truyện tuyệt không thể tả

tuyet-khong-the-ta

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện tuyệt không thể tả

Thẩm Đạc mới mẻ kể từ doanh trại về, vừa vặn bước đi nhập cửa ngõ đang được nhận ra Thẩm Đốc quân ngồi bên trên ghế sô trộn, trong miệng được ngậm tẩu dung dịch, góc nhìn tia cửa nhà đang được lâu lắm rồi, khi anh nhập cho tới cửa ngõ thì ko kịp dời lên đường, bị anh tóm được.
Thế là Thẩm Đốc quân xoay đầu thanh lịch nhìn bài bác vị trước mặt mũi, chính thức, “A Trân ơi….”
Thái dương của Thẩm Đạc nảy lên, đứng ở bậc thang, nói: “Có gì thì trình bày.” Cứ động một chút ít là lại nỗ lực bài bác vị của u rồi gọi thương hiệu, người đang được ૮ɦếƭ cũng trở nên ông gọi mang lại sinh sống dậy.
Thẩm Đốc quân như được đặc xá, buông ngay lập tức bài bác vị xuống, loại trừ quăng quật không còn những tiếng và đã được kiềm nén xưa nay như như loại trừ đậu: “Hôn sự của con cái và ngôi nhà chúng ta Tiết liệu có phải là nên nhắc tới vào một trong những ngày chắc chắn không?”
Nhìn nhập Thẩm Đạc, cuộc sống của anh ý trừ quân team đi ra thì marketing rung rinh gần như là toàn cỗ thời hạn, cho tới nỗi chuyện hôn nhân gia đình hao hao lời nói của những người xưa ‘cứ thế tuy nhiên làm’, vậy nên với mệnh lệnh thân phụ mệnh lệnh u cũng không tồn tại cảm hứng gì quá quan trọng đặc biệt, lạnh lùng đáp: “Tùy ý.”
Trên đời này, nhị kể từ ‘tùy ý’ đó là khó khăn tùy ý nhất, hơn thế nữa chuyện hôn nhân gia đình đại sự, há hoàn toàn có thể tùy ý được? Thẩm Đốc quân nhăn tít mi lại, ko mến loại điệu này của anh ý một chút nào, nói: “Gì tuy nhiên tùy ý? Là con cái cưới hoặc thân phụ cưới?”
“Đã là con cái cưới, thì thân phụ cấp làm cái gi.”
Thẩm Đốc quân vỗ đùi loại đét, nâng giọng: “Không cần thân phụ cấp thay cho con cái sao! Thời buổi này heo cứng cáp rất nhiều, cải white của con cái bị người tớ hốt không còn thì con cái cần thực hiện sao?”
Thẩm Đạc không đủ can đảm tán tụng tặng loại mô tả như này của Thẩm Đốc quân, vì như thế vì vậy chằng khác gì đang được ngầm trình bày anh là 1 trong con cái heo cứng cáp.

Nhưng anh chểnh mảng song teo, vấn đáp Thẩm Đốc quân, “Cải white đang được cứng cáp cũng đâu không nhiều, củ này bị hái thì đem củ không giống đâm chồi lên.”
“Cải white nhiều, tuy nhiên cải đảm bảo chất lượng thì ngàn dặm mới mẻ tìm ra một, con cái lên đường tìm đến một củ cải white trống rỗng ruột, thân phụ ko nhận!”
Chuyện hôn nhân gia đình của Thẩm Đạc và ngôi nhà chúng ta Tiết, là vì Thẩm Đốc quân và cụ già cả ngôi nhà chúng ta Tiết tấp tểnh đi ra.

Thẩm Đạc bận việc quân team, lại sở hữu thật nhiều việc cần thiết vận hành, ko rảnh phân thân thuộc đi ra tuy nhiên dò xét hiểu, lại tăng trước ni còn không được thấy qua loa vị thơm thê của tớ nữa là.
Năm ngoái vốn liếng đang được tấp tểnh đi ra ngày thực hiện lễ, tuy nhiên vị thơm thê này cơ của anh ý đùng một cái lại chạy đi ra quốc tế đặng tiếp thu kiến thức, người anh cả của cô ý ấy dẫn người xua đuổi trong cả xuyên đêm tuy nhiên không thể bắt lại được.
Thẩm Đạc ko cần thằng ngu, quậy tung thế cơ cũng đầy đủ hiểu người tớ ko hề ham muốn gả.

