vợ cũ ngoan hiền thay đổi

“Ly hít đi”.

Sau phụ vương năm kết duyên, người nam nhi này vẫn kiệm lời như vàng, giá buốt lùng xa xôi cách tâm sự phụ vương chữ, ko chút tình cảm.

Bạn đang xem: vợ cũ ngoan hiền thay đổi

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, nom chằm chằm vô bóng sườn lưng cao lớn trực tiếp tắp như tùng của anh ý, lại nom khuôn mặt mũi giá buốt lùng tàn nhẫn của anh ý phản chiếu bên trên hành lang cửa số sát đất, chỉ cảm nhận thấy trái ngược tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng mặt mũi người lặng lẽ cuộn trở thành quả đấm, run rẩy rẩy.

Câu nói mà cô sợ hãi nhất sau cùng cũng cho tới.

Người nam nhi xoay người lại, các đường nét càng tăng rõ rệt, khuôn mặt mũi anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, mặc dù phụ vương năm sớm tối chạm mặt nhau, vẫn khiến cho trái ngược tim cô lắc động.

“Có thể ko ly hít không?”
Nam Mẫn cứng ngắc tâm sự những tiếng này, ánh đôi mắt suy sụp, tuy nhiên vẫn hiện lên chút kỳ vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, song mắt giá buốt lùng nhìn đến khuôn mặt mũi ko chút son phấn của người phụ phái đẹp, sau đó nhìn đến hai con mắt đỏ tía ửng của cô ấy, đầu lông mi nhíu lại.

Dù để mặt mộc, tuy nhiên Nam Mẫn vẫn cực kỳ xinh đẹp, cô ko cần kiểu xinh đẹp kiều diễm, tuy nhiên nước domain authority White ngần, xanh ngắt ko chút tì vết, là kiểu dung mạo nhìn vào cực kỳ tự do thoải mái.

Cô cứ nom anh như vậy bằng song mắt lớn xanh ngắt và hoảng hốt, vô đôi mắt đẫy khẩn cầu, một nốt loài ruồi lệ bên dưới khóe đôi mắt cần, làn tóc thẳng đen giòn nhiều năm xõa xuống mặt mũi tai, dịu hiền ko chút khí thế.

Trong đôi mắt nam nhi, đó là một người phụ phái đẹp vừa yếu mềm vừa hiền lành.

Là một người phu nhân, cô không tồn tại vấn đề gì, tuy nhiên anh ko yêu thương cô.

Ba năm vừa qua, anh bị tai nạn đáng tiếc xe pháo, liệt nửa người, bác bỏ sĩ trình bày anh đem kỹ năng sẽ không còn thể đứng lên được nữa, cũng tại thời điểm đó, anh và người phụ phái đẹp anh yêu thương bị ép buộc phải chia ly, u anh bắt anh coi mặt, phải tìm một người vợ làm bác sĩ để thường xuyên sóc cho tới anh cả đời, anh liền chọn một người “hộ lý” vô số những người ái mộ mình, chính là Lộ Nam Mẫn, bởi vì cô ko có gia thế, cũng bởi vì cô an tĩnh trầm mặc.

“Cô ở chúng tôi phụ vương năm, cũng chở che tôi phụ vương năm, chục triệu coi như thể bù đắp cho tới cô”.

Lúc người nam nhi tâm sự những lời này, vô đôi mắt anh ko chút dao động, càng ko nom rời khỏi chút tình cảm gì giành riêng cho cô: “Hay là, cô còn muốn thứ khác…”
“Tại sao?”
Lần trước tiên Nam Mẫn ngắt tiếng anh, hai con mắt đỏ tía hoe hiện thị lên một tia chấp nê, còn có…không cam lòng: “Tại sao cứ phải nói ly hít vào lúc này?”
Ngày mai chính là ngày kỷ niệm phụ vương năm ngày cưới của bọn chúng ta, cô tiếp tục lên thật nhiều plan, thậm chí còn cô còn suy nghĩ, phụ vương năm rồi phụ vương năm, nhị mươi cái phụ vương năm chính là cả đời.

“Cô biết, người tôi yêu thương ko cần là cô”.

Câu nói giá buốt nhạt của những người nam nhi lòi ra vẻ hờ hững, anh thậm chí còn ko cho tới cô một tia hy vọng: “Huyên Huyên đã trở về, tôi phải cưới cô ấy”.

Nam Mẫn như bị sét đánh ngang tai, body gầy còm yếu đuối ko Chịu nổi đả kích khẽ run rẩy rẩy.

Cô cố gắng đảm bảo an toàn cuộc hôn nhân gia đình phụ vương năm, tuy nhiên lại ko bằng một câu của những người tớ – “Em về rồi đây”.

“Ông chủ…”
Quản gia bộp chộp vàng chạy cho tới báo cáo: “Cô Trác vừa ăn liền ọe rời khỏi, còn ọe rời khỏi cả máu!”
Khuôn mặt mũi trầm tĩnh của những người nam nhi khẽ thay cho đổi, vòng qua chuyện Nam Mẫn trở về phía chống dành cho tới khách hàng, trầm giọng nói: “Chuẩn bị xe pháo, cút căn bệnh viện”.

