truyện tranh em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: truyện tranh em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà căn nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện bổng vì thế Triệu Viện, ko ưu nhã vì thế Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân mật có một không hai vô mái ấm gia đình, tuy vậy bọn họ phát biểu như thế là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Lúc, cô đột ngột tắt hơi vì thế căn bệnh nan hắn.

Cô mới nhất phân phát hiện nay số phận Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn thuần phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, vì vậy mới nhất sở hữu kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tim Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý rời xa những người dân vô mái nhà này, cút hoàn thành xong trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô cút rồi, vô căn nhà đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà phát biểu, nó nên đặc biệt tự do, tuy nhiên ——

Tại sao thân phụ u, anh nhị giá buốt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo dõi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng đợt phát hiện ra cô, lỗ tai đều đỏ tía như rời đi ra huyết, tuy nhiên lại fake cỗ giá buốt lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể khiến cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh rất đẹp thờ ơ, lo lắng không yên Lúc cô ko hề sở hữu dự định quay trở lại.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì bọn họ đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người này cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy hết sức nhức nhối ——

#Anh nghĩ về em mong muốn theo dõi xua đuổi anh, thành quả em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: truyện tiên hiệp xuyên không

#Làm cột phân phát wifi cũng khá được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể coi anh một ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu đặc biệt nỗ lực, tự động lập tự động cường.