Nhất là bao nhiêu năm ngay lập tức ăn uống hàng ngày mặt mũi trời Tây, đem bám theo tư tưởng mới mẻ về nước thì sẽ càng ko đống ý với loại thỏa hiệp ‘hợp đồng miệng’ vì thế trưởng bối thực hiện đi ra, vậy nên anh càng ko nhằm bụng cho tới thơm sự này.
Nhưng thân phụ anh lại ghi nhớ mãi luôn ghi nhớ, khi nào thì cũng để ý phía lên đường của vị thơm thê ấy, cho tới nỗi khi này đối phương về nước cũng lên đường chất vấn mang lại rõ nét.
Thẩm Đạc ko ngoài bức bối: “Việt Châu đâu thiếu thốn mái ấm gia đình quý tộc, ko cần ngôi nhà chúng ta Tiết là ko thể ư.”
Thẩm Đốc quân lại vỗ đùi, kể lể con cái ngôi nhà người tớ đảm bảo chất lượng nhường nhịn này, sau cùng còn dựng ngón loại, khen: “Con nghĩ về lên đường, người tớ xuất thân thuộc là gia tộc Trung nó Gianh Giá, vênh váo chưa? Thời buổi lúc này, người học tập Trung nó còn được bao nhiêu? Đều chạy đến lớp Tây nó không còn, không tồn tại chút tư tưởng đẩy mạnh truyền thống lịch sử Trung Hoa tất cả chúng ta, sính nước ngoài, thế thì ko được!”
“Cha trị dịch hoặc dò xét con cái dâu?” Thẩm Đạc không hiểu nhiều ông nói phét những loại này thì đem tương quan gì cho tới chuyện hôn nhân gia đình của tớ.
“Đấy là tiện lối.” Thẩm Đốc quân trở bản thân liếc anh, quan ngại anh ko Chịu thông.
Thẩm Đạc khoáng đạt đáp: “Vậy hấp thụ thiếp mang lại thân phụ đi!”
“Thằng thúi này!” Thẩm Đốc quân quở mắng, thấy anh vẫn trực tiếp sinh sống sống lưng đứng ở đằng ấy, trong cả xúc cảm cũng không tồn tại, cảm hứng đem trình bày với anh nữa chỉ tổ hao tổn nước miếng, lại nâng bài bác vị bên trên bàn trà lên, “A Trân ơi…”
“Được rồi, hôm này con cái tiếp tục hứa hẹn gặp gỡ người tớ.” Thẩm Đạc ko kiên trì nỗi, nhấc chân tăng trưởng lầu.
Bấy giờ Thẩm Đốc quân mới mẻ trả bài bác vị về bàn thờ tổ tiên.
Lúc này, Tiết Diệu Dẫn trong nhà đang dần Chịu sự phê bình dạy dỗ của anh ý cả bản thân, về nước được một mon tuy nhiên ko ngày nay là được yên ổn tĩnh.

Lúc đầu cô còn ko kiên trì, cho tới lúc này nghe riết rồi tai cũng đóng góp kén chọn, tự động hóa miễn kháng.
Tiết Chính Dương quặt lăn nhị trái ngược cầu Fe nhập tay, thấy Tiết Diệu Dẫn ở liệt bên trên sô trộn thanh nhàn rỗi, nhìn thế nào thì cũng ko thuận đôi mắt, quay đầu sang một bên quở trách: “Từ khi em về, ko ăn thì ngủ, heo còn ko thoải mái và dễ chịu vị em, em ko hoảng tứ chi tha hóa ư.”
Rồi, rồi, chính thức rồi đấy! Tiết Diệu Dẫn lặng lẽ trợn đôi mắt, lột xơ quýt nhập tay: “Ai trình bày, đảm bảo chất lượng xấu xa gì thì heo cũng không biến thành như em, nghe ‘kinh tụng’ thường ngày.”
Tiết Chính Dương nhìn thường xuyên chăm cô thiệt lâu, thấy cô không tồn tại tí xấp xỉ này, ko ngoài nhụt chí.

