truyện trọng sinh sủng

VOH - Truyện trọng sinh tiến bộ phát biểu riêng biệt và truyện trọng sinh phát biểu cộng đồng là chuyên mục tuy nhiên anh hùng chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại vượt lên trước khứ và tái hiện lại cuộc sống, nhằm rất có thể tìm về niềm hạnh phúc như ý.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện trọng sinh sủng

 1. Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng xem xét nhập ngôn tình lúc bấy giờ, và ko sửng sốt Khi những kiệt tác có tiếng nhập chuyên mục này đang được đoạt được lòng fan hâm mộ. Trong số đó, chuyên mục trọng sinh tiến bộ cũng đưa về cho tất cả những người hiểu sự yêu thương quí vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua loa một vài ba những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất tiếp sau đây nhằm coi chúng ta vẫn hiểu qua loa ko nhé!

Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình
Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

Bộ truyện trước tiên nhập list các truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất nên nói tới là Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong vượt lên trước khứ, Quý Noãn vẫn tự động tạo nên tổn hại cho tới phiên bản thân thích bằng phương pháp tách tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly hít. Nhưng tiếp sau đó, nhiều biến đổi cố vẫn xẩy ra. Cô bị gài bẫy và chịu đựng chết choc oan ức nhập tù. Nhưng vì chưng sự kỳ lạ của vận mệnh, Quý Noãn được xoay về bên thời gian mươi năm trước đó và sở hữu thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những kẻ vẫn hãm kinh sợ cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận đi ra tấm lòng chân tình của ck bản thân và vẫn nhằm mất mặt anh. Nhưng nhập kiếp này, sau thời điểm trải qua loa biến đổi cố đắng cay của cuộc sống thường ngày, Quý Noãn dần dần quan sát rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới mẻ ăn ở chất lượng với cô. Và chắc chắn là rằng cô sẽ không còn lúc nào nhằm mất mặt anh đợt tiếp nhữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố chỉ bảo Bối nên chịu đựng đựng nỗi nhức bị chúng ta trai phản bội. Kiếp này, sau thời điểm trọng sinh, chỉ bảo Bối vẫn ra quyết định rời xa vượt lên trước khứ nhức buồn và kỳ vọng nhập sau này. Khi cô tái ngắt sinh và sở hữu thời cơ cứu vớt một đứa bé xíu nhập một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cô vẫn chạm mặt Phó Quân Nhan - người con trai đã thử ngược tim nguội mức giá của cô ấy rét lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng tình thương và sự quan hoài vô hạn cho tới cô. Một cô nàng vẫn chịu đựng đựng những thương tổn và đau khổ nhức nhập chuyện tình thương sau cuối vẫn bắt gặp được người con trai thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan đem tới cho tới Cố chỉ bảo Bối sự ấm cúng, tình thương chân tình và sau cuối, Cố chỉ bảo Bối đã và đang tìm kiếm được bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh rất đẹp, thơ ngây - đang trở thành cô công ty của gia tộc chúng ta Nghê phú quý. Nhưng việc này vẫn dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống thường ngày giàn giụa cám dụ dỗ và trở ngại. Nghê Gia đã trở nên mách bảo nhập những sai lầm không mong muốn, làm mất đi lên đường sự nhập Trắng, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho tất cả những người em trai yêu thương lốt của cô ấy là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì hối hận hận với những chuyện tồi tàn tuy nhiên phiên bản thân thích làm ra đi ra, cô ra quyết định tìm về chết choc. Tuy nhiên, ông trời vẫn cho tới cô một thời cơ loại nhì nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia ra quyết định sinh sống, Cống hiến và làm việc cho phiên bản thân thích và bảo đảm an toàn em trai của tớ nhằm ko hội ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân vẫn hãm kinh sợ cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ cho tới chúng ta.

Xem thêm: Tổng phù hợp những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành nam giới thần tuy nhiên Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm theo đòi xua đuổi. Mặc cho dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ ngược tim cho tới linh hồn cho tới Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng lúc nào quan hoài hoặc xem xét cho tới cô. Thậm chí Khi cả nhì kết duyên, anh cũng không phải coi cô một phen. Không chỉ thế, anh còn khiến cho cô nhức lòng khôn khéo nguôi, phát sinh cho tới cô những thương tổn ko thể chữa trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, cuộc sống thường ngày của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô ra quyết định sinh sống vì thế phiên bản thân thích bản thân, ko đắm chìm vào trong 1 người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một đợt tiếp nhữa ở tuổi hạc 22 sau đó 1 cuộc sống giàn giụa khúc mắc. Kiếp trước, cô vẫn thơ ngây tin tưởng nhập những câu nói. gián trá kể từ u tiếp và người em nằm trong phụ thân không giống u, chính vì thế tuy nhiên cô bị áp bức mãi kể từ phen này cho tới phen không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, nên kể từ quăng quật niềm mơ ước phát triển thành ca sĩ. Thậm chí Khi cô có thai người con của anh ấy tớ, anh lại quăng quật rơi cô và cho tới với em gái nằm trong phụ thân không giống u của cô ấy. Quá bức xúc, cô cho tới thăm dò nhì người những lại bị em gái đẩy trượt lan can, khiến cho cả cô và kiểu bầu đều mất mặt lên đường.

