truyện vợ ơi anh sai rồi

                  
                       


"Vợ ơi... anh sai rồi... phu nhân về lên đường. Anh đói rồi này... phu nhân về nấu nướng cơm trắng mang lại anh ăn lên đường. Bác sĩ bảo anh bị đau nhức bao tử, ko được ăn vật cay, vật chua, ko được tợp rượu. Nhưng phu nhân ko ở mặt mày nhắc nhở anh toàn quên thôi. Quần áo anh dơ rồi này phu nhân, anh ko biết giặt đâu, phu nhân về giặt hộ anh lên đường. Tiểu Minh tròn trĩnh một tuổi hạc rồi, phu nhân mang lại con cái về đi dạo với anh... Vợ ơi... phu nhân ơi..."

Vẫn căn chống cơ, vẫn người con trai cơ, vẫn chính là những câu độc thoại thân thuộc. Vẫn là anh, người con trai ôm tấm hình ảnh một cô nàng độc thoại nhập tối vắng ngắt. Rồi khóc.

Bạn đang xem: truyện vợ ơi anh sai rồi

Anh ở phía bên ngoài giá buốt lùng, mạnh mẽ và uy lực là thế cớ sao Khi về mái ấm anh lại trở nên trái đất trọn vẹn không giống. Phải chăng vì thế cô nàng nhập tấm hình ảnh anh ôm mặt hàng đêm?

Cô gái này đó là phu nhân anh. Vợ anh, người tuy nhiên lần thứ nhất chạm mặt tiếp tục mạnh mẽ và uy lực mang lại anh một chiếc tát. Vợ anh, người nấu nướng anh ăn từng đồ ăn mê hoặc hợp ý lau chùi và vệ sinh. Vợ anh, người tiếp tục giặt là phẳng lì từng cỗ ăn mặc quần áo mang lại anh. Vợ anh, người tiếp tục mang lại anh loại quý giá bán nhất đời phụ nữ. Vợ anh, người chỉ biết suy nghĩ cho những người không giống, còn bạn dạng đằm thắm bản thân thế nào thì cũng chẳng chú tâm. Vợ anh... chất lượng là thế cớ sao anh chẳng biết trân trọng. Đến khi thất lạc lên đường rồi mới mẻ thấy cần thiết liệu có phải là tiếp tục quá muộn hoặc không?

Giá như khi ấy anh ko nghe điều người tớ trình bày anh đang không giận dỗi phu nhân tuy nhiên mối liên hệ với tình nhân cũ. Giá như anh Chịu đựng tin cẩn điều phu nhân anh trình bày có lẽ rằng phu nhân sẽ không còn tuyệt vọng về anh. Giá như cái xe hơi cơ chớ lao cho tới có lẽ rằng phu nhân con cái anh sẽ không còn quăng quật anh tuy nhiên lên đường. Giá như anh lưu giữ chặt lấy phu nhân có lẽ rằng phu nhân sẽ không còn mất tích. Giá như...
Nếu được một thứ tự quay về quá khứ, quay về một năm vừa qua thì nhị kể từ "giá như" tiếp tục chẳng tồn bên trên.

Anh hận anh của quá khứ, hận loại thời xung khắc anh giáp ranh mặt mày người phụ phái nữ không giống. Quần áo xộc xệch triền miên bên trên cái ghế sofa ở phòng tiếp khách.

Tiếng rên rỉ thác loàn, dẫu ko tiếp cận bước sau cùng cơ tuy nhiên lại khiến cho người phụ nữ đứng ở cửa ngõ nom chúng ta thẫn thỡ cho tới bị tiêu diệt lặng. Tờ giấy tờ nhà pha bầu nhập tay cô bị vò nát nhừ, túi đeo rơi xuống khu đất tạo ra giờ vang khiến cho song nam giới phái nữ cơ chợt giật thột. Đau, giờ nhức cào xé cả tấm lòng cho tới vỡ vụn. Giọt nước nhập trong cả cơ kể từ đâu tuy nhiên vòng nhiều năm, ướt sũng cả khuôn mặt mày cô nàng ấy. Cô nhức lòng chợt chạy vụt lên đường. Lúc bấy giờ anh mới mẻ chợt tá hỏa, đẩy người thiếu nữ vấn vít bên trên người anh rời khỏi rồi chạy tất tả. Thấy cô  trả tay vẫy gọi xe pháo, anh tất tả vàng kéo tay cô lại.

- Ngọc Lan, em ham muốn lên đường đâu?

- Bỏ ra!

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Cùng MB66

- Không quăng quật, em toan lên đường đâu?

- Tôi trình bày quăng quật ra!

Cô tức bực ham muốn rút tay rời khỏi tuy nhiên chẳng được. Chẳng cần anh đang được nằm trong người thiếu nữ không giống triền miên anh ơi em à hoặc sao? Vì cớ gì còn ham muốn xua đuổi theo gót cô?

- Sao anh cần bỏ? Em giận dỗi anh vì thế chuyện ban nãy sao? Thế em từng suy nghĩ cho tới cảm biến của anh ý chưa? Khi tuy nhiên em ở qua chuyện tối với thằng khác?

- Xin lỗi, tôi mệt mỏi rồi. Niềm tin cẩn điểm anh chẳng giành cho tôi vậy nên tất cả chúng ta ly hít lên đường.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Vin777 chỉ trong vài bước

- Ly hôn? Anh ko được chấp nhận.

-...

Cô mệt rũ rời rung rinh thẳng thừng ngoài anh, vừa vặn rung rinh vừa vặn đẩy khiến cho anh tách xa vời cô. Vô tình thôi, chân cô  bước hụt rời khỏi sau khiến cho cả đằm thắm thể té rời khỏi lối.