từ mạt thế xuyên qua thành tiểu ca nhi

''Ta f*** mọi người ngươi!!! Triệu Mộc Dũng với bị tiêu diệt tớ cũng ám ngươi xuyên suốt đời aaaa''

''Thiệu Thanh cảnh giác phía sau''

Bạn đang xem: từ mạt thế xuyên qua thành tiểu ca nhi

Tiếng hét vừa vặn vang tứ phí xung xung quanh trấn động theo gót từng giờ rít gào của con vật lông đỏ lòm to lớn phần bên trước. Thẩm Thiệu Thanh nhặt được một mạng nhờ giờ hét của đồng các bạn. Sắc mặt mũi tái mét xanh rờn. Dù né được loại nanh vuốt sắc bén ấy vẫn chính là bị cỗ lông đỏ lòm rực quẹt cần vai khiến cho vai trái khoáy hắn giá phỏng cho tới nhe răng trợn đôi mắt.

Chiếc áo khóa ngoài kháng lửa mặt hàng rất tốt của mạt thế cứ vậy tuy nhiên bị nung chảy. Thẩm Thiệu Thanh cũng chẳng màng cho tới giá chỉ chi phí hắn vô cùng khổ sở bao nhiêu năm mới tậu được nó, một vạc tháo dỡ phắt đi ra ném mạnh về phía con vật đang được vạc điên bại.

Con thú lông đỏ lòm đấy đó là Hỏa Lệ - một yêu thương thú tộc mang 1 thân thiện dung nham bên trên cỗ lông red color kinh người bại. Hỏa Lệ xưa giờ vẫn chính là loại thú khó khăn nghịch tặc rồi ni lại bị chọc mang đến nổi điên thấy cái gì chướng đôi mắt ngay tắp lự xà cho tới ham muốn thiêu bỏ toàn bộ.

Vài ngày trước mạt thế xẩy ra đảo chính trong những vùng phụ cận. Nhà Thẩm Thiệu Thanh khá sát điểm đảo chính ấy nên hắn vẫn nằm trong bao nhiêu đồng bạn tri kỷ thiết gom loại lên lối chạy nàn. Vốn dĩ từng người đều hoàn toàn có thể hé vùng không khí của từng người đi ra nhằm trốn tuy nhiên phe địch phân biệt sẽ không còn làm cho chúng ta toại nguyện tuy nhiên trốn tự do được. Chúng phun thường xuyên bao nhiêu đạn pháo thực hiện nhiễu sóng không khí phàm ở vô phạm vị ấy ai ai cũng chớ mong chờ hé được cửa ngõ không khí tuy nhiên trốn vô.

Dân tình chạy loàn. Thấy bạn dạng thân thiện ko hé được cửa ngõ không khí lại càng hoảng. Không thèm nhằm ý gì cứ vậy chạy trốn đem kệ đồ vật gi phần bên trước miễn bạn dạng thân thiện được sinh sống ngay tắp lự ko tiếc dẫm giẫm lên hé lối.

Thẩm Thiệu Thanh nằm trong 4 người các bạn vô bại với Triệu Mộc Dũng chạy về phía rừng Khổng Tước. Vốn dĩ cả 4 người chạy một lối đi khá bình yên ổn tuy nhiên cho tới ngày loại 3 ko biết vì như thế sao Triệu Mộc Dũng đương nhiên vạc điên chạy bừa bãi. Đám Thẩm Thiệu Thanh kinh hoàng hắn bị gì ngay tắp lự chạy lên đường tìm

Nào ngờ không chỉ tìm ra các bạn bản thân mà còn phải nhìn thấy được một con cái Hỏa Lệ đang được lên cơn điên phun nham thạch tứ tung. Mắt thấy Triệu Mộc Dũng la ó phần bên trước cầu cứu vãn Thẩm Thiệu Thanh và 2 người bại thực hiện từng phương pháp để cứu vãn hắn.

Đem người bay ngoài tầm nhìn của Hỏa Lệ còn còn chưa kịp thở một khá thoải mái ngay tắp lự vạc hiện nay con vật bại đang được tiến bộ cho tới. Ngày trước nếu như giết thịt được Hỏa Lệ quân nhân Đế Quốc tiếp tục sẵn sàng giết thịt còn nếu như không giết thịt được tiếp tục nỗ lực lần điểm nấp Hỏa Lệ người đồ sộ tuy nhiên óc nhỏ ko thấy con cái bùi nhùi ngay tắp lự kể từ vứt. Bởi vậy bọn Thẩm Thiệu Thanh mới nhất chắc hẳn rằng trốn khuất đôi mắt nó rồi thì tiếp tục an toàn và đáng tin cậy cư nhiên con vật bại rất khác khi thông thường xua đuổi tấn công truy sát chúng ta cho đến nằm trong mới nhất thôi.

''Triệu Mộc Dũng mau rằng cậu đã trải gì khiến cho nó vạc điên như vậy?'' Mắt thấy nham thạch đang được càng ngày càng cho tới sát một bạn làm việc gắng mức độ căn vặn Triệu Mộc Dũng. tụi chúng ta căn bạn dạng sớm vẫn nghi vấn hắn. Hỏa Lệ óc ngắn ngủi nếu như không trở nên khích động sẽ không còn bám riết ko buông.

