tư dạ hàn

Convertor: Vo Vo

Editor: Hyna Nguyễn

Bạn đang xem: tư dạ hàn

—————–

Tại sao anh lại móc rời khỏi một song căng tay đó là dòng sản phẩm quỷ gì chứ?

Diệp Oản Oản trong những lúc tâm tình vô nằm trong phức tạp rước dòng sản phẩm cặp căng thẳng bại liệt nhận lấy.

Không vui…

Cô còn tưởng rằng hoàn toàn có thể quá khi kéo bắt tay nhỏ đem đến khoảng không gian hòa thôi vì vậy anh có lẽ rằng ko tức tức giận nữa chứ!

Bất quá với dòng sản phẩm trường hợp lúc này này anh rốt cuộc là tức tức giận hay là không tức tức giận, cô cũng ko rõ ràng nữa?

Tình cảm ko thể xuất hiện coi như kết thúc cút mặt mày anh còn quá tráng lệ, cô sở hữu các bạn trai vì vậy thiệt sự là quá nghiệp chướng, cô trọn vẹn ko đoán rời khỏi tâm tư nguyện vọng của anh…

Ngay tại thời khắc Diệp Oản Oản tiếc nuối than vãn, người cộng đồng xung quanh coi chằm chằm một song tình lữ thịnh thế mỹ nhan ở ngoài cửa ngõ, bọn họ đều đã trở nên hoảng hồn đến mức độ trọn vẹn trình bày ko rời khỏi câu nói..

“Ta… Ta CMN phát hiện ra gì… Diệp Oản Oản lại… Thực sự sở hữu các bạn trai…”

“Hơn nữa lại cự kì rất đẹp trai a a a a a!”

“Nói đối với Tư Hạ ĐK cũng còn tương đối rộng lớn thiệt không tồn tại 1 chút nào khoa trương! Chỉ riêng rẽ khuôn mặt này đã và đang đầy đủ rồi đã đạt được hoặc không!”

Nghe nghị luận của cộng đồng xung quanh, Trình Tuyết ko cựa quậy khắp cơ thể tương tự như bị cố định và thắt chặt bên trên khu vực sắc mặt mày White bệch dị thông thường tương tự như phát hiện ra chuyện gì vô cùng khiếp sợ.

Tư… Tư Dạ Hàn…

Người ở vô truyền thuyết giết thịt người ko chớp đôi mắt gia công ty Tư gia!

Cho mặc dù cô cũng chính vì bắt gặp Tư Hạ nên chỉ có thể đứng xa thẳm xa bắt gặp qua chuyện một chuyến tuy nhiên vô cùng sẽ không còn nhận sai.

Người nam nhi này chỉ việc bắt gặp qua chuyện hắn một chuyến tiếp tục không tồn tại người nào là quên được.

Nhưng là làm thế nào hoàn toàn có thể chứ! Quý khách hàng trai của Diệp Oản Oản làm thế nào hoàn toàn có thể là Tư Dạ Hàn được?!

Nếu là vì vậy Diệp Oản Oản làm thế nào hoàn toàn có thể bỏTư Dạ Hàn chạy cút cấu kết Tư Hạ được chứ?

Chẳng lẽ… Chẳng lẽ Tư Hạ từ trên đầu cho tới cuối chiếu cố đặc trưng so với Diệp Oản Oản vì vậy lại là vì thế nguyên vẹn nhân này sao?

Xem thêm: truyện không yêu không vui

Bởi vì thế Diệp Oản Oản là phái đẹp nhân của Tư Dạ Hàn!

Trời ơi, vạn nhất bị Tư Dạ Hàn hiểu ra việc bản thân thực hiện so với Diệp Oản Oản…

Nghĩ sắp tới đây bên trên mặt mày của Trình Tuyết đùng một phát xuất hiện kinh hoàng vĩ đại rộng lớn.

Cùng khi bại liệt vô đầu của cô ý tao cũng tự nhiên ghi nhớ lại câu cảnh cáo bại liệt của Tư Hạ “Không mong muốn bị tiêu diệt ngay lập tức yên ổn mồm “…

Ngay tại thời khắc toàn bộ người xem đều hiện nay đang bị quá bất ngờ cho tới ngây người, điểm cửa ngõ, hâu phương phái nam nhân đùng một phát truyền cho tới một thanh âm.

“Tư… Tư tiên sinh…”

Chỉ thấy Trầm Mộng Kỳ khoác áo váy màu sắc hồng đang được xấu xa hổ nằm trong hoảng hồn hãi đứng ở điểm bại liệt nằm trong Tư Dạ Hàn xin chào căn vặn.

