truyện trùng sinh hay

VOH - Truyện trọng sinh tân tiến rằng riêng rẽ và truyện trọng sinh rằng cộng đồng là phân mục nhưng mà hero chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại quá khứ và tái hiện cuộc sống, nhằm hoàn toàn có thể tìm về niềm hạnh phúc thỏa mãn.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện trùng sinh hay

 1. Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai hung tàn Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng để ý vô ngôn tình lúc bấy giờ, và ko kinh ngạc khi những kiệt tác phổ biến vô phân mục này đang được đoạt được lòng fan hâm mộ. Trong số đó, phân mục trọng sinh tân tiến cũng mang về cho những người phát âm sự yêu thương quí vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua loa một vài ba những cỗ truyện trọng sinh tân tiến hoặc nhất tiếp sau đây nhằm coi chúng ta vẫn phát âm qua loa ko nhé!

Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Bộ truyện trước tiên vô list các truyện trọng sinh tân tiến hoặc nhất cần nói đến là Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong quá khứ, Quý Noãn vẫn tự động khiến cho tổn thương mang đến phiên bản thân ái bằng phương pháp hạn chế tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly thơm. Nhưng tiếp sau đó, nhiều trở thành cố vẫn xẩy ra. Cô bị gài bẫy và Chịu chết choc oan ức vô tù. Nhưng vì thế sự vi diệu của vận mệnh, Quý Noãn được xoay quay trở lại thời gian chục năm vừa qua và với thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những kẻ vẫn hãm sợ hãi cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận rời khỏi tấm lòng thực tâm của ông chồng bản thân và vẫn nhằm thất lạc anh. Nhưng vô kiếp này, sau khoản thời gian trải qua loa trở thành cố đắng cay của cuộc sống đời thường, Quý Noãn dần dần nhìn thấy rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới nhất đối đãi đảm bảo chất lượng với cô. Và chắc chắn là rằng cô sẽ không còn lúc nào nhằm thất lạc anh đợt tiếp nhữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố chỉ Bối cần Chịu đựng nỗi nhức bị chúng ta trai phản bội. Kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, chỉ Bối vẫn ra quyết định tách xa xôi quá khứ nhức buồn và kỳ vọng vô sau này. Khi cô tái ngắt sinh và với thời cơ cứu vớt một đứa nhỏ nhắn vô một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, cô vẫn chạm chán Phó Quân Nhan - người nam nhi đã trải trái khoáy tim nguội lạnh lẽo của cô ấy giá lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng tình thương yêu và sự quan hoài vô hạn mang đến cô. Một cô nàng vẫn Chịu đựng những tổn hại và cực khổ nhức vô chuyện tình thương yêu sau cùng vẫn gặp gỡ được người nam nhi thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan đem tới mang đến Cố chỉ Bối sự êm ấm, tình thương yêu thực tâm và sau cùng, Cố chỉ Bối đã và đang tìm kiếm ra bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh rất đẹp, thơ ngây - đang trở thành cô công ty của gia tộc chúng ta Nghê phong phú. Nhưng việc này vẫn dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống đời thường ăm ắp cám dỗ dành và trở ngại. Nghê Gia đã trở nên mách bảo vô những sai lầm không mong muốn, làm mất đi chuồn sự vô White, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho những người em trai yêu thương vết của cô ấy là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì hối hận hận với những chuyện tồi tàn nhưng mà phiên bản thân ái làm ra rời khỏi, cô ra quyết định tìm về chết choc. Tuy nhiên, ông trời vẫn mang đến cô một thời cơ loại nhì nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia ra quyết định sống và làm việc cho phiên bản thân ái và đảm bảo an toàn em trai của tớ nhằm ko tái ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân vẫn hãm sợ hãi cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ mang đến chúng ta.

Xem thêm: Tổng phù hợp những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành phái nam thần nhưng mà Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm theo gót xua. Mặc cho dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ trái khoáy tim cho tới linh hồn mang đến Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng lúc nào quan hoài hoặc để ý cho tới cô. Thậm chí khi cả nhì kết duyên, anh cũng chẳng phải nom cô một thứ tự. Không chỉ thế, anh còn khiến cho cô nhức lòng tinh nguôi, phát sinh mang đến cô những tổn hại ko thể chữa trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, cuộc sống đời thường của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô ra quyết định sinh sống vì thế phiên bản thân ái bản thân, ko đắm chìm vào trong 1 người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa ở tuổi tác 22 sau đó 1 cuộc sống ăm ắp khúc mắc. Kiếp trước, cô vẫn thơ ngây tin cậy vô những tiếng gián trá kể từ u nối tiếp và người em nằm trong phụ vương không giống u, bởi vậy nhưng mà cô bị áp bức mãi kể từ thứ tự này cho tới thứ tự không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, cần kể từ quăng quật niềm mơ ước trở nên ca sĩ. Thậm chí khi cô có thai người con của anh ý tớ, anh lại quăng quật rơi cô và cho tới với em gái nằm trong phụ vương không giống u của cô ấy. Quá bức xúc, cô cho tới tìm hiểu nhì người những lại bị em gái đẩy té bậc thang, khiến cho cả cô và cái bầu đều thất lạc chuồn.

