viettel tặng data miễn phí

Nếu chúng ta là người tiêu dùng sim viettel, thì tránh việc bỏ qua nội dung bài viết này. Bài ghi chép tiếp tục reviews cho chính mình những gói ưu đãi của phòng mạng Viettel tặng data miễn phí tiên tiến nhất dùng giới hạn max. quý khách tiếp tục tự do lướt web đọc báo, chơi trò giải trí, lướt FB, lướt tiktok nhưng mà ko tốn thêm thắt ngân sách nào là. Nhà mạng Viettel sở hữu thật nhiều lịch trình ưu đãi giành riêng cho quý khách. Vì vậy, theo dõi dõi nội dung bài viết của thpttpcaolanh.edu.vn nhằm ko thải hồi một gói ưu đãi nào là nhé!

Ưu đãi nhận data Viettel miễn phí

Bạn đang xem: viettel tặng data miễn phí

Các gói ưu đãi Viettel tặng data không tính tiền mới nhất nhất

Các lịch trình ưu đãi của Viettel tặng data miễn phí được tổ chức triển khai bên dưới nhiều mẫu mã. Bao gồm: biên soạn lời nhắn, thiết đặt phần mềm, chuyên chở ứng dụng online,… kể từ 1GB, 2GB cho tới 90GB, 100GB được vận dụng mang đến từng mướn bao. Cùng điểm qua quýt một vài ba gói ưu đãi Viettel tặng data miễn phí tức thì tại đây.

Viettel tặng data không tính tiền 15GB

Ở gói ưu đãi này, các bạn sẽ được căn nhà mạng Viettel tặng data dùng trong tầm 3 mon với dung tích 15GB, chia đều cho 2 bên hàng tháng là 5GB. quý khách chỉ việc nhập lời nhắn theo dõi cú pháp DK DATATN gửi 191. 

Sau Lúc nhắn tin nhắn đoạn, căn nhà mạng tiếp tục phản hồi nhanh gọn rằng chúng ta sở hữu nằm trong đối tượng người sử dụng được dùng data không tính tiền hay là không. Nếu được vậy thì trong tầm 90 ngày, các bạn sẽ sở hữu dung tích data rộng lớn nhằm tự do dùng.

Viettel ưu đãi data không tính tiền 90GB

Điều khiếu nại nhằm nhận gói ưu đãi này là bạn phải chuyên chở và ĐK ứng dụng Ngân hàng MB dùng trong tầm 30 ngày. Đăng ký thành công xuất sắc, các bạn sẽ được trao 90GB data dùng trong tầm 3 mon.

Gói ưu đãi sử dụng test 4G Viettel data không tính tiền 120GB

Thông qua quýt việc chúng ta chuyên chở và thiết đặt phần mềm Cake, bạn đã sở hữu thể được chiếm hữu dung tích data 120GB. Đây là lịch trình ưu đãi lớn số 1 nhưng mà quý khách sẽ có được kể từ căn nhà mạng Viettel. Chỉ cần thiết thiết đặt và ĐK thông tin tài khoản trong tầm vài ba phút, thì sau 24 giờ ĐK thành công xuất sắc, các bạn sẽ được căn nhà mạng nhắn tin cẩn thông tin sẽ có được 120GB data không tính tiền.

Viettel tặng data không tính tiền 90GB

Tương tự động như ứng dụng Ngân hàng MB và Cake, ngân hàng MSB cũng vận dụng tặng 90GB mang đến quý khách Lúc ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản ở ngân hàng này. Khi chúng ta chuyên chở ứng dụng và ĐK thành công xuất sắc, các bạn sẽ sở hữu tức thì 90GB data dùng trong tầm 30 ngày. Sau 24h khi chúng ta hoàn thành xong ĐK MSB, căn nhà mạng Viettel tiếp tục nhắn tin nhắn thông tin cho chính mình.

