truyện tổng tài sủng thê bà xã em đừng chạy

"Ưʍ... Làm ơn... Tôi ko Chịu đựng nổi... Tha cho tới tôi đi…"

"Bảo bối, ngoan! Thêm một đợt nữa! Một lần tiếp nữa thôi!"

Bạn đang xem: truyện tổng tài sủng thê bà xã em đừng chạy

Giữa căn chống to lớn vô hotel sang chảnh, bên dưới ánh trăng lung linh phát sáng tỏa nắng rực rỡ cả không khí cơ, những tia sáng sủa ấy không ngừng nghỉ len lách vô vào căn chống, một song phái nam phái đẹp đang được không ngừng nghỉ vấn vít lấy nhau. ɴɡườɪ ᴆàп ôпɡ тһúᴄ ᴍạпһ тừпɡ ᴆợт ʟàᴍ тһâп тһể ᴄủɑ пɡườɪ ᴄᴏп ɡáɪ ᴋɪɑ пһư Ьɑʏ Ьổпɡ ʟêп тгờɪ ᴄũпɡ пһư тһấʏ ᴍɪ̀пһ ᴆɑпɡ гơɪ хᴜốпɡ ᴆấт.

Ánh đôi mắt của cô nàng mơ hồ nước, nhì gò má mẩn đỏ bên dưới anh sáng sủa ngoài cửa ngõ cơ. Người con trai bên trên điên loạn chuyển động, cô chỉ biết bám víu lấy drap nệm, khiến cho nó nhăn nhúm trở nên một mảng. Mồ hôi của nhì người không ngừng nghỉ rơi xuống làm cho drap nệm ướt đầm.

Một đợt rồi lại một đợt, người con trai cơ không ngừng nghỉ yên cầu, mặc dù Mạc Hy Tuyết đang được mức độ nằm trong lực kiệt, người con trai này cũng ko bỏ dở cho tới cô.

Vài giờ đồng hồ trước.

Mạc Hy Tuyết vốn liếng đó là phụ nữ trưởng ở trong nhà bọn họ Mạc, được thân phụ u nuông chiều rất mực, lại sở hữu một người các bạn trai kính yêu cô vô hạn. Nhưng vừa mới đây, cô lại vô tình phân phát hình thành các bạn trai với em gái nằm trong phụ vương không giống u của tôi tằng tịu cùng nhau.

Mạc Hy Vân, em gái của Mạc Hy Tuyết, người ᴄướρ rơi rụng các bạn trai của cô ý, còn không ngừng nghỉ giễu cợt cô, "Muốn trách cứ thì nên trách cứ chị. Ai bảo chị thực hiện giá chỉ vượt lên trên làm cái gi. Bây giờ anh Nhân chỉ yêu thương tôi thời, chị chẳng qua chuyện chỉ là 1 trong những bức bình phong thôi." Ả tao тгầп пһư пһộпɡ dựa sườn lưng vô lồng пɡựᴄ của Cố Dư Nhân, ánh nhìn khiêu khích quan sát về phía của Mạc Hy Tuyết.

Cô tao là phụ nữ của u nối tiếp và phụ vương cô.

Mẹ cô bị dịch nhưng mà chết thật, nên phụ vương cô đang được cưới một người phụ phái đẹp không giống về thực hiện phu nhân, rồi kể từ cơ sinh đi ra Mạc Hy Vân. Nhưng đứa em gái này cùng theo với người mẹ nối tiếp ác nghiệt cơ lại luôn luôn ghen ghét ghét bỏ Mạc Hy Tuyết, chúng ta luôn luôn dò thám phương pháp để xua đuổi cô thoát khỏi căn nhà hồng cướp lấy khối gia sản ở trong nhà bọn họ Mạc.

Nhưng Mạc Hy Tuyết ko làm cho thủ đoạn cơ của chúng ta được tiến hành.

Mạc Hy Vân kể từ nhỏ đang được ghen ghét ganh với Mạc Hy Tuyết, cô ả luôn luôn dò thám cơ hội ᴄướρ lấy tất cả vô tay của cô ý. Nào là trang bị đùa, nào là là tình thương của phụ vương, cho tới lúc này là các bạn trai. Không thể ko quá nhận rằng Lúc Mạc Hy Vân được sinh đi ra, Mạc Hy Tuyết đang được không hề cảm nhận được tình thương yêu thương của phụ vương nữa rồi.

Tuy nhiên, Mạc Hy Tuyết vẫn kiên trì nối tiếp sinh sống, cô ko thể nhằm căn nhà bọn họ Mạc bị phá hủy ở vô tay của nhì u con cái ác nghiệt cơ.