May mắn thay cho, ông trời vẫn ban mang đến cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi tác, khi cô mới nhất gửi kể từ quê lên thành phố Hồ Chí Minh sinh sống với tía và u nối tiếp. Cuộc sinh sống mới nhất của Chẩm Khê chính thức kể từ phía trên. Cô vẫn quyết tâm trả nủa mang đến những kẻ đã trải tổn hại bản thân và những người dân vẫn đem đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là 1 cỗ truyện trọng sinh tân tiến của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là 1 cô nàng tài năng thiên bẩm về đầu tư và chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn vô vụ việc cọ chi phí. Từ cơ cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm thong manh mịt và cần quăng quật trốn cho tới biên thuỳ. 

Lúc đang được quăng quật trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào trong 1 hero nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô trở nên phụ nữ của phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này thất lạc sớm nên cô chỉ hoàn toàn có thể nương tựa vô chúng ta sản phẩm nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta sản phẩm chèn lấn và bắt cô cần gả mang đến Tần Thiển Lâm tuy vậy cô vẫn còn đấy nhỏ. 

Lúc về mái ấm ông chồng cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tiến công đập tàn nhẫn cho tới nấc cô vẫn cần bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh vô thân ái thể này. Là một phái nữ cường tuy nhiên lại sinh sống lại vô thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống ra làm sao nhằm trả thù oán những người dân sợ hãi cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng ăm ắp nguyên tố mới nhất kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, cô nhìn thấy cô sinh sống lại ở một thân ái phận không giống. Dù thất lạc chuồn thân ái phận với quyền lực tối cao, tài sản và thậm chí còn còn bị thất lạc cả cuộc hôn nhân gia đình nhưng mà cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tớ. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy suôn sẻ vì thế ở thân ái phận này, cô với sức mạnh đảm bảo chất lượng, với sắc đẹp và với tuổi tác trẻ con, những điều này đầy đủ nhằm cô theo gót xua những niềm mơ ước và khát vọng của tớ. 

Minh Vi lập rời khỏi một plan nhằm trả thù oán người nam nhi kiếp trước vẫn phản bội cô... Dù sinh sống lại với cùng 1 thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự lanh lợi, sắc bén và tài năng vốn liếng với của Minh Vi vẫn mãi bất biến. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ông chồng cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại tìm hiểu cơ hội lắc lưu giữ trái khoáy tim cô với tình yêu cháy rộp, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp tục như vậy nào?

Xem thêm: không thể ký hiệu

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là 1 trong mỗi cỗ truyện trọng sinh tân tiến hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - tè thư đại mái ấm chúng ta Chu, sinh sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô vẫn cần bị tiêu diệt oan và Chịu nỗi nhức nhối nhất là thất lạc chuồn người con yêu thương vết của tớ. 

Tuy nhiên, sau khoản thời gian trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua loa những thảm kịch vô kiếp trước nữa. Cô mong muốn sinh sống thỏa sức tự tin rộng lớn, xinh đẹp lung linh hơn và ko nhằm ai tinh chỉnh được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người nam nhi độc nhất của gia tộc Lục Minh - là 1 người lạnh lẽo lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, vô trái khoáy tim anh chứa đựng một tình thương yêu êm ấm hơn hết nắng nóng xuân giành riêng cho Chu Thanh Vũ. Sau khi sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ và để được chiều chuộng cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh tân tiến hoặc nhất bởi Tam Nguyệt Đồ Đằng viết lách. Mở đầu mẩu chuyện là cuộc ly thơm của cựu hình họa hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này đó là tin cậy tự động sát của Hình ảnh hậu, sức nóng chừng còn giá rộng lớn khi cô cảm nhận được phần thưởng hình họa hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly vẫn suy nghĩ bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã xoay quay về bảy năm vừa qua, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì thế hoảng hoảng sợ, Quý Thần Ly điềm tĩnh đồng ý việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh tân tiến nhưng mà quý khách nên phát âm này đó là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ phụ nữ phiêu bạt của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về mái ấm, vô mái ấm cô vẫn với cùng 1 cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là ngày tiết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình rước rời khỏi đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko vì thế người Nguyệt Dao. Ngay cả tư người anh trai ruột cũng chỉ quí và nuông chiều từng Nguyệt Dao. Và sau cùng, cô bị Nguyệt Dao hãm sợ hãi kéo theo thất lạc mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tớ. Cô ra quyết định ko thực hiện người đảm bảo chất lượng nữa và rời xa tư người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tư người anh đã và đang trùng sinh và hối hận hận vì thế đã trải tổn hại em gái ở kiếp trước. Họ nuông chiều cô vì thế từng cơ hội. Bốn người anh đều sử dụng từng phương pháp để nuông chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là 1 cỗ truyện trọng sinh tân tiến hoặc mang về mẩu chuyện ăm ắp xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc phong phú.

