truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

Like cỗ vũ fanpage facebook của Thảo nha:

- Anh chớ hiểu nhầm, tôi không lo ngại lắng mang đến anh, nhưng mà đơn thuần tôi ko thể đợi. Có lẻ u anh rồi tiếp tục đầu mặt hàng cũng chính vì bà cực kỳ thương anh tuy nhiên thời hạn là từng nào lâu. Anh chắc chắn ko kỳ lạ gì tính cách của u anh cần ko. Cạnh ngoài người tao trạm gác rằng bà là kẻ quyết định thế nào, ko đơn giản dễ dàng thay cho thay đổi ra quyết định của tớ. Vậy thì đợi cho tới khi bà thay cho thay đổi thì u tôi và phụ nữ tôi tiếp tục sinh sống thế này. Tôi không thích bọn họ lại sinh sống nhập cực sở, sinh sống nhập chờ đón. Vậy thì vì sao ko rời quăng quật anh, vứt quăng quật anh nhưng mà đi tìm kiếm người dân có bạn dạng lãnh rộng lớn, người hoàn toàn có thể nuôi tôi và người thân trong gia đình tôi một cuộc sống thường ngày no đầy đủ rộng lớn cơ chứ. 

- Người này đó là giám đốc Vương à …- Vĩnh Phong coi cô chan chứa thịnh nộ.

Bạn đang xem: truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

- Phải – Cô gật đầu đáp một cơ hội ko e kinh hoảng.

- Anh hoàn toàn có thể đi làm việc nhằm thắc mắc mang đến cuộc sống thường ngày của quý khách – Cậu coi cô bi thương thưa.

- Hahaha…Anh suy nghĩ một kẻ trước đó chưa từng trải qua quýt bất kể một cực cực kỳ này như anh hoàn toàn có thể Chịu đựng được cuộc sống thường ngày làm việc tầm thông thường à. Hạng người như anh cần sinh sống và thao tác ở những văn chống thời thượng, tuy nhiên ham muốn nhập bại thì anh cần được sở hữu vị cung cấp. Cho mặc dù anh vẫn chính là SV năm loại tư rồi, như thế thì sao ,ngành anh học tập cho tới 4 năm rưỡi mới nhất đảm bảo chất lượng nghiệp, anh cần kế tiếp 1 năm nữa mới nhất hoàn toàn có thể đi ra ngôi trường. Trong 1 năm bại thì sao, cuộc sống thường ngày của chúng tôi tiếp tục đi ra sao. Cho mặc dù là tôi và mái ấm gia đình tôi đồng ý chờ đón thêm thắt 1 năm nữa thì cũng ko chắc chắn anh hoàn toàn có thể van nài được bất kể việc gì, cũng chính vì u của anh ý tiếp tục người sử dụng gia thế của bà nhằm xay bọn họ ko được trao anh, nhằm anh cho tới bước đàng nằm trong nhưng mà vô vọng rồi quay trở lại ở kề bên bà tao. Vậy thì sự chờ đón của Cửa Hàng chúng tôi chẳng hóa đi ra uổng công ư. Cho mặc dù đến thời điểm bại, anh vẫn yêu thương tôi, vẫn ko Chịu quay trở lại, anh suy nghĩ bản thân hoàn toàn có thể sinh sống dính vào anh trai bản thân trong cả đời ư.

Hiểu Đồng thưa một hồi rồi ngừng một lúc, nuốt nước miếng một chiếc rồi thưa tiếp :

- Còn một việc này nữa, tôi cũng đành thổ lộ luôn luôn nhằm kể từ ni về sau, anh ko cho tới phiền phức tôi nữa. Lúc u anh cho tới gặp gỡ tôi đòi hỏi rời xa anh, bà sở hữu trả mang đến tôi một ví tiền thật nhiều nhằm đền rồng bù. Anh đoán coi, nó là từng nào.

Cô coi cậu một chiếc rồi trả bàn tay lên xòe đi ra trước mặt mũi cậu. Cười nhạt nhẽo căn vặn :

- Anh đoán coi, giá bán của anh ý là từng nào : 500 triệu, 5 tỉ, 50 tỉ. So với số chi phí anh ném ra chuộc nhỏ nhắn Đường thì số chi phí này thực sự chẳng xứng đáng là bao tuy nhiên nhưng mà tôi trước sau gì rồi cũng rời quăng quật anh thì ngu dở người gì nhưng mà bỏ dở số chi phí này chứ. Đừng trách cứ vì sao tôi rời xa anh, chỉ trách cứ là anh vượt lên thiếu hụt khả năng nhằm thắc mắc mang đến tôi, cho nên vì vậy tôi đành cần đi tìm kiếm người nam nhi không giống khả năng rộng lớn phiền lòng thương cảm mang đến tôi chứ. Xin anh kể từ ni chớ cho tới gây phiền hà tôi nữa.

