vợ chồng ngọt ngào nhất giới hào môn

Tên Hán Việt: Hào môn tối điềm phu thê
Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên
Editor: Cheese
Beta: Chin

Văn án

Bạn đang xem: vợ chồng ngọt ngào nhất giới hào môn

Quý công tử Trì gia nằm trong thiên kim căn nhà bọn họ Lộ đang được kết duyên phụ thân năm.

Không hổ là liên hôn(1) thương nghiệp, mặc dù vô bất kì hoạt động và sinh hoạt nào là tuy nhiên nhị bà xã ông chồng xuất hiện nay, công khai minh bạch bên nhau hoặc cá thể cút nữa, cả nhị đều nó như khối băng, bên nhau thay cho thế điều tiết không gian mang đến từng buổi tiệc.

Từ bại Trì Thầm Yến (2) cùng Lộ Lê cũng vinh diệu được người xem đánh giá là cặp bà xã ông chồng plastic (3) nhất giới hào môn.

Trải qua quýt phụ thân năm, Trì Thầm Yến cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình này không có gì gì nhằm níu kéo nữa, anh còn đang được toan ý kiến đề xuất ly thơm thì Lộ Lê đùng một phát bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tuy nhiên gặp chấn thương sọ óc.

Tưởng chừng không tồn tại gì trở lo ngại, ai dè Lộ Lê sau khoản thời gian tỉnh dậy coi anh với chút không giống.

Ở khám đa khoa, Trì Thầm Yến coi Lộ Lê một đầu quấn lênh láng vì thế gạc, đang được sẵn sàng thưa nhị câu khách hàng sáo nhằm yên ủi, Lộ Lệ đùng một phát đỏ rực đôi mắt coi anh, y hệt một con cái thỏ nhỏ xứng đáng thương, khuynh hướng về phía anh một vừa hai phải ủy khuất một vừa hai phải vươn tay rời khỏi, khóc nức nở: “Ông xã (4), nhức quá, ôm một chiếc ~”

Trì Thầm Yến: (⊙_⊙)? 

Chú thích:
(1) Liên hôn: loại như nhị mái ấm gia đình phong phú kết duyên cùng nhau tạo ra liên minh thương nghiệp á, vì thế quyền lợi gia tộc chứ không hề vì thế tình thương, tuy nhiên song yên lặng tâm nhị anh chị Yến Lê với tình thương nha.

(2) Trong phiên bản convert ở wikidich nhằm thương hiệu nam giới đó là Trì Thầm Yến, tuy nhiên Khi nói tới gia tộc căn nhà anh thì nhằm là Muộn gia. Có một số trong những chúng ta thưa cho chính bản thân biết là vô phiên bản raw là bọn họ Trì, nên bản thân tiếp tục bám theo phiên bản raw tuy nhiên sửa đổi nhé.

(3) Vợ ông chồng plastic, u plastic: là fake tạo ra á, bề ngoài cười cợt thưa sung sướng tuy nhiên ko biết đàng sau thì thế nào là.

Xem thêm: bình giấm nhỏ

(4) Nguyên tác là “Lão công” tuy nhiên bản thân thay đổi lại trở nên Ông xã mang đến thân mật nhé.

***

Sau Khi bị va xe cộ, Lộ Lê giống như trở thành người không giống. Cô luôn luôn tin tưởng rằng bản thân với Trì Thầm Yến là 1 trong những song bà xã ông chồng hòa thuận, tình yêu dạt dào như mật ngọt. Cô thấy bao nhiêu điều phán xét gì tuy nhiên bà xã ông chồng plastic của đám người ngoài bại thiệt sự cực kỳ nhảm.

Vì thế tuy nhiên mới đây cặp bà xã ông chồng plastic phổ biến vô giới hào môn với chút hành động phi lý.

Trì Thầm Yến tham gia một trong những buổi tiệc của giới thương nghiệp.

Lộ Lê một vừa hai phải ngay tắp lự livestream bên trên Weibo: Ông xã bảo vật ra bên ngoài lần chi phí nuôi mái ấm gia đình, ko không giống gì bảo bối bên trên trời.

Trì Thầm Yến nhập cuộc một buổi họp báo.

Lộ Lê ngồi vô chống hóng so với người con trai lan sáng sủa bên trên kia: Buổi tối ông xã cùng theo với tôi thi đua nhau tạo ra người.

Mọi người: (⊙_⊙)?

Xem thêm: vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Ngay khi người xem nghi hoặc ko biết công ty lớn của Lộ gia với nên chuẩn bị vỡ nợ hay là không tuy nhiên tè thư bọn họ Lộ người sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm níu kéo cuộc liên thơm này thì với phóng viên báo chí tung rời khỏi hình họa chụp vỏ hộp tối, ở bại Trì Thầm Yến mặt mày rét mướt như chi phí một phía ôm Lộ Lê vì thế say tuy nhiên dán chặt vô lồng ngực lên xe cộ, một phía cúi đầu thưa vật gì tuy nhiên về căn nhà rồi bên nhau cút tạo ra người.

Một câu tóm tắt: Lão công, nhức quá, ôm một chiếc ~

Cùng hiểu truyện nhé!!!