truyện yêu thêm lần nữa

Ngày công ty nhật...

Điện thoại reo. Một sản phẩm số không tồn tại nhập danh bạ. Ngạc nhiên và tự dự, cô ấn phím nghe. Giọng trình bày đầu mặt mũi bại liệt vang lên trầm rét, chúc cô buổi sớm chất lượng lành lặn. Và một vài ba thắc mắc thăm hỏi bâng quơ...

Bạn đang xem: truyện yêu thêm lần nữa

yeu-them-lan-nua

Trời bỗng nhiên mưa. Tim cô khẽ nhói lên. Hơn tư năm rồi thì nên, Tính từ lúc loại ngày cũng mưa rinh rích ấy. Trong một góc của quán coffe nhỏ, Nguyên ngồi đối lập với cô, xoay xoay ly coffe thơm lừng vị rượu whisky Ai len. Cô nhìn trực tiếp nhập đôi mắt anh:

- Anh với chuyện gì ham muốn trình bày với em nên không?

- Sao em biết?

- Vì em biết – cô mỉm cười cợt, nụ cười cợt tăng thêm ý nghĩa xuyên thấu, và một thông thoáng ko bình yên ổn trong trái tim.

- Em đang được đoán?

- Không. Em đang được hóng.

Nguyên nhìn thiệt sâu sắc nhập hai con mắt tình nhân, siết nhẹ nhõm tay cô.

- Anh yêu thương em.

Cô nhảy cười cợt. Tiếng cười cợt nhập như nắng và nóng sớm. Anh khẽ nhăn trán, tráng lệ và trang nghiêm nhắc lại:

- Anh yêu thương em. Đó là việc thiệt, và anh sẽ vẫn yêu thương em thật nhiều...

Cô ngồi lắng lại, nhìn thấy điều gì bại liệt rất rất kỳ lạ. Tay cô ở ngoan ngoãn nhập loại siết càng ngày càng chặt của anh ấy.

- Sao thế anh? – Cô khẽ khàng – Anh đang khiến nhức tay em đấy.

- Anh xin xỏ lỗi – Tay anh thả lỏng, vẫn ko tách vứt bàn tay nhỏ nhắn, mềm mịn của cô ý.

Ánh đôi mắt anh im thin thít chiều chuộng, trìu mến tuy nhiên buồn thăm hỏi thẳm. Chưa khi nào cô thấy anh như vậy. đột nhiên nhiên, cô mơ hồ nước hoảng hồn... Không nhìn trực tiếp nhập anh được nữa, cô hoảng loạn xoay đi ra nhìn những phân tử mưa thường xuyên mặt mũi hiên. Một xúc cảm rất rất kỳ lạ, gần như là là không ổn định xâm lúc lắc lòng cô.

Anh vẫn lặng lẽ ngắm nhìn và thưởng thức tình nhân, như nhằm tự khắc ghi mãi mãi hình bóng cô nhập trái khoáy tim bản thân. Lúc này, anh là của cô ý, hoàn hảo vẹn cả vong linh, tuy nhiên ngày mai... ko, có một khi nữa thôi, Lúc anh xoay sống lưng chuồn, thì anh tiếp tục là 1 thằng phản bội, không chỉ là với những người phụ nữ phong phanh đang được ngồi trước mặt mũi, mà còn phải với chủ yếu bạn dạng thân mật anh.

Thời gian giảo tưởng như kéo dãn dài vô vàn. Cô ngập ngừng thức tỉnh dòng sản phẩm tâm trí của anh:

- Mình về chuồn anh!

Đưa cô về bên trên con phố thân thuộc, lòng anh nhức ham muốn khóc. Lẽ này, trên đây lại là phiên sau cuối anh được cô vòng đeo tay ôm như thế? Rồi ngày mai tiếp tục thế này, anh cũng chưa chắc chắn, tuy nhiên rộng lớn khi này không còn, anh ham muốn níu lưu giữ khoảnh tự khắc này, ham muốn thêm 1 khoảng thời gian ngắn mặt mũi cô. Cô trình bày gì bại liệt, tuy nhiên anh ko nghe rõ ràng. Phải một khi, anh mới nhất nhìn thấy tôi đã chuồn vượt lên trước mái ấm cô...

