vayne đi top là gì

Vayne lên đường top là một trong những sự lựa lựa chọn tuyệt vời nhất mang đến bất kì người chơi chuyên nghiệp lane lối bên trên vô LMHT. Sự xuất hiện nay của cô bé công nhân săn bắn bóng tối này bên trên lane top hoàn toàn có thể giành ưu thế trước bất kì vị tướng mạo nào là nhờ năng lực PK, cấu rỉa chất lượng tốt, thả diều mạnh mẽ và uy lực và chưa dừng lại ở đó nữa. Thế vẫn sẽ sở hữu một trong những cơ hội counter Vayne ở lối bên trên, nhất là lựa lựa chọn những vị tướng mạo được cho rằng tương khắc cứng của cô bé này.

Bạn đang xem: vayne đi top là gì

Trong nội dung bài viết này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục trình làng cho chính mình một trong những vị tướng mạo hoàn toàn có thể xử đẹp nhất công nhân săn bắn bóng tối và một trong những cách thứ hai chế hiệu suất cao không giống.

Tổng quan liêu về công nhân săn bắn bóng tối Vayne

Vayne là một trong những thương hiệu tuổi tác không xa lạ vô game Liên Minh Huyền Thoại. Với năng lực phun tỉa tiềm năng dựa vào Tỷ Lệ tiết, Vayne hoàn toàn có thể khiến cho kẻ địch nên khuất phục chỉ vô vài ba giây. Khi đương đầu với Vayne lên đường top bên trên mặt trận, việc thâu tóm cơ hội tương khắc cô là nhân tố then chốt.

vayne-di-top-tong-quan

Để làm rõ Vayne, chúng ta nên biết cô chiếm hữu những Đặc điểm nổi trội sau:

Ưu Điểm

  • Sát thương rộng lớn dựa vào Tỷ Lệ tiết của tiềm năng.
  • Độ cơ động cao, khó khăn bị thâu tóm.
  • Vượt trội trong các việc đối đầu thẳng với kẻ địch.
  • Kỹ năng tách né và ngăn chặn những cảm giác kể từ kẻ địch.
  • Luôn sẵn sàng dữ thế chủ động trong số cuộc giao đấu.

Nhược Điểm

  • Tầm tiến công chỉ ở tầm mức tầm, đòi hỏi góc phun chính đắn.
  • Mức phỏng tồn bên trên thấp, dễ dàng trở nên tiềm năng.
  • Khởi đầu trận đấu thông thường ko mạnh mẽ và uy lực.

Nhìn cộng đồng, Vayne luôn luôn được nghe biết là một trong những xạ thủ độc đáo và khác biệt và mạnh mẽ và uy lực, luôn luôn khiến cho đối thủ cạnh tranh nên cảnh giác. Nhưng ghi nhớ rằng, sự mạnh mẽ và uy lực của cô ý cũng kèm theo với những điểm yếu kém cần phải tận dụng tối đa.

Mặc mặc dù Vayne top khá bá đạo bên trên lối bên trên của LMHT tuy nhiên ko nên không tồn tại cơ hội tương khắc cô bé này. Trên thực tiễn, Vayne lên đường top tiếp tục gặp gỡ nên thật nhiều trở ngại, thậm chí là là lép vế khi đối đầu với những vị tướng mạo bên dưới vô trận đấu.

Pantheon

Mỗi phen Vayne đi top xuất hiện nay vô trận đấu, việc lựa chọn Pantheon trở thành phổ cập rộng lớn lúc nào không còn. Và với nguyên do nhằm hiểu vì sao, cơ là:

Đầu tiên, Pantheon chiếm hữu một năng lực tạo ra sát thương đơn tiềm năng xứng đáng nể. Khả năng nổ sát thương vô thời hạn ngắn ngủn gom hắn trở nên một đối thủ cạnh tranh kinh sợ với Vayne. Tốc phỏng dọn binh của Pantheon cũng gom anh tao lưu giữ vững vàng ưu thế, đôi khi áp đặt điều mức độ nghiền lên Vayne.

vayne-di-top-tuong-khac-che

Khi trận đấu kéo dãn, Pantheon với chuẩn bị không thiếu trở nên một máy bộ hủy hoại. Một bộ combo chiêu bài đầy đủ nhằm tạo nên ngẫu nhiên tiềm năng nào là nên lập cập rẩy. điều đặc biệt, chiêu cuối của Pantheon không chỉ là gom anh tao nhanh gọn dịch chuyển trong những lối mà còn phải được chấp nhận nhập cuộc vô những trộn giao đấu đúng lúc, đưa đến sự chênh nghiêng cần thiết thân thiện thắng và thua thiệt.