Quả nhiên cho tới Khi sát bị tiêu diệt Triệu Mộc Dũng mới nhất rỉ răng rằng nguyên do. Hóa đi ra thương hiệu điên này trong khi vạc bệnh dịch chạy lên đường trộm trứng của Hỏa Lệ. Trên trứng với khí tức của Hỏa Lệ phân biệt Hỏa Lệ tiếp tục biết con cái nó đang được ở đâu.

Xem thêm: trọng sinh chi bia đỡ đạn thụ ngạo giang hồ

Bọn Thẩm Thiệu Thanh vạc hỏa. Chỉ trích hắn vì như thế sao ko trả lại trứng mang đến nó hắn chỉ rằng vì như thế vượt lên trên kinh hoàng hãi nên ko ghi nhớ gì không còn chỉ dám liều mình chạy lên đường. Đám Thẩm Thiệu Thanh chuẩn bị bị hắn trêu tức cho tới đứt rễ thần kinh vẫn cố nén cơn tức lại rằng Triệu Mộc Dũng đem trứng đi ra trả mang đến nó.

Triệu Mộc Dũng nghe điều đem trứng đi ra. Nào ngờ Khi hắn vừa vặn đưa ra Hỏa Lệ đang được một thân thiện giá rực lao cho tới. Hắn tá hỏa tức thời ko nghĩ về được gì lấy trứng vô tay ném mạnh về phía Thẩm Thiệu Thanh rồi chạy đổi mới vô rừng.

Thẩm Thiệu Thanh bị hành vi bất thần của hắn tuy nhiên ko sải tay nâng kịp khiến cho trái khoáy trứng trực tiếp cánh đáp xuống khu đất vỡ tan tành. Bởi vì như thế một mùng dạo bước đầu ấy tuy nhiên Hỏa Lệ vốn liếng điên ni còn điên rộng lớn vô hai con mắt thâm tuyền bại như đang với nhì ngọn lửa phừng phừng nhìn đám Thẩm Thiệu Thanh.

Ba người ném lên đường cái áo nhằm lấp đôi mắt Hỏa Lệ ngay tắp lự Cấp Tốc chạy mất hút. Vừa lên đường vừa vặn không ngừng nghỉ mắng Triệu Mộc Dũng óc heo ko thực hiện được gì còn kéo chân sau các bạn chúng ta.

Bốn phía sớm đã biết thành Hỏa Lệ phun nham thạch giá bừng mặc dù chạy phía nào thì cũng đều phải sở hữu nham thạch giá chảy đang được lan cho tới. Mắt thấy Hỏa Lệ cơ hội chúng ta ko sát càng tăng loàn. thoắt khi ấy một người các bạn la hét lên: ''Tớ hé được cửa ngõ không khí rồi''

Thẩm Thiệu Thanh và người các bạn sót lại đánh giá cửa ngõ không khí của tôi vẫn ko động tĩnh. Có lẽ sóng nhiễu chợp chờn khiến cho không khí của chúng ta loại hé được loại ko.

Cả tía không đủ can đảm chậm chạp trễ lấy cửa ngõ không khí của những người bại hé đi ra cả tía thời gian nhanh chân chạy vô cho tới lượt Thẩm Thiệu Thanh là kẻ cuối ngay tắp lự xuất hiện nay bao nhiêu cảnh tiết chó vô phim.

Khung cảnh người sau cùng khi nào thì cũng tiết chó ko mô tả nổi.

Thẩm Thiệu Thanh vừa vặn chui được loại nguồn vào hâu phương truyền cho tới một trận phỏng rát. Hóa đi ra Hảo Lệ sớm vẫn thấy chúng ta chuồn vô không khí. Từ phía xa xôi phun đi ra một ngụm nham thạch rộng lớn. Vừa vặn cho tới lượt Thẩm Thiệu Thanh ngay tắp lự trúng.

Xem thêm: năm tháng tĩnh lặng kiếp này bình yên

Hai người bại thấy vậy ngay tắp lự bắt chặt tay Thẩm Thiệu Thanh hòng ham muốn lấy hắn kéo vô. Mắt thấy Hỏa Lệ sẵn sàng há mồm phun tiếp Thẩm Thiệu Thanh cắm răng Chịu đựng nhức rát bên dưới chân dồn toàn lực hất tay đám các bạn đi ra rồi cười cợt nói: ''Cảm ơn. Tạm biệt''

Dứt điều một đám nham thạch kể từ bên trên rơi xuống lấy Thẩm Thiệu Thanh hóa trở nên tro lớp bụi một miếng domain authority thịt cũng không tìm được. Hai đồng các bạn trơ đôi mắt nhìn hắn bặt tăm như thế ngờ ngạc cả buổi. Mãi đến thời điểm Hỏa Lệ thét lên sẵn sàng giết thịt chúng ta bấy giờ mới nhất thức tỉnh lập cập rẩy lấy cửa ngõ không khí đóng góp lại.

......................