truyện tranh.vn

17 cỗ chuyện tranh nước Việt Nam tại đây được tín vật dụng miệt mài truyện Reviews là hết sức quality, nên "đọc qua quýt test tối thiểu một lần" và tất cả đều và đã được xuất phiên bản vô vài ba năm quay về phía trên.

Bạn đang xem: truyện tranh.vn

  • Khi vạn vật thiên nhiên nổi hứng "troll", biến hóa vật này trở thành vật nọ khiến cho tất cả chúng ta ko thể tin cẩn vô đôi mắt mình
  • Ngày ấy và bây giờ: Những tấm hình đã cho chúng ta biết cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta vẫn thay cho thay đổi quá nhiều
  • Luyện đôi mắt với loạt hình họa tưởng vậy nhưng mà ko cần vậy, cẩn trọng bị gạt gẫm khi này ko hay

Câu chuyện kể về năm lớp 9 của song các bạn nằm trong thương hiệu Phương, cùng nhau trải qua quýt 1 năm học tập nhiều dịch chuyển với những áp lực đè nén tiếp thu kiến thức, đương đầu với những tan vỡ vô mái ấm gia đình. Hoàn cảnh tuy rằng sở hữu không giống nhau nhưng bọn chúng đều phải sở hữu điểm công cộng là cần gánh Chịu đựng những sai lầm không mong muốn của những người rộng lớn, sinh sống vô đơn độc và ko phương phía.

Truyện mới mẻ tung ra vào thời điểm tháng 6/2021, hơn 3.000 phiên bản của cục truyện và đã được fan hâm mộ đặt ở trước. Truyện tự Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Văn hóa & Truyền thông Du Bút sản xuất.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Truyện kể về Trung, một SV Mỹ thuật sau thời điểm đảm bảo chất lượng nghiệp vẫn sở hữu một sự nghiệp ổn định lăm le bên trên thành phố Hồ Chí Minh. Thế tuy nhiên đột nhiên một ngày nọ, anh quyết lăm le về quê, vứt quăng quật không còn vớ cả hoài bão 1 thời.

"Đường hoa" là tập dượt truyện trước tiên của Lâm Hoàng Trúc, sản xuất năm 2018 vị NXB Kim Đồng. Lâm Hoàng Trúc sinh vào năm 1991 bên trên Tiền Giang, từng đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, đi ra trường chuyển phía sáng sủa tác truyện tranh giành.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Đây là tuyển chọn tập dượt những mẩu truyện cộc tự người sáng tác Zen sáng sủa tác, là những mẩu truyện về một trái đất không giống - điểm toàn bộ anh hùng đạt được một kết đốc sở hữu hậu rộng lớn và sở hữu thời cơ nhằm chạm chán cho nhau. Truyện do Zgroup và NXB Dân Trí sản xuất lần thứ nhất năm 2017.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Đêm hôm ấy... sở hữu vầng trăng nửa giàn giụa nửa vơi, sở hữu kẻ thẫn thờ, sở hữu người nức nở, sở hữu phút chia tay, sở hữu giờ hội ngộ… "Suốt chục 2 năm qua quýt... cậu vẫn ỉm tớ những gì?". Khi bánh răng vận mệnh lặng lẽ xoay, cuộc sống của Dương, Thanh, Báo, Ngọc uỷ thác nhau, tạo thành những cuộc ly giã ăn ý tan của tuổi tác con trẻ, tình các bạn và tình thương. Truyện mới mẻ sản xuất vào thời điểm tháng 4/2021 vị IPM và NXB Hồng Đức.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Vũ Anh và Vy Anh, nhì nhóc tuy nhiên sinh vô một mái ấm gia đình nhiều đời là quân nhân, sở hữu một tuổi tác thơ một vừa hai phải thông thường lại một vừa hai phải dị thông thường đến mức độ dở khóc dở mỉm cười. Tác fake RED là một họa sĩ 9x vẫn gấp đôi nhận phần thưởng sáng sủa tác Silent Manga Audition của Nhật Bản và nhiều phần thưởng kể từ những cuộc ganh đua sáng sủa tác chuyện tranh nội địa. Truyện chính thức xuất phiên bản tập dượt một năm 2018 vị NXB Kim Đồng.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Nhân vật đó là một phái nam sinh cấp cho 3 học tập yếu ớt kém cỏi. Cậu sở hữu một kín đáo ỉm kín là hoàn toàn có thể thấy được những điểm dị thông thường của trần gian. Năng lực này đem đến cho tới cậu nhiều phiền nhiễu. Tính đến một ngày ê, cậu bắt gặp trường hợp hi hữu ở trường... Truyện tự Comicola và NXB Dân Trí sản xuất mon 8/2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Sinh nhật 17 tuổi tác tươi tỉnh xanh xao mơn mởn giàn giụa vô sáng sủa, các bạn mong chờ sẽ có được phần quà gì? An, một cô nàng trung học tập đã nhận được được phần quà “vô giá” kể từ mái ấm gia đình mình: “Giống như tía, con cái sở hữu kỹ năng mang lại sự xui xẻo vô tận cho tất cả những người khác!”. Đó là lời nguyền “không sở hữu tình nhân vô 40 năm” của An. Nguyễn Huỳnh Báo Châu chính thức sáng sủa tác cỗ truyện này vô năm 2015 và post cho tới quý khách gọi không lấy phí bên trên mạng.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