Ở kiếp trước cô bị một người nam nhi lừa gian trá, anh tớ không những sợ hãi bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ấy. Sau khi được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh ra quyết định cần thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với năng lực kiến thiết thời trang và năng động tài tía, Triệu Diễm Tinh chung mái ấm gia đình bay ngoài rủi ro và vượt mặt kẻ làm ra rời khỏi nguyệt lão họa mang đến mái ấm gia đình bản thân. Dường như, cô vẫn lên plan trả thù oán những kẻ vẫn sợ hãi cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là 1 cỗ truyên trọng sinh tân tiến của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ nhưng mà bản thân tin cậy tưởng nhất hãm sợ hãi. Dường như, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội thực tâm. Nhưng mãi cho tới khi bị tiêu diệt chuồn, cô mới nhất hiểu rằng người nam nhi này sẽ không xứng nhằm cô chiều chuộng.

Ở kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống đời thường bị tẩy óc như lúc trước. Cô quyết tâm rời xa song cẩu phái nam phái nữ cơ rời khỏi, sinh sống một cuộc sống đời thường thư nhàn tuy nhiên sung sướng. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ấy, đôi bạn trẻ cơ với bỏ dở mang đến cô ko, hoặc cô lại bị cuốn vô những âm mưu ấy một thứ tự nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình mê hoặc của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là 1 cỗ truyện trọng sinh tân tiến của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người nhưng mà bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người nhưng mà cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nhừ và đẩy cô vô chết choc. 

Nhưng suôn sẻ thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm vừa qua, khi cô còn trẻ con và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, đồng chí kề bên. Cô ra quyết định, ông trời vẫn mang đến cô thời cơ sinh sống lại thì cô cần sinh sống một cuộc sống thiệt đảm bảo chất lượng, cần trả thù oán mang đến những kẻ vẫn đẩy cô cho tới bước lối nằm trong. 

Tuy nhiên, vô quy trình cơ cô vẫn gặp gỡ cần một trường hợp dở khóc dở cười cợt khi phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Vấn đề này đã trải tăng tính mê hoặc và thú vị vô hành trình dài trả thù oán của cô ấy, khiến cho cô đảm bảo chất lượng thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh tân tiến hoặc nhưng mà quý khách hoàn toàn có thể phát âm là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời gian ngay lập tức sau khoản thời gian phụ vương cô khuất. Đường Uyển vô nằm trong khổ đau và thiếu hiểu biết vì sao ông trời lại mang đến cô lại trở lại nhằm Chịu đựng những khổ đau ấy một đợt tiếp nhữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước ghi nhớ lại rằng với cùng 1 người phái nam sinh vô lớp của cô ấy tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống đời thường âm u, đơn độc. cũng có thể vì thế vẫn trải qua loa rất nhiều thảm kịch, tổn hại nên Đường Uyển với sự đồng cảm, cô ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một đợt tiếp nhữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn tách né và xua xua Đường Uyển, tuy nhiên sau cùng cô cũng thành công xuất sắc tiến thủ lại ngay gần anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhì người lao vào cuộc sống đời thường cùng nhau, chúng ta vẫn nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tỉnh rất đẹp của cuộc sống đời thường. Anh tạo nên mang đến cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô trở nên ngọn đèn mang đến cuộc sống đời thường u tối của anh ý.

Xem thêm: quy tắc nữ quan

Vợ Của Vai hung tàn Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai hung tàn Không Dễ Làm
Vợ Của Vai hung tàn Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một tỷ phú thương nghiệp và cũng chính là bác bỏ sĩ tài tía vẫn nỡ xuống tay giết thịt người. Lý bởi giết thịt người của anh ý là nhằm cứu vớt Trình Vũ - người bà xã đang được vô hiện tượng bệnh trở nặng. Trình Vũ ko cho rằng người ko lúc nào quăng quật rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ông chồng lạnh lẽo lùng và khiếp sợ của tớ, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko tạo được mạng sinh sống.

Khi trọng sinh quay trở lại chục năm vừa qua, cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy với Lục Vân Cảnh mới nhất chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì thế nhằm cứu vớt cô. Trình Vũ mong muốn ly thơm với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh tổn hại tăng, tuy nhiên Lục Vân Cảnh lắc đầu. Vậy nên cô ra quyết định đối đãi đảm bảo chất lượng rộng lớn với anh vô kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh tân tiến hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang về mang đến người theo dõi những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi giải trí update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và mê hoặc nhất thường ngày nhé!