truyện yêu em tự khi nào


Không Có Tiêu Đề412_20220429000336

Tên Hán Việt: Bất tri như hà ái nhĩ thì

Bạn đang xem: truyện yêu em tự khi nào

Tác giả: Mộng Tiêu Nhị 

Nguồn: Tấn Giang

Edit: Leah

Des: Xuân

Số chương: 75 chương + 11 nước ngoài truyện

Thể loại: Ngôn tìnhHiện ĐạiHE, Ngọt, Trâm anh thế phiệtTinh anh vô giới, Lãng tử xoay đầu

Ngày xẻ hố: 20/10/2021

Ngày lấp hố: N/A

Note: Những chương red color là những chương với pass, những chương gạch men chân là những chương đã và đang được đăng lên.
Lịch đăng truyện: Thứ Bảy, Chủ Nhật sản phẩm tuần.
Về pass: 
Chương 7-10, 17-20, 27-30: Pass câu hỏi
– Chương 37-40, 47-50, 57-60, 67-75 + nước ngoài truyện: Pass comment 
Thể lệ pass comment mời mọc hiểu Tại đây.

Giới thiệu truyện

Người vô giới người nào cũng biết Nghiêm Hạ Vũ bạc bẽo tàn nhẫn. Trong đám chúng ta đùa kể từ nhỏ cùng nhau, anh xung quanh năm xuyên suốt mon hàng đầu bảng về phỏng bạc tình. Dù vậy, vô 2 năm thời gian gần đây, nhịn nhường như cơ hội xử sự của anh ý với Ôn Địch với chút quan trọng.

Ngay Khi Ôn Địch nhận định rằng cô và Nghiêm Hạ Vũ sẽ có được một kết giục với hậu thì anh lại đính ước cùng theo với một người phụ phái đẹp môn đăng hộ đối, cơn mơ cô nhỏ nhắn nhọ nhem vỡ kể từ phía trên.

Không những thế, anh còn tồn tại một cô tình nhân cũ nhưng mà anh đặc biệt chú tâm.

Ôn Địch mang đến anh một chiếc tát.

Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

Sau Khi nhì người phân chia nhì ngả, Ôn Địch với cùng 1 cuộc sống thường ngày rực rỡ nhiều màu sắc, hò hẹn mến không ngừng nghỉ, cứ mến rồi lại chia ly, chia ly rồi lại mến.

Nghiêm Hạ Vũ lại nổi điên hoành đao đoạt ái*, ham muốn người sử dụng chi phí giải quyết và xử lý chúng ta trai của Ôn Địch.
(*) Hoành đao đoạt ái: Ám chỉ người loại phụ thân người sử dụng những giải pháp rắn rỏi nhằm cướp đoạt tình nhân của những người không giống.

Nhưng loại nhưng mà thương hiệu chúng ta trai mới nhất này sẽ không thiếu thốn nhất đó là chi phí, trực tiếp tay vứt lại thẻ ngân hàng mang đến anh, còn đem thêm thắt 200 tệ.

Vào một ngày nọ, sau thời điểm Ôn Địch hò hẹn với chúng ta trai về, Nghiêm Hạ Vũ tài xế cho tới ngăn cô trước cửa ngõ khu vực căn hộ, góc nhìn sắc giá buốt của anh ý nhịn nhường như rất có thể xẻ cô đi ra thực hiện song, “Chơi bời 2 năm còn ko ngán sao?”

Ôn Địch: “Liên quan lại tai quái gì cho tới anh?”

Về sau, Nghiêm Hạ Vũ mặt dày đơn phương yêu sách tái ngắt phù hợp, gật đầu đồng ý là một trong người ko danh ko phận lân cận Ôn Địch 1 năm.

Vào một ngày cơ, nhân khi tâm lý cô đang được sung sướng, anh ngay tắp lự hỏi: “Có thể gửi anh lên địa điểm chúng ta trai đầu tiên chưa?”

Ôn Địch xuống nệm thì lật mặt mũi không sở hữu và nhận người, giá buốt nhạt nhẽo nom anh: “Sao anh ko lên trời luôn luôn đi?”

Một câu reviews vắn tắt: Đàn ông cặn buồn phiền, nửa thời hạn sau tiếp tục nên theo đòi xua bà xã hộc ngày tiết.

Nhân vật chính: Ôn Địch, Nghiêm Hạ Vũ
Vai phụ: Tiêu Đông Hàn, Kỳ Minh Triệt, Thẩm Đường, Tưởng Thành Duật (Cặp song Tưởng Thành Duật và Thẩm Đường với truyện riêng rẽ, mời mọc hiểu “Níu giữ” bên trên blog Góc nhỏ của Jeongie)

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Published by Leah

Qui vivra verra! View all posts by Leah