"Cháu thiếu hiểu biết sao quý khách lại u miệt mài như vậy nữa. Nó rõ rệt ràng ràng là nguyên vẹn một con cái khủng long thời tiền sử Tyrannosaurus! Nó xứng đáng lẽ cần là 1 trong những cỗ hoá thạch nhưng mà giờ nó còn sống! không những nó còn sinh sống nhưng mà nó còn biết trình bày giờ người! Không những nó biết trình bày giờ người nhưng mà nó còn đạt giải Nobel khoa học tập, thực hiện đầu nhà bếp 5 sao Michelin, xuất phiên bản sách, thực hiện idol, thực hiện GS đại học! Mà nó còn nuôi một đứa em trai...”, trích lời nói Trương Hoài Nghi, học viên lớp 5 sở hữu đứa các bạn nhưng mà anh trai của chính nó là... khủng long thời tiền sử.

Truyện tự group người sáng tác Comicola Studio như Châu Chặt Chém, Hiếu Hạnh, HUNGUIRA... vẽ và minh họa. Truyện và đã được Comicola phối phù hợp với một số trong những đơn vị chức năng xuất phiên bản sản xuất trong số năm 2019 - 2020.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Câu chuyện mỗi ngày về một anh thầy vật dụng và một anh thầy bác sĩ. Không tiếng ồn ào, huyên náo, như 1 áng văn xuôi nhẹ nhõm nhàng với toàn cảnh nông thôn nước Việt Nam xa xưa cũ, phía trên đơn thuần những chuyện tình tang nho nhỏ, linh tinh nghịch vụn lặt vặt của nhì anh và quý khách xung xung quanh. Truyện vừa mới được Comicola và NXB Dân Trí vạc nành năm 2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Mèo Mốc giản dị là 1 trong những con cái mèo siêu thông thường, đen giòn thùi lũi và chỉ phát hiện ra từng 2 đôi mắt. Con Mèo đen giòn thui ấy chả sở hữu gì ngoài vài ba tía mẩu chuyện mỗi ngày ai ai cũng bắt gặp như chuyện tới trường, lên đường ganh đua, ngủ nhà của bạn, thám thính vật dụng thất lạc, ngủ nướng… Tùm lum từng chuyện dở khá, khôi hài tuy nhiên siêu đáng yêu và dễ thương mỗi ngày được Mèo Mốc ghi lại vị tranh giành vô nhật ký của tớ. Truyện do Skybooks và NXB Văn hóa tin tức sản xuất năm năm trước.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Chào mừng chúng ta đã đi vào với thị xã Hoa Mười Giờ - điểm sở hữu quang cảnh vạn vật thiên nhiên thơ mộng, dông tố phảng phất mừi hương, non xanh xao nước biếc nhưng… cuộc sống đời thường người dân nhịn nhường như ko lúc nào sở hữu một khoảng thời gian ngắn bình yên! Đó là cũng chính vì những trường hợp dở khóc dở mỉm cười xoay xung quanh những mẩu truyện thông thường ngày của trẻ em con cái Ổi, Cóc, Xoài, Mận...

Xem thêm: savefom

Họa sĩ Lê Phan vẫn tái mét hiện nay nhiều trò nghịch tặc của trẻ nhỏ những năm 1990 vô chuyện tranh lâu năm đầu tay này. Tác phẩm tự NXB Thanh Niên và Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Văn hóa & Truyền thông Du Bút sản xuất vào thời điểm tháng 1/2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Truyện kể về cuộc ganh đua Đường Tột Đỉnh Olympia với anh hùng đó là một chàng trai học viên trung học tập vô tình được lựa chọn nhằm nhập cuộc cuộc ganh đua kỹ năng này. Truyện tự Comicola và NXB Hồng Đức sản xuất năm năm ngoái.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Tỉnh dậy đằm thắm một điểm kỳ kỳ lạ, giàn giụa rẫy yêu tinh quỷ và những vong linh luôn luôn hóng chực, Hồ Nguyệt Tú hoảng kinh khủng khi vạc xuất hiện tôi đã mất mặt toàn cỗ ký ức và hiểu được bản thân đang di chuyển bên trên Vô công cộng lộ nhằm xuống Âm phủ. Nhưng… cô còn sống! Một chàng trai với trách nhiệm giúp sức cô nhưng mà ko rõ anh là ai. Hành trình bên dưới Âm phủ của nhì người chỉ một vừa hai phải mới mẻ bắt đầu…