Người cộng đồng xung quanh thấy vậy tức thời lại lòi ra ánh nhìn chén quỷ quái ko dứt Trầm Mộng Kỳ cũng nhận ra người này sao?

Phát hiện nay Trầm Mộng Kỳ lại ngay sát ánh nhìn của Tư Dạ Hàn tạm dừng bên trên người của cô ý tao một chiếc chớp đôi mắt, nhường nhịn như vô ánh nhìn của anh ý sự tồn bên trên của cô ý tao là không tồn tại gì, tương tự như người trước đôi mắt căn bạn dạng ko tồn bên trên.

Ấn tượng của Hứa Dịch so với Trầm Mộng Kỳ vốn liếng là ko chất lượng tốt lắm giờ lại thấy cô tao tiến thủ lại ngay sát, tức thời mặt mày lạnh lẽo bước một bước đứng trước người của Tư Dạ Hàn ngăn trở ý thiết bị cô tao nối tiếp lại gần.

Thấy Tư Dạ Hàn coi chủ yếu bản thân lại không tồn tại một ít phản xạ nào là Trầm Mộng Kỳ sở hữu chút không dễ chịu gặm đớp môi tuy nhiên nghĩ về cho tới người nam nhi này vốn liếng là so với người nào thì cũng đều vì vậy trong tâm địa mới nhất dễ chịu và thoải mái rộng lớn một ít.

Trầm Mộng Kỳ không tồn tại cơ hội nào là lại gần Tư Dạ Hàn ngay lập tức đưa đến một cỗ dạng thân thiện tiếp cận sát bên Diệp Oản Oản, tiếng nói nhỏ nhẹ nhõm vang lên “Anh ấy cho tới fake ăn mặc quần áo mang lại Oản Oản sao? Y phục này thiệt là thích mắt, dòng sản phẩm căng thẳng cũng thiệt là dễ thương và đáng yêu a, mặt mày bên trên còn tồn tại một lão hổ nhỏ nữa chứ…”

Trầm Mộng Kỳ trình bày nửa ngày Tư Dạ Hàn đương nhiên là sẽ không còn nhằm ý cho tới cô tao, trong cả Diệp Oản Oản đều trọn vẹn ko đáp câu nói. của cô ý tao tương tự như là cô tao là kẻ tự động biên tự động biểu diễn một vở kịch từ trên đầu cho tới cuối vậy.

Sắc mặt mày của Trầm Mộng Kỳ từ từ sở hữu chút lúng túng lòng đôi mắt xẹt qua chuyện một tia âm vụ.

Sau bại liệt, ánh nhìn cô tao xéo qua chuyện tương tự như lơ đãng phía phương vị trí hướng của Tư Hạ coi một chiếc, giống như nằm trong nghĩ về cho tới việc gì bại liệt chột dạ đùng một phát kinh hoảng thất thố phía Tư Dạ Hàn hé mồm trình bày “Tư tiên sinh, ngài, ngài ngàn vạn chuyến chớ hiểu nhầm Oản Oản nằm trong Tư Hạ! Tư Hạ chẳng qua chuyện là phát hiện ra Oản Oản sở hữu chút lạnh lẽo cho nên vì vậy mới nhất dỡ ăn mặc quần áo rời khỏi mang lại cô ấy khoác vô, bọn họ không tồn tại gì chẳng qua chuyện đơn giản các bạn thông thường tuy nhiên thôi, Oản Oản là vô cùng không tồn tại tài năng nằm trong người phía bên ngoài làm mưa làm gió, ngài chắc chắn nên tin cậy tưởng cô ấy…”

Lời trình bày này…

Coi như thể lúc đầu không tồn tại tương quan tuy nhiên Mộng Kỳ trình bày vì vậy thực hiện cô bị hiểu nhầm trở nên sở hữu mối liên hệ rồi.

Xem thêm: trùng sinh thành tiên tôn đích chưởng trung thu

Diệp Oản Oản mặt mày hiện thị một chiếc giễu cợt lẳng lặng coi Trầm Mộng Kỳ rốt cuộc cô tao cũng ko nhẫn nại được nữa ở trước mặt mày cô ngay lập tức chính thức khiêu khích rồi.

Lăng nhăng với những người không giống sao?

A, kiếp trước vô thời điểm này, Trầm Mộng Kỳ còn ko biết mối liên hệ của Tư Hạ và Tư Dạ Hàn đâu.