Xem thêm: truyện trân quý em như mạng

Yết hầu quặt vài ba loại, rốt cuộc hắn cũng ko nhịn nỗi nữa, demo thăm hỏi dò: “Em về lâu thế rồi, rất nhiều gì rồi cũng nên lên đường thăm hỏi Thẩm Đốc quân một chuyến chứ, dẫu sao cũng chính là trưởng bối của em.”

Tiết Diệu Dẫn biết trong tâm anh trai đang được nghĩ về cho tới điều gì, bĩu môi: “Không cần người thân trong gia đình hoặc bạn hữu gì, em lên đường chỉ tổ tạo nên quan ngại ngùng thôi.”
“Có gì tuy nhiên xấu xa hổ, sau này ko cần người một nhà ngôi sao.”
“Đừng trình bày với em, chữ chén bát tuy rằng mang trong mình 1 đường nét phẩy, tuy nhiên một đường nét mác cơ còn ko biết thế nào đấy, anh chớ bảo em cần mặt mũi rét dán ௱ôЛƓ lạnh lẽo.” Tiết Diệu Dẫn phía trên tay vịn sô trộn, giống như một chú mèo con cái chây lười nheo đôi mắt phe phẩy đuôi.
Tiết Chính Dương chỉ dẫn từng bước: “Vậy nên mới mẻ bảo em cho tới Phủ Đốc quân thăm hỏi thú đấy thây, đem khi lại gặp gỡ được Thẩm Thiếu soái, đến thời điểm ấy còn ko cần là tiện rỉ tai yêu thương nữa sao.”
“Nào đem chuyện một cô nàng mới mẻ rộng lớn như em dữ thế chủ động tiếp cận trước cửa ngõ chứ, anh là anh ruột em đấy à?”
Tiết Chính Dương chậc lưỡi: “Cả ngày nghe em ca bài bác ca trào lưu tư tưởng mới mẻ, đồng đẳng giới, sao lúc này lại cần thiết nam giới trước phái nữ sau thế này, trình bày thế này em cũng đều có loại lý mới mẻ thế?”
“Chuyện này sẽ không giống!”
“Không tương đương khu vực nào!”
Tiết Diệu Dẫn tức thời ko trình bày nên tiếng, ngay lập tức xua tay vờ vịt ngớ ngẩn đặng lừa qua loa chuyện: “Nói với lão già cả trung nó như anh anh cũng không hiểu nhiều, em ko trình bày với anh nữa!”
Tiết Chính Dương quyết ko sờn, thì lại nghe gác cổng nhập báo: “Cậu công ty, cô công ty, Thẩm Thiếu soái cho tới.”
Hai đồng đội vừa vặn nghe thì đều rơi rụng hồn, Tiết Chính Dương tiện đà nở nụ cười: “Nhắc Tào Tháo là Tào Tháo cho tới, em trình bày coi như này đây?”
Tiết Diệu Dẫn nhấp môi, tráng lệ và trang nghiêm nói: “Người xưa đem câu, những cô nàng ko xuất giá bán thì tránh việc gặp gỡ con trai xa cách kỳ lạ, vậy nên em tách mặt mũi đây!” Tiết Diệu Dẫn dứt tiếng đang được nhanh gọn chạy cất cánh ra phía bên ngoài.
Tiết Chính Dương tức phẫn nộ cho tới ngứa răng, la cô toàn ngụy biện.
Có vẻ Thẩm Đạc vừa vặn rời khỏi ngoài tiện lối ghé thanh lịch, vẫn khoác một cỗ binh phục hiên ngang và mạnh mẽ và tự tin, chẳng qua loa còn thêm 1 cái áo khoác bên ngoài đen sạm, phần cổ áo dựng đứng lên càng tôn nên hình dạng khuôn mặt sắc bén, khí hóa học nghiêm nghị nghị, khí khái hào hùng.
Tiết Diệu Dẫn chạy ra phía bên ngoài tuy nhiên ko về chống bản thân, dán mặt mũi vào một trong những cây cột ở đàng sau chi phí sảnh, vừa vặn khi được thấy Thẩm Đạc kể từ cửa ngõ rộng lớn lên đường nhập nhập, bên dưới tư cơ hội là 1 trong người đứng ngoài nhìn nhập, thì thiệt sự đặc biệt hâm mộ.
Mấy bà bà xã lẽ nhập ngôi nhà nghe trình bày Thẩm Đạc đang đi vào, cũng cho tới điểm Tiết Diệu Dẫn nhìn trộm tuy nhiên ngó coi, còn luôn ghi nhớ thảo luận ríu rít.
“Diệu Diệu sao em ko đi ra, trốn ở trên đây nhìn lén thực hiện gì?”
“Diệu Diệu vẫn chính là gái mới mẻ rộng lớn, đương nhiên là thẹn thùng thùng rồi.”

