truyện tuổi chú có hơi lớn

tuoi-chu-co-hoi-lon

Nguồn ảnh: Pinterest

Nguồn truyện: minschubwordpress

Bạn đang xem: truyện tuổi chú có hơi lớn

Mười giờ rưỡi sáng sủa loại sáu, nhân viên cấp dưới của thành phần Đài Mạng lục tục cho tới sầm uất đầy đủ, chính thức cho 1 ngày thao tác làm việc mới mẻ.

Trình Tiêu treo cái phụ thân lô nhỏ bưng nhì ly chocolate nôn nóng vã cho tới địa điểm của Tống Hi, đặt điều một ly còn giá ngắt lên bàn cô, lật đật nói: “Tớ ham muốn điên mất! Mới chợp đôi mắt được một tí tuy nhiên ngỏ đôi mắt rời khỏi trời đang được sáng sủa rồi, phát âm tin tưởng vô group chat bảo chiều ni lại report là thấy trời ham muốn sụp cho tới điểm luôn!”

Tống Hi nhà tại ngay sát doanh nghiệp lớn, sáng sủa sớm dậy sở hữu thấy lời nhắn vô group, bữa sáng sủa còn ko ăn đang được cuống quýt chạy cho tới doanh nghiệp lớn, bận đến tới tận giờ vẫn ko động được miếng nước này, hớp chút nước rét ngọt thực hiện nhẹ nhàng bụng, tự do thoải mái híp đôi mắt cười cợt giễu cậu: “Có hôm này tuy nhiên cậu ko ngủ trễ đâu?”

Trình Tiêu ngửa đầu nom trời, tráng lệ và trang nghiêm tự động căn vặn một hồi mới mẻ vô sỉ đáp: “Hình như thực sự không tồn tại thật… Nhưng chuyện này sẽ không quan liêu trọng! PPT của tớ cần làm thế nào đây?”

(*)PPT- power point, bạn dạng trình chiếu thông thường người sử dụng mang lại thuyết trình.

Tối ngày hôm qua Trình Tiêu mới mẻ gội đầu, sau thời điểm thấy lời nhắn vô group chat xong xuôi còn ko kịp nhằm ý triển khai ra bên ngoài, thời điểm hiện nay bao nhiêu chỏm tóc xỉn color rối tung lên, nom thực sự rất rất khùng.

Tống Hi véo cậu một chiếc đặng nhắc nhở hình tượng bạn dạng thân ái, rồi chớp chớp đôi mắt nom cậu nói: “Tớ share phần PPT của tôi mang lại cậu, cậu chỉ việc ghi chép nhì trang, một phương án một vài liệu, về số liệu tớ sẽ hỗ trợ cậu thực hiện.”

Trình Tiêu la a a a bao nhiêu giờ đồng hồ, nhào lên tặng cô cái ôm cồng kềnh.

Tống Hi hoảng hoảng sợ, sau thời điểm trả hồn cực chẳng đã nói: “Không ngờ được nam nhi ôm lại là xúc cảm này.”

Trình Tiêu đẩy người cô: “Cậu chớ coi tớ là nam nhi là được rồi!”

Tống Hi tưởng tượng lại dư vị của cái ôm vừa vặn rồi, ko ngoài gật đầu: “Đúng là như phụ nữ ôm ấy, nhão nhoẹt luôn luôn.”

Trình Tiêu ừ một giờ đồng hồ như lẽ đương nhiên.

Trong ngành này, chục phái mạnh thì không còn chín là gay, đương nhiên Trình Tiêu cũng nằm tại vị trí phần rộng lớn ấy, mối quan hệ của cậu và Tống Hi ko tệ, dần dần cũng trở thành quen thuộc.

Hai người ôm nhau xong xuôi, Trình Tiêu lại ghi nhớ rời khỏi chuyện nhằm hỏi: “Vậy còn cậu? Tớ thấy sáng sủa rời khỏi Mạnh Dao van lơn luật lệ vô group nghỉ ngơi 1 trong các buổi.”