- Từ ngày mai, em phải ghi nhận tự động che chở cho bản thân nhé! – Anh trình bày Lúc bước tuy vậy song mặt mũi cô nhập sảnh căn hộ.

- ...

Một lốt chất vấn nhập đôi mắt cô, như thể cô còn ko nắm rõ những gì anh vừa phải trình bày.

- Em nên chịu thương chịu khó thức ăn, thao tác vừa phải thôi, nên lưu giữ sức mạnh, chớ chuồn ngủ muộn, chuồn đàng nên cảnh giác... – Anh vẫn trình bày không ngừng nghỉ.

- Anh...

- Và em cũng chớ lưu giữ anh nữa – hai con mắt anh ánh lên vẻ vô vọng – chắc chắn chớ lưu giữ anh nữa, quên anh chuồn, em nhé!

Cô tưởng ngàng, đứng sững.

- Tại sao? – giọng cô lạc chuồn, như của một người kỳ lạ – Anh đang được trình bày gì thế?

- Sự thiệt là... Anh chuẩn bị lấy bà xã. Anh chuẩn bị cưới. Anh là 1 thằng phản bội. Em nên quên anh đi! – anh dằn mạnh từng kể từ, như ham muốn xé toang lồng ngực.

- Không! – Cô bất thần phản kháng, tiếng nói sợ hãi và khó tính cùng với – Anh chớ với đùa mềm như thế!

- Anh xin xỏ lỗi...

Cô nhìn khuôn mặt anh, sững sờ nhìn thấy điều anh trình bày. Bao nhiêu thắc mắc xoay cuồng, cô cũng ko lưu giữ anh tiếp tục trình bày gì, ko lưu giữ cô về ra sao. Chỉ biết, Lúc cô tỉnh dậy ở nhập cơ sở y tế, góc nhìn phiền lòng, xót xa xăm của u khiến cho cô gục nhập vai bà khóc òa như 1 đứa trẻ con.

***

Vài tuần sau, cô được tin cẩn anh cưới. Vợ anh là 1 cô nàng đẹp nhất, nghe trình bày cũng chính là đái thư con cái mái ấm.

Nghe người tao buôn dưa lê, cô cười cợt chua chát với nỗi uất hận trào lên. Cô học tập sinh sống với những ngày đơn độc, học tập sinh sống với nỗi tủi hờn Lúc trông thấy một cặp tình nhân tay nhập tay, cô tự động vùi bản thân nhập việc làm, học tập, nhằm đem thời hạn qua quýt chuồn. Cô ưng ý theo gót mái ấm gia đình đi vào TP. Sài Gòn với quyết tâm tách xa xăm Hà Nội Thủ Đô, mang đến gạt bỏ tháng ngày, gạt bỏ những ngóc ngỏng kỷ niệm của 1 thời hoa nắng và nóng.

Dòng người trôi chuồn, thế hệ trôi chuồn, vậy tuy nhiên trái khoáy tim cô vẫn khép chặt trước những ngỏ yêu thương. Không ai ở trên đây biết vì như thế sao nụ cười cợt của một cô nàng trẻ con xuất sắc giang, biến hóa năng động và xinh đẹp nhất người Hà Nội Thủ Đô lại mang tới tuyệt vời về nỗi sầu tái tê cho tới nhường nhịn ấy.

Chỉ bản thân cô hiểu rằng, cô vẫn ko thể trốn chạy trái khoáy tim bản thân, bại liệt mới nhất là điểm hóa học chứa chấp những kỷ niệm nằm trong nỗi nhức dằng dai luôn luôn còn hiện lên...

***

Cũng tiếp tục rộng lớn tư năm... Ông trời khéo an bài xích nhằm ngày ngày hôm qua cô tự nhiên hội ngộ anh ở điểm khu đất khách hàng quê người này. Đối diện với anh nhập cuộc hội thảo chiến lược, cô vẫn nghe tim bản thân loàn nhịp trước một góc nhìn nữ tính, với phần Chịu đựng, cho dù chỉ tạm dừng ở loại gật đầu kính chào xã phú Lúc sếp của cô ý tạm dừng rỉ tai với anh.

