truyện tranh đam mỹ cổ trang full

Truyện đam mỹ cổ trang hay

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ cổ trang full

Truyện tranh giành của Trung Quốc, hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi Manhua, đang được trở thành thịnh hành và thậm chí là là cơn lốc ở một vài ba vương quốc, vô ê đem nước Việt Nam. Không thua thiệt tầm thường gì những kiệt tác manga của Nhật Bản, chuyện tranh boylove Hay những đam mỹ luôn luôn được những người yêu thích truy lùng. Đọc chuyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất theo đòi bảng xếp thứ hạng 25 truyện mới ra trong năm này, update tiên tiến nhất 2022. Hãy dò la hiểu tức thì nhé.

>> Đọc Truyện Tranh Online Comics update tiên tiến nhất bên trên POPS

>> Truyện Manhua – Truyện Tranh Trung Quốc Hay Cập Nhập | POPS

1. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tên giờ Trung: 穿越成反派要如何活命
 • Tác giả: Vương Nhất
 • Thể loại: BL, cổ trang, fake tưởng, xuyên ko, cung đình hầu tướng 
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành 
 • Nội dung

Tiêu Dư An là một trong những tổng tài trẻ em tuổi hạc được chẩn đoán giắt căn bệnh nan hắn. Tuy dường như ngoài điển trai, tư thế, đem việc làm nhiều người ước mong tuy nhiên cả đời ko một miếng tình vắt vai ngang. Trong thời hạn rảnh rỗi, anh không tồn tại lựa lựa chọn này không giống ngoài các việc dành riêng không còn tâm trí mang đến những cuốn đái thuyết trực tuyến. Một trong mỗi kiệt tác được coi tối đa nằm trong phân mục đấu tranh giành chủ yếu trị, phái nam đó là Yến Hà Thanh, hoàng tử của Nam Quốc. Từ nhỏ tiếp tục nên Chịu cảnh mất mặt quê nhà, ân xá hương thơm nên tiếp tục nuôi lòng căm phẫn và nuôi nấng toan tính đại phá hủy phương Bắc. 

Tiêu Dư An mong muốn nghỉ dưỡng một khi sau khoản thời gian phát âm truyện, tuy nhiên ko ngờ ngay trong khi vừa vặn nhắm đôi mắt, anh đã từng đi trực tiếp vô cuốn đái thuyết tiếp tục phát âm trước ê. Tệ hơn thế nữa, anh hùng của anh ý ấy ko nên là anh hùng chủ yếu Yến Hà Thanh, tuy nhiên là vị vua của phương bắc. 

Nguyên lai của hắn là một trong những vị vương vãi gia trẻ em tuổi hạc của Bắc quốc, ko màng việc triều chủ yếu, cả đời say sưa trải nghiệm với phái nam nhân vùng hậu cung, tính sử dụng phương pháp này vốn liếng là từ vựng nhà vua đời trước. Cha ông tao đã và đang từng can đảm dẫn quân xông trộn chi khử toàn cỗ Nam Quốc, tuy nhiên sau khoản thời gian chi khử chỉ lấy lên đường của nả, ko bình ấn định thiên hạ. Mặc mang đến Nam Yến Quốc bị những nước lân bang không giống xâu xé. Dân bọn chúng lầm phàn nàn, binh tướng mạo ân oán hận. 

Nhân vật chủ yếu vô cuốn đái thuyết tà tà Thái tử Yến Hà Thanh của Nam Yên Quốc, lúc đầu bị nhốt ở phương Bắc, chiếm hữu tài năng vượt lên trước nhảy tuy nhiên ko Chịu thể hiện ra phía bên ngoài, Chịu đựng đầy đủ từng tủi nhục. Sau này, Hà Thanh vượt lên trước ngục về bên chiêu binh mãi mã mang đến yên bình, ổn định ấn định. Nhân vật chủ yếu khi đầu yêu thương Vĩnh Ninh, vốn liếng là công chúa phương Bắc. Tuy nhiên, về sau Vĩnh Ninh ko Chịu thể hiện tình thân với Hà Thanh và chọn lựa cách tự động tử để giữ lại trọn vẹn tình thân của tôi. 

Sau Lúc gửi thế, Tiêu Dư An thấu hiểu tình thế của tôi, nên lặng lẽ ôn đùi trợ công mang đến Hà Thanh, nhằm mục đích tự động cứu vãn lấy bạn dạng thân thiện. Tiêu Dư An vốn liếng tiếp tục phát âm không còn những tình tiết của cục truyện,  nên hắn thấu hiểu Hà Thanh là nguyệt lão nguy khốn sợ hãi với Bắc Quốc. Nhưng ở đầu cuối, Tiêu Dư An thay cho nỗ lực thay cho thay đổi từng chuyện, vẫn thả Hà Thanh về nước. Kết trái khoáy Bắc quốc tiêu vong. 

Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây
Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Link phát âm truyện: https://thpttpcaolanh.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

2. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

 • Tên giờ Trung: 我的猫咪上仙
 • Tác giả: Qian Ge & Jinhaiyan
 • Thể loại: BL vui nhộn, fake tưởng, huyền huyễn, cổ trang
 • Trạng thái truyện: Bản gốc trả, bạn dạng dịch rộng lớn 130 chương
 • Nội dung

Quý Thư Thần đưa ra quyết định hạ phàm nhằm dò la người rất có thể gom bản thân phỏng kiếp, tu trở nên thượng tiên. Trong lượt lịch kiếp ê, Quý Thư Thần không chỉ có bị hàm ấn toàn cỗ phép màu của tôi tu hành xưa nay, tuy nhiên thậm chí là còn trở thành thú, không tồn tại cơ hội này trở lại hình dạng lúc đầu. Không chỉ vậy, hắn còn bị trở thành một con cái mèo nhỏ bé bỏng, không có tác dụng, cho tới một chút ít uy thế, đe doạ người không giống cũng không thể. Nhưng may thay cho, hắn lại rất có thể bắt gặp tức thì người ứng kiếp số trời tuy nhiên hắn đang được dốc công dò la dò la, Hàn Tinh Diệc. Lúc này, Tinh Diệc hiện giờ đang bị truy sát gắt gao vì thế những người dân kỳ lạ mặt mày. 

