ứng dụng xem youtube tắt màn hình

Trong quy trình dùng điện thoại cảm ứng thông minh, người tiêu dùng chắc chắn ko thể bỏ dở những ứng dụng YouTube tắt màn hình hiển thị Android và iOS được share sau đây nhằm tăng thưởng thức bên trên trang bị. 

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Ngoài những mẹo gom nghe nhạc Youtube Khi tắt mùng hình đang được share trước bại liệt, quý khách cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình hiển thị trải qua những phần mềm của mặt mũi loại 3 khác ví như sau:

Bạn đang xem: ứng dụng xem youtube tắt màn hình

1. Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình hiển thị Floating Tube

Ứng dụng YouTube tắt màn hình hiển thị Android Floating Tube được dùng thông dụng. Ưu điểm của phần mềm đó là trọn vẹn không lấy phí và ko đòi hỏi thông tin tài khoản vẫn hoàn toàn có thể dùng công ty. Người người sử dụng hoàn toàn có thể vận tải phần mềm kể từ CH Play về trang bị Android và dùng. 

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Floating Tube đem skin tương tự với phần mềm YouTube của Google. Quý khách hàng mò mẫm tìm tòi và cởi Clip mong muốn coi, tiếp sau đó nhấn phím trang chủ nhằm quay trở lại màn hình hiển thị chủ yếu. Sau bại liệt người tiêu dùng hoàn toàn có thể cởi phần mềm không giống và dùng trong những khi vẫn nghe nhạc bên trên YouTube.

2. Ứng dụng nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình hiển thị - Float Tube

Youtube là 1 trong mỗi ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất lúc này. Float Tube là ứng dụng YouTube tắt mùng hình trải qua Floating Window. Với phần mềm này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi Clip YouTube bên trên Float Tube Khi tắt màn hình hiển thị hoặc dùng những phần mềm không giống trọn vẹn không lấy phí. 

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Cách người sử dụng phần mềm đặc biệt giản dị, người tiêu dùng chỉ việc vận tải Float Tube về máy và nhấn Chia sẻ Clip bên trên YouTube và nhấn lựa chọn Play by Float Tube nhằm một vừa hai phải coi Clip một vừa hai phải đọc báo, hoặc tắt màn hình hiển thị.

3. Vanced Kit mang đến VideoTube

Cách nghe nhạc bên trên Android hoàn toàn có thể tiến hành bằng tiện ích nhảy YouTube tắt mùng hình Vanced Kit. Ứng dụng này được chấp nhận người tiêu dùng nghe nhạc bên trên YouTube tuy nhiên không tồn tại lăng xê. Quý khách hàng hoàn toàn có thể vận tải phần mềm không lấy phí kể từ Google Play về máy tuy nhiên không nhất thiết phải root máy.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Phần mượt đem cách sử dụng tương tự động như phần mềm YouTube gốc, kết phù hợp với những tác dụng bổ sung cập nhật như coi Clip Khi tắt màn hình hiển thị, hiển thị Clip bên dưới dạng hành lang cửa số ngoài màn hình hiển thị Khi người tiêu dùng đang được tiến hành những tác vụ không giống.

4. Ứng dụng Youtube Khi tắt màn hình hiển thị NewPipe

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android NewPipe hiện tại không tồn tại sẵn bên trên kho phần mềm Google Play nên thao tác thiết lập đem phần phức tạp rộng lớn. Để vận tải ứng dụng mang đến Android, bnj cần thiết vận tải về những tệp dạng APK nhằm đáp ứng đáng tin cậy.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Giống giống như những phần mềm bên trên, NewPipe được chấp nhận phân phát nhạc chạy nền Khi màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh đang được tắt. Ứng dụng cũng cung ứng nhiều tác dụng hữu ích không giống như: Tải Clip kể từ YouTube về điện thoại cảm ứng thông minh, coi bên trên cơ chế hành lang cửa số thu nhỏ, ko đòi hỏi thông tin tài khoản, không lấy phí và ko chứa chấp lăng xê.

5. Ứng dụng YouTube Red

Phần mượt Youtube Red được chấp nhận coi Clip YouTube tuy nhiên ko chứa chấp lăng xê hoặc nghe nhạc YouTube Khi tắt màn hình hiển thị siêu hữu ích. Trước Khi thiết lập ứng dụng YouTube Red về điện thoại cảm ứng thông minh, cơ hội tiến hành như sau:

Cách thực hiện: Cài đặt > lựa chọn mục Bảo mật > kích hoạt tác dụng Cài đặt điều phần mềm ko rõ rệt mối cung cấp gốc lên. 

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Sau bại liệt các bạn vận tải và thiết lập YouTube Red về điện thoại cảm ứng thông minh. Sau bại liệt, các bạn vận tải thêm 1 dụng cụ nhằm tương hỗ nhằm truy vấn thông tin tài khoản Google bên trên phần mềm YouTube Red này. Ứng dụng sau khoản thời gian thiết lập tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh như là phần mềm YouTube thường thì. Tiếp bám theo, các bạn mò mẫm tìm tòi và lựa chọn Clip mong muốn phân phát Khi tắt màn hình hiển thị, nhấn lựa chọn Play nhằm phân phát rồi tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh chuồn.

