truyện thiếu niên ca hành

Một thiếu hụt niên quí đem áo đỏ ối giàn giụa hăng hái.

Một ông mái ấm keo dán giấy kiệt của quán rượu rách rưới nhừ.

Bạn đang xem: truyện thiếu niên ca hành

Một môn đồ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người dường như chẳng phải tương quan lại bắt gặp nhau nhập một tối tuyết. Mỗi người đem theo đuổi mục tiêu riêng biệt, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan tiền tài được chế vì chưng vàng ròng rã cho tới tòa trở nên Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước phao, nhập quan tiền tài vàng này là tất cả nhưng mà người nhập giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí quyết võ thuật, Hotgirl tuyệt thế...

Lời vọng gác nhập giang hồ nước là đích thị.

Vậy nhập quan tiền tài là gì? Mà khiến cho cả hai bạn trẻ trinh sát đỉnh cung cấp giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản lí thái giám nhập cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian lận vừa mới qua, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách nhưng mà nếu như là trước cơ thì đem đến tôi cũng ko thèm phát âm, ấy vậy nhưng mà nhập một tuần liên tiếp, tôi đang được nỗ lực nhằm phát âm được cho tới loại sau cùng, khá khí vừa lòng, tuy nhiên cũng có thể có một chút ít tiếc nuối, thiệt mong muốn coi đàng nhập giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy rời khỏi sao nhưng mà.Truyện khá lâu năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể trình bày không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã mang tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng lâu năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ ối, nụ cười cợt cùn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan tiền cho tới cái áo cà tụt xuống đem lên vai. Vô Tâm là 1 hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn một vừa hai phải tròn trặn 17 tuổi hạc.

Thật rời khỏi nhưng mà trình bày, Vô Tâm vốn liếng là đứa con trẻ vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi hạc, thân phụ bị tiêu diệt, u đang không rõ rệt tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân thuộc quí, một thân thuộc con cái tin tưởng gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ chính vì đứa con trẻ 5 tuổi hạc ấy là con cái của ma mị giáo mái ấm Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi hạc tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù địch kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai bác sĩ phỏng tay cho tới võ lâm chủ yếu phái. 12 năm lớn mạnh, được bảo phủ bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng bấn thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người có một không hai dành được bí quyết này nhập tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt tiếp nhữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa con trẻ 17 tuổi hạc, trên khung người vẫn chảy loại tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ quỷ giáo giáo mái ấm, nhưng hắn lại lớn mạnh bên dưới giã người tình đề, có nhiều khi Vô Tâm đặc biệt tinh khiết, đặc biệt con trẻ con cái, tương tự việc hắn vẫn luôn luôn đem theo đuổi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân gian trá người rằng bên trên trái đất này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn nhưng mà lên đường. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Khi vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt tiếp nhữa xuất hiện tại, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, một vừa hai phải là thầy tuy nhiên cũng một vừa hai phải là thân phụ, hắn 17 tuổi hạc, vẫn như 1 đứa con trẻ thơ, than khóc yêu cầu về Hàn Thủy Tự – điểm cho tới hắn một cái mái ấm bình yên ổn trong cả 12 năm trôi dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu giã, hắn vẫn chấp nệ đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tâm bàn tay ko chịu đựng buông. Một đứa con trẻ vì vậy, căn nguyên gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng mảnh manh tuy nhiên làm cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mày hắn nằm trong hắn chống hứng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân thuộc bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi cơ tôi chân chủ yếu nắm được về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta tính năng này, tiếp tục bù che lại khoản quà vô giá chỉ không giống. Mối mối quan hệ ko thân thuộc sơ tuy nhiên rước tính mạng con người bản thân nhằm bảo đảm an toàn, bạn hữu chí gửi gắm vì vậy thiệt mong muốn cầu nhưng mà ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy nhưng mà thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn mong muốn cưỡi gió máy phương Bắc giẫm tuyết rơi, mong muốn mượn thuyền đông du đón gió máy, muốn bước bên trên mây nghe tiếng dragon dìm, muốn đón nắng nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom rời khỏi biển lớn cả, thiên về tuyệt cảnh núi xanh xao, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn mong muốn cất cánh xa cách vạn dặm, hắn ko thể giới hạn phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống vùng bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm hiện nay cũng ngước đầu nom hắn, tương tự nhập khoảnh tương khắc ngắn ngủi ngủi cơ, nhập góc nhìn của những người cơ thấy được chủ yếu phiên bản thân thuộc mình”.