Do cơ, tiếp tục thiệt trở ngại mang đến vayne top khi nên đối đầu với cùng một vị tướng mạo cơ động và với năng lực kết liễu nhanh gọn như Pantheon. Tóm lại, khi gặp gỡ Vayne bên trên lối bên trên, Pantheon đó là lựa lựa chọn hoàn hảo để giữ lại địa điểm và đôi khi đưa đến những đột biến đổi cần thiết mang đến group của tôi.

Jayce

Gặp Vayne lên đường top? Không yếu tố gì nếu như bạn với Jayce vô tay. Sức mạnh mẽ của Jayce không chỉ là nằm ở vị trí năng lực cấu rỉa kể từ xa xăm với dạng súng mà còn phải ở sự hoạt bát khi đấu sát chiến với búa. Tính hoạt bát này được chấp nhận Jayce đơn giản dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh vận tốc giao đấu, từ những việc kiên trì đợi thời cơ cho tới việc thúc ép Vayne chỉ trong giây lát.

vayne-di-top-tuong-khac-che-1

Kết phù hợp với ngọc Tăng Tốc Pha, Jayce hoàn toàn có thể nhanh gọn đóng góp – cởi khoảng cách, đưa đến những thời cơ tiến công bất thần. Đối với Vayne, một xạ thủ yêu thương quí một trận đấu ổn định toan, những trộn đột biến đổi này chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho cô ấy cảm nhận thấy không dễ chịu.

Trong tay những người dân đùa xuất sắc, Jayce hứa hứa hẹn đưa đến một hưởng thụ khắc sâu vào tâm trí mang đến đối thủ cạnh tranh, biến đổi từng trận đấu trở nên một thách thức khó khăn nhằn. Vayne mặc dù phổ biến với năng lực outplay tuyệt vời kể từ cỗ kĩ năng có trước, tuy nhiên cô ấy cũng rất cần được thận trọng trước một Jayce tranh tài hiệu suất cao. Tất nhiên, nhằm đùa Jayce xuất sắc thì các bạn sẽ cần thiết thật nhiều thời hạn nhằm rèn luyện.

Malphite

Đối đầu với Vayne đi top, Malphite thỏa sức tự tin khẳng xác định thế của tôi như 1 lựa lựa chọn tương khắc tuyệt vời nhất. Mảnh Vỡ Thiên Thạch này chiếm hữu cỗ giáp rắn rỏi gom chàng trai người đá ngăn chặn sức khỏe của các pha ra đòn tiến công sát thương chuẩn chỉnh kể từ Vayne. Dù với HP không thật nhiều, tuy nhiên giáp dày của Malphite tiếp tục khiến cho Vayne gặp gỡ vô số trở ngại trong các việc tạo ra sát thương.

vayne-di-top-tuong-khac-che-2

Nhưng sức khỏe của Malphite không chỉ là tạm dừng ở cơ. Với chiêu Q, lão người đá này hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng rối loàn lối đùa của Vayne, khiến cho cô ko thể đơn giản dễ dàng cấu tiết. Tăng vận tốc chạy cùng theo với chiêu Q gom Malphite nhanh gọn bay ngoài tầm coi của Vayne hoặc tiếp cận cô một cơ hội bất thần.

Và điều sau cùng nhưng mà Vayne cần thiết đặc biệt quan trọng cảnh báo, này đó là bộ combo tiến công của Malphite. Khi dùng “Không Thể Cản Phá”, Malphite hoàn toàn có thể bất thần nhẩy vào Vayne, kết phù hợp với “Dậm Đất” nhằm hất tung và thực hiện lờ lững vận tốc tiến công của cô ý. Đối mặt mày với Malphite, Vayne lên đường top tiếp tục nên tâm lý nhị phen trước lúc đưa ra quyết định nguy hiểm.

