truyện tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ

tong-tai-ba-dao-va-co-vo-nho

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ

Trong 1 căn chống nhỏ kín, bóng tối bao quấn lên cả căn chống. Như con cái quái quỷ vật ngủ say đang được mở miệng to nhe răng chực ngóng nuốt trộng những kẻ lầm đàng lạc lối.

Hứa Trúc Linh cong sườn lưng nằm tại bên trên chóng, cô cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm tựa như bị quăng quật bùa, từ đầu đến chân cứng đờ ko thể động che.

Đêm ni... Là buổi tiệc đính ước của cô ý và một người con trai khác!

Cô nghe thấy giờ đồng hồ xuất hiện, nỗi e hãi nhanh gọn lẹ nhấc lên, Hứa Trúc Linh lập cập rẩy nhắm chặt đôi mắt lại, cô e tiếp sau tiếp tục xẩy ra chuyện ở ngoài tầm kiểm soát của cô ý.

Nghe đồng cậu phụ vương ở trong phòng bọn họ Cố xấu xa vô nằm trong, không chỉ có thế tính cách còn quái quỷ kỳ lạ, giờ đồng hồ dữ vọng gác xa cách. Nghe phong thanh chừng như đem tàn tật ở góc nhìn cơ, cho nên vì vậy mặt mày người không tồn tại lấy một người phụ phái đẹp.

Vậy nên người nhập TP.HCM này, cho tới mặc dù có ham hố cơ ngơi ở trong phòng bọn họ Cố, cũng không đủ can đảm gả đàn bà cho tới anh tao.

Nhưng căn nhà bọn họ Hứa lại dám.

Nhà bọn họ Hứa thiếu hụt chi phí, tập đoàn lớn Hứa thị đứng trước bờ vực vỡ nợ. Cha của cô ý vay mượn nặng trĩu lãi, lúc này mặt mày cơ đang được cho tới tận cửa ngõ nhằm đòi hỏi nợ, lại còn mong muốn mạng của phụ vương cô.

Cha Hứa Trúc Linh không hề cơ hội này không giống, lại ko nỡ quyết tử chị của cô ý, thành phẩm tất yếu ko cần thiết phát biểu cũng biết, cô bị thể hiện thực hiện đá kê chân.

Không biết phụ vương của cô ý thực hiện thế này, thế và lại rất có thể contact được với đám người thân bọn họ Cố, vội vàng mong muốn đem cô cho tới chúng ta. Nhà bọn họ Cố đương nhiên phấn khởi mừng đồng ý tức thì, mặc dù sao nếu mà đối phương ko nguyện ý, thì cậu phụ vương ở trong phòng bọn họ thiệt sự đem tài năng nên đơn độc sinh sống cho tới già nua... Dù sao anh tao cũng trở nên căn dịch cơ.

Đối phương ko cần thiết tâm trí đồng ý tức thì tức tốc, cũng đòi hỏi mong muốn kiểm sản phẩm nhập tối ni.

Kiểm sản phẩm... Nói khó khăn nghe một chút ít thì đó là đánh giá coi cô còn nhập Trắng hay là không. Đối với cậu phụ vương cơ, cô được giờ đồng hồ thét rộng lớn.

Có vẻ như đối phương bất thần về phản xạ này của cô ý, cho nên vì vậy yên lặng không nói, vài ba giây sau mới nhất banh mồm nói: "Sợ sao?"

Giọng phát biểu của những người con trai cơ khàn ᴆục, lấy tình hình thời điểm hiện tại của Hứa Trúc Linh, thần kinh trung ương cô căng lên như chão đàn, cho nên vì vậy cũng ko phân rõ rệt tiếng động này còn có dễ dàng nghe hay là không.

Cô chỉ cảm nhận thấy tiếng nói này còn có chút âm trầm, tựa như đem tương đối tức tức giận.

Nghĩ cho tới việc phụ vương của cô ý còn ngóng chi phí nhằm cứu vớt mạng, cô nghiến răng, cố nén sự lập cập rẩy, banh mồm nói: "Có... Có tương đối e, tuy nhiên nhưng mà em rất có thể xử lý..."