Quý Thư Thần vì thế mong muốn cứu vãn Hà Tinh Diệc ngoài mưu cơ đồ gia dụng giết hại tuy nhiên lao đi ra chắn dò la, thành quả là bị thương nặng nề, được Hà Tinh Diệc thương tình, cảm động tuy nhiên đem về che chở. Cuối nằm trong hắn vạc hình thành, Tinh Diệc vốn là một đại thiếu thốn gia vô nằm trong cuồng mèo. Vừa banh đôi mắt tỉnh dậy sau cơn bạo loàn, tiếp tục thấy bản thân an vị vô một chiếc tổ to tướng, với thật nhiều con cái mèo không giống vây xung quanh, nhìn nhận với ánh nhìn ngờ vực. 

Vốn dĩ Quý Thư Thần vô cùng mong muốn kêu gào, phàn nàn trời tế khu đất, tuy nhiên kết viên chỉ thốt đi ra được những giờ “meo meo” yếu đuối ớt, đầy đủ mang đến hắn mất mặt mặt mày, hồi ức về mon ngày oai phong hùng của tôi. Như vậy càng tạo nên Hàn Tinh Diệc tăng đắc ý và vạc cuồng hắn rộng lớn. Rất mong muốn được vùng vẫy, tuy nhiên Quý Thư Thần đành yên phận đem mang đến Tinh Diệc mong muốn làm những gì thì thực hiện.

Một hình hình họa đáng yêu và dễ thương ở vô truyện
Một hình hình họa đáng yêu và dễ thương ở vô truyện

3. Yêu Thợ Săn

 • Tác giả: Maoyao & Duge
 • Thể loại: Cổ trang, tình thân, BL
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Tộc Tư U nhìn bên phía ngoài ko không giống gì những người dân thông thường không giống. Duy chỉ tồn tại một kín chỉ người vô tộc mới mẻ biết. Chính là, chỉ việc tâm đầu ý phù hợp với ngẫu nhiên ai, ko cần thiết cưới van nài, ko cần thiết động chống hoa chúc. Chỉ với cùng 1 góc nhìn trực diện vô đôi mắt đối phương, là tiếp tục khiến cho đối tác chiến lược của tôi “mang thai”.

Mặc mặc dù chiếm hữu năng lực dị thông thường ê, tuy nhiên dân sinh của tộc người đó lại vô nằm trong rất ít. Bản thân thiện phái nam đó là Tư U Tĩnh lại là phái nam nhân sót lại ở đầu cuối của dòng sản phẩm tộc, tuy nhiên lại không tồn tại tư tình với phái nữ, một lòng phù hợp phái nam nhân. Nên hắn đưa ra quyết định vứt mái ấm lên đường Lúc mới chỉ 19 tuổi hạc nhằm ko nên thực hiện sợ hãi cho tới ngẫu nhiên phái đẹp nhi này vô thiên hạ. Lăn lộn cho tới một thành phố Hồ Chí Minh xa xôi kỳ lạ, ở đầu cuối Tư U Tĩnh phát triển thành một ông mái ấm của quán coffe, tận thưởng một cuộc sống đời thường an yên, bình lặng ngày qua quýt ngày. 

Nhưng phàm ở đời, người tính ko vì thế trời tính, Tư U Tĩnh nhặt được một đứa trẻ em trước cửa ngõ mái ấm. Như vậy vô tình fake ông phụ vương của đứa trẻ em cho tới điểm nhằm nhận lại. Ngay vô giấy tờ phút ê, U Tĩnh đã nhận được đi ra bạn dạng thân thiện bản thân ko thể sinh sống một cuộc sống đơn thân vui mừng tính như hắn mong muốn được nữa. Hình như đem gì ê kỳ lạ lắm đang được trỗi dậy vô hắn. 

Hình hình họa “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết hấp dẫn
Hình hình họa “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết mê hoặc

Link phát âm truyện: https://thpttpcaolanh.edu.vn/comics/yeu-tho-san-5f520875c3b5ff0034bc75db

4. Triết Tâm

 • Tác giả: Đường An Nhiên
 • Thể loại: BL, cổ trang.
 • Trạng thái truyện:
 • Nội dung

Lãnh Anh là một trong những người dân có phong thái thương tựa như một ngọn lửa. Cuồng sức nóng, rét rộp, tuy nhiên cũng chủ yếu vì thế sức nóng lượng quá rộng tuy nhiên đơn giản dễ dàng thực hiện tổn hại người tình cho tới nhức thắt tim gan lì. 

Tình cảm của Hứa Vỹ lại trái lập trọn vẹn, y chang một làn nước ngày xuân. Nhẹ nhàng, thanh đuối, yên ổn tĩnh, từng bước một chữa trị lành lặn chỗ bị thương lòng tiếp tục in sâu sắc kể từ lâu. 

