cô với hai con mắt ý trung nhân câu, sóng mũi dọc dừa, song môi căng bóng, nói cách khác là đã đạt chuẩn chỉnh toàn bộ xài chuẩn chỉnh của nét đẹp, toàn bộ phối kết hợp lại rất rất hợp lý, khuôn mặt mày cô hiện tại lại khôn cùng tuyệt vời nhất, thêm vào đó nụ cười cợt lan nắng và nóng khiến cho người nào cũng khó khăn tách đôi mắt ngoài cô được. Còn hero phái mạnh chủ yếu thương hiệu là Cố Thiên Tuấn.

Bạn đang xem: vợ cũ quay lại tổng tài biết sai

Năm cô 21 tuổi hạc, vào trong ngày cô chất lượng tốt nghiệp ĐH thì người ck của cô ấy lại ban mang đến cô một ơn huệ tuy nhiên cô ko hề ham muốn. Dù biết cô yêu thương anh tuy nhiên anh vẫn chất vấn cô ham muốn gì ở anh, cô trung thực phát biểu cô ham muốn anh, tuy nhiên đáp lại cô lại là khuôn mặt mày giá buốt lùng và những hành vi vượt lên trước xứng đáng, tàn nhẫn. Anh xé toạc ăn mặc quần áo của cô ấy, áp sát cô nhập tường thực hiện chuyện mưa mây, cho dù cô phản kháng và ko gật đầu đồng ý tuy nhiên anh vẫn nối tiếp hành động nói cách khác là tội phạm chống hiếp của tôi. Dù là bà xã ck tuy nhiên nếu như bà xã phủ nhận tuy nhiên ck vẫn thực hiện thì vẫn cấu trở nên tội. Kết thơm với Cố Thiên Tuấn 1 năm, anh trước đó chưa từng chạm nhập cô khiến cho cô thống khổ và đơn độc. Hôm ni, khi thân thương với anh, đó là chuyện tuy nhiên trước giờ cô luôn luôn mong ước tuy nhiên cảm xúc sao lại không giống với những gì cô tưởng tượng vì vậy. Nó không chỉ mang về nỗi nhức về thân xác mà còn phải quấy rầy lòng tin của cô ấy. Sau khi trải qua chuyện sự nhức nhối An Nhiên cô mới nhất nhìn thấy rằng một trong năm này hôn nhân gia đình của mình ko hề với tình yêu gì cả, ck cô trước đó chưa từng yêu thương cô, đó là một chuyện ko hề tăng thêm ý nghĩa, nếu như thiệt sự tăng thêm ý nghĩa thì nó chỉ so với cô tuy nhiên thôi. Hôn nhân này so với anh như là 1 con cái cờ, cô như 1 con cái chất lượng tốt nhằm anh tận dụng, anh tận dụng triệt nhằm, người sử dụng cô nhằm cướp lấy quyền quản lý điều hành của công ty lớn thân phụ bản thân, xua đuổi người u kế tiếp với những người em trai lên đường. Sau khi nhằm đạt được toàn bộ mục tiêu của tôi thì ko do dự tuy nhiên tổn hại cô, ly thơm với cô.