Nói xong xuôi còn liếc đôi mắt nhìn toàn diện xung quanh, chắc chắn rằng không tồn tại ai nghe lén mới mẻ nhỏ giọng tiếp: “Có cần là cô tao cố ý không? thạo chiều ni sở hữu report còn van lơn nghỉ ngơi, vậy thì phần nhiệm vụ của cô ấy tao ai ôm chứ?”

Tống Hi cười cợt nói: “Tớ chứ ai, ko thì biết làm thế nào, có lẽ nào bỏ lỡ phần của cô ấy ta?”

Bộ phận Đài Mạng là thành phần trọng tâm, cứ cơ hội nhì cho tới phụ thân tuần là cần tổ chức report về tiến thủ triển nhiệm vụ với CEO. Thông thông thường thì quản lý và vận hành phụ trách móc khuôn khổ tiếp tục thông tin về thời hạn report trước nửa cho tới một tuần, tiếp sau đó nhân sự của thành phần tương quan tiếp tục sẵn sàng PPT report.

Chiều ni người report được xem là quản lý và vận hành ngành, Triệu Hân Nhiên, sáng sủa ngày rời khỏi đang được lên group thông tin, giọng điệu rất rất phiền lòng, coi rời khỏi cũng chính là vừa vặn sẽ có được vấn đề này.

Báo cáo với CEO luôn luôn là phần cần thiết nhất của việc làm này, report chất lượng thì CEO mừng, thấy thành phần thao tác làm việc ko tệ, còn report ko chất lượng thì đương nhiên cái người hàng đầu thành phần tiếp tục Chịu cảnh tiết chó phun giàn giụa đầu.

Vậy nên PPT report không chỉ cần buộc phải ghi chép, mà còn phải cần thiết ghi chép thiệt chất lượng.

Trình Tiêu ko vừa vặn đôi mắt Mạnh Dao thiệt tuy nhiên cũng không còn cơ hội này, chỉ hoàn toàn có thể hờn giận dỗi về số chỗ ngồi ghi chép PPT.

Tống Hi 23 tuổi hạc, cô tới trường sớm 1 năm, hè trong năm này vừa vặn chất lượng nghiệp văn vày thạc sĩ. Năm ngoái lần việc đang được van lơn được một chân vô địa điểm Quản lý cộng sự của Thiểm Động Video này, từ vựng trí thực luyện lên đầu tiên, đến giờ cũng khá được ngay sát 1 năm.

Mạnh Dao tuy nhiên Trình Tiêu nhắc tới là một trong những nhân viên cấp dưới nằm trong ngành cũng nằm trong địa điểm Quản lý cộng sự, to hơn Tống Hi một tuổi hạc. Hai người hiện giờ đang liên minh cho 1 gameshow, tuy nhiên tiết mục phụ trách móc thì không giống nhau.

Sáng ni Triệu Hân Nhiên cắt cử phần PPT vô group xong xuôi thì Mạnh Dao van lơn nghỉ ngơi, thế là nhắn riêng rẽ mang lại Tống Hi phân luôn luôn phần của cô ấy tao mang lại cô.

Đến ngay sát thân ái trưa ghi chép xong xuôi PPT, Triệu Hân Nhiên cho những người phụ trách móc lược qua quýt một đợt, sở hữu yếu tố thì sửa lại đợt cuối.

Mấy người Tống Hi còn tồn tại một group Quản lý cộng sự không giống, sáng sủa sớm quý khách bàn cùng nhau đang được lâu ko gặp gỡ, nên thân ái trưa rủ nhau chuồn ăn cơm trắng. Tống Hi bận thực hiện PPT nên ko kiểm điểm xỉa cho tới group, vô group @ cô vài ba bận, ngóng cô xong xuôi PPT mới mẻ thấy, vấn đáp lại giờ chiều sở hữu report khẩn cấp cho nên ko chuồn.