Với tư cơ hội trưởng chống marketing, cô miễn chống fake mang đến anh danh thiếp của tôi, nhằm sáng sủa ni, cô lại nghe giờ anh nhập Smartphone, ấm cúng như thời nay...

3h chiều, một lời nhắn của Từ Huy, thằng bạn khá thân mật thời ĐH ngoài Hà Nội Thủ Đô, rủ cô chuồn húp coffe. Cô lưỡng lự, rồi ra quyết định "Ok". 15' sau, Từ Huy tiếp tục đứng trước cửa ngõ mái ấm cô. Cô cười cợt mỉm cười Lúc Open mang đến bạn:

- Khiếp, thương hiệu lửa nhỉ? Tôi còn ko sẵn sàng hoàn thành.

- Chuyện! – Từ Huy nheo đôi mắt – Úi chà, công chúa, ko cần thiết sẵn sàng nữa, nường khi nào thì cũng xinh đẹp nhất rồi.

- Haha, mèo biểu dương mèo lâu năm đuôi!

- Huy trình bày thiệt, Diệp Chi khi nào thì cũng là "kim chi ngọc diệp" tuy nhiên.

Cô liếc Huy một chiếc thiệt sắc, rồi quày trái khoáy vứt vào trong nhà, mang đến Huy theo gót sau. Từ Huy nhìn cô, ngơ ngẩn, xao xuyến.

Anh tiếp tục thì thầm yêu thương cô kể từ những ngày còn là một cậu SV nhút nhát, không đủ can đảm tỏ bày, đắng lòng nhìn cô chuồn yêu thương người không giống vẫn nên nỗ lực trầm trồ là kẻ chúng ta chất lượng, nhằm rồi sau ngày chất lượng nghiệp, anh lẳng lặng nhập trên đây, ao ước gạt bỏ nguyệt lão tình đơn phương. Nhưng sự xuất hiện nay vô tình của Diệp Chi một đợt nữa khiến cho anh chao hòn đảo, thực hiện sinh sống lại những tình thương, ước mong tuy nhiên anh ham muốn chứa chấp giấu quanh thiệt sâu sắc trong trái tim.

Không biết chuyện gì tiếp tục xảy cho tới với cô, tuy nhiên hai con mắt của cô ý cứ đem nỗi sầu thực hiện anh se Fe. Đang mê mải suy tư, anh tiếp tục thấy cô bước ra bên ngoài, tươi trẻ với chiếc quần jean và áo phông thun, làn tóc lâu năm được buộc cao giản dị. Anh nhận xét:

- Trông Chi vẫn nó như thời SV. Ai tuy nhiên ngờ trên đây tiếp tục là 1 bà sếp nhỉ?

- Thôi chúng ta già cả ơi, chuồn với Huy tôi vừa mới được tự do thoải mái thế này, nhằm tôi ngẫu nhiên được không?

- Thì Chi cứ ngẫu nhiên, tuy nhiên thi công chủ yếu nhé, Huy ko già cả đâu nhé.

- Ok. Thế thì bản thân tôi già cả. Giờ chuồn không?

Xem thêm: pubg thế kỷ võng luyến

- Đi chứ. Lên xe pháo chuồn.

Diệp Chi lý tưởng với quán nước khá dân dã, yên ổn tĩnh ngay lập tức trong trái tim thành thị, nhường nhịn như đứt quãng hẳn với loại tiếng ồn ào của mảnh đất nền sôi động này. Nó thực hiện cô chợt lưu giữ về Hà Nội Thủ Đô... Hình như mùa này, Hà Nội Thủ Đô tiếp tục chính thức phảng phất mùi hương hoa sữa...

***

Ngày... mon... năm...

Gặp lại em trọn vẹn vô tình sau những ngày lâu năm vắng ngắt bóng, trái khoáy tim anh lại tăng trào nỗi thương nhớ domain authority diết. Diệp Chi ơi, em với biết sự xa xăm cơ hội của em khiến cho lòng anh tan nhừ cho tới thế này không? Mà, cũng nên thôi, anh làm thế nào dám yên cầu ở em một điều gì không những thế, Lúc anh là người xoay sống lưng lại với thương yêu của bọn chúng bản thân.