Tây Môn Thiên Ngọc giờ phía trên đem mưu cơ cầu niềm hạnh phúc ngày vô cùng cao, khát vọng được chở che vì thế một vòng đeo tay, chim kinh hồn cành cong, kinh hồn cảnh trơ trọi, gối cái. Không còn một chút ít dáng vóc mặc kệ, thiêu thân thiện nhảy vào lửa, đem kệ chỗ bị thương tuy nhiên thực hiện vì thế được những gì hắn mong muốn. 

Link phát âm truyện: https://thpttpcaolanh.edu.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

5. Nhập Mạc Chi Thần

 • Tên giờ Trung: 入幕之臣
 • Tác giả: bobo
 • Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, cổ trang, cung đình hầu tước
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Vân Túc là hoàng tử của Đại Uyên, tuy nhiên khung người của anh ý tao tiếp tục yếu đuối ớt tức thì kể từ lúc còn nhỏ và nên thông thường cải trang trở nên một công chúa với tên thường gọi Phượng Nhi. Con trai của tướng mạo quân Hạ Hầu là Hạ Hầu Xuyên đang trở thành thư đồng mang đến “công chúa” Phượng Nghi, dựa vào chén tự động với hoàng tử Vân Túc. Từ ngày bắt gặp nhau, Hầu Xuyên tiếp tục yêu thương Phượng Nghi, tuy nhiên tiếp sau đó vì thế bị người ngoài ly loại gián tuy nhiên nhận sai Thanh Loan – hoàng muội của Vân Túc trở nên nguyệt lão tình tuy nhiên bản thân thì thầm thương xưa nay.

Ngày Hạ Hầu Xuyên hiểu rằng thực sự, Đại Uyên bắt gặp trở nên cố, vô ê Thanh Loan nhập vai trò cần thiết. Khi Hạ Hầu Xuyên cho tới, Vân Túc bị thương nặng nề ko thể cứu vãn chữa trị. Vân Túc được trọng sinh về lại thời gian Hà Hầu Xuyên ban thơm, và vì thế khi ê chúng ta không sở hữu và nhận đi ra nhau nên chúng ta vẫn đánh nhau kịch liệt như nhị đứa trẻ em xung khắc khẩu. Để cứu vãn Đại Uyên và đảm bảo những người dân thân thiện yêu thương của tôi, Vân Túc nên vạch mặt mày Thanh Loan trước lúc ả tao nương nhờ quyền thế của phòng Hầu Gia.  

Nhập Mạc Chi Thần
Nhập Mạc Chi Thần

6. Ma Đạo Tổ Sư

 • Tên giờ Trung: 魔道祖师
 • Tác giả: Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tu chân, đam mỹ linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Có biệt danh là Di Lăng Lão Tổ, Ngụy Vô Tiện đã biết thành vây hãm vì thế nhiều member vô gia tộc vì thế những hành vi luyện cùn thuật của tôi. Và ở đầu cuối nên quyên sinh xuống Loạn Tán Cương. phần lớn năm tiếp theo, anh được một người nam nhi trẻ em tuổi hạc thương hiệu là Mạc Huyền Vũ, người tiếp tục dùng cấm thuật triệu hồi vong linh đem về. Bị phụ thân vứt rơi, bị mái ấm gia đình áp bức và thù ghét kể từ nhỏ, người nam nhi này mong muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả oán. Vậy là Ngụy Vô Tiện đầu tiên được đầu bầu trở nên Mặc Mặc Huyền Vũ. 

Ngụy Vô Tiện lặng lẽ về bên, tuy nhiên bằng phương pháp này ê giới giang hồ nước tiếp tục chính thức loan tin cẩn về sự việc quay về của Di Lăng Lão Tổ. Dường như, những hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ chính thức xuất hiện tại ở một trong những chống vì thế sự quấy đập của những vong linh tức giận. Ngụy Vô Tiện cho tới hiện tại ngôi trường nhằm dò la hiểu và bất thần hội ngộ Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ của Huyện Đảo Cô Tô Lam Thị. Trước phía trên nhị người thông thường xuyên chạm mặt nhưng tại vì tính cơ hội không giống nhau nên sinh đi ra đối đầu. Nhưng lượt này, chỉ mất Lam Vong Cơ là tin cẩn tưởng hắn vô ĐK. Câu chuyện cũng chính thức kể từ phía trên.

Vẻ đẹp mắt tiên tử của những anh hùng Ma Đạo Tổ Sư
Vẻ đẹp mắt tiên tử của những anh hùng Ma Đạo Tổ Sư

7. Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 • Tên giờ Trung: 当年万里觅封侯
 • Tác giả: Hạo
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, tuy vậy phương thì thầm mến
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Khi Chung Uyển còn nhỏ, mái ấm gia đình bắt gặp trở ngại, hắn được Úc đái vương vãi gia Úc Xá tương hỗ, được chấp nhận nương nhờ lại hoàng cung. Sau ê, Chung Uyển chính thức đem ý tình với Úc đái vương vãi gia, nhưng tại vì dự không đủ can đảm thú nhận. Hơn không còn, trách nhiệm đảm bảo những đứa trẻ em của Ninh vương vãi gia vẫn tồn tại sau khoản thời gian bị tiêu diệt, bởi vậy anh không thể cơ hội này không giống ngoài các việc tách lên đường. thạo ko thể níu tạo được người, nên Úc Xá đành nhắm đôi mắt thực hiện ngơ nhằm Chung Uyển trốn bay.  