Akshan

Khi nói đến việc xạ thủ bên trên lối bên trên, cả Akshan và Vayne đều xuất hiện nay như các lựa lựa chọn nổi trội. Nhưng khi đối chiếu nhị vị tướng mạo này, Akshan trầm trồ có khá nhiều ưu thế rộng lớn.

Xem thêm: cách lấy lại ảnh trên icloud

Điểm trước tiên cần thiết nói đến việc là năng lực đẩy lối của Akshan. Với “Boomerang Hàng Hiệu”, Akshan hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng quét dọn sạch sẽ binh chỉ vô một cú Q, không chỉ là vậy, anh còn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa nhằm cấu tiết Vayne.

vayne-di-top-tuong-khac-che-3

Khi đối đầu thẳng, Akshan chắc chắn rằng là một trong những đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm với Vayne top. Với sát thương tuyệt vời, phỏng cơ động hơn hẳn và năng lực tạo ra lượng khiên kể từ nội bên trên “Không Từ Thủ Đoạn”, Vayne tiếp tục gặp gỡ vô số trở ngại khi ham muốn chống trả.

Hơn thế, khi trận đấu lên đường vô tiến độ cuối, chiêu W của Akshan tiếp tục trở nên một kín tranh bị. Khả năng tái mét sinh mang đến đồng group gom group của Akshan hoàn toàn có thể tạo ra những đột biến đổi bất thần, kể từ cơ đưa đến ưu thế trong mỗi trộn giao đấu rộng lớn. Vậy nên, khi đương đầu với Vayne lên đường top, Akshan không chỉ là là một trong những lựa lựa chọn tương khắc, mà còn phải là một trong những thử thách yên cầu Vayne nên với giải pháp lanh lợi nhằm hoàn toàn có thể thành công.

Teemo

Khi nói đến việc việc tương khắc Vayne, Teemo vẫn là một cái thương hiệu kinh sợ. Được ca tụng là “Yordle quỷ quyệt”, Teemo trở nên cơn ác nằm mê thực sự cho những xạ thủ mỏng manh manh như Vayne lên đường top.

Với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, Teemo với năng lực kungfu mạnh mẽ và uy lực tức thì kể từ những phút đầu. Phi Tiêu Mù, khả năng chủ yếu của Teemo được chấp nhận lão Yordle này áp hòn đảo Vayne bằng phương pháp tách vận tốc tiến công và hạ gục tiềm năng kể từ xa xăm.

vayne-di-top-tuong-khac-che-4

Đồng thời, Teemo còn chiếm hữu khả năng Chạy Lẹ, gom hắn đơn giản dễ dàng trốn bay hoặc xua theo gót Vayne một cơ hội trái ngược quyết. Cùng với Bẫy Độc Noxus, Teemo đưa đến một lưới trừng trị, khiến cho Vayne nên thận trọng bước đi và luôn luôn nên đương đầu với nguy hại bị hạ gục mọi khi vô tình bước lên bọn chúng.

Qua xuyên suốt trận đấu, Teemo không chỉ là tạo nên lượng sát thương thường xuyên nhưng mà còn giúp Vayne không ngừng nghỉ nên cẩn trọng. Từ cơ tạo ra áp lực nặng nề liên tiếp và ngăn trở cô ấy trở nên một xạ thủ mạnh mẽ và uy lực vào thời điểm cuối trận.

Nói một cơ hội giản dị và đơn giản, nếu như mình thích biến đổi Vayne trở nên tiềm năng dễ dàng bắt nạt và kiểm soát cực tốt, Teemo đó là lựa lựa chọn ko thể bỏ dở trong số trận đấu LMHT.