Nghe tiếng nói trẻ em nhẹ nhõm tuy nhiên hững hờ cho tới rét lùng, anh càng thấy tội lỗi bản thân ông xã hóa học. Anh ham muốn trình bày với em bao điều, ham muốn thấy lại nụ cười cợt sáng ngời của em, nhìn nhìn khuôn mặt em bừng sáng sủa, hít lên loại trán ngang bướng, loại mũi hếch và cả song môi hoặc tức giận của em...tuy nhiên anh lại ngàn phiên không đủ can đảm.

Một thằng con trai tiếp tục phản bội em thì vì như thế nguyên nhân gì rồi cũng không tồn tại tư cơ hội ấy nên ko em?

Cuốn nhật ký thương yêu của tao trên đây, anh vẫn lưu giữ gìn thận trọng, chỉ mất bản thân anh ghi tiếp những dòng sản phẩm chữ chiều chuộng mang đến em, và chỉ bản thân em.

Cuộc hôn nhân gia đình nghĩa nặng nề rộng lớn tình ko nhốt được một linh hồn sôi sục yêu thương em. Anh tiếp tục nỗ lực, nỗ lực thật nhiều nhằm thực hiện một người con trai với trách móc nhiệm, một người ông xã toàn vẹn với bà xã cho tới giờ khắc sau cuối của cô ý ấy, tuy nhiên anh quá nhận với bạn dạng thân mật là bản thân thất bại, vì như thế anh ko thể quên em.

Gấp cuốn nhật ký lại, Nguyên ngó mung lung ra bên ngoài hành lang cửa số, anh như trông thấy cảnh tượng của rộng lớn tư năm về trước, vào một trong những ngày tuy nhiên người phụ nữ gần như là quỳ xuống nhằm cầu xin xỏ anh:

- Chỉ với con cháu mới nhất chung được nó thôi – bà Trâm nhìn anh, cầu xin vỉ – Kiều Linh nó yêu thương con cháu kể từ lâu rồi tuy nhiên.

- ...

- Nó... cần phải có nghị lực nhằm chiến tranh với bị bệnh – đôi mắt bà hoe đỏ ửng – tuy nhiên giờ này lại buông xuôi toàn bộ... chưng xin xỏ con cháu... hãy chung chưng kéo nó lên...

Hình hình họa cô bé bỏng tuy nhiên anh coi như em gái kể từ nhỏ hiện thị lên khiến cho anh động lòng. Anh gật đầu, trấn an người u đang được khổ cực và tuyệt vọng:

- Vâng, xin xỏ chưng chớ vượt lên trước bi lụy, con cháu tiếp tục nỗ lực thuyết phục em Linh. Mọi chuyện tiếp tục ổn định tuy nhiên bác!

Anh trước đó chưa từng hối hận hận về lời nói bại liệt, càng trước đó chưa từng hối hận hận Lúc dành riêng một thời hạn lâu năm ở mặt mũi che chở Kiều Linh, thực hiện cô hí hửng, chung cô nhận thêm sức khỏe đối mặt với những mùa chữa trị căn các bệnh ung thư phổi quái ác ác, mang đến tận đến thời điểm cô ko thể chống đỡ tăng được nữa...

Nguyên ngỡ như sẽ không còn khi nào hội ngộ Diệp Chi nữa, ngỡ như cô tiếp tục yên ổn hí hửng với cái rét mái ấm gia đình ở phương Nam ấm cúng. Ấy thế tuy nhiên, trái khoáy khu đất tròn trặn, một chuyến công tác làm việc ở TP. Sài Gòn tiếp tục mang đến anh một đợt nữa đối lập với cô, chỉ không giống, hai con mắt cô tiếp tục không hề xanh ngắt như nắng và nóng, tuy nhiên nhuốm color u uẩn, cô độc...

Đôi đôi mắt ấy ám ảnh anh, khiến cho anh nhức lòng, và lại thực hiện bùng lên nhập anh một thương yêu còn âm ỉ... Anh do dự tự động chất vấn, nếu như tâm sự từng chuyện, liệu cô rất có thể quay về mặt mũi anh thêm 1 đợt nữa không?