May mắn thay cho, ông trời vẫn ban cho tới cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi hạc, Khi cô mới mẻ trả kể từ quê lên thành phố Hồ Chí Minh sinh sống với tía và u tiếp. Cuộc sinh sống mới mẻ của Chẩm Khê chính thức kể từ trên đây. Cô vẫn quyết tâm trả nủa cho tới những kẻ đã thử thương tổn bản thân và những người dân vẫn đem đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là một trong những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là một trong những cô nàng tài năng thiên bẩm về kinh doanh chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn nhập vụ việc cọ chi phí. Từ cơ cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm thong manh mịt và nên quăng quật trốn cho tới biên thuỳ. 

Lúc đang được quăng quật trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào trong 1 anh hùng nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô phát triển thành phụ nữ của phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này mất mặt sớm nên cô chỉ rất có thể nương tựa nhập chúng ta sản phẩm nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta sản phẩm chèn lấn và bắt cô nên gả cho tới Tần Thiển Lâm tuy vậy cô vẫn còn đó nhỏ. 

Lúc về mái ấm ck cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tấn công đập tàn nhẫn cho tới nút cô vẫn nên bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh nhập thân thích thể này. Là một phái nữ cường tuy nhiên lại sinh sống lại nhập thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống ra sao nhằm trả thù oán những người dân kinh sợ cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng giàn giụa nguyên tố mới mẻ kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, cô quan sát cô sinh sống lại ở một thân thích phận không giống. Dù mất mặt lên đường thân thích phận sở hữu quyền lực tối cao, tài sản và thậm chí là còn bị mất mặt cả cuộc hôn nhân gia đình tuy nhiên cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tớ. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy như ý vì thế ở thân thích phận này, cô sở hữu sức mạnh chất lượng, sở hữu sắc đẹp và sở hữu tuổi hạc trẻ con, những điều này đầy đủ nhằm cô theo đòi xua đuổi những niềm mơ ước và khát vọng của tớ. 

Minh Vi lập đi ra một plan nhằm trả thù oán người con trai kiếp trước vẫn phản bội cô... Dù sinh sống lại với 1 thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự lanh lợi, sắc bén và tài năng vốn liếng sở hữu của Minh Vi vẫn mãi bất biến. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ck cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại thăm dò cơ hội cướp lưu giữ ngược tim cô với tình thân cháy phỏng, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp tục như vậy nào?

Xem thêm: không thể ký hiệu

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là một trong những trong mỗi cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - tè thư đại mái ấm chúng ta Chu, sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô vẫn nên bị tiêu diệt oan và chịu đựng nỗi nhức nhối nhất là mất mặt lên đường người con yêu thương lốt của tớ. 

Tuy nhiên, sau thời điểm trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua loa những thảm kịch nhập kiếp trước nữa. Cô mong muốn sinh sống mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, xinh đẹp lung linh hơn và ko nhằm ai tinh chỉnh và điều khiển được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người nam nhi có một không hai của gia tộc Lục Minh - là một trong những người mức giá lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, nhập ngược tim anh chứa đựng một tình thương ấm cúng hơn hết nắng và nóng xuân giành cho Chu Thanh Vũ. Sau Khi sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ sẽ được nâng niu cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất bởi Tam Nguyệt Đồ Đằng ghi chép. Mở đầu mẩu truyện là cuộc ly hít của cựu hình họa hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này là tin tưởng tự động sát của Hình ảnh hậu, sức nóng chừng còn rét rộng lớn Khi cô có được phần thưởng hình họa hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly vẫn nghĩ về bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã xoay quay về bảy năm trước đó, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì thế hoảng kinh sợ, Quý Thần Ly điềm tĩnh đồng ý việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh tiến bộ tuy nhiên người xem nên hiểu này là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ phụ nữ trôi dạt của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về mái ấm, nhập mái ấm cô vẫn sở hữu một cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là huyết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình rước đi ra đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko vì chưng người Nguyệt Dao. Ngay cả tư người anh trai ruột cũng chỉ quí và nuông chiều từng Nguyệt Dao. Và sau cuối, cô bị Nguyệt Dao hãm kinh sợ kéo theo mất mặt mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tớ. Cô ra quyết định ko thực hiện người chất lượng nữa và rời xa tư người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tư người anh đã và đang trùng sinh và hối hận hận vì thế đã thử thương tổn em gái ở kiếp trước. Họ nuông chiều cô vì chưng từng cơ hội. Bốn người anh đều người sử dụng từng phương pháp để nuông chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là một trong những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc mang về mẩu truyện giàn giụa xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc phú quý.