Có lẽ chủ yếu nhập khoảnh tương khắc này, Tiêu Sắt đang được đem ra quyết định của phiên bản thân thuộc bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mày hắn ko nên là Vô Tâm phiên thứ nhất hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, loài người vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến đường phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, mặc dù có là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời lên đường, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, truất phế quăng quật không còn 32 túng bấn thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như tiếng sư phụ hắn từng ước muốn, tiếp nhận Phật pháp lục thông thần hiệu. Năm hắn 17 tuổi hạc, cũng nhập Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói tiếng này tôi cũng tương đối buồn vì thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là 1 loại hero đặc biệt bé nhỏ nhỏ nhập truyện), sau thời điểm quay trở lại Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông mái ấm, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi tìm kiếm câu vấn đáp cho tới phiên bản thân thuộc, sinh sống phóng khoáng như hắn từng mong ước. Sau này, mặc dù xuất hiện tại đặc biệt rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu giúp Tiêu Sắt, hùn hắn chữa trị thương, sau cùng một đợt tiếp nhữa trợ hùn nhau vùng kinh trở nên long giành giật hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận thứ nhất là tên gọi rất đẹp tởm :]] rất đẹp như cái thương hiệu Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên đem vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên cho tới Tiêu Sắt, nhường nhịn như bên trên trần gian này còn có gì chất lượng tốt rất đẹp Tiêu Sắt đều phải sở hữu hoàn toàn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn tài tình rộng lớn người ra sao, hắn thấu nhân tâm rời khỏi sao, vỏn vẹn qua vài tiếng của những chi phí bối, cho đến Khi thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong thân phụ không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tao vì vậy sao?””
“Bởi vì thế sự tồn bên trên của những người, tao kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ hoàn toàn có thể xếp sản phẩm loại nhị. Tắc hạ nhập học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ môn đồ của Tế Tửu tiên sinh, vậy nhưng mà tao lại nên nằm trong đám ngu tối phía bên ngoài bên cạnh nhau đợi, trong cả 2 năm mới mẻ bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta thường xuyên cần thiết luyện võ, lại mong muốn đem trở nên tựu võ học tập. Vậy nhưng mà ngươi 17 tuổi hạc ngay tắp lự nhập Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tao biết mặc dù tao thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thực sự ngươi. Sau cơ ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân cơ rốt cuộc mới mẻ rơi cho tới bên trên người tao. Ta lại không thích tương tự ngươi thực hiện rời khỏi kiểu mẫu thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày rời khỏi cỗ dáng vẻ lụa là cho tới những người dân cơ nom, làm cho chúng ta biết tao và ngươi Tiêu Sắt ko hề như thể nhau, nhưng mà tao cũng hoàn toàn có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, nhập đôi mắt tựa hồ nước hoàn toàn có thể phun rời khỏi lửa – “Hết phiên này cho tới phiên không giống đều là vì vậy, phiên này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi rước toàn bộ quý khách đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh biến chuyển, nháy đôi mắt tiến bộ nhập nội cung, người chỉ vài ba tía tiếng ngay tắp lự rước một trăm ngàn đại quân hạn chế lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải chất vấn lần, ngươi lại hoàn toàn có thể fake tay chạm với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, như thể như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh rời khỏi mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi hạc nhập Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi hạc nhập Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko khi nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở nên ko một ai ko nghĩ về cho tới địa điểm nhà vua bên trên cơ một ngày nay này sẽ nhập tay hắn.