Truyện tự Comicola và NXB Mỹ Thuật sản xuất năm năm nhâm thìn. Tháng 12/2016, vượt lên ngay sát 300 kiệt tác chuyện tranh không giống, “Địa Ngục Môn” đã nhận giải Bạc cuộc ganh đua chuyện tranh International Manga Award tự Sở nước ngoài uỷ thác Nhật Bản tổ chức triển khai.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Đây là 1 trong những mẩu truyện êm ắng đềm kể về chuyến hành trình lưu trình diễn không tồn tại kết quả cuối cùng của 3 nhạc công violon Dế, Chuột và Ếch. Một mẩu truyện kể về cuộc sống đời thường và cũng là cuộc phiêu lưu của những loại động vật hoang dã vô một trái đất trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ của riêng biệt bọn chúng nhưng mà tất cả chúng ta cứ tưởng rằng tất cả chúng ta thấu hiểu. Truyện tự công ty Uranix phối phù hợp với Comicola và NXB Dân Trí sản xuất năm 2017.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Truyện diễn đi ra vô trái đất nhưng mà những vong linh trẻ nhỏ được Đại Thánh Mẫu bảo lãnh, trở nên những yêu thương quái quỷ nhỏ vô sợ hãi, ngày ngày sung sướng đùa bên cạnh nhau và sử dụng tích điện của trái đất nhằm tồn bên trên. Có một cậu yêu thương quái quỷ nhỏ vô tình bắt gặp được chàng trai đảm bảo chất lượng bụng thương hiệu Duy trong khi thấy cậu cứu vớt bé bỏng cún nhỏ đang được giắt mưa, ngay tắp lự lẽo bào bám theo gót sau kể từ ấy.

Duy sở hữu một người anh sinh song là Trí, tuy nhiên từng người một tính cơ hội. Duy thì ngơ ngơ, hoặc trình bày hoặc mỉm cười, còn Trí thì mưu trí và trầm tính tuy nhiên rất đỗi bảo đảm an toàn Duy. Duy vô tư lự vô lo ngại là vậy nên hoặc gặp rắc rối khiến cả Trí và ba mẹ nhiều phen rối loạn. tổ ấm 4 người ni được thêm member mới mẻ là chú chó Chanh, lại thêm thắt những vị khách hàng nhỏ vô hình dung ghé thăm hỏi nên mỗi ngày chúng ta đều sung sướng và giàn giụa ắp giờ mỉm cười.

Truyện mới mẻ được SkyComics và NXB Phụ Nữ sản xuất năm 2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Đây là tuyển chọn tập dượt những truyện cộc của những người sáng tác con trẻ nội địa với những mẩu truyện nhẹ dịu tuy nhiên ko kém cỏi phần thâm thúy lắng, chèn ghép những thông điệp cuộc sống đời thường trải qua quan điểm và tâm trí của mới con trẻ. SkyComics và NXB Dân Trí sản xuất tập dượt truyện năm 2019.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Cậu bé bỏng kể từ từ cởi đôi mắt đi ra. Xung xung quanh là 1 trong những không khí mênh mông mênh mông tuy nhiên vô nằm trong trống vắng. Hình như chỉ toàn cát trắng xóa. Cậu ở đấy, ko trình bày gì. Tại ê, có duy nhất một loại có một không hai hiện hữu nằm trong cậu... “Bóng” là dự án công trình chuyện tranh song lập của Vũ, tự Lá Comics link NXB Phụ phái nữ nước Việt Nam và vừa mới được sản xuất năm 2021.

17 cỗ chuyện tranh Việt Nam

Theo Maybe You Can't Stop Reading It, Tiki, Shopee

Manga rất dị "Jigokuraku" tương quan truyền thuyết về người đi kiếm dung dịch trường thọ cho tới vua Tần

"Jigokuraku" (tựa Anh: "Hell's Paradise: Jigokuraku", tựa Việt: Địa ngục rất rất lạc) được ghi chép và minh họa vị Yuji Kaku. Truyện lấy toàn cảnh thời kỳ Edo của Nhật Bản, theo gót chân ninja Gabimaru và đao phủ Yamada Asaemon Sagiri thám thính tìm tòi dung dịch trường thọ, được đăng sản phẩm tuần không lấy phí bên trên phần mềm và trang web Shōnen Jump+... Xem thêm thắt tại đây!

>> Cặp phái nam và phái nữ chủ yếu của "Tsurenai Kanojo no Hitorijime" khiến cho dân mạng xuýt xoa

Xem thêm: iphone 13 pro max bị lỗi màn hình