tứ hoàng one piece

tứ hoàng one piece

Bạn đang xem: tứ hoàng one piece

Tứ hoàng One Piece là gì? Đó là tên thường gọi cộng đồng của tư vị thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng nhất nhập cỗ truyện manga/anime One Piece. Trải qua chuyện rộng lớn 1000 chương truyện, những bí mật ở phía đằng sau của 4 tứ hoàng nhập One Piece vượt trội nhất sẽ tiến hành POPS Blog bật mý qua chuyện nội dung bài viết tại đây.

1. Râu Đen – Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới

Râu Đen hoặc hay còn gọi là Marshall D.Tech – là 1 trong những tứ hoàng nhập One Piece vượt trội nhất, và là kẻ chiếm hữu ngược hung thần quỷ ác (Yami Yami no Mi), một trong mỗi ngược hung thần quỷ ác có một không hai hệ Logia. Với ngược hung thần quỷ ác Yami Yami, ông hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được sức khỏe bóng tối khôn xiết mạnh. Không chỉ vậy, ngược hung thần quỷ ác Yami Yami sở hữu năng lực hít vào những ngược hung thần quỷ ác không giống và sở hữu năng lực giải hòa ngược hung thần quỷ ác cơ ra bên ngoài.

Sau Khi thuyền trưởng Râu Trắng bị tiêu diệt, Râu Đen là kẻ tiếp tục nhân thời cơ nhằm cướp lấy ngược hung thần quỷ ác Gura Gura và cướp đoạt ngôi vị tứ hoàng của Râu Trắng. Dường như, với nấc truy nã là 2,247,600,000 Beli thì một trong những người nhận định rằng Râu Đen ko xứng danh với ngôi vị hàng đầu nhập tứ hoàng vị phụ thân anh hùng sót lại cũng có thể có nấc truy nã rộng lớn 4 tỷ Beli. Tuy nhiên, về sức khỏe, việc chiếm hữu nhì ngược hung thần quỷ ác khôn xiết mạnh thì địa điểm của Râu Đen được thổi lên tầm cao mới mẻ và là ứng viên mang đến địa điểm quấn cuối của One Piece và là kẻ đối đầu và cạnh tranh thẳng với Luffy nhằm giành giành thương hiệu Vua Hải Tặc.

tứ hoàng nhập one piece
Râu Đen là 1 nhập 4 tứ hoàng mới mẻ One Piece

>> Xem thêm thắt Top đôi mươi trận đánh hoặc nhất lịch sử hào hùng One Piece

2. Kaido – Sinh Vật Mạnh Nhất Thế Giới

Kaido là 1 trong mỗi tứ hoàng nhập One Piece và là thuyền trưởng của băng hải tặc bách thú. Hắn cũng có thể có một biệt danh là “Kaido Bách Thú”. Kaido nói cách khác là 1 tứ hoàng vượt trội nhất One Piece Khi chiếm hữu một nhóm quân sở hữu ngược hung thần quỷ ác hệ Zoan tự tạo. Về tính cơ hội, Kaido là 1 thuyền trưởng khá máu chiến và tàn bạo vị lẽ hắn từng bị tra tấn 18 phiên và tự động tử 40 phiên bất trở thành.

Kaido là kẻ khôn xiết ghét bỏ Râu Trắng nên những lúc sở hữu thời cơ nhập trận MarineFord nhằm cứ Axe, hắn tiếp tục xua đuổi theo đòi Râu Trắng tuy nhiên lại bị Shanks trừng trị hiện tại và ngăn ngừa. Kaido hiện tại là anh hùng phản diện và là phe đối lập chủ yếu của Luffy nhập arc Wano. Về sức khỏe, người sáng tác ko bật mí sức khỏe thực sự của Kaido tuy nhiên fan hâm mộ mới chỉ hiểu rằng rằng hắn sở hữu năng lực trở thành một con cái Long đẩy đà và phun rời khỏi những ngược cầu tích điện đẩy đà nhằm tiêu xài khử đối phương.

các tứ hoàng nhập one piece
Người chiếm hữu sức khỏe quan trọng nhập Tứ hoàng One Piece là ai – Kaido

