truyện trọng sinh hoànTruyện Trọng Sinh

Tổng thích hợp truyện Trọng Sinh hiểu online free, tương hỗ hiểu bên trên điện thoại thông minh và Tablet

Bạn đang xem: truyện trọng sinh hoàn


Vợ Ơi! Đợi Anh

Tác giả: Giao Giao

Chính vì thế ngày hôm ê, nếu như ngày hôm ê ko bắt gặp nhau thì lúc này cô dường như không cần trãi qua loa những chuyện như vậy này. Ngồi suy nghĩ về vượt lên khứ nước đôi mắt cô vốn liếng tiếp tục lấm lem từng mặt mày, giờ lại càng lem lúa rộng lớn.....

Chương: 58 | Full

Cố Chấp Trong Lòng Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hoả

Có một thiếu hụt niên tiếp tục trở thành hắc hoá, coi đời bởi vì cặp đôi mắt tối tăm, phát hiện ra xung xung quanh đều là những góc tối, khả năng chiếu sáng mặt mày trời cũng ko đầy đủ soi rọi trái tim chứa chấp giàn giụa bóng tối.

Chương: 66 | Full

Xem thêm: công lược nam phụ

Nuông Chiều Nữ Chính Trong Ngược Văn

Tác giả: Thời Câm

Nguyên gốc, nữ giới ngôi nhà còn nếu như không cần bị nữ giới phụ design hãm kinh hãi thì cũng trở thành phái nam ngôi nhà mang lại group nón xanh rớt, trong cả cho tới Lúc có thai cũng trở thành té lan can, cần Chịu nỗi cực sinh non.

Chương: 107 | Full

Tổng Tài Thần Bế Tắc Chống Lưng Cho Tôi

Tác giả: Dạ Hồ Điệp

Tần Nhã Linh bị hắn điếm nhục trúc trắc nhấp lên xuống đầu nằm trong giãy giụa dụa, không ngừng nghỉ phanh mồm cầu van lơn hắn buông tha bổng tuy nhiên đơn giản công ly, hắn trọn vẹn ko chú tâm tới sự thống cực của cô ấy.

Chương: 175 | Full

Xem thêm: ta trở về từ địa ngục

Bốn Lần Gả

Tác giả: Mặc Thư Bạch

Lúc hắn nhị mươi lăm tuổi hạc phát triển thành Vương gia quyền cao chức trọng, nường lấy thân mật phận thiên kim Thừa tướng mạo gả mang lại hắn, hắn quăng quật độc nường bị tiêu diệt.

Chương: 111 | Full