Chẳng mấy chốc, Dụ Lâm Hải ôm một người phụ nữ bước thoát khỏi chống dành cho tới khách hàng, cơ thể người phụ phái đẹp gầy gò nhức nhối yếu đuối, bên trên người còn che một cái chăn mỏng mảnh thêu hoa mà tự tay Nam Mẫn thêu.

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

Sắc mặt mũi cô tớ tái mét nhợt, lộ rõ vẻ bệnh tật, giống như như tiếp tục bặt tăm ngoài trái đất này bất kể khi nào là, cả người teo rúc vô vòng tay của Dụ Lâm Hải, giọng nói yếu ớt: “Anh Hải, cô Lộ cô ấy…”
Dụ Lâm Hải tạm dừng ở chỗ rẽ của lan can, xoay đầu lại trình bày với Nam Mẫn: “Luật sư tiếp tục tìm cô trình bày chi tiết về việc ly hít, trong tầm phụ vương ngày hãy dọn thoát khỏi biệt thự”.

Sau cơ, anh nâng người phụ phái đẹp trong tâm địa lên, ôm lấy cô tớ cút thẳng xuống tầng.

Nam Mẫn đứng ở lối rẽ lan can, Trác Huyên ở trong tầm tay Dụ Lâm Hải ngẩng đầu nom Nam Mẫn, vô đôi mắt tràn trề thắng lợi.

Chỉ một giờ trước, người phụ phái đẹp bị căn bệnh cười trình bày với cô: “Tôi có thể ngông nghênh bước vào phòng rồi, cô trả anh ấy lại cho tới tôi đi”.

Cho cho tới Lúc bóng hình của bọn chúng ta bặt tăm trọn vẹn, cả người Nam Mẫn trượt xuống giống như như mất hết sức lực, nước đôi mắt lặng lẽ rơi, cô ôm lấy bản thân, chỉ cảm thấy vô cùng lạnh giá.

Mười năm.

Kể kể từ khi anh cứu vãn cô bay ngoài địa ngục đó, đến giờ, cô tiếp tục âm thầm lặng lẽ quan hoài anh chục năm, cũng yêu thương anh chục năm, đời người có mấy cái mười năm chứ.

Nhưng ko yêu thương chính là ko yêu thương, cho tới dù hèn mọn đến mức nào, cô cũng ko thể làm người nam nhi này cảm động, khiến cho anh yêu thương cô.

“Anh Hải, đó là phen sau cùng em khóc vì thế anh”.

Nam Mẫn vươn tay vệ sinh cút vệt nước đôi mắt lạnh giá, kể từ bên dưới khu đất đứng lên, người phụ phái đẹp vốn điềm đạm yếu đuối, liền trở thành vô nằm trong giá buốt lùng, vô đôi mắt hiện thị lên một tia cứng rắn.

Đã đến thời điểm cần tách cút rồi.

Thỏa thuận ly hít đặt điều bên trên tủ đầu nệm vô phòng nghỉ chủ yếu, rất đơn giản thấy.

Nam Mẫn lật thẳng đến trang sau cùng, phát hiện ra chữ ký không xa lạ, ánh nhìn cô lóe lên, cẩn thận vuốt ve sầu cái thương hiệu “Dụ Lâm Hải”, sống mũi cay cay.

Cô sụt sịt, kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được sắp trào rời khỏi, ko cho tới phép bản thân thiện vì thế dự, thay cho chữ ký thương hiệu mình xuống ở bên cạnh – Lộ Nam Mẫn.

Nếu đã chính thức với cái thương hiệu này, vậy kết cổ động bởi vì cái thương hiệu này cút.

Nam Mẫn đặt điều một con cái lốt bên trên đầu nệm, cô tổn thất ngay gần 1 năm từ lựa chọn vật liệu, mua sắm ngọc, đến lúc tương khắc hoàn thành, đó là phần quà kỷ niệm phụ vương năm cô cẩn thận sẵn sàng cho tới anh.

Thật rời khỏi vô phụ vương năm vừa qua, cô tiếp tục tặng anh thật nhiều kim cương, toàn bộ đều được sẵn sàng kỹ lưỡng, tuy nhiên sau cùng đều giấu vô tủ, hoặc vứt vô sọt rác rến, cũng tương tự sự tâm thành của cô ấy so với anh.

Vừa bước thoát khỏi biệt thự cao cấp, một con xe quý phái black color giới hạn mặt mũi lối, Nam Mẫn lên xe pháo, nhàn nhạt nói: “Tôi ly hít rồi”.

Xem thêm: sau khi về hưu phán quan tham gia trò chơi chạy trốn

Trên ghế lái, người nam nhi treo kính mát color trà cười cợt xấu xí xa: “Chúc mừng cô trở về cuộc sống tự do”.

Anh tớ fake PC cầm tay cho tới Nam Mẫn: “Đã đến thời điểm trở lại là chủ yếu bản thân.

Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều đang được đợi sự trở lại của cô”.