Sau khi ly thơm với cô thì nhanh gọn khua chiêng múa trống rỗng cưới bà xã không giống về, cô tao thương hiệu là Chu Mộng Chỉ, tuy nhiên có lẽ rằng vì như thế nghiệp quật nên cả năm vẫn ko nghe tin yêu cô tao với bầu. Bốn năm trước đó cô tiếp tục tách TP. Hồ Chí Minh với anh nhằm lên đường điểm không giống, tuy nhiên tư năm tiếp theo vì như thế việc làm của tôi tuy nhiên cần quay trở lại TP. Hồ Chí Minh tạo nên từng nào chỗ bị thương lòng mang đến cô. Điều cô áy náy quan ngại nhất thời điểm này là ck cũ tiếp tục hiểu rằng chuyện nam nhi của cô ấy và giành mất mặt người con của tôi. Nhưng vì như thế việc làm cô ko thể lên đường ko, chuyện cô rất có thể thực hiện là yên ủi phiên bản thân thích, TP. Hồ Chí Minh rộng lớn như vậy này làm thế nào với chuyện trùng khớp bắt gặp được anh. Nhưng chuyện gì càng kinh khủng càng cho tới, cô cho tới một trong những buổi tiệc nằm trong cung cấp bên trên nhằm bàn chuyện việc làm, rủi ro thay cho cô lại bắt gặp được người cô không thích bắt gặp nhất, còn tồn tại người bà xã mới nhất của anh ấy tao là Chu Mộng Chỉ, ngoại giả còn tồn tại một người không giống là cai quản gia của biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu là Chu Hán Khánh. Tình cảnh khi cô bắt gặp bọn họ là ở trong nhà lau chùi và vệ sinh, cô nghe thấy tiếng nói thân thuộc cùng theo với giọng thổ của một người phụ nữ giới, vì như thế Chu Mộng Chỉ cảm nhận thấy khung hình ko khỏe mạnh tiếp tục khiến cho Cố Thiên Tuấn phiền lòng tuy nhiên còn một người cũng đem biểu cảm rất rất phiền lòng mang đến cô, cơ đó là cai quản gia của phòng bọn họ Cố cũng lên đường công cộng với bọn họ. Nghe sắp tới đây, hẳn chúng ta cũng thấy điểm xứng đáng ngờ rồi nhỉ, đích vậy, người cai quản gia này còn có mối liên hệ dấm dúi với Chu Mộng Chỉ, bọn họ biết nhau kể từ nhỏ, anh là kẻ hứa hứa tiếp tục bảo đảm an toàn cô cho tới không còn cuộc sống. cũng có thể phát biểu cô bà xã mới mẻ này của Cố Thiên Tuấn đang được bắt cá nhị tay, một phía là kẻ cai quản gia khôn cùng yêu thương cô, hứa hứa bảo đảm an toàn thương cảm cô cả đời, gật đầu đồng ý quyết tử toàn bộ vì như thế cô, cho dù thống khổ khi nom cô ân ái với những người con trai không giống vẫn đồng ý ở mặt mày cô. Một mặt mày không giống là kẻ ck phú quý và quyền thế rất có thể chu cung cấp nuôi sinh sống cô còn rất rất thương cảm cô.

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Và chuyện gì cho tới cũng cho tới, bọn họ chạm mặt mày nhau, đương đầu với cô, anh cảm nhận thấy áy náy vì như thế cảm nhận thấy năm cơ bản thân với lỗi với cô, cô cũng ko hề lấy một đồng này kể từ mái ấm gia đình anh, ngược lại cô giàn giụa căm hờn so với anh, cho dù là nom cũng không thích nom thêm 1 giây này nữa. Sống bên trên đời không có bất kì ai là ko sai cả, chắc chắn rằng sẽ sở hữu chuyện khiến cho tất cả chúng ta hối hận hận ham muốn sửa lỗi, tuy nhiên những loại tiếp tục xẩy ra nhập vượt lên trước khứ ko thể thay cho thay đổi được, hối hận hận là cảm xúc ko lúc nào rất có thể bay ngoài. Người ck trước đó giá buốt lùng tàn nhẫn với cô, là 1 tổng tài bá đạo đúng thương hiệu giờ đây lại cúi đầu nhận lỗi, phát biểu là hối hận hận vì như thế những chuyện đã từng, hy vọng cô rất có thể tảo lại? Liệu trường hợp của cục truyện tiếp tục tiếp nối thế nào, hãy nằm trong hiểu truyện vợ cũ quay lại tổng tài biết sai ebook để biết nhé!

Advertisement
  • 1619702205507.png

    242.7 KB · Lượt đọc: 0