Trong group châm nến nguyện cầu thay cho cô.

Nhiếp Minh Châu cũng có thể có vô group chat Quản lý cộng sự, vô nhắn riêng rẽ mang lại Tống Hi bao nhiêu cái meme thắt cổ: “Tớ còn tưởng hoàn toàn có thể gặp gỡ được cậu rồi, này ngờ đâu….”

Tống Hi cuống quýt trả lời: “Bận thực hiện PPT…cơm còn ko ăn, mới chỉ tợp miếng nước rét.”

PPT là khả năng mái ấm nghề nghiệp của Quản lý cộng sự, sinh sống hoàn toàn có thể lừ đừ, tuy nhiên PPT ghi chép ko thể nát nhừ.

Đương nhiên Nhiếp Minh Châu hiểu rõ, thành phần cô ấy thời điểm hôm nay cũng cần report, đơn thuần khá trễ nên còn tồn tại thời hạn ăn cơm trắng, thế là bảo: “Vậy tối hứa ăn cơm?”

Cô và Nhiếp Minh Châu trong năm này đều triển khai xong xong xuôi khóa Quản lý cộng sự, năm ngoái cả nhì lấy được cái offer, mon 12 của năm nhập cuộc quản lý và vận hành thành phầm, còn nằm trong tổ Video, cho tới mon 9 trong năm này thì thay cho người đảm bảo an toàn thành phầm, Nhiếp Minh Châu thay đổi sang trọng thành phần Thương mại dịch vụ, còn cô fake sang trọng thành phần Đài Mạng, khi kết thúc giục thì nằm trong ăn cơm trắng, ngỏ tiệc, đích thị loại sinh song nằm trong ăn với chửi.

Tống Hi thực hiện mặt mũi Đài Mạng nên thông thường xuyên chuồn công tác làm việc, về mẫu mã thì rất rất không giống trước đây, vô nằm trong tất bật nên đang được rất mất thời gian rồi ko hội ngộ Nhiếp Minh Châu.

Thế là đồng ý luôn luôn.

Ba giờ chiều tiếp tục report, tuy nhiên tận nhì giờ Mạnh Dao mới mẻ cho tới.

Biết được Tống Hi ghi chép thay cho cô tao nên cười cợt thưa câu ‘cảm ơn nhé’ rồi xoay người cho tới địa điểm Triệu Hân Nhiên trả luật lệ, Triệu Hân Nhiên còn bận ra soát PPT đợt cuối nên phất tay ko nhằm ý.

Chỗ của Trình Tiêu là sát bên Tống Hi, nghe giờ đồng hồ ngay tắp lự khinh thường thông thường xoay đầu nom trời, rồi gửi wechat mang lại Tống Hi: “Cậu ko quăng mặt mũi mang lại cô tao coi hả! Cậu ghi chép hộ cô tao nhiều trang vậy tuy nhiên cô tao cứ tự do thoải mái thưa một câu là xong?”

Mạnh Dao dựa dẫm bản thân vô trước Tống Hi 1 năm, ở Đài Mạng lâu rộng lớn, nên vô việc làm vô số đợt ngoài sáng sủa vô tối cướp khoáng sản, đè xay người mới mẻ, Trình Tiêu nom tuy nhiên tức.

Tống Hi lại ko nhằm ý lắm: “Chẳng lẽ nhằm cô tao cảm động rơi nước đôi mắt rồi quỳ xuống với tớ à?”

Trình Tiêu tưởng tượng cho tới hình hình ảnh bại liệt ngay tắp lự cười cợt phá huỷ lên, cười cợt xong xuôi còn bực thay cho cô: “Thời gian lận thao tác làm việc của cậu vượt lên ngắn ngủi, ngóng qua quýt một 2 năm nữa là hiểu rời khỏi thôi, bên trên thương ngôi trường ko thể vượt lên mềm mịn, cậu nhịn rộng rãi người tao càng thực hiện cho tới.”