Khi Chung Uyển tách lên đường, những mẩu chuyện đàm tiếu chính thức xuất hiện tại từng tất cả điểm về thương yêu của nhị người. Hoá đi ra, Chung Uyển tiếp tục mạo danh Úc Xá nhằm đi ra uy, nhằm mục đích fake huynh muội về điểm ở mới mẻ. Khi nghe mẩu chuyện này, Úc Xá vô cùng phấn khích, coi phía trên như 1 cứu vãn cánh Lúc anh đang được vô cùng đơn độc và vô vọng. Không ngờ bao nhiêu năm tiếp theo, Chung Uyển tự động trở lại kinh trở nên. Vậy là thời cơ nhằm Úc Xá tính tuột với Chúc Uyển đã và đang cho tới.

Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ thất vọng
Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ tuyệt vọng

8. Hóa Long Ký

 • Tên giờ Trung: 化龙记
 • Tác giả: Quang Tuyến Quân, Cát Lệ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên, trọng sinh, sư đồ gia dụng luyến
 • Trạng thái truyện: Bản gốc tiếp tục trả, bạn dạng dịch đang được tiến bộ hành
 • Nội dung

Mạc Thiên là một trong những con cái chú cá chép tiếp tục luyện trở nên tinh ma, tuy nhiên như mong muốn phát triển thành dragon sau đó 1 lượt vượt lên trước long môn. Mạc Thiên bị không ít người ghét ghen, dò la cơ hội giết thịt vứt chính vì thân thiện phận quan trọng của tôi. Đáng tiếc thay cho, Lúc sẵn sàng được phong thần, hắn lại bị vu vạ, không người nào tin cẩn hắn. Kết viên là bị bị tiêu diệt bên dưới tay vị sư tôn tuy nhiên hắn vô cùng tôn trọng – Liêm Trinh Tinh Quân.

May mắn thay cho, Mạc Thiên lại được sinh sống một đợt nữa bên dưới lốt chú cá chép và một đợt nữa vượt lên trước vũ môn thành công xuất sắc. Mạc Thiên nỗ lực tiếp cận Liên Trinh nhằm báo oán. Không ngờ chủ yếu cớ sự này đã nâng cả nhị vô nguy hại, trong lúc nguyệt lão xích mích thời xưa vẫn không được hóa giải.  

Hoá Long Ký
Hoá Long Ký

9. Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

 • Tên giờ Trung: 好像拿错了女主剧本
 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên ko, cổ trang, cung đình, hài
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Triêu Diệc là một trong những một người nam nhi sinh sống ở thời tiến bộ tuy nhiên rủi ro du hành về thời cổ truyền và nhập vào một trong những đái hầu gia Lúc người này đang được rơi xuống nước vì thế bị hãm sợ hãi. Vốn dĩ Triêu Diệc bị liệt 2 chân, tuy nhiên giờ phía trên lại rất có thể chạy nhảy như người thông thường. Tuy nhiên, nhằm lưu giữ sự sinh sống, Triêu Diệc nên lấy lòng một phái nam nhân.

Người tuy nhiên hắn cần thiết chú tâm cho tới là Cố Vân Hoành, một hoàng tử ko mùng sự thế, an yên ổn với đời. Nhiệm vụ này khó khăn hoàn thiện rộng lớn lúc nào không còn Lúc Cố Vân Hoành thật khó khăn tính. Đồng thời, chuyến phiêu lưu này của Triêu Diệc càng lành lặn không nhiều dữ nhiều Lúc nên nỗ lực dò la đi ra người cố ý hãm sợ hãi bản thân trước ê. 

Là đam mỹ tuy nhiên lại là phái đẹp chủ yếu
Là đam mỹ tuy nhiên lại là phái đẹp chủ yếu

10. Thê Vi Thượng

 • Tên giờ Trung: 妻为上
 • Tác giả: Xoa Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình, quyền mưu
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Một vô phụ vương vị hoàng tử là Cảnh Thiều tấn công giặc lập công, về bên kinh thành và đăng vương lúc còn vô cùng trẻ em. Mọi người đều cho rằng ở đầu cuối anh tao rồi cũng tiếp tục phát triển thành nhà vua. Nhưng ở đầu cuối, vì thế bị ban thơm với phái nam thê đồng Mô Hàm Chương, tuy nhiên ngai rồng vàng tiếp tục vuột ngoài tay hắn. Ôm hận, hắn ko thèm ngó ngàng gì cho tới chủ yếu thê Mộ Hàm Chương.

Xem thêm: 12pro và 12promax

Thế tuy nhiên, Cảnh Thiệu lại bị vu vạ thủ đoạn soán ngôi nên toàn bộ hầu cận đều xoay sống lưng và ko một ai ở mặt mày hắn. Duy chỉ mất Mộ Hàm Chương là tự nguyện bị tiêu diệt nằm trong. Sau Lúc bị tiêu diệt, Cảnh Thiều đầu bầu về đích thời gian phong vương vãi với cùng 1 toan tính tiếp tục thay cho thay đổi thế trận. 

Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng
Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng

11. Ngộ Xà

 • Tên giờ Trung: 遇蛇
 • Tác giả: Mạn Tính Xung Động
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Ngộ Xà là mẩu chuyện thương yêu của Trầm Thanh Hiên và xà yêu thương Y Mặc, trải qua quýt phụ vương kiếp nàn ăm ắp thảm kịch. Trầm Thanh Hiên vô tình thực hiện rơi chén nước vô yêu thương rắn đang được ở bầy nắng nóng, thế là Trầm Thanh Hiên tiến bộ vô mối quan hệ ko thể thưa hồi. Cuộc chạm mặt này khiến cho Trầm Thanh Hiên không thích nhằm Y Mặc lên đường. Vốn là một trong những con cái rắn ngày tiết rét mướt, không hiểu biết chuyện, tuy nhiên hắn vẫn đồng ý ở ngay gần Trầm Thanh Hiên. 