***

Trở về Hà Nội Thủ Đô nhập những ngày thời điểm cuối năm sôi động, nhằm lại sau sống lưng giờ thở lâu năm buồn buồn phiền và lời nói nửa đùa nửa thiệt của Từ Huy: "Về Hà Nội Thủ Đô đùa ngán thì nhập lại trên đây nhé, Huy và TP. Sài Gòn khi nào thì cũng sẵn sàng đón Chi hết!", cô nhìn chúng ta, cảm động: "Ở lại mạnh khỏe khoắn nhé, chúng ta tốt! Cảm ơn vì như thế khi nào thì cũng ở mặt mũi Chi. Mong Huy sớm nhìn thấy niềm hạnh phúc mang đến riêng biệt bản thân."

Từ Huy thì thầm thì Lúc cô nhập thực hiện giấy tờ thủ tục kiểm tra in: "Nhất tấp tểnh nên niềm hạnh phúc, Diệp Chi nhé!"...

Diệp Chi thả bản thân nhập loại rét của xứ Bắc với những bước đi ung dung khan hiếm với nhập dòng sản phẩm người tất bật. Cô miên man tâm trí về buổi hứa hẹn kỳ kỳ lạ với những người phụ phái nữ thương hiệu Trâm.

Trong không khí yên ổn tĩnh của coffe Trịnh, cô ngồi lặng chuồn nghe từng lời nói bà trình bày, về nguyên nhân bà tìm tới cô. Mắt cô nhòa chuồn Lúc mẩu truyện còn ko kết đôn đốc. Bà fake mang đến cô một bức thư, đường nét chữ nghiêng nghiêng mượt mại:

"Gửi chị Diệp Chi.

Hà Nội, ngày... mon... năm...

Chị Diệp Chi thân mật mến,

Khi chị cầm cố bên trên tay lá thư này thì em tiếp tục không hề bên trên đời này nữa. Em ham muốn một phiên cho tới trước mặt mũi chị nhằm tạ tội, tuy nhiên em không đủ can đảm chị Chi à... Xin chị hãy hiểu mang đến em...

Em là Kiều Linh, là kẻ tuy nhiên anh Nguyên tiếp tục lấy, tuy nhiên ko và ko khi nào là kẻ anh ấy yêu thương cả. Anh ấy vẫn vậy, chỉ coi em như 1 đứa em gái thôi... Em biết vấn đề đó. Em cũng biết anh ấy yêu thương chị, mãi mãi chỉ mất chị... Nhưng em vẫn đành lòng "đánh cắp" anh ấy kể từ chị, em thiệt nhỏ nhen, xấu xí, ích kỷ với nên ko hả chị?

Chị cứ mắng em chuồn, tuy nhiên chớ giẫn dữ em, chớ giẫn dữ anh Nguyên tuy nhiên tội nghiệp chị ơi! Nếu em ko bệnh dịch, anh Nguyên sẽ không còn cho tới mặt mũi em như vậy. Nhưng anh ấy vượt lên trước chất lượng lại khiến cho em càng cảm nhận thấy bản thân chẳng đi ra gì. Em tiếp tục tước đoạt đoạt của anh ấy ấy sự tự tại, sự sung sướng được ở mặt mũi người anh ấy yêu thương.

Nhiều phiên em ghen ghét ganh với chị lắm, Lúc tuy nhiên anh ấy vô thức nói đến chị với 1 góc nhìn đắm say và niềm hạnh phúc ko thể tủ giấu quanh. Những khi ấy, em hiểu rất rõ ràng ràng rằng nên trả anh ấy về với chị. Nhưng em lại vượt lên trước nhát nhát và yếu ớt. Em ko đầy đủ mạnh mẽ nhằm tách xa xăm anh. Thế là em vẫn nối tiếp tự động lừa bịp bản thân...

(...)

Em xin xỏ chị hãy buông bỏ mang đến em, chớ trách móc anh Nguyên nữa. Tất cả lỗi là vì em. Chị hãy về bên mặt mũi anh ấy, chị nhé! Chỉ với ở mặt mũi chị, anh Nguyên mới nhất thực là bản thân. Tại điểm xa xăm xôi nhất, em vẫn tiếp tục cầu chúc mang đến anh chị được niềm hạnh phúc...