Tống Hi cũng thoả thích nghe theo gót, vấn đáp lại: “Biết tuy nhiên.”

Trình Tiêu gửi vào một chiếc icon thở nhiều năm, “Sao tớ cứ thấy cậu ko hiểu rằng vậy?”

Tống Hi nom screen cười cợt cười: “Là bởi cậu không hiểu biết tớ.”

Ba giờ, Triệu Hân Nhiên đón vài ba người tương quan nằm trong tiếp cận văn chống sẵn sàng report. Chị là quản lý và vận hành của thành phần Đài Mạng nên thời điểm hôm nay rất rất căng thẳng mệt mỏi, bên trên lối còn dặn dò tìm hiểu thêm 1 câu: “Lên niềm tin không còn chuồn, report mang lại chất lượng, thời điểm hôm nay rất rất cần thiết.”

Lần report này khá bất thần, quý khách đều gật đầu, Trình Tiêu và Tống Hi nom nhau khó khăn hiểu.

Cửa chống họp, một thành phần không giống vừa vặn report xong xuôi ra bên ngoài, sắc mặt mũi bao nhiêu người như 1, nom là thấy mới phát chửi.

Đài Mạng thấy thế thì đồng cảm như bạn dạng thân ái vừa vặn bị chửi, lập cập lập cập lên, có lẽ nào thời điểm hôm nay tâm lý trùm cuối ko chất lượng nên kéo không còn bao nhiêu thành phần vô nghe chửi à?

Trình Tiêu nhỏ giọng: “Sao nhiều người vậy?”

Tống Hi nom qua quýt, nhấp lên xuống đầu.

Xem thêm: sau khi gả cho phu quân ốm yếu

Bình thông thường report, trừ trưởng chống phụ trách móc rời khỏi, thì những Phó Giám Đốc trực nằm trong cũng cho tới, nếu như nhiệm vụ tuy nhiên sở hữu liên minh trong số những thành phần thì những thành phần tương quan đấy tiếp tục cử một hoặc nhì người phụ trách móc cho tới nhập cuộc, nhằm tách CEO sở hữu yếu tố lại lần ko rời khỏi người.

Nhưng thời điểm hôm nay người sầm uất hơn nhiều, những Phó Giám Đốc thành phần Sản phẩm, thành phần Vận hành và thành phần Dữ liệu đều canh ty mặt mũi, Triệu Hân Nhiên ngồi xuống bàn hội nghị, chợt nhìn thấy trong mỗi quản lý và vận hành thành phần ở trên đây thì bản thân là kẻ thấp cấp nhất.

Đài Mạng nằm trong thành phần Vận Hành, Phó Giám Đốc Kinh Doanh liếc mắt nom chị, ý bảo chớ căng thẳng mệt mỏi vượt lên, rồi mới mẻ thăm dò CEO: “Chúng tao chính thức ạ?”

CEO Tưởng Lỗi đang được ngồi sát bên ai bại liệt nghe vậy thì gật đầu, buông lỏng người nói: “Bắt đầu chuồn.”

Triệu Hân Nhiên hít một khá, nom từng chống rồi chính thức report về khoảng chừng thời hạn hoạt động và sinh hoạt này.

Thiểm Động Video là một trong những thành phầm của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc, trở nên tân tiến được tứ năm, phát triển thành đầu sỏ vô ngành phát triển Video, năm vừa qua vừa vặn tung rời khỏi thị ngôi trường, độ quý hiếm đang được lên tới 400 triệu USD.

CEO đương nhiệm của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc trước bại liệt là CFO, nhì năm vừa qua mới mẻ phụ trách địa điểm CEO của Thiểm Động. Mà vị CEO này đích thân ái fake Thiểm Động kể từ 0 lên 1, và fake những thành phầm không giống của Công ty Khoa học-Kỹ thuật Không Cốc ngựa không ngừng nghỉ vó rời khỏi thị ngôi trường, phát triển thành người tiền phong khai quật thị ngôi trường.