Trầm Thanh Hiên khát vọng thương yêu của Y Mặc Lúc anh vẫn tồn tại sinh sống, tuy nhiên anh không sở hữu và nhận được gì. Khi Y Mặc nhìn thấy rằng bản thân yêu thương Trầm Thanh Hiên thì anh tiếp tục tắt hơi rồi. Trầm Thanh Hiên vì thế kinh hồn bạn dạng thân thiện thực hiện tổn sợ hãi cho tới Y Mặc Lúc bản thân gửi thế, nên tiếp tục nhắn gửi hắn ko được tìm về bản thân. Tuy nhiên, ở đầu cuối người Y Mặc lại thất ước, tiếp sau đó, cả nhị lại nối tiếp một hành trình dài day dứt tăng bao nhiêu kiếp người. 

Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng phát âm nhất năm 2022
Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng phát âm nhất năm 2022

12. Tuần Tuần Thiện Dụ

 • Tên giờ Trung: 循循善诱
 • Tác giả: Triệu Hữu Miêu
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, xuyên ko, linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Kỷ Tuấn vốn là một mái ấm kiến thiết nổi tiếng, tuy nhiên vì thế bị sợ hãi hãm sợ hãi tuy nhiên nên Chịu tai tiếng. Do ê, Kỷ Tuấn đưa ra quyết định tự động tử tuy nhiên lại xuyên ko về cổ truyền. Tại phía trên, Kỷ Tuấn bắt gặp Giang Tĩnh – một thương hiệu trở nên thái thấu hiểu thân thiện phận của anh ý. Theo lời nói hắn, cả hai vốn liếng dĩ đem duyên đem nợ cùng nhau ko trả được nên vẫn ko thể tu trở nên tiên.

Kỷ Tuấn và Giang Tĩnh lập một hợp đồng, tuy nhiên Lúc tổ chức nghi tiết thì ko thể này xoá vứt link thân thiện cả nhị. nguyên nhân là chính vì Kỷ Tuấn ko thành ý ước muốn triển khai lời hứa hẹn này. Chính bởi vậy, Giang Tĩnh buộc nên theo đòi xua Kỷ Tuấn nhằm rất có thể triển khai mục tiêu của tôi. 

Bỏ qua quýt cỗ này là đem lỗi với tổ đam mỹ lắm
Bỏ qua quýt cỗ này là đem lỗi với tổ đam mỹ lắm

13. Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể

 • Tên giờ Trung: 皇上,万万不可!
 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên ko, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Hạ Lan Chi sau khoản thời gian ngủ trưa thì vạc hiện tại tôi đã xuyên ko về thời phong con kiến, và vạc hiện tại thân thiện phận của tôi là Thừa tướng mạo quân đương triều. Bởi vì vậy sự tuy nhiên chi phí thân thiện của hắn thao túng quyền lực tối cao, lồng hành, thực hiện điều sai trái khoáy.

Dù bị quá tướng mạo quân tóm quyền lực tối cao, tuy nhiên nhà vua nhỏ tuổi hạc vẫn vô cùng lanh lợi, nhìn thấy những tội ác của Hạ Lan Chi, ngóng thời cơ vạch trần. Để đảm bảo tính mạng con người của tôi ngóng ngày trở lại thực tế, Hạ Lan Chi nên áp dụng những gì còn ghi nhớ về lịch sử vẻ vang để thay thế tướng mạo quân lấy công chuộc tội.

Hoàng thượng người ko thể …. ko phát âm cỗ này
Hoàng thượng người ko thể …. ko phát âm cỗ này

14. Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Tên giờ Trung: 魔尊要抱抱
 • Tác giả: Si Vũ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên yêu tinh quái
 • Trạng thái truyện: Phần 1 hoàn thiện, Phần 2 đang được tiến bộ hành
 • Nội dung

Thương Diễm vốn liếng là một trong những mãnh thú thời hỗn chiến trở thành người. Anh bị quân triều đình bắt thực hiện tù binh lúc còn nhỏ, tuy nhiên như mong muốn trốn bay với việc đảm bảo của nam nhi nhà vua, Ly Chu. Vì đảm bảo loại thú dữ ấy tuy nhiên Ly Chu bị phụ thân vứt rơi. Kể kể từ ê, anh vẫn ở lại trần thế và thực hiện chúng ta với loại mãnh thú. Lớn lên, Thương Diễm và Ly Chu phát triển thành một cặp. Tuy nhiên, cả nhị hạnh phúc ko được bao lâu thì trời thay cho khu đất thay đổi, Ly Chu nên mất mát thân thiện bản thân. Trước Lúc lên đường, Ly Chu hứa tiếp tục quay về, đem theo đòi hai con mắt của Thương Diễm như 1 tín vật. 

Sau tử vong của Ly Chu, Thương Diễm  càng ngày càng trở thành cường bạo và phát triển thành thủ lĩnh của quỷ giới. Dưới sự bành trướng của yêu tinh quỷ, những người dân vô toàn cầu loại người theo lần lượt đầu mặt hàng. Nghe tin cẩn đem nước ko đầu mặt hàng, Thương Diễm ngay lập tức mang đến quân kéo vô trở nên. Giữa khi nhân lừa lọc đang được khủng hoảng rủi ro, vị thần bất tử Dạ Ly đã đi đến giải cứu vãn, và nước ngoài hình người này sẽ không không giống gì Ly Chu năm này.