Nhưng…

Binh biến chuyển Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi hạc, cả Thiên Khải trở nên chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu van cho tới Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở nên. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công người sử dụng Hư Hoài Công truất phế không còn võ thuật nhập ẩn mạch, còn nếu không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong giúp sức, có lẽ rằng mạng hắn cũng không thể. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng tầm thời hạn ngắn ngủi ngủi hắn nhường nhịn như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng tốt rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên rực rỡ nhất Thiên Khải trở nên Tiêu Sở Hà năm cơ, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh nhập kinh trở nên lại mất tích không thể dấu vết, sau đó 1 tối mưa gió máy chỉ từ lại một Tiêu Sắt quí núp sâu sắc nhập áo hồ nước chiên, lười biếng nói chung biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải lâu năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm nhưng mà trình bày ngắn ngủi gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều đang được trải qua chuyện, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh rời khỏi nhập tôn thất, luôn luôn nom người vì chưng góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác thường nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y trị liệu, bắt đầu lại một cuộc sống đời thường mới mẻ. Đối mặt mày với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất rời khỏi 2 côn pháp bỏ qua chuyện Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Khi va mặt mày Cô Kiếm Tiên đã đem nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát tai quái tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông nhưng mà Vô tâm truyền thụ cho tới hắn, hoàn toàn đời sở học tập. Quả thực ko ghen ghét ghen tị sẽ không còn chịu đựng nổi nhưng mà.

Nhưng vì thế sao hắn lại dành được toàn bộ những loại đó?! Không nên vì thế hắn là Lục hoàng tử, nhưng mà hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, đem sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho lần tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc lần, trong cả Thiên Trảm trăm năm tĩnh lặng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: truyện sa vào