“Có gì đâu tuy nhiên thẹn thùng chứ, lúc này đều là tôn trọng tự tại yêu thương, nam giới bám theo phái nữ, hoặc phái nữ bám theo nam giới cũng đơn giản thông thường thôi.”
“Đúng thế đích thị thế, nhìn nhiều nhập, nhằm coi nơi nào bất ổn thì còn bứt đi ra đương khi còn sớm.”
……
Tiết Diệu Dẫn nhìn để ý bóng hình của Thẩm Đạc, mãi đến thời điểm anh vén rèm lên đường nhập, mới mẻ đứng ngay người dậy, vuốt cằm suy tư: “Một anh hùng như Thẩm Thiếu soái trên đây, chắc rằng đang được đứng nhập ngàn vạn những vết bụi hoa, lá ko bám thân thuộc nhỉ?”
Nhóm bà xã lẽ ngày thông thường không tồn tại chuyện thực hiện, chỉ lên đường sắm sửa khu vực này, tiến công bài bác khu vực cơ, vậy nên bao nhiêu chuyện rộng lớn nhỏ nhập thành phố Hồ Chí Minh Việt Châu này cứ như ở lòng.
Bà Năm nói: “Thật đi ra trước đó chưa từng nhận ra ở bên cạnh Thẩm Thiếu soái mang trong mình 1 tấm hồng nhan tri kỉ này, nước ngoài trừ vị chúng ta Tần, đem điều năm ngoái đang được lấy cậu gia chủ chúng ta Hàn, còn nghe kể đã từng đi Bình Châu rồi.”
Những người không giống đều gật đầu phụ họa, bà Tư đùng một cái ghi nhớ cho tới, xua tay: “Không đích thị, ko đúng! Mọi người dân có ghi nhớ ko, Thẩm Thiếu soái và Tưởng Cửu gia đem quan hệ ko thông thường mang lại lắm.”
Phàm là chuyện tương quan cho tới Thẩm Đạc, mặc dù Tiết Diệu Dẫn ko cố ý dò xét hiểu, tuy nhiên cũng nghe được lắm mẩu truyện trên đây cơ, tuy nhiên chuyện này thì lần thứ nhất nghe qua loa, ko ngoài tò mò: “Không lẽ bà Tưởng ấy là nguyệt lão tình đầu của Thẩm Thiếu soái chăng?”
“Không cần đâu, em nghĩ về coi một anh hùng như Thẩm Thiếu soái, đem lúc nào mang lại phụ phái nữ mặt mũi mũi không? Nhưng khi tuy nhiên Tưởng Cửu gia và bà xã anh tớ kết duyên, Thẩm Thiếu soái còn quan trọng đặc biệt lên đường tặng kim cương chúc mừng.”
Về chuyện này thì Tiết Diệu Dẫn đem biết, tuy nhiên nghi vấn hoặc: “Hồng Môn và Võ Đang quyền năng ngang nhau, Thẩm Thiếu soái và Tưởng Cửu gia cũng hỗ tương rất nhiều tuy nhiên, vậy thì lên đường tặng kim cương chúc mừng cũng đâu đem gì là lớn?”
“Kỳ ở vị trí Thẩm Thiếu soái và bà Tưởng cơ, mang trong mình 1 bà rộng lớn hoặc tiến công bài bác với chị, ông xã bà ấy cũng là 1 trong anh hùng nổi tiếng tăm, chuyến này cũng ở đấy, tận đôi mắt nhận ra Thẩm Thiếu soái cho tới chúc mừng bà Tưởng, tuy nhiên lại ko thèm thăm hỏi tặng quà gì Tưởng Cửu gia.”
Bà Năm lại tiếp tiếng bà Tư, “Nói cho tới trên đây, tôi lại ghi nhớ cho tới chuyện thân tặng này.

