viettel miễn phí data

Hiện ni sở hữu thật nhiều gói cước data Viettel tương hỗ người tiêu dùng rất có thể coi Youtube không tính phí nhưng mà không nhất thiết phải lo ngại sẽ ảnh hưởng không còn dung tích nhập quy trình dùng.

 Gói data coi Youtube không tính phí Viettel tiếp tục giúp cho bạn thả ga tìm hiểu những nội dung giới hạn max data bên trên phần mềm YouTube nhưng mà ko cần áy náy quan ngại rằng thông tin tài khoản sẽ không còn đầy đủ hoặc thực hiện hao hụt thông tin tài khoản rất nhiều. Nếu như chúng ta chưa chắc chắn về những gói cước data Viettel này thì nên nằm trong lần hiểu nhập nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: viettel miễn phí data

Điểm danh những gói cước data Viettel coi youtube ko giới hạn

Xem thêm thắt =>

Hướng dẫn ĐK data Viettel trả sau

Hướng dẫn thay đổi điểm Viettel ++ lịch sự Data bên trên My Viettel

Các gói cước data Viettel truy vấn Youtube giới hạn max dung lượng

Để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu coi Youtube của người tiêu dùng lúc này, những gói cước data Viettel giới hạn max dung tích truy vấn Youtube cũng phong phú rộng lớn. Mỗi gói cước đều sẽ có được những điểm lưu ý riêng biệt nhằm thích hợp rộng lớn với yêu cầu dùng của từng quý khách hàng. Dưới đấy là những gói cước data Viettel tương hỗ người tiêu dùng coi Youtube tự do thoải mái nhưng mà ko cần thiết lo ngại tiếp tục không còn dung tích.

Gói cước YT1

- Gói cước Y1T có mức giá 3.000đ/ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube cho tới 24h.

- Gói cước được gia hạn từng ngày.

- Đăng ký: Soạn YT1 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1057#

- Hủy gia hạn: Soạn HUY YT1 gửi 191

- Hủy gói: Soạn HUYDATA YT1 gửi 19

Gói cước  YT7

- Gói cước YT7 có mức giá 10.000đ/7ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube cho tới 7 ngày.

- Gói cước được gia hạn sau 7 ngày

- Đăng ký: Soạn YT7 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1058#

Xem thêm: cực sủng đệ nhất phu nhân

- Kiểm tra khuyến mại sót lại của gói cước YT7 Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

- Hướng dẫn bỏ gia hạn (Khuyến mại sót lại được bảo lưu không còn chu kỳ) soạn: HUY YT7 gửi 191

- Hướng dẫn bỏ gói cước YT7 Viettel, soạn: HUYDATA YT7 gửi 191.

Gói cước YT30

- Giá gói cước: 30.000đ/30 ngày

- Ưu đãi: Truy cập giới hạn max lưu lượng phần mềm YouTube.

- Gói cước gia hạn sau 30 ngày.

- Đăng ký: Soạn YT30 gửi 191 hoặc bấm gọi *098*1059#

- Hủy gia hạn: Soạn HUY YT30 gửi 191

- Hủy gói: Soạn HUYDATA YT30 gửi 191

Bên cạnh những gói cước Data coi Youtube, Viettel cũng cung ứng nhiều gói cước nhằm truy vấn những phần mềm như Tik Tok, Zalo, Facebook, nhắn tin cẩn qua quýt Messenger nhưng mà giới hạn max lưu lượng. Quý khách hàng mừng rỡ lòng truy vấn nhập phần mềm My Viettel hoặc trang web Viettel.vn/ Vietteltelecom.vn để ĐK gói cước thích hợp.

Có thể chúng ta quan hoài =>Hướng dẫn đánh giá ngày quá hạn sử dụng của gói cước Data Viettel

Lưu ý Lúc ĐK gói cước data Viettel

Khi ĐK những gói cước data Viettel, người tiêu dùng cần thiết chú ý một vài điều sau để ngăn cản tối nhiều những yếu tố ko ước muốn nhập quy trình dùng.

- Để rất có thể ĐK gói cước data Viettel, người tiêu dùng cần là mướn bao địa hình Viettel, đang được hoạt động và sinh hoạt 2 chiều và không xẩy ra ngăn cuộc gọi cho tới hoặc là đi.

- Người người sử dụng cần được sở hữu số dư nhập thông tin tài khoản to hơn hoặc là phải vày với gói cước mong muốn ĐK thì mới có thể rất có thể ĐK gói cước data Viettel.

- Các gói cước data Viettel với ưu đãi truy vấn Youtube đều phải có chức năng tự động hóa gia hạn sau từng chu kỳ luân hồi vậy nên chúng ta ko cần thao tác ĐK lại gói cước.

Xem thêm: thập tam yêu

- Trong tình huống mướn bao ko mong muốn dùng nối tiếp gói cước coi youtube, bạn cũng có thể dữ thế chủ động bỏ gói cước nhằm tách đột biến phí

Có thể thấy những gói cước data Viettel với ưu đãi coi Youtube giới hạn max có mức giá cước cực kỳ hợp lí và thao tác ĐK cũng vô nằm trong giản dị. Khách sản phẩm chỉ việc lựa lựa chọn gói cước phù phù hợp với yêu cầu dùng và ĐK là đang được rất có thể tự do thoải mái coi Youtube nhưng mà không nhất thiết phải lo ngại không còn dung tích thường hay bị con gián đoạn nhập quy trình dùng.

Nếu như sở hữu vướng mắc hoặc cần thiết tư vấn thêm thắt về những gói cước data hoặc những công ty không giống của Viettel thì nên tương tác tức thì cho tới tổng đài Viettel 198 (miễn phí) sẽ được tương hỗ kịp lúc và nhanh nhất có thể nhé.