Đọc hoàn thành muốn làm được ôm ôm
Đọc hoàn thành muốn làm được ôm ôm

15. Bất Tảo Triều

 • Tên giờ Trung: 不早朝
 • Tác giả: Chi Trân, Bạch Hùng Đạo Nhĩ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Tống Thời Vi chịu khó học tập, thi đua đỗ thám hoa, được nhà vua tôn thực hiện quan liêu vô triều. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của Thượng Quan Tống Thời Vi ko thể bình dị  như anh hằng ước muốn. Tống Thời Vi say rượu tiếp tục vô tình xúc phạm nhà vua, và những gì xẩy ra khi ê khiến cho hắn vô nằm trong xấu xa hổ, tuy nhiên hắn ko thể ghi nhớ tôi đã làm những gì. Song Tống Thời Vi lo ngại vì thế hắn hiểu được nếu như hắn say, hắn tiếp tục thực hiện những điều rồ dại. 

Lần này, Tống Thời Vi như mong muốn không biến thành trừng trị. Nhưng ở mặt mày Hoàng thượng càng lâu, hắn càng cảm nhận thấy đem điều gì ê không đúng. Có vẻ như tình thân kỳ kỳ lạ tương tự quan hệ quân thần thân thiện chúng ta đang được chính thức nảy nở. Như vậy khiến cho Tống Thời Vi không đẹp hổ. Hắn hiểu được hâu phương nhà vua là cả một giang tô xã tắc nhằm nhìn nom, và những người dân hầu cận của nhà vua vẫn không ngừng nghỉ khuyên răn người nên lập phi. Hơn không còn, hắn hiểu được tránh việc lên đường vượt lên trước số lượng giới hạn là lên đường yêu thương vị nhà vua của tôi.

Một cỗ truyện chắc chắn rằng ko thể vứt qua
Một cỗ truyện chắc chắn rằng ko thể bỏ lỡ

16. Cô Thành Lonely

 • Tên giờ Trung: 孤成 lonely
 • Tác giả: Thập Nhị Cáp Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Tử Nhạc là một trong những trinh sát giang hồ nước nằm trong một đội nhóm chức bí hiểm. Một ngày, Tử Nhạc được mệnh lệnh của cấp cho bên trên tiếp cận tướng mạo cánh miêu tả Tả Tập Thành và lấy list những quan liêu chức tuy nhiên ông tao đang được sở hữu. thạo Tả tướng mạo quân là kẻ ham mê tửu sắc, Tử Nhạc fake thực hiện vũ phái đẹp nhằm triển khai mưu cơ đồ gia dụng của tôi. Tuy nhiên, tự Tả Tập Thành là một trong những kẻ tà đạo xảo, ko tìm ra sơ hở, nên Tử Nhạc ko thể triển khai plan trơn tru được. 

Tả Tập Thành nguy khốn ngờ Tử Nhạc tuy nhiên ko bắt tức thì, ngược lại vẫn nhằm hắn ở lại vương vãi phủ. nguyên nhân là vì thế Tử Nhạc vượt lên trước tương đương người tuy nhiên Tả Tập Thành ngày tối thương ghi nhớ, vì thế Tạ tổng mong muốn hắn ở lại mặt mày hắn. Ban đầu, Tử Nhạc nỗ lực ẩn thân thiện, ngóng thời cơ đi ra tay, tuy nhiên ko ngờ lại bị viên tướng mạo quân thực hiện xấp xỉ khi này ko hoặc.

Bộ truyện được review mê hoặc kể từ những chương đầu
Bộ truyện được review mê hoặc kể từ những chương đầu

17. Nhất Kiếm Sương Hàn

 • Tên giờ Trung: 一剑霜寒
 • Tác giả: Hoạ Đằng Đằng
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, truyện đam mỹ trinh tiết thám, giang hồ
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Cổ vật vì thế ngọc bích của hoàng cung đã biết thành tấn công cắp, hoàng thất Quý Yến Nhiên tiếp tục tìm về môn mái ấm Vân Ỷ Phong nhằm cầu cứu vãn. Vân Ỷ Phong vốn liếng ko thua thiệt tầm thường Quý Yến Nhiên về võ thuật, tuy nhiên lại bị giảm sút vì thế trúng độc. Vân Ỷ Phong vốn liếng ấn định kể từ vứt trách nhiệm này, tuy nhiên Quý Yên Nhiên lại lấy Huyết Ma nhằm thay đổi lại. Y đành miễn chống đồng ý đòi hỏi của Quý Yến Nhiên.

Trên thực tiễn, huyết linh đơn giản gian sảo. Quý Yến Nhiên mong muốn tìm ra bảo vật càng nhanh chóng càng chất lượng tốt nên buộc nên nghêu du giang hồ nước, mượn sức khỏe của một kẻ quyền thế như Vân Ỷ Phong. Không ngờ, cả nhị lại tương quan cho tới thật nhiều vụ án phức tạp sau vụ trộm thứ nhất. Càng về sau, lúc biết được Vân Ỷ Phong thực sự người sử dụng huyết linh chi nhằm hồi phục độc dược vô khung người, Quý Yến Nhi chính thức động tâm trước môn mái ấm Ỷ Phong. 

Chất lượng hình này rất có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha
Chất lượng hình này rất có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha

18. Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tên giờ Trung: 天官赐福
 • Tác giả: STARember
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, đam mỹ tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Thái tử Lạc Tạ Liên của nước Tiên sau rất nhiều lần bị giáng chức lại phi thăng đợt nữa. Sự thăng trầm của anh ý khiến cho anh phát triển thành trò cười cợt của thiên hạ. Tuy nhiên, hắn không thật quan hoài cho tới những gì người không giống nói tới bản thân,  mong muốn yên ổn ổn định thực hiện tròn trĩnh nhiệm vụ chiến thần. Những khi rảnh rỗi thông thường hạ phàm dò la tăng thu nhập. Lần này, Tạ Liên được giao phó trách nhiệm khảo sát vụ án quỷ tân nương khiến cho nhiều thiếu thốn phái đẹp thất lạc bí hiểm.