Nhưng mặc dù thân thuộc tôn thất, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một hero dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn giúp sức Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm này cơ, Xích Vương Tiêu Vũ trông thấy thành quả này của Tiêu Sắt đem cam lòng hoặc không? Một lòng tranh tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ cơ của tớ, thiệt rời khỏi cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vì chưng nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng cho tới Vong ưu đại sư, một thân thuộc rơi rụng không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa đặt Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự Tiêu Sở Hà năm cơ quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, mặc dù hắn biết kết viên hoàn toàn có thể ko vắng vẻ hồi. Hay, mặc dù hắn ko thể hứng được 2 thanh lần cuối kể từ Vô Song thay cho cho tới Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mày bên cạnh nhau chống hứng. Hay cho tới sau đây, bên trên yến hội hero ở Lôi Gia, khi tất cả nhường nhịn như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một phiên vận khởi nội công, dùng một thân thuộc công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết chiến trường cuối, một vừa hai phải cứu giúp tôi cũng là cứu giúp bạn hữu đang được vì thế hắn nhưng mà trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi quay trở lại Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi tới cả ngọc hoàng thánh thượng cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ mong muốn cho tới quý khách biết, tuyến đường của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là 1 lễ truy hồn cho tới sư huynh, việc này chắc chắn hắn nên thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm cơ, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh hồn trời kinh hồn khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn rước bao nhiêu vạn quân lên đường chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân thuộc hero quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai rồng vàng, hắn sải bước vung tay rước cả ngai rồng vị cho tới Tiêu Sùng, lại một thân thuộc hồ nước chiên trở lại Tuyết Lạc tô trang, nằm trong bạn hữu lên đường nghêu du tô hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tư bể là mái ấm. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko phù hợp vùng hoàng cung.
Một kiểu mẫu kết ngỏ, tuy nhiên đặc biệt rất đẹp, đặc biệt đem khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi hạc trẻ đạp bước giang hồ nước, ghi chép nên những kí ức xinh tươi tuổi hạc thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái thương hiệu Lôi Vô Kiệt thiệt yếu đuối ớt đối với danh tự động lâu năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu phiên bản thân thuộc tôi lại cảm nhận thấy nhập “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới mẻ thực sự là 1 thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí gửi gắm, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần giao lưu và học hỏi. Với quân địch vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân thuộc thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp phát âm tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một tiếng giúp sức này của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn phân phối tín phân phối ngờ vực xác thực tiếng chào gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được chữa trị thương đang được vỗ ngực quyết tâm theo đuổi bảo đảm an toàn. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân cho tới Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhị loài người xấu xí (chỉ biết chạy trốn Khi bản thân bị tóm) cơ tiếp tục quay trở về cứu giúp bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko trình bày ko rằng lao tức thì lên đường cứu giúp. Dù thế tất là phiên bản thân thuộc không được trò vè gì, võ thuật hắn thậm chí là còn ko nhập nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên phiên bản tính hiền lành, luôn luôn bịa đặt nghĩa tình bạn hữu lên bên trên phiên bản thân thuộc bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra hứng 2 thanh lần trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt tiếp nhữa xem sét, bản thân cho tới đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, nhập nháy mắt đã vỡ tung vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật rời khỏi khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt đem đôi lúc ngáo ngơ, bởi thế gian lận phía bên ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh nhưng mà hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, mặc dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề chịu đựng lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, trong cả phiên bản tướng mạo La Hán Trận hắn cũng liều mình bản thân lên đập phá trận, cả Vô Song lần hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh hồn hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng mạo quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – một trong các 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở nên mái ấm Tuyết Nguyệt trở nên, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ mái ấm, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, sau đây, hắn còn được Vô Tâm để lại Tắc kíp La Sát đàng Phục quỷ rubi vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém rời khỏi, “đúng là hòa thượng cùn môn” như Tiêu Sắt trình bày ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí tuệ vẫn còn đấy đi dạo nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhường nhịn như Lôi Vô Kiệt đã và đang lanh lợi lên không hề ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu nhưng mà :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một đàng quay trở về Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải sở hữu Lôi Vô Kiệt kề mặt mày. Những phiên hắn vì thế Tiêu Sắt nhưng mà vẫy vùng thân thuộc những hồi giết hại, tôi thực sự thấy đặc biệt cảm động, chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko nên vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm quay trở lại Lôi Gia bảo, trận đánh đang được chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời chữa trị thương, hắn đứng trước Kim hắn Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng mạo quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh hồn hãi, vì thế bên phía trong cơ là các bạn hắn, một vừa hai phải mới mẻ trải qua chuyện thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt hoàn toàn có thể một chiêu tấn công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng nên bảo đảm an toàn Lục hoàng tử, cũng chính là các bạn hắn.

Lúc Tiêu Sắt nên lên đường Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực nên theo đuổi, ko lấy thân thuộc phận Kinh Long, đơn giản lên đường nằm trong các bạn hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo thích hợp, lên đường nằm trong Tiêu Sắt khi cơ, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, đem Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người chúng ta, ngay gần như Thiên khải tứ thủ hộ thích hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả thực hắn đã từng hoàn toàn đạo quân thần, hao hao nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải qua không ít sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu giúp được Vô Tâm kể từ quỷ hắn Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm cơ hắn 18 tuổi hạc. Vốn cũng chỉ mong muốn nhập giang hồ nước thực hiện một chiếc hero kiểu mẫu thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở nên toàn.
(À chú quí tăng, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” nhưng mà tôi mong muốn nói đến, hao hao ghi chép review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài kiểu mẫu bóng quá to của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn đồ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn đồ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc đàn bà của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn đồ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn đồ, Diệp Nhược Y đàn bà Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ đàn bà Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng mái ấm, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở nên mái ấm, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều mong muốn ngỏ một vài ba loại.