Ở kiếp trước cô bị một người con trai lừa lừa, anh tớ không chỉ là kinh sợ bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ấy. Sau Khi được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh ra quyết định nên thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với năng lực kiến thiết thời trang và năng động tài thân phụ, Triệu Diễm Tinh gom mái ấm gia đình bay ngoài khủng hoảng rủi ro và vượt mặt kẻ làm ra đi ra côn trùng họa cho tới mái ấm gia đình bản thân. Hình như, cô vẫn lên plan trả thù oán những kẻ vẫn kinh sợ cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là một trong những cỗ truyên trọng sinh tiến bộ của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ tuy nhiên bản thân tin tưởng tưởng nhất hãm kinh sợ. Hình như, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội chân tình. Nhưng mãi cho tới Khi bị tiêu diệt lên đường, cô mới mẻ hiểu rằng người con trai này sẽ không xứng nhằm cô nâng niu.

Ở kiếp này, sau thời điểm trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống thường ngày bị tẩy óc như trước đó. Cô quyết tâm rời xa song cẩu nam giới phái nữ cơ đi ra, sinh sống một cuộc sống thường ngày thư nhàn tuy nhiên sung sướng. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ấy, đôi bạn cơ sở hữu bỏ dở cho tới cô ko, hoặc cô lại bị cuốn nhập những âm mưu ấy một phen nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình mê hoặc của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là một trong những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người tuy nhiên bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người tuy nhiên cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nát nhừ và đẩy cô nhập chết choc. 

Nhưng như ý thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm trước đó, Khi cô còn trẻ con và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, bè bạn ở bên cạnh. Cô ra quyết định, ông trời vẫn cho tới cô thời cơ sinh sống lại thì cô nên sinh sống một cuộc sống thiệt chất lượng, nên trả thù oán cho tới những kẻ vẫn đẩy cô cho tới bước đàng nằm trong. 

Tuy nhiên, nhập quy trình cơ cô vẫn bắt gặp nên một trường hợp dở khóc dở cười cợt Khi phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Vấn đề này đã thử tăng tính mê hoặc và thú vị nhập hành trình dài trả thù oán của cô ấy, khiến cho cô chất lượng thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc tuy nhiên người xem rất có thể hiểu là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời gian tức thì sau thời điểm phụ thân cô từ trần. Đường Uyển vô nằm trong khổ đau và thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao ông trời lại cho tới cô lại trở lại nhằm chịu đựng đựng những khổ đau ấy một đợt tiếp nhữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước ghi nhớ lại rằng sở hữu một người nam giới sinh nhập lớp của cô ấy tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống thường ngày tối tăm, đơn độc. cũng có thể vì thế vẫn trải qua loa rất nhiều thảm kịch, thương tổn nên Đường Uyển sở hữu sự đồng cảm, cô ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một đợt tiếp nhữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn tách né và xua xua đuổi Đường Uyển, tuy nhiên sau cuối cô cũng thành công xuất sắc tiến bộ lại ngay sát anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhì người lao vào cuộc sống thường ngày cùng nhau, chúng ta vẫn nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tắn rất đẹp của cuộc sống thường ngày. Anh tạo nên cho tới cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô phát triển thành ngọn đèn cho tới cuộc sống thường ngày u tối của anh ấy.

Xem thêm: trọng sinh chi khanh tâm phó nghiễn

Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm
Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một triệu phú thương nghiệp và cũng chính là chưng sĩ tài thân phụ vẫn đang tâm xuống tay thịt người. Lý bởi thịt người của anh ấy là nhằm cứu vớt Trình Vũ - người bà xã đang được nhập hiện tượng bệnh nguy kịch. Trình Vũ ko cho là người ko lúc nào quăng quật rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ck mức giá lùng và kinh hãi của tớ, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko giữ vị mạng sinh sống.

Khi trọng sinh về bên mươi năm trước đó, cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy với Lục Vân Cảnh mới mẻ chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì thế nhằm cứu vớt cô. Trình Vũ mong muốn ly hít với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh thương tổn tăng, tuy nhiên Lục Vân Cảnh khước từ. Vậy nên cô ra quyết định ăn ở chất lượng rộng lớn với anh nhập kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang về cho tới người theo dõi những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và mê hoặc nhất thường ngày nhé!