(*)Giám đốc tài chủ yếu (Chief Financial Officer, ghi chép tắt là CFO)

Tưởng Lỗi xuất thân ái khoa Tài chủ yếu – Sản xuất, vô quy trình fake Thiểm Động rời khỏi thị ngôi trường hoạt động và sinh hoạt, anh tao đang được đóng góp một tầm quan trọng rất rất cần thiết, đơn thuần thưa gì thì tay nghề mang lại thành phầm này sẽ không cũng ko vày một CEO thực sự, qua quýt 2 năm tuy nhiên lưu lượng người tiêu dùng vẫn tăng thêm, tuy nhiên ai nấy đều cảm biến được sự phát triển vô lực, bên trên thị ngôi trường sở hữu thật nhiều thành phầm tuyên chiến đối đầu như hổ rình bùi nhùi ham muốn gặm từng miếng thịt Video này, nên là vô giới reviews về Tưởng Lỗi cũng tán tụng chê ko hệt nhau.

Mạnh Dao ngồi sát bên Tống Hi, trong khi nghe report vẫn ko nhịn được thao tác làm việc riêng rẽ, huých cánh tay của cô ấy hỏi: “Ngồi cạnh Tưởng Lỗi là ai vậy?”

Phòng họp rất rộng lớn, nước ngoài trừ bao nhiêu số chỗ ngồi điểm bàn hội nghị, thì cơ hội nhì mét phía bên trái địa điểm bàn hội nghị còn tồn tại bao nhiêu cái ghế dựa, giành riêng cho những nhân viên cấp dưới không giống tham gia. Tống Hi, Mạnh Dao đơn thuần những nhân viên cấp dưới thấp cấp nên rất rất tự động giác ngồi ở trên đây, ko khi nào dám ngồi vô bàn hội nghị, chứ chớ nói đến việc thời điểm hôm nay có tương đối nhiều chỉ đạo.

Tưởng Lỗi vẫn ngồi ở đoạn phía bên trái ngay sát mùng chiếu nhất, sát bên và đối lập còn tồn tại những chỉ đạo không giống.

Vì nhằm screen chiếu rõ ràng rộng lớn nên vô chống họp tắt không còn đèn, những người dân ngồi phía bên trái cù sườn lưng về phía những cô, chỉ hoàn toàn có thể thấy được bóng hình sát bên Tưởng Lỗi lòi ra nửa toàn thân, cũng ngồi bên trên ghế xoay, tuy nhiên toàn thân nom còn chất lượng và dễ nhìn rộng lớn Tưởng Lỗi nhiều, Tưởng Lỗi nom như bao nhiêu ông chú trung niên ngay sát 40, tuy nhiên người nọ sở hữu khí hóa học nghiêm khắc nghị, cho dù ko ngồi ở địa điểm trung tâm, tuy nhiên tư thế như nằm trong một đẳng cấp và sang trọng không giống vậy.

Thật rời khỏi kể từ khi Tống Hi vô cửa ngõ đang được để ý cho tới, khi ấy Tưởng Lỗi đang được cúi người thấp tiếng nói gì bại liệt với những người nọ, kể từ góc nhìn của cô ấy nom qua quýt thì chỉ thông thoáng thấy góc nghiêng, ko rõ ràng là ai được, có lẽ rằng là một trong những Phó Giám Đốc này hiếm khi xuất hiện tại chăng, thưa gì thì quy tế bào của Thiểm Động rộng lớn như thế, thời hạn cô vô doanh nghiệp lớn ko nhiều năm, ko cần quen thuộc không còn quý khách.

Tống Hi thực hiện cỗ ko nghe thấy, ko nhằm ý cho tới cô tao.

Vừa khi Tưởng Lỗi phát hiện ra bên trên PPT sở hữu một cụ thể này bại liệt ngay tắp lự căn vặn về nó.