Vayne lên đường top và hệ quả thế tất nhưng mà chúng ta nên biết

Vayne top vẫn nhanh gọn trở nên một chủ thể rét rộp vô xã hội LMHT, tuy nhiên ko nên người xem đều yêu thích với nó. Được nghe biết như 1 “cái gai” tạo ra không dễ chịu, sự đối chiếu thân thiện Vayne và Yasuo vẫn minh bệnh cho việc ko lý tưởng của người chơi. Nhưng vì như thế sao Vayne lên đường top lại tạo ra nhiều tranh giành cãi như vậy?

vayne-di-top-noi-am-anh

Bắt mối cung cấp kể từ Uzi và The Shy

Khái quát tháo về lịch sử hào hùng, sự phổ biến của Vayne bắt mối cung cấp kể từ những trộn xử lý đẳng cấp và sang trọng của Uzi và The Shy. Cụ thể là Uzi vô một trận đấu năm trước đó vẫn đã cho chúng ta thấy trộn xử lý “magic” với Vayne, khiến cho người theo dõi và cả người chơi ko thể ko ngưỡng mộ. Cùng với những clip “one champ Vayne” của Gosu bên trên YouTube, lòng yêu thích với Vayne và đã được khơi dậy mang đến bất kì người đùa LMHT nào là.

Mặc mặc dù lối đùa Vayne lên đường top có vẻ như thú vị, nó cũng tàng ẩn nhiều khủng hoảng rủi ro. Để đùa Vayne hiệu suất cao ở địa điểm này, người đùa rất cần được với khả năng cao tay. điều đặc biệt là sự trấn áp khoảng cách với đối thủ cạnh tranh, cấu tiết nhưng mà vẫn tồn tại farm. Tuy nhiên, ko nên người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện điều này một cơ hội tối ưu nhất.

vayne-di-top-noi-am-anh-1

Chính kể từ điểm yếu kém này, Vayne top trở nên tiềm năng cho những cuộc gank, bị đối thủ cạnh tranh solo kill và thậm chí là là chính thức “feed” – một biểu hiện nhưng mà người đùa liên tiếp bị giết thịt nhưng mà không khiến đi ra sát thương đáng chú ý mang đến đối thủ cạnh tranh. Vayne với thực chất là một trong những xạ thủ đa số tạo ra sát thương tiềm năng có một không hai. Do cơ khi bị hạ gục rất nhiều lần, cô tao gần như là trở nên nhiệm vụ mang đến group hình.

Điểm cần thiết lưu ý

Rủi ro: Vayne top là một trong những lựa lựa chọn nguy hiểm, đòi hỏi khả năng cao và tàng ẩn nhiều bất lợi còn nếu không được trấn áp chất lượng tốt.

Khó kiểm soát: Cần sự tinh xảo trong các việc lưu giữ khoảng cách và cấu tiết nhưng mà vẫn tồn tại farm.

Áp đặt: Vayne top thông thường trở nên tiềm năng mang đến đối thủ cạnh tranh, dễ dẫn đến gank và solo kill ngược.

Nhìn lại, hoàn toàn có thể thấy rằng Vayne lên đường top không chỉ là là một trong những lựa lựa chọn táo tợn mà còn phải yên cầu sự cẩn trọng và khả năng cao. Với nhiều người, lối đùa này hoàn toàn có thể đưa đến nụ cười, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể dẫn đến việc tuyệt vọng còn nếu không được tiến hành đúng chuẩn.

Tạm kết

Vayne lên đường top thông thường tạo ra một lối đùa độc đáo và khác biệt và thử thách, tuy nhiên từng vị tướng mạo với phong thái và ưu thế riêng không liên quan gì đến nhau nhằm ứng phó với cô. Hi vọng rằng những vị tướng mạo counter Vaybu top được kể vô nội dung bài viết này tiếp tục giúp cho bạn đơn giản dễ dàng áp hòn đảo cô bé này vào cụ thể từng trận đấu. Đừng quên ghé thăm trang tin cậy thời gian nhanh của Hoàng Hà Mobile nhằm tìm hiểu thêm thêm thắt những vấn đề tương quan không giống về Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Xem thêm:

Xem thêm: nhật ký liên quân

  • Chi tiết bản update Liên Minh Huyền Thoại 13.14: Chế phỏng Võ Đài đi ra mắt
  • Liên Minh Huyền Thoại: Build KaiSa ra sao là mạnh nhất?