Cố Dư Nhân mỉm cười khẩy quan sát về phía Mạc Hy Tuyết, cánh tay của hắn tao ôm siết lấy vai của Mạc Hy Vân, "Hy Vân rằng chính đấy! Mạc Hy Tuyết, chớ trách cứ tôi phản bội cô, mong muốn trách cứ thì nên trách cứ cô vượt lên trên cổ hủ, cứ mong muốn lưu giữ bản thân cho tới hiện đại thơm, ko phóng đãng như Hy Vân." Hắn nựng cằm của Mạc Hy Vân, ánh nhìn giàn giụa nuông chiều.

Khóe môi của Mạc Hy Tuyết khẽ lắc lắc, cô coi thường bỉ coi song cẩu phái nam phái đẹp ở trước mặt mày bản thân.

Đúng là tưởng bở quá tuyệt vời rồi đấy!

Hai ngày nay suy nghĩ bản thân là ai, Cố Dư Nhân suy nghĩ Mạc Hy Tuyết cô cần thiết hắn tao sao? Loại người vì như thế chi phí tài danh vọng như vậy này, Mạc Hy Tuyết mới nhất ko cần thiết cơ.

Cô coi thường bỉ quăng cho tới chúng ta một câu, "Cố Dư Nhân, anh ăn dưa bở cũng nhiều quá tuyệt vời rồi đấy. Nếu em gái của tôi và anh tâm đầu ý phù hợp như vậy, vậy thì thời điểm hôm nay tôi tặng anh cho tới cô tao vậy. Dù sao tôi cũng chính là người vướng dịch thật sạch, ko quí người sử dụng lại rác rưởi rưởi. Thế nên, thời điểm hôm nay đó là tôi đá anh. Chúc nhì người niềm hạnh phúc." Mạc Hy Tuyết phủi tay loại bỏ, khoác cho tới nhì người cơ tức tức giận cho tới cỡ nào là.

Mạc Hy Tuyết chạy cho tới một sàn bar húp r/ượ/u, ko biết cô đang được húp từng nào, tuy vậy cô lại ko hề say. Chuyện này xẩy ra, Mạc Hy Tuyết cũng cảm nhận thấy nhức lòng. Dù sao Cố Dư Nhân cũng chính là người con trai cô yêu thương thân phụ năm, làm thế nào nhưng mà ko nhức lòng cho tới được. Mạc Hy Tuyết vẻ ngoài thực hiện đi ra vẻ mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên sâu sắc bên phía trong tâm trạng của cô ý vẫn là 1 trong những người phụ nữ yếu ớt cần thiết một điểm tựa cho tới bạn dạng thân thiện bản thân.

Cô cứ miệt mài húp r/ư/ợu nhưng mà ko biết nhì người cơ đã từng đi theo đuổi bản thân cho tới trên đây khi nào là ko hoặc. Cố Dư Nhân và Mạc Hy Vân vì như thế mong muốn đàng đường kính trắng chủ yếu chính ở kề bên nhau, làm cho từng câu nói. chỉ trích đều thiên về phía của Mạc Hy Tuyết, do đó chúng ta đang được quăng quật th/uố/c vô vào ly rư/ợ/u rồi kêu người mang về cho tới Mạc Hy Tuyết.

Vậy nhưng mà Mạc Hy Tuyết lại không hề suy nghĩ ngờ điều gì, cô một khá húp cạn ly r/ượ/u đã trở nên dở trò cơ.

Cô đang được nhức lòng vì như thế bị phản bội, làm cái gi sở hữu chuyện chú tâm cho tới điều gì cơ chứ.

Xem thêm: yêu hận vô tận

Một khi sau, Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy khắp cơ thể bản thân đùng một phát rét lên một cơ hội kỳ lạ thông thường, từng khá thở của những người phụ nữ ấy trở thành u ám, nhì gò má ửng đỏ chót hẳn lên. Trên trán của cô ý đang được lấm tấm những giọt mồ hôi, vô người như sở hữu một ngọn lửa đang được thiêu nhen vậy.

Bước cho tới Tolet là 1 trong những loại bạn dạng năng.

Trong đầu của Mạc Hy Tuyết hiện nay trọn vẹn trống trải trống rỗng, thân thiện thể lại ngày càng rét lên, cứ như thể bị người tao quăng quật t/hu/ốc vậy đấy. Cô tắm rửa nhằm bạn dạng thân thiện bản thân trở thành tươi tỉnh, tuy nhiên trước đôi mắt cô ngày càng trở thành mơ hồ nước. Cô gái loạng choạng bước thoát khỏi Tolet, ở ngoài này đã sở hữu một đám người đang được đứng ngóng.

Đó là kẻ của Mạc Hy Vân cử cho tới nhằm ô nhục Mạc Hy Tuyết.

Bọn bọn họ chạm vô người cô, những khẩu ca đem giàn giụa du͙© vọиɠ vang lên, "Cô em, không dễ chịu cần không? Mau lại trên đây, nhằm bọn anh chung em nhé!"

"Tránh ra! Mấy người mau cút đi!" Mạc Hy Tuyết gắt gỏng vẫn bị đám người cơ lôi cút.