Em

K.L."

Diệp Chi nhìn nhập bức thư, từng giọt nước đôi mắt lăn kềnh lâu năm. Nét cây viết lập cập rẩy trong mỗi dòng sản phẩm cuối, như giờ nấc nghẹn ngào của cô nàng trẻ con. Cô cầm lấy đôi bàn tay của bà Trâm, siết chặt. Bà nén xúc động, kể từ tốn:

- Bác xin xỏ lỗi, vì như thế chưng tuy nhiên nhị đứa phân tách rẽ bao năm...

- Bác chớ trình bày thế ạ – cô yên ủi – chuyện ko đành tuy nhiên bác!

- Ừ, em Linh nó vắn số... – bà thở lâu năm – nếu như con cháu còn chiều chuộng thằng Nguyên, con cháu về với nó chuồn. Bác đi kiếm con cháu bao nhiêu trong năm này ko nên chỉ vì như thế di nguyện của em Linh, tuy nhiên thực lòng ao ước Nguyên nó được đoàn viên với con cháu. Nó là 1 đứa nam nhi chất lượng con cháu à!

Một lời nhắn cho tới kéo cô ngoài dòng sản phẩm hồi ức, trong lúc bước đi fake cô vào một trong những con cái ngõ rất rất quen thuộc, điểm với quán nhỏ thắm thiết tuy nhiên phiên trước tiên cô và Nguyên trao lời nói yêu thương. Số của anh ấy.

"Em đang khiến gì? Hôm ni Hà Nội Thủ Đô rét. Cuối năm, Yesterday vắng ngắt lắm...". Cô ko nhắn lại, bước nhanh chóng rộng lớn nhập quán. Anh ngồi 1 mình, lặng lẽ, như tiếp tục hòa láo nháo với quang cảnh yên ổn tĩnh xung xung quanh.

- Em! – Anh sững người, góc nhìn bừng sáng sủa những tia chiều chuộng, trìu mến – Em thiệt sao?

- Vâng... – cô chớp đôi mắt, giấu quanh chuồn sự xúc động và hoảng loạn – em cho tới rồi.

Anh kéo ghế, vẫn nhìn cô để ý, như thể hoảng hồn chỉ chớp đôi mắt thôi, cô tiếp tục lại mất tích ngay lập tức trước đôi mắt anh. Cô nhẹ dịu ngồi xuống. Hai người im thin thít cho tới khi một ly coffe sữa được đưa ra mang đến cô.

- Em biết từng chuyện rồi. – cô hắng giọng.

- Em biết... Chuyện gì cơ?

- Uhm, chưng Trâm nhập TP. Sài Gòn gặp gỡ em, chưng ấy tiếp tục kể mang đến em nghe.

Anh sửng bức.

- Anh xấu xí lắm, anh tiếp tục đổi mới em trở thành người xấu xí mất mặt rồi!

- Anh... anh xin xỏ lỗi. Anh...

- Nhưng em ko trách móc anh nữa. – giọng cô nhỏ chuồn – em về trên đây, nhằm trình bày với anh, bản thân tiếp tục yêu thương nhau thêm nữa nhé!

Xem thêm: chìm trong tình yêu

Nguyên giang rộng lớn vòng đeo tay mang đến cô ùa nhập lòng bản thân, một nụ hít lâu năm ngọt ngào và lắng đọng của những ước mong kể từ từng nào năm cuốn chúng ta lại cùng nhau, khá thở nằm trong hòa cộng đồng nhịp trở thành song trái khoáy tim niềm hạnh phúc. Anh hít hà mùi hương thơm sực nhẹ nhàng bên trên làn tóc và bên trên domain authority thịt cô. Đã bao lâu rồi, anh vẫn mơ được ôm cô thiệt chặt như vậy này... Anh khẽ bịa môi lên làn tóc lâu năm của cô ý, thì thầm thì:

- Anh sẽ không còn khi nào nhằm mất mặt em nữa! Cảm ơn em tiếp tục về lại mặt mũi anh, mang đến anh với thời cơ được yêu thương em thêm nữa... và yêu thương em rộng lớn rất rất nhiều!

[Nguồn: truyenngan]