Khi Tạ Liên cho tới hiện tại ngôi trường, hắn bắt gặp một anh hùng bí hiểm đem áo đỏ chót. Người nam nhi này sẽ không hề thực hiện sợ hãi cậu tuy nhiên còn khiến cho cậu băng qua từng trở lo ngại bên trên tuyến phố của tôi. Sau ê, Tạ Liên ko hội ngộ ai nữa, tuy nhiên đùng một cái một thiếu thốn niên trẻ em tuổi hạc, nắm vững xuất hiện tại ở bên cạnh. Hắn tự động xưng là Tam Lang, tuy rằng rằng Tạ Liên ko biết vượt lên trước khứ của Tam Lang, tuy nhiên hắn vẫn tin cẩn chắc chắn người thanh niên này sẽ theo bản thân.

Cô dâu yêu tinh như vậy này chúng ta đem cam tâm tự nguyện không?
Cô dâu yêu tinh như vậy này chúng ta đem cam tâm tự nguyện không?

19. Nô Lệ Câm

 • Tên giờ Trung (nếu có): 哑奴
 • Tác giả: Bách Lý Quân Hề
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Câu chuyện kể về một người hầu vốn liếng đem tư sắc rộng lớn người như rủi ro bị câm vô dinh cơ thự của phòng chúng ta Thẩm. Một hôm, Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu trông thấy thiên kim ở dinh cơ Thần và ngỏ ý mong muốn cô thực hiện bà xã lẽ. Trong đôi mắt người xem, Trần Bắc Vương ko không giống gì một Diêm Vương sinh sống, tính cách cường bạo, coi mạng người như cỏ rác rến. Gia tộc Thẩm không thích đàn bà rớt vào hàm hổ nên nên dò la người thay cho thế. 

Không thua thiệt tầm thường mỹ phái đẹp hiệ tượng, người hầu câm nhận lấy thương hiệu mới mẻ là Thẩm Ngọc, thay cho đái thư gả vô dinh cơ Trấn Bắc Vương. Thẩm Ngọc đồng ý lời nói cầu thơm vì thế mong muốn u hắn được sinh sống yên ổn ổn định về già cả. Dù ko bị tiêu diệt một cơ hội thảm thương như tin đồn thổi đại tuy nhiên sự tàn bạo của Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu vẫn ám ảnh Thẩm Ngọc từng ngày. Không chỉ vậy, việc được Trấn Bắc Vương ưu tiên cũng khiến cho hắn phát triển thành loại sợi vô đôi mắt nhiều người.

Nhìn là đậm hương thơm H+
Nhìn là đậm hương thơm H+

20. Nhất Biển Đan Tâm

 • Tên giờ Trung: 一骗丹心
 • Tác giả: A Khoát
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Túc Hựu lúc đầu là một trong những con cái thỏ nhanh chóng nhẹn và tinh ma ranh, tuy nhiên kể từ Lúc xuống trần thế, hắn toàn bị người lừa bịp bợm. Một ngày nọ, hắn bắt gặp một người nam nhi thương hiệu là Triệu Mộ Nhai. Người này tiếp tục mang trong mình 1 cuộc trao thay đổi, hắn gom tên trừ yêu thương, ngược lại tên tiếp tục dạy dỗ anh nhân tâm. Cuộc sinh sống của nhị người ra mắt khá êm đềm đềm cho tới Lúc Triệu Mộ Nhai phát triển thành thủ lĩnh của Thiên Địa Kiếm Môn, thân thiện chúng ta chính thức tạo hình một khoảng cách. 

Không bắt gặp nhau được một thời hạn, đùng một cái Triệu Mộ Nhai lại tìm về, bảo Túc Hựu lên đường trốn nằm trong bản thân. Túc Hựu ko mảy may nghi vấn gì tuy nhiên theo đòi, tuy nhiên ở đầu cuối Mộ Nhai trở mặt mày, nhốn hắn vô kết giới. Kết giới sau 200 năm thì bị sụp ụp, Túc Hựu ôm nguyệt lão hận vứt trốn dò la Triệu Mộ Nhai báo oán. Tuy nhiên, lúc đến trường phái, hắn ko thấy người cần thiết dò la, tuy nhiên chỉ thấy một A Mặc với dung mạo không giống và tình tính thay cho thay đổi trọn vẹn. 

Nhất Biển Đan Tâm
Nhất Biển Đan Tâm

21. Tế Vũ Bất Tri Quy

 • Tên giờ Trung: 细雨不知归
 • Tác giả: Huyền Túc, Công Tử Cẩn Du JY
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Ngày Trấn Quốc và Ngụy Quốc vạc binh, Ngụy đế vứt chạy. Ngụy Vũ, một vị tướng mạo trẻ em tuổi hạc của nước Ngụy, can đảm ở lại kinh trở nên, tuy nhiên rủi ro bị thương vì thế một nhát dò la chí mạng của tướng mạo Trần Quốc. Không thể đối diện sức khỏe áp hòn đảo của quân địch, mái ấm Ngụy sụp ụp. Với ước muốn trả oán, vua nước Ngụy tiếp tục sai người thay cho thay đổi nước ngoài hình của tôi nhằm Ngụy Vũ rất có thể đơn giản dễ dàng tiếp cận Trần Quốc và dò la thời cơ giết thịt Dạ Vương.