Chính là trang tuy nhiên Tống Hi thực hiện canh ty Mạnh Dao.

Tưởng Lỗi chỉ phương án và tiến trình bên trên đấy, hỏi: “Chương trình này rời khỏi nhì kỳ đích thị không? Lợi nhuận thu về là gì?”

Triệu Hân Nhiên chạy PPT cho tới phần số liệu: “Lượt hiển thị những Video tương quan đạt 230 triệu, phỏng thảo luận đứng vô top trăng tròn bên trên list những trang web.”

Tưởng Lỗi gật đầu, anh tao hãy nhờ rằng bao nhiêu trang trước sở hữu nói đến hiệu suất cao Lúc tuyên truyền vô bộ phim truyền hình truyền hình, nói: “Tốt rộng lớn thành phần vừa vặn nãy.”

Triệu Hân Nhiên gật đầu: “Đúng ạ.” Chị chỉ hoảng sợ bị căn vặn, thấy Tưởng Lỗi bày vẻ khá ổn định nên nghĩ về bản thân hoàn toàn có thể fake trang, kỳ vọng ham muốn report thiệt nhanh chóng.

“Khoan…” Người nam nhi ngồi cạnh Tưởng Lỗi đùng một phát lên giờ đồng hồ, vô chống họp vắng lặng, tiếng nói nọ điềm tĩnh điềm đạm cho tới chói tai, “Trên PPT này, toàn bộ những sự liên minh với gameshow, phim hình ảnh, tuy nhiên lại chỉ nhắc đến việc hiển thị những Video tương quan, những lượt tương tác, tuy nhiên mục tiêu tuy nhiên tất cả chúng ta liên minh với bọn họ, là gì?”

Trong chống lặng ngắt như tờ.

Triệu Hân Nhiên và những Phó Giám Đốc liếc đôi mắt nom nhau, chỉ hoàn toàn có thể phát hiện ra vô đôi mắt đối phương một chữ.

Hoảng, vượt lên hoảng, sao lúc này, là gì nhỉ?

Tống Hi thấy Triệu Hân Nhiên tức thời ko thưa nên điều, sở hữu khá oi ruột nghĩ về thì thầm, đương nhiên là vì như thế kéo và xúc tiến cuộc sống đời thường mới mẻ đó!

Về phần thuyết trình thì Triệu Hân Nhiên cực mạnh, tuy nhiên phỏng nhạy bén về số liệu thì vô cùng thấp, thắc mắc này sẽ không cần chị không tồn tại định nghĩa, tuy nhiên là vì như thế trước tiên chị tiếp tục nghĩ về cho tới góc nhìn Kinh doanh.

Phó Giám Đốc của thành phần này là kẻ ko tệ, nhắc nhở: “Nếu liên minh thì cần công bố vô công tác nhỉ? Phát ngôn là—?”

Triệu Hân Nhiên ngay tắp lự tiếp lời: “Đúng ạ, tất cả chúng ta phụ trách phần bại liệt, đa phần là kỳ vọng mượn công tác lấy phỏng hot nhằm phủ sóng nhiều người rộng lớn, lôi cuốn người tiêu dùng mới mẻ cho tới với nền tảng, bên cạnh đó tăng cường mức độ thảo luận của người tiêu dùng cũ bên trên nền tảng và tăng nhanh cho tới người tiêu dùng.”

Tưởng Lỗi theo gót sát hỏi: “Vậy vì sao số liệu về hiệu suất cao lại ko có? Chẳng lẽ vô dụng?”

Tống Hi ngồi ở ghế sau, nhịn ko được cần nâng tay hứng trán.

Sáng thời điểm hôm nay khi cô thực hiện PPT này vốn liếng sở hữu ghi chép phần số liệu về hiệu suất cao vô, tuy nhiên Triệu Hân Nhiên lại thưa là trăm triệu lượt hiển thị, chục triệu đợt tương tác tiếp tục xinh hơn số lượng trăm ngàn, không dừng lại ở đó thông thường Lúc report với Tưởng Lỗi thông thường chỉ report như vậy, không tồn tại yếu tố gì không còn, nên bác bỏ cho chỗ này của Tống Hi.