Bây giờ dung dịch vô người cô đang được trọn vẹn đẩy mạnh ứng dụng, khắp cơ thể của Mạc Hy Tuyết mềm mại đi ra, càng ngày cô càng cảm nhận thấy rét, tay chân không tồn tại cơ hội nào là động đậy được.

Mạc Hy Vân nằm trong Cố Dư Nhân đứng ở đằng xa xăm coi nhau mỉm cười giàn giụa thâm hiểm, như thể chúng ta đang được mong muốn coi kịch hoặc vậy.

Mạc Hy Tuyết bị đám người cơ mang đi. Thật như mong muốn, một người con trai xuất hiện nay và cứu vớt cô ngoài tay của những thương hiệu xấu xí cơ. Nhưng th/uố/c vô người của Mạc Hy Tuyết lại càng phân phát tác mạnh mẽ và uy lực.

Cô bám víu lên trên người của những người con trai phía đằng trước, "Giúp tôi... Tôi nóng…" Da thịt chạm vô nhau thực hiện Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn nhiều. Một luồng khí đuối rét mướt kể từ bên trên người của những người phía đằng trước khiến cho Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn nhiều.

Người phụ nữ ấy tham ô lam áp sát mặt mày bản thân vô lồng пɡựᴄ rắn Chắn chắn của những người con trai cơ, khuôn mặt mày đang được ngày càng đỏ chót lên, tay chân ko thể tại vị được nữa. Người con trai phía đằng trước chỉ rất có thể ôm siết lấy cô.

"Cô gái, cô bị người tao quăng quật th/u/ốc rồi, nhằm tôi trả cô cho tới khám đa khoa."

Mạc Hy Tuyết một mực kể từ chối, cô bám chặt lấy người con trai ở phía đằng trước bản thân, "Không... Tôi không thích cho tới khám đa khoa... Giúp tôi với... Làm ơn!" Từng tiếng động ngắt quãng nằm trong giờ đồng hồ thở liên tục vang lên. cũng có thể thấy du͙© vọиɠ ở vô người của Mạc Hy Tuyết đang được lên tới đỉnh điểm rồi.

Người con trai phía đằng trước khuôn mặt mày sầm lại, nhì tay của anh ấy tao siết chặt lấy eo của cô nàng phía đằng trước, "Cô gái, coke sở hữu biết bản thân đang khiến gì không? Cô sẽ không còn ăn năn hận đấy chứ?" Khuôn mặt mày của những người con trai áp sát khuôn mặt mày của Mạc Hy Tuyết, từng khá thở rét rực của anh ấy tao phả trực tiếp vô khuôn mặt mày của cô ý.

Mạc Hy Tuyết không còn mức độ lực nữa, cô chỉ nhấp lên xuống đầu một chiếc.

Bây giờ thì tâm trí được gì chứ, trí nhớ cô đang được trọn vẹn bị loại dung dịch cơ kiểm soát rồi.

Người con trai cơ ngay lập tức ngay tức thì nhấc bổng cô lên, vô phút chốc, người cô đã trở nên ném lên một cái nệm êm ả. Một tiếng nói thì thì thầm vang lên ngay lập tức mặt mày tai cô, "Bây giờ em sở hữu ăn năn hận đã và đang muộn rồi."

Một tối cuồng sức nóng trôi qua chuyện.

Sáng ngày sau, Lúc Mạc Hy Tuyết tỉnh dậy, cô phân phát hiện nay toàn thân thiện bản thân trở thành đau đớn. Nhìn xuống bên dưới, khắp cơ thể cô ko hề khoác ăn mặc quần áo, bên trên người còn nhằng nhịt những vết tích đỏ chót thẫm nữa. Cô giật thột coi quý phái kề bên bản thân, một người con trai đang được ở xoay sườn lưng về phía cô, người cơ nhường nhịn như vẫn đang được ngủ.

Xem thêm: tướng dạ truyện

Mạc Hy Tuyết vô nằm trong hoảng hoảng sợ, coi đoá hoa mẩn đỏ đang được khoe sắc cơ, trái khoáy tim cô như nứt đi ra vậy. Lần thứ nhất của cô ý như thế và lại trao cho 1 người con trai xa xăm kỳ lạ không giống. Nói ko nhức thì đó là dối trá.

Cô hoang mang và sợ hãi ko biết cần thực hiện thế nào, chỉ rất có thể cuống quýt vàng đứng lên, khoác ăn mặc quần áo rồi loại bỏ.

Khi Phương Từ Khiêm tỉnh dậy, phân phát hiện nay kề bên chỉ là 1 trong những luồng không khí lạnh, cô nàng cơ đang được loại bỏ khi nào là ko hoặc biết. Người con trai thì thầm chửi rủa một câu, "C/h/ết tiệt! Em như thế và lại dám quăng quật chạy! Gan cũng rộng lớn lắm, đem theo đuổi nòi tương tự nằm trong đợt thứ nhất của tôi chạy mất hút."