"Bật đèn lên lên đường, có lẽ rằng bật đèn sáng lên cô sẽ sở hữu xúc cảm tin cậy rộng lớn một chút ít."

Đối phương đặc biệt trang nhã, không tồn tại đòi hỏi quá xứng đáng gì.

Người cơ nâng tay, mong muốn nhảy công tắc nguồn đèn ở đầu chóng, này ngờ bàn tay một vừa hai phải mới nhất vươn rời khỏi đã trở nên Hứa Trúc Linh cầm chặt.

Xem thêm: bao boi toi nuoi em

"Không cần thiết đâu.."

Giọng phát biểu của cô ý lập cập lập cập, tựa như là đang được cầu van.

Người ngoài phao đồn khuôn mặt của cậu phụ vương hung tợn kђเếק người, mày mặt xấu xa xí, thậm chí là bên trên mặt mày còn tồn tại một vết thâm sẹo lớn!

Nếu như bật đèn sáng, với tố hóa học tư tưởng này của cô ý, chẳng nên là tiếp tục e cho tới nút ngất xỉu sao?

Bật đèn... Chuyện này sẽ không thể nào! Có ૮ɦếƭ cũng ko thể bật!

Người con trai cơ tương đối trầm khoác, tựa như xem sét điều gì, chậm trễ rãi rút tay về.

Bàn tay lớn rộng lớn của những người nọ nhẹ dịu vuốt ve sầu khuôn mặt cô, cô mong muốn ngăn chặn, tuy nhiên lại không đủ can đảm.

"Ngài... Đây là chuyến trước tiên của em, ngài... cũng có thể nhẹ dịu một chút ít không?"

Cô banh mồm kém cỏi mọn cầu van.

Ngón tay của những người nọ dịch chuyển từ nửa nhì đầu lông ngươi xuống sinh sống mũi cao thắng của cô ý, song môi, tiếp sau đó là cái cổ thon lâu năm, còn tồn tại song vai còm yếu đuối, xương quai xanh rờn tinh nghịch xảo..

Xuống chút nữa, đó là cảnh xuân vô hạn.

Thân thể Hứa Trúc Linh cứng đờ, từ đầu đến chân căng lên, bàn tay nhỏ siết chặt, móng tay ghim sâu sắc nhập lòng bàn tay, nhức nhối vô nằm trong.

Người con trai cơ hiểu ra cô e hãi, vẫn điềm tĩnh ko nhanh chóng ko chậm trễ, tựa như mong muốn chậm trễ rãi bào sút ý chí của cô ý.

"Cô đem biết, tối ni ở tại phần này, đem nghĩa gì không?"

"Y... Ý là kể từ ni về sau... Em tiếp tục là kẻ của ngài."

"Ừm, ngược nhiên đặc biệt biết điều. Tôi cần thiết một người bà xã, tuy nhiên cô thì nên chi phí, nhì tất cả chúng ta thực hiện một cuộc trao thay đổi." Khi thủ thỉ, bàn tay người này đã chứa đựng Tột Đỉnh gò Trắng nõn tràn đầy của cô ý.

Hứa Trúc Linh rộng lớn như thế, tuy nhiên trước đó chưa từng trải qua loa xúc cảm xấu xa hổ thế này, khuôn mặt cô đỏ lòe lên, chỉ hận ko thể đâm nguồn vào tường tuy nhiên ૮ɦếƭ tiếp cận đoạn.

Rõ ràng cô bài bác xích người này như thế, tuy nhiên tối ni lại nên trở nên người phụ phái đẹp của kẻ cơ, trong tương lai cũng nên thực hiện bà xã của những người cơ.

Xem thêm: trọng sinh thành liệp báo

Người này đã rộng lớn tư mươi, tuy nhiên cô mới nhất chỉ một vừa hai phải chục tám...

Khoảng phương pháp này, thực sự xứng đáng chê cười!

Có lẽ, trên đây đó là số phận của cô!