Sau Lúc thay cho hình thay đổi dạng, Ngụy Vũ lấy thương hiệu là Tạ Kinh Vũ, thực hiện phái nam sủng mang đến Dạ. Tuy nhiên, plan giết hại ko thể tổ chức nhanh gọn. Vì Dạ Vương vốn liếng là một trong những kẻ nhiều nghi vấn còn Ngụy Vũ thì thân thiện thể không ổn định, sau rất nhiều lần bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko thể tiến công trực diện. Không chỉ vậy, Dạ Vương nhịn nhường như càng ngày nghi vấn và chính thức truy dò la tung tích của vị tướng mạo quân tiếp tục bị tiêu diệt bên dưới tay bản thân năm ê. 

Lưu ý: Rất ngược
Lưu ý: Rất ngược

22. Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tên giờ Trung: 二哈和他的白猫师尊
 • Tác giả: Tự An, Chúc Điển
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh sư đồ gia dụng luyến
 • Trạng thái truyện: Mới tung ra vô năm 2021
 • Nội dung

Mặc Vi Vũ, vị nhà vua thứ nhất của tu chân giới, tiếp tục phạm nhiều tội ác lúc còn trẻ em. Tu luyện cùn thuật, đồ gia dụng sát trường phái, sư khử tổ, vô tội lỗi này tuy nhiên hắn ko demo qua quýt. Từng là một trong những đứa trẻ em hồn nhiên, tuy nhiên Lúc vị sư huynh hắn rất mực kính trọng bị sư tôn vứt đem tới bị tiêu diệt. Hắn cũng phát triển thành một người không giống.

Hắn buông bỏ sự oán hận lên sư tôn Sở Vãn Ninh và thành quả là nên Chịu thật nhiều khổ cực. Mặc Ni Vũ cho rằng hắn thù ghét sư tôn nhất, tuy nhiên gần như là vạc điên sau khoản thời gian Sở Vãn Ninh bị tiêu diệt. Hắn tiếp tục tự động kết liễu mạng sinh sống của tôi, tuy nhiên vong linh của hắn ko tan tuy nhiên đầu bầu thực hiện một thiếu thốn niên Lúc lượt thứ nhất thâm nhập trường phái. Tưởng rằng Mặc Ni Vũ sẽ có được thời cơ tái hiện lại cuộc sống tuy nhiên ko ngờ thủ đoạn năm này lại nối tiếp lặp lên đường tái diễn.

Bộ truyện xoa vơi tâm trạng yếu đuối ớt, mỏng tanh manh
Bộ truyện xoa vơi tâm trạng yếu đuối ớt, mỏng tanh manh

23. Sát Phá Lang

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, chăm sóc thành
 • Trạng thái truyện: Đã hoàn
 • Nội dung

Sát Phá Lang được tung ra từ thời điểm năm năm ngoái, được xã hội người yêu thích review là cỗ hoặc nhất của Priest. Câu chuyện lấy toàn cảnh đa phần ở một triều đại fake tưởng, với việc cải cách và phát triển như vũ bão của lưu kim và cơ giáp. Báo hiệu một quãng ngôi trường sóng dông tố và ăm ắp toan tính chủ yếu trị quyết liệt.

Cố Quân là anh hùng thụ, người được trao nuôi kể từ mồm sói vì thế một đái hoàng tử, phát triển thành nghĩa tử của những người. Trong trong những năm mon sinh sinh sống ở Nhạn Hồi, Cố Quân luôn luôn nỗ lực bao phủ cất giấu thân thiện phận thiệt sự của tôi nhằm rất có thể ở ở bên cạnh Trường Canh, sớm hôm đầu ấp tay gối.

Sát Phá Lang
Sát Phá Lang

24. Đồng Tiền Kham Thế

 • Tên giờ Trung:
 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, truyện đam mỹ hài hước
 • Trạng thái truyện: Đã trả thành
 • Nội dung

Đây là một trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh cổ truyền đam mỹ được review là hoặc nhất với chủ thể trận viên phong thuỷ thực hiện toàn cảnh chủ yếu. Chuyện kể vào một trong những ngày nọ ở toà trạch cũ, Huyền Mẫn bắt được Tiết Nhàn và một hồn yêu tinh thương hiệu là Giang Thế Ninh đang được ẩn thân thiện vào một trong những người giấy tờ. Tiết Nhàn sinh sống dựa vào vỏ giấy tờ để giữ lại lại chút vong linh ở đầu cuối còn còn sót lại vì thế đã biết thành người không giống hít không còn gân cốt Lúc chân long.

Với mục tiêu đi tìm kiếm lại được long cốt của tôi, Giang Thế Ninh và Tiết Nhàn đưa ra quyết định theo đòi Huyền Mẫn nhằm đạt được tiềm năng. Trên lối du ngoạn phía trên ê, cả 3 bắt gặp tăng được 2 anh hùng mới mẻ. Trong số đó mang trong mình 1 thầy tướng quáng gà và một tên hành nghề nghiệp xung khắc đá. Trong trong cả hành trình dài lành lặn không nhiều dữ nhiều này, Tiết Nhàn ở đầu cuối cũng hiểu rằng thực sự về vẹn toàn nhân mất mặt lên đường long cốt của tôi. Dường như, thân thiện phận thiệt sự của Huyền Mẫn ở đầu cuối cũng khá được trình diện. 

Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất
Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất

Trên đó là list 24 truyện cổ trang đam mỹ hoặc nhất, update tiên tiến nhất 2022. Hy vọng list tuy nhiên bọn chúng bản thân đề cử tiếp tục khiến cho bạn tìm ra một cỗ truyện vừa lòng. Chúc độc giả truyện vui mừng vẻ!

>> Đọc Truyện Tranh Đam Mỹ Hay Cập Nhập Liên Tục bên trên POPS

Xem thêm: 855