>> Xem thêm thắt One Piece Wano Quốc: 7 trận đánh mê hoặc nhất anime 2022

3. Big Mom – Người Phụ Nữ Nghiện mời Nhất Thế Giới

Xem thêm: chuyển youtube về mp3

Big Mom là 1 trong những tứ hoàng mới mẻ nhập One Piece sở hữu tật ham ăn nhất và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Bà tớ là 1 người đặc biệt quí ăn kẹo, sở hữu nước ngoài hình to tát rộng lớn, một khuôn mặt mũi nhăn nheo và một chiếc mồm rộng lớn. Bà tớ ham ăn cho tới nỗi hoàn toàn có thể ăn luôn luôn cung cấp bên dưới của tôi Khi đói. Big Mom hoàn toàn có thể tiêu xài khử một vương quốc nếu như chúng ta ko hỗ trợ bánh kẹo mang đến bà và đặc biệt ghét bỏ những đồ ăn đắng cay và những vị khách hàng ko chào tuy nhiên cho tới.

Về sức khỏe thì Big Mom được Reviews là người yếu ớt nhất trong những tứ hoàng thời điểm hiện tại nhập One Piece. Tuy rằng nước ngoài hình của bà đặc biệt mạnh mẽ và tự tin và số chi phí truy nã cao tuy nhiên đối với những tứ hoàng sót lại thì bà tương đối lép vế. Không chỉ vậy, sức khỏe của Big Mom dựa vào nhiều nhập xúc cảm của bà và sở hữu tương đối nhược điểm. Điển dường như nhập arc Đảo Bánh Ngọt, nếu như không nhờ cho tới những người con của Big Mom thì có lẽ rằng bà tớ tiếp tục sớm ở xuống bên dưới plan của tập thể nhóm Luffy rồi.

tứ hoàng one piece mới
Người ham ăn nhất nhập tứ hoàng nhập One Piece là ai – Big Mom

4. Shanks – Người Tắc Ẩn Nhất Thế Giới

Shanks là 1 tứ hoàng của One Piece với biệt danh là “Shanks Tóc Đỏ”, và là thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ lòm. Anh ko chiếm hữu ngẫu nhiên ngược hung thần quỷ ác nào là. Trọng một phiên cứu vãn Luffy bay ngoài Sea King, anh tiếp tục tiến công mất mặt tay ngược của tôi và cũng chủ yếu Shanks là kẻ lần rời khỏi ngược hung thần quỷ ác Gomu Gomu tuy nhiên khiến cho Luffy vô tình ăn nên. Trên khuôn mặt của Shanks hằng lên phụ thân vết thâm sẹo bởi chủ yếu Râu Đen phát sinh.

Shanks được Reviews là sở hữu sức khỏe cao hơn nữa cả Râu Đen vị anh từng đẩy tháo lui hắn nhập trận đánh ở MarineFord. Sau trận này, Râu Đen đã trở nên thương sau thời điểm hạ thủ Râu Trắng và kế tiếp đối đầu với Hải Quân và Shanks một cơ hội ngu ngốc. Shanks còn được nghe biết là 1 người khá tự do tuy nhiên anh cũng ko thể gật đầu đồng ý và bỏ qua mang đến ngẫu nhiên ai dám va cho tới bằng hữu bản thân.

Ngoài rời khỏi, Shanks còn có tiếng với việc thường xuyên bịa đặt kèo ngược. Tương truyền rằng Khi Shanks Tóc Đỏ lần Râu Trắng thực hiện quân sư thì băng hải tặc Râu Trắng ngay thức thì giải thể và địa điểm tứ hoàng bị tịch thu Khi Shanks mất mặt mạng.

tứ hoàng one piece là ai
Shanks Tóc Đỏ nhập tứ hoàng One Piece wiki

>> Xem thêm thắt Uta – Con gái Shanks Tóc Đỏ là ai nhập One Piece?

Trên đấy là tổ hợp vấn đề về tứ hoàng One Piece tiên tiến nhất tuy nhiên những người hâm mộ của One Piece cần phải biết. POPS Blog kỳ vọng những khuôn mặt bên trên tiếp tục thêm phần mang đến cỗ truyện/anime này trở thành rực rỡ và ly kỳ hùn những người hâm mộ nên lo lắng không yên trong những chương tiếp theo sau. Đón coi phim phim hoạt hình Luffy bên trên phần mềm POPS

Xem thêm: lam esim