Nói cộng đồng, tôi hơi tiếc nuối khi phát âm “Thiếu niên ca hành” quá muộn, cảm hứng ra sao nhỉ, nhường nhịn như mang 1 loại tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên cơ, thiệt khiến cho người tao muốn đạp bước rời khỏi cửa ngõ, xách tía lô lên chạm mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới mẻ, tôi cảm nhận được mức độ con trẻ thiếu hụt niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người hạnh phúc phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì thế quí Vô Tâm nhưng mà tinh lọc phát âm vài ba chương truyện, sau cùng lại vì thế tía thiếu hụt niên ca này nhưng mà tâm sinh rung rinh động. Câu chuyện chỉ là 1 hồi vui chơi giải trí, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh rời khỏi phong tía bão táp, vội vàng lại chương cuối, nhẹ nhàng thở lâu năm.

***

Tuyết Lạc tô trang ko nên là 1 tòa tô trang nhưng mà chỉ là 1 quán trọ, không chỉ có thế còn là 1 quán trọ vô nằm trong rách rưới nhừ, nhập phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi cơ cần thiết rơi rụng thật nhiều thời hạn, nhưng mà trải qua dòng sông này cũng ko nên dễ dàng và đơn giản, cho nên vì thế người lên đường đàng mong muốn nhập trở nên tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc tô trang ko được tiện nghi. Bởi vì thế, tương tự thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt đem áo khóa ngoài lông chiên white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, nom tuyết cất cánh giàn giụa trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở lâu năm một khá.

Tiếng thở lâu năm uể oải chi tiêu điều, cũng như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám đái nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì thế quá rét, nghe thấy chợt lập cập rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông mái ấm tự động phụ đang được ngồi khu vực cũ nom tuyết, ngay tắp lự nối tiếp đem cái áo cũ che lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù giẫn dữ nhập lòng: Lúc đầu nhập quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích nên đi đi lại lại thân thuộc trời nhộn nhịp rét mướt, tuy nhiên vì thế ông mái ấm vẫn tiếc ko đổ tiền tu sửa quán, thế cho nên chống này cũng trở nên gió máy lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko chịu đựng nổi gió máy rét sản phẩm tối đang được dứt khoát lên đàng.

Ông mái ấm thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh xao, mặt mày phía nước biếc, nếu mà nhập chống được thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng tăng vài ba phần phong nhã. Đó mới mẻ là cảm hứng những lữ khách hàng lên đường đàng yêu thương quí.”

Bọn đái nhị thiếu hiểu biết nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này là cảm hứng gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao thâm nám nhấp lên xuống đầu: “Aizz, đương nhiên là cảm hứng đang được bên trên đàng rồi.”

Đám đái nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: đông túy hạ phàm

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko chịu đựng phổ biến cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì thế gió máy thổi khi nửa tối, đang được đấm thủng một gian lận chống. Sau cơ, bị ông mái ấm níu lại trừng trị làm thuê một mon. Không nên vị khách hàng cơ ko phản kháng, đơn giản hắn một vừa hai phải vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tấn công văng rời khỏi cửa ngõ. Hắn mới mẻ lồm ngồm vực dậy, đang được thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây trượng, cây trượng cơ còn ko tấn công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực rời khỏi, về chuyện rốt cuộc cây trượng cơ đem tấn công xuống hay là không, bọn đái nhị từng bàn luận đặc biệt sôi sục. Có kẻ thời gian nhanh đôi mắt trình bày, hắn phảng phất trông thấy cây trượng cơ vút một đàng, múa rời khỏi bao nhiêu đàng côn hỏng hư ảo ảo, nhập nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung rung rinh như chuẩn bị sụp đổ này đung fake một vòng. Thế tuy nhiên, mặc dù sao nom vị khách hàng cơ cũng ko thấy dường như như bị tấn công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây trượng cơ đem tấn công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon cơ, hắn cũng không đủ can đảm nhiều tiếng. Người không giống đem chất vấn, hắn ngay tắp lự quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.