Viettel tặng data không tính tiền mùa dịch

Viettel tặng data không tính tiền covid

Xem thêm: đích thê tại thượng

Trong những ngày 5/8/12/21 hàng tháng, Viettel tiếp tục tặng data không tính tiền mùa dịch. Nếu chúng ta trực thuộc đối tượng người sử dụng như mong muốn, các bạn sẽ sẽ có được 7GB data dung tích nhằm dùng. quý khách tiếp tục sẽ có được data không tính tiền nếu như bạn trực thuộc điểm bị tác động vì thế đại dịch Covid. Đối với gói ưu đãi này, chúng ta không cần thiết phải nhắn tin cẩn hoặc gọi năng lượng điện. Bởi vì thế nếu như bạn trực thuộc diện được trao ưu đãi, thì căn nhà mạng Viettel tiếp tục thẳng thông tin cho chính mình.

Nhận không tính tiền 3G/4G/5G data tiên tiến nhất 2021

Nhà mạng Viettel tiếp tục tặng không tính tiền 5GB data cho những quý khách nằm trong đối tượng người sử dụng. Thời hạn dùng trong tầm 30 ngày chính thức kể từ thời gian nhận khuyến mãi kèm theo. quý khách chỉ việc biên soạn lời nhắn với cú pháp đơn giản và giản dị 5G gửi 191. Sau Lúc lời nhắn được gửi thành công xuất sắc, căn nhà mạng tiếp tục phản hồi chúng ta giành được trực thuộc list đối tượng người sử dụng như mong muốn hay là không. Nếu như mong muốn, bạn đã sở hữu 5GB nhằm dùng rồi.

Viettel không tính tiền data tiên tiến nhất 2021

Để được tặng những ưu đãi nhận data không tính tiền của Viettel, rõ ràng sở hữu 2 gói không tính tiền data sau:

  • Tặng không tính tiền 30 gói ST15K data 4G (dung lượng 3GB/gói) dùng 90 ngày kể từ khi sẽ có được khuyến mãi kèm theo nằm trong 1 mã xoay số.
  • Tặng không tính tiền 1 gói ST30K data 4G (dung lượng 7GB/gói) dùng 7 ngày kể từ khi sẽ có được khuyến mãi kèm theo nằm trong 1 mã xoay số.

Bạn cần thiết biên soạn tin cẩn 4G gửi 191. Nhà mạng tiếp tục xét duyệt mang đến mướn bao của người sử dụng nhằm gửi dung tích data tương thích. Sau cơ bạn phải xác nhận ưu đãi bằng phương pháp biên soạn Y gửi 191.

Nếu chúng ta đang được dùng sim 3G, căn nhà mạng tiếp tục đòi hỏi chúng ta thay đổi qua quýt sim 4G sẽ được thưởng thức vận tốc mạng cao hơn nữa.

Xem thêm: ông xã là đại nhân

Tải ứng dụng Viettel nhận tức thì khuyến mãi kèm theo data miễn phí

Bạn cần thiết chuyên chở ứng dụng ViettelTV, tiếp sau đó các bạn sẽ được dùng data không tính tiền nhằm coi phim, nghe nhạc, coi soccer giới hạn max. quý khách chỉ thất lạc vài ba phút nhằm rất có thể chuyên chở và thiết đặt phần mềm, tuy nhiên thay đổi lại các bạn sẽ sở hữu data sử dụng vui chơi giới hạn max. Rất thú vị đúng không ạ nào?

Lưu ý Lúc mình muốn dùng ưu đãi Viettel tặng data miễn phí

Khi mình muốn nhận những ưu đãi nhận data không tính tiền kể từ căn nhà mạng Viettel, bạn phải cảnh báo những điểm sau:

  • Soạn cú pháp KTTK gửi 191 nhằm đánh giá dung tích data khuyến mãi kèm theo.
  • Mỗi mướn bao đều rất có thể sẽ có được ưu đãi kể từ những lịch trình không giống nhau.
  • Data không tính tiền chỉ được dùng vô chu kỳ luân hồi ra mắt khuyến mãi kèm theo. Sau Lúc khuyến mãi kèm theo kết giục, data ko sử dụng không còn vẫn sẽ ảnh hưởng diệt.
  • Khi sở hữu điều gì vướng mắc, contact 198 nhằm sẽ có được trả lời.

Trên đấy là nội dung bài viết về những ưu đãi Viettel tặng data miễn phí nhưng mà thpttpcaolanh.edu.vn share. quý khách hãy triển khai những chỉ dẫn vô nội dung bài viết nhằm rất có thể sẽ có được data không tính tiền nhé!