Ngày Diệu Diệu về nước, Thẩm Thiếu soái vốn liếng tấp tểnh lên đường đón tuy nhiên thân thuộc lối lại nhỡ hứa hẹn ấy? Tôi nghe đâu là hôm ấy Tưởng Cửu gia cũng ở cơ, ko biết đang được xẩy ra chuyện gì nên Thẩm Thiếu soái cần bám theo giúp sức cơ.”
Tiết Diệu Dẫn nghe hoàn thành, nhập đầu đang được tưởng tượng đi ra một tuồng kịch ngôi nhà nhiều, khá hưng phấn, tuy nhiên ko hề nhằm ý cho tới chuyện Thẩm Đạc đó là vị thơm phu của tớ.
Thẩm Đạc trước đó chưa từng thực hiện chuyện vô công, tuy rằng rằng ko gặp gỡ được Tiết Diệu Dẫn, vẫn nhằm lại bao nhiêu tấm vé lên đường coi ở Bất Dạ Thành, hứa hẹn người xem ngày mai cho tới coi kịch.
Tiết Chính Dương phe phẩy vé, trình bày Thẩm Đạc thao tác làm việc tuyệt vời lắm.
Tiết Diệu Dẫn kể từ phía bên ngoài lên đường nhập, tất tả hỏi: “Sao rồi, sao rồi? Các anh trình bày gì thế? Anh ko cần lại cung cấp em lên đường nữa nhé chứ?”
Tiết Chính Dương nỗ lực vé đập nhẹ nhàng lên đầu cô, “Nói gì đấy!”
Tiết Diệu Dẫn ko cố phản kích lại, lật tấm vé đi ra, hầm hừ: “Quả nhiên anh lại lên đường vớ bở của những người tớ rồi!”
“Đúng là không tồn tại chí lớn! Trong đôi mắt em, anh là người cung cấp lên đường em gái tôi chỉ với 1 tấm vé à?” Tiết Chính Dương trình bày tiếng chính đạo, ko hóng Tiết Diệu Dẫn nhếch môi đang được quan tâm đến rồi chêm thêm 1 câu, “Ít đi ra cũng cần tăng bao nhiêu tấm nữa chứ.”

Xem thêm: Xóc đĩa SIN88: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và mẹo giành chiến thắng

Tiết Diệu Dẫn dẫu môi: “Nói trước nhé, ngày mai em sẽ không còn lên đường đâu, anh tự động đồng ý thì anh tự động tuy nhiên lên đường.”
Tiết Chính Dương đi ra vẻ con em mình ko thể dạy dỗ được tuy nhiên nhìn cô, nói: “Tiếc thay cho mang lại 1 năm đi ra quốc tế của em, ko học tập được phép tắc xã giao phó thường thì à? Bây giờ đâu đang được lấy đao chỉa nhập em bắt nghiền em lên đường lấy ông xã, em cứ gặp gỡ người tớ trước đang được, biết đâu vừa vặn đôi mắt thì sao nào? Còn nữa, cũng hoàn toàn có thể kiểm tra tính cách của đối phương, còn nếu không ăn ý thì hoàn toàn có thể xua đuổi lên đường sớm tuy nhiên, miễn mang lại về sau tiến công bà xã.”
Hắn trình bày lý lẽ rất rõ ràng ràng, Tiết Diệu Dẫn không tồn tại cơ hội này phản bác bỏ được, nghĩ về cho tới nghĩ về tháo lui vẫn thấy nếu như chuyện này bản thân ko tự động xuất trận, thì không tồn tại cơ hội này giải quyết và xử lý được, chỉ đành căng domain authority đầu đồng ý.
Tiết Chính Dương thấy phiên bản thân thuộc đang được khuyên răn được cô rồi thì thở phào thoải mái.