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS

Còn bên trên những trang bị iOS, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phần mềm sau:

1. Dolphin Mobile Browser

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS dành mang đến iPhone trước tiên được trình làng đó là Dolphin Mobile Browser. Với phần mềm này, người tiêu dùng nghe nhạc bên trên YouTube Khi tắt màn hình hiển thị này của tớ là người sử dụng trình duyệt trang web có tên Dolphin.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Bước 1: Tải và thiết lập phần mềm Dolphin Mobile Browser kể từ App Store về iPhone.

Xem thêm: khúc tiểu thư và cố tiểu thư

Bước 2: Tiếp cho tới, truy vấn YouTube kể từ trình duyệt Dolphin và cởi Clip mong muốn nghe Khi tắt màn hình hiển thị. Khi thấy thông tin căn vặn cũng muốn cởi phần mềm YouTube giúp nghe nhạc hoặc thì các bạn nhấn Hủy (Cancel).

Bước 3: Sau bại liệt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quay trở lại màn hình hiển thị chủ yếu bằng phương pháp nhấn nút trang chủ.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị chủ yếu iPhone, các bạn vuốt màn hình hiển thị iPhone kể từ bên dưới lên nhằm truy vấn Control Center và nhấn Play nhằm phân phát tiếng động của Clip YouTube chạy nền. 

2. Music Pro

Ứng dụng Music Pro được chấp nhận người tiêu dùng nghe nhạc kể từ YouTube với khá nhiều tác dụng đa dạng chủng loại như: Phát nhạc ở cơ chế nền hoặc tắt màn hình hiển thị, tạo nên playlist cá thể nghe nhạc bám theo sở trường, tùy chỉnh tắt cởi Clip Khi đang được nghe nhạc, skin dễ dàng dùng và thích mắt. 

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Để dùng Music Pro, người tiêu dùng chỉ việc vận tải phần mềm về máy rồi lựa chọn nội dung YouTube mong muốn nghe tiếp tục thấy trình phân phát hiển thị phía bên dưới màn hình hiển thị. Trong quy trình phân phát Clip, các bạn nhấn vô hình tượng nút Play phía bên trái màn hình hiển thị nhằm trả kể từ trình phân phát nhạc trở nên phân phát Clip YouTube thông thường.

3. Ứng dụng Youtube Khi tắt màn hình hiển thị - Musi

Musi là ứng dụng cởi nhạc bên trên YouTube Khi tắt màn hình hiển thị hữu ích bên trên iPhone với một loạt những tác dụng được tích phù hợp như 1 trình phân phát nhạc thường thì. Sau Khi vận tải và thiết lập phần mềm Musi mang đến iPhone, người tiêu dùng chỉ việc nhập kể từ khóa mò mẫm tìm tòi Clip YouTube mong muốn nghe là được.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Ứng dụng chiếm hữu skin giản dị, dễ dàng dùng và tương hỗ những tác dụng tiện nghi trọn vẹn không lấy phí như: Hẹn giờ phân phát nhạc, hiển thị điều bài xích hát Khi nghe… rất đáng để thưởng thức.

4. Ứng dụng Tube Master

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Ứng dụng nghe nhạc YouTube Khi tắt màn hình hiển thị Tube Master đem skin đằm thắm thiện và dễ dàng dùng. Sau Khi vận tải phần mềm về điện thoại cảm ứng thông minh, người tiêu dùng chỉ việc nhập kể từ khóa mò mẫm tìm tòi bài xích hát mong muốn nghe hoặc tạo nên Playlist nhạc yêu thương quí giản dị. Tuy nhiên, ứng dụng đem vận tốc phản hồi không thật thời gian nhanh và skin không được đã mắt.

5. Ứng dụng YouTube PiP

Phần mượt YouTube PiP là 1 biện pháp hoặc ho được chấp nhận người tiêu dùng phân phát nhạc bên trên YouTube Khi tắt màn hình hiển thị iPhone. Quý khách hàng chỉ việc thao tác một vài bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm YouTube PiP về iPhone.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Bước 2: Cài đặt điều phần mềm YouTube PiP tiếp tục vận tải về và tất nhiên dụng cụ Scriptable.

Bước 3: Mở phần mềm YouTube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lên và lựa chọn cởi Clip mong muốn nghe Khi tắt màn hình hiển thị >> nhấn lựa chọn Chia sẻ > lựa chọn Thêm >> lựa chọn YouTube PiP.

Bước 4: Quý khách hàng đợi vài ba giây nhằm ứng dụng YouTube PiP khởi chạy Clip. Sau bại liệt các bạn nhấn phím trang chủ nhằm quay trở lại màn hình hiển thị chủ yếu hoặc khóa màn hình hiển thị trang bị.

Xem thêm: xuyên không đến vương triều đại khang

Bước 5: Khi mong muốn nghe nhạc YouTube, người tiêu dùng chỉ việc nhấn nút Play bên trên màn hình hiển thị khóa của iPhone nhằm nối tiếp thưởng thức.

Trên đấy là tổ hợp những phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android và iOS không lấy phí và hữu ích. Người người sử dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa lựa chọn dụng cụ phù phù hợp với trang bị bản thân đang được dùng nhé!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN