vai chính truyện ngược không cho ta khóc

Tên gốc: 虐文主角不许我哭/Ngược Văn Chủ Giác Bất Hứa Ngã Khóc.

Bạn đang xem: vai chính truyện ngược không cho ta khóc

Tác Giả: Kỷ Trứ Tảo Trửu Khứ Hoả Tinh.

Thể loại: vẹn toàn sang trọng, đam mỹ, cổ điển, HE, tình thương, duyên trời tác thành, tiên hiệp, tu chân, ngọt sủng, căn nhà thụ, pháp hôi, xuyên trở nên vai ác, 1v1, chữa trị lành lặn, kim bài xích đề cử🏅.

Editor: Bull (wp tuenguyetannhien95)

Tình trạng: Hoàn ( 92 chương )

——-

Giới thiệu

Ninh Diệu là anh hùng chủ yếu vô một quyển tè thuyết Mary Sue, thường ngày đều thức dậy bên trên một cái nệm rộng lớn 8000 mét vuông, sắc tố của tóc cũng theo gót thể trạng nhưng mà đổi khác, nước đôi mắt Lúc rơi xuống ngay lập tức ngay thức thì tiếp tục hoá trở nên rubi.

Mỗi ngày Ninh Diệu đều sinh sống vô nằm trong sung sướng tự do thoải mái. Mãi cho tới Lúc, một khối hệ thống tự nhiên xuất hiện nay phát biểu với y: Thật rời khỏi Ninh Diệu đó là vai phản diện thực hiện nền được trao không còn thảy từng cưng chiều chiều của một quyển truyện ngược thăng cấp cho. Hiện bên trên chúng ta đang được sửa lại những sơ sót vô trái đất này, mong muốn ném nó về đoạn thân thích truyện.

Nhưng vô quyển truyện ngược này, phái mạnh chủ yếu Úc Lễ kể từ nhỏ đang được nên chịu đựng thật nhiều khổ đau và tra tấn, khiến cho lòng hắn ngày càng nguội rét, phát triển thành một kẻ vừa phải âm hiểm vừa phải tàn nhẫn. Cuối nằm trong, hắn phát triển thành người vượt trội nhất, tiếp sau đó tiêu diệt toàn cỗ trái đất.

Khi Ninh Diệu bị ném cho tới trái đất vô truyện ngược, vừa phải đúng khi phái mạnh chủ yếu đang được đứng trước mặt mày nó, nhưng mà khoảng cách của hắn chỉ thiếu hụt chút nữa là rất có thể sử dụng thanh thần dò thám với sức khỏe dời non lấp đại dương bại liệt tách vỡ yết hầu của nó tổn thất rồi!

Y bị doạ cho tới trào nước đôi mắt, rubi vừa phải lung linh vừa phải trân quý rơi chan chứa khu đất.

Nam chủ yếu trầm mang trong mình một lát tiếp sau đó thu lại dò thám, xách phần cổ áo Ninh Diệu, rét lùng nói: “Sau này, thường ngày ngươi đều nên khóc rời khỏi nửa rương rubi, còn nếu như không tớ tiếp tục ngay thức thì làm thịt ngươi.”

#Trở trở nên ngân khố có thể bước đi của Diệt Thế Ma Vương là xúc cảm thế nào?

#Thân là dụng cụ hình người tớ cảm nhận thấy thiệt bi ai#

Ban đầu:

Ninh Diệu khóc mà đến mức hốc đôi mắt đỏ lòe hoe, nũng nịu:” Ta khó khăn chịu~”

Xem thêm: phó thời lẫm

Úc Lễ chỉ liếc đôi mắt một chiếc rồi mang đi kệ, tiếp sau đó nỗ lực dò thám kề lên cổ nó.

Lại là sau đó…

Chỉ là bị cát cất cánh vô đôi mắt một ít thôi, đang được với người chạy cho tới bao bọc lấy rồi gạ nó ngủ, thay cho nó tủ bão táp chắn cát.

“Không được khóc nữa.” Giọng điệu của Úc Lễ rét lùng, tuy nhiên động tác ôm nó lại siêu nhẹ nhàng nhàng:”Em thực sự đang được mong muốn mạng của tớ nhưng mà.”

*

Kiếp trước, Úc Lễ luôn luôn ẩn bản thân vô bóng tối, là Tu La nhưng mà căn nhà nhà người người đều kinh hồn hãi.

Sống lại kiếp này cũng chẳng với gì khác lạ. Đối với hắn nhưng mà phát biểu, trần thế này đơn giản và giản dị chỉ là một trong những điểm nhằm hắn trả oán nhưng mà thôi.

Cho cho tới Lúc hắn bắt gặp được Ninh Diệu…

Hắn tàn bạo, rét nhạt nhẽo, chiếm hữu toàn bộ tất cả rất có thể khiến cho trần thế hoảng kinh hồn. Nhưng Lúc đương đầu với những người bại liệt hắn chỉ đành thu lại toàn bộ, bảo đảm người bại liệt, ko nhằm cho những người bại liệt rơi mặc dù chỉ là một trong những giọt nước đôi mắt.

Mặt trời nhỏ của hắn đang được đem độ sáng cho tới, mang lại hắn cảm biến được thế này là ấm cúng. Nhưng hắn lại mong muốn kéo ánh mặt mày trời ấy xuống, rồi bao bọc lấy mặt mày trời nhỏ vô lòng, nhằm từng tia sáng sủa ấy đơn thuần của riêng biệt bản thân hắn.

Mãi cho tới Lúc mặt mày trời nhỏ trọn vẹn nhiễm lấy tương đối thở của hắn, kể từ vô ra phía bên ngoài đều tràn ngập mùi vị của hắn.

Truyện chữa trị lành lặn, vai đó là hồ ly tinh thực hiện nũng, thụ ko cường, 1v1, HE.

Tóm gọn gàng vô một câu: Vai chủ yếu truyện ngược chỉ nuông chiều 1 mình tớ.

Lập ý: Làm người mong muốn một lòng phía thiện.

Xem thêm: cuộc hôn nhân đẫm nước mắt

——————-

Link: https://tuenguyetannhien95.wordpress.com/2022/07/24/vai-chinh-truyen-nguoc-khong-cho-ta-khoc/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/317233526