Nhưng Tiết Diệu Dẫn vẫn ghi nhớ cho tới những chuyện tuy nhiên những bà bà xã bàn luận, thấy chuyện này tài năng thất bại tiếp tục cao hơn nữa thành công xuất sắc, thiệt tình lên đường chỉ uổng công thôi.
“Dựa nhập trực quan của em, chuyện này sẽ không sao trở thành được, đến thời điểm ấy đem thất bại thì anh cũng ko được trách cứ em đâu nhé.”
Tiết Chính Dương ko thèm mang lại cô mặt mũi mũi, trực tiếp thừng: “Anh thấy trực quan của em còn yếu ớt lắm.”
“Thật mà!” Tiết Diệu Dẫn ngồi xuống ở bên cạnh hắn, nói đến những phân tách của tớ, “Theo em được biết, người con trai tuy nhiên đem ánh trăng sáng sủa là tương đối khó tóm nhất, huống hồ nước chi Thẩm Đạc mặt mũi lạnh lẽo như vậy, đem khi tới hè, nhập phủ Đốc quân ko nhớ dùng quạt đâu.”
“Em đi ra quốc tế 1 năm, vậy tuy nhiên cũng thăm hỏi tặng quà rõ nét quá nhỉ, trong cả chuyện người tớ đem ánh trăng sáng sủa hay là không cũng biết.”
Tiết Diệu Dẫn cũng chểnh mảng vặn lại những tiếng chế nhạo của Tiết Chính Dương, tiếng nói cứng cáp nịch: “Chuyện này tương quan cho tới niềm hạnh phúc của đời em đấy, em ko cảnh giác một chút ít được à? Còn anh đấy, anh cứ chiếu bám theo xài chuẩn chỉnh của ông nội thôi, còn đối phương trắng đen thế nào thì cũng ko rõ ràng.”
Tiết Chính Dương trình bày ko lại cô, ko biết cô nghe kể từ đâu bao nhiêu chuyện vụn vặt ấy, vậy nên cũng ko tin cậy lắm: “Em cơ, ham muốn biết thì dò xét điểm đứng đắn tuy nhiên chất vấn, bao nhiêu loại chuyện vô địa thế căn cứ tuy nhiên cũng tin cậy.”
“Sao lại vô địa thế căn cứ được, em nghe trình bày quan hệ thân thuộc Thẩm Đạc và bà Tưởng của Tưởng Cửu gia đặc biệt tai quái dị đấy!”
Vừa dứt tiếng, Tiết Chính Dương càng ko tin cậy, “Bớt trình bày bừa lại lên đường, trước đó bà xã Tưởng Cửu gia còn cho tới ngôi nhà tất cả chúng ta bốc dung dịch, là anh nhà pha mạch mang lại đấy.

Thẩm Thiếu soái tuy rằng thân quen biết người tớ, tuy nhiên anh lại thấy không như em trình bày đâu, em chớ đem tuy nhiên đoán non đoán già cả.”
“Ồ? Anh đang được gặp gỡ qua loa bà Tưởng ư?” Tiết Diệu Dẫn vừa vặn nghe là hào hứng lại nổi lên, nhấp lên xuống lư cánh tay hắn ham muốn hóng hớt.
Tiết Chính Dương buồn bực: “Rốt cuộc là em đem hào hứng với ai đấy hả?”
Tiết Diệu Dẫn lênh láng hùng hồn, lý lẽ: “Em không tồn tại hào hứng với ai không còn, em chỉ mất hào hứng với chuyện quá khứ thôi.”
Tiết Chính Dương đẩy loại trán của cô ý đi ra, vô nằm trong khinh thường bỉ loại vẻ mặt mũi hưng phấn lênh láng tò mò mẫm vì như thế hóng hớt của cô ý.