Khả năng phân tách tài liệu của thành phần Vận hành tách rời thành phần Sản Phẩm cả nghìn dặm, đó là cảm thụ trực quan liêu của Tống Hi Lúc fake kể từ thành phần Sản Phẩm sang trọng.

“Số liệu bại liệt bọn chúng em cũng có thể có liếc qua.” Triệu Hân Nhiên thưa xong xuôi ngay tắp lự nom về phía bọn cô, điểm danh, “Mạnh Dao report chuồn.”

Đây là tính năng độc nhất của bọn họ—khi quản lý và vận hành quên cụ thể lặt vặt thì phần PPT này của chúng ta, chúng ta sẽ rất cần tăng viện khẩn cấp cho.

Mạnh Dao tức tốc trợn trừng đôi mắt.

Phần này là của cô ấy tao phụ trách móc, Triệu Hân Nhiên rất rất sở hữu tuyệt hảo, nên cho tới thời xung khắc cốt lõi ngay tắp lự gọi thương hiệu cô tao, tuy nhiên yếu tố là PPT này cô tao ko viết! Trước Lúc sở hữu buổi họp này cô tao còn không biết vô PPT đang được ghi chép gì cơ!

Nhưng vô trường hợp này, Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc đều nom chòng chọc cô tao, cô tao có thể nói rằng ‘em ko ghi nhớ rõ’ được sao?

“Chỗ này…” Mạnh Dao mở miệng thở dốc, ko thưa nên điều.

Trong chống họp ai nấy câm như hến.

Chừng chục giây qua quýt chuồn, Mạnh Dao vẫn không tồn tại gì nhằm thưa.

Thậm chí trong cả Tưởng Lỗi cũng trở về nom.

Triệu Hân Nhiên xấu xa hổ ngồi bên trên bàn, nom chằm chặp Mạnh Dao như thể hận ko Ϧóþ ૮ɦếƭ được cô tao thời điểm hiện nay.

Ngón trỏ của Tống Hi khẽ gõ lên keyboard, trước lúc Triệu Hân Nhiên bị những sếp rộng lớn gọi thương hiệu, bèn nói: “Lúc công tác này phân phát sóng, một ngày tăng lên mức 300.000 người tiêu dùng, mang về mang lại đài khoảng 1,2 triệu một ngày….”

Cô nom screen chiếu rồi lý giải về số liệu, khóe đôi mắt liếc nom người sát bên Tưởng Lỗi đang dần xoay đầu lại nom cô, thế là vừa vặn vấn đáp vừa vặn lễ luật lệ đối đôi mắt với những người nọ.

“Lượng visitor rõ…” Cô vẫn theo gót quán tính chủ quan report, tuy nhiên gần như là ko biết bản thân đang được report vật gì, “Ặc…rõ ràng tăng lên…tăng…ừm…gấp phụ thân lần…”

Giữa cơn hoảng loạn chỉ nghe thấy Triệu Hân Nhiên nói: “Vậy em nối tiếp report ạ?”

Tưởng Lỗi lên giờ đồng hồ.

Mọi người đều hít một khá, nối tiếp ngấc đầu nom screen chiếu, nghe report.

Xem thêm: không ai cần tôi

Đôi đôi mắt người nọ chạm đôi mắt cô một thông thoáng, cô lại ghi nhớ cho tới năm chục tám nọ, cô vùi bản thân vô một góc nhỏ luyện thưa giờ đồng hồ anh, bị người nọ phân phát hiện tại.

Khẩu âm người nọ rất rất chuẩn chỉnh, dạy dỗ cô từng câu từng chữ….

We are all searching for someone, that special person who will provide us what’s missing in our lives.