Nói rồi cô Open ra đi, quăng quật lại Vĩnh Phong bị tiêu diệt lặng hâu phương.

Cuối nằm trong Vĩnh Phong cũng rời ngoài căn chống, cậu bước tiến ra phía bên ngoài, Quốc hướng dẫn vẫn đang được hcờ đợi cậu ở bên dưới, thấy cậu thất thểu ra đi, Quốc hướng dẫn phiền lòng căn vặn :

- Anh sao vậy, cô tao vẫn thưa gì.

Vĩnh Phong ko thưa gì, chỉ ngước coi trời. Thì đi ra nãy giờ trời vẫn sập mưa, có lẽ rằng ông trời xót thương mang đến cậu. Mặc kệ Quốc hướng dẫn cứ kêu gào mặt mũi tai cậu tiến thủ đi ra phía bên ngoài, bước tiến nhập mưa, cầu mong chờ trận mưa hoàn toàn có thể thực hiện mang đến cõi lòng khổ cực của cậu nguội lại. Hãy làm cho nước mưa xóa lên đường những giọt nước đôi mắt khổ cực của cậu.

Là một trong mỗi vũ ngôi trường lớn số 1 nước, hấp dẫn vô số trai gái cũng như các kiều phái nữ và triệu phú cho tới phía trên vung chi phí mua sắm hí hửng. T&T Sky - vũ ngôi trường được yêu thương mến nhất vì như thế phạm vi to lớn và mẫu mã rất là sang trọng và quý phái. Điều quan trọng đặc biệt ở phía trên đó là điểm triệu tập không hề ít kiều phái nữ xinh rất đẹp, là địa phận tự Thiên Minh thẳng làm chủ. 

Một điểm được sử dụng thực hiện điểm triệu tập lí tưởng mang đến những kẻ mến ném tiềm như rác rưởi. Và thỏa mức độ múa may điên loạn nhưng mà không trở nên ai phàn nàn. Những giờ đồng hồ hò la tung hô vang lừng từng sàn nhảy, những cú nhấp lên xuống bản thân rất là như các con cái thiêu đằm thắm lao nguồn vào lửa.

Mấy ngày mới đây, vũ ngôi trường nhịn nhường như sôi động hơn nhiều vị sự xuất hiện tại của nhị nường kiều phái nữ cực kỳ xinh rất đẹp, thực hiện hòn đảo điên biết bao chàng trai. Làm những cô nàng ghen tuông tức, kéo cho tới nằm trong tranh giành tài nhằm mục đích giành lại những đứa bạn trai của tớ.

Một vũ ngôi trường ngoài các việc làm cho quý khách thỏa mến nhảy múa còn là một điểm nhằm bọn họ chứng tỏ tài nghệ của bạn dạng đằm thắm bản thân trải qua trò đùa. Trò đùa mang tên là « Giải cứu vớt » sở hữu quy ấn định như sau :

1 . Các thanh niên nam giới phái nữ đều hoàn toàn có thể nhập cuộc.

2. Các thanh niên nam giới phái nữ buộc cần là những người dân rất đẹp, cũng chính vì trò đùa này là trò đùa giảu cứu vớt những hoàng tử và công chúa. Các hoàng tử hoàn toàn có thể nằm trong tranh giành nhau thể hiện tại những điệu nhảy, những cú lộn thích mắt của tớ để tiếp nhận những giờ đồng hồ vỗ tay giã thưởng của quý khách. Ai nhận được rất nhiều nhất thì sở hữu quyền lựa chọn ra công chúa nhưng mà bản thân yêu thương mến. Tất nhiên công chúa không tồn tại quyền kể từ chối trừ khi sở hữu người sẽ có được giờ đồng hồ vỗ tay nhiều hơn thế nữa. Và ngược lại, công chúa hoàn toàn có thể cho tới giải cứu vớt mang đến hoàng tử của tớ. Tất cả những công chúa hoàng tử sót lại cần thi đua thố nhằm lựa chọn ra công chúa và hoàng tử sót lại nhằm bắt song.

Cho nên cần là siêu mẫu vừa mới được nhập cuộc, vì như thế còn nếu như không chẳng sở hữu ai cho tới cứu vớt thì tiếp tục làm mất đi ý nghĩa sâu sắc của trò đùa.

3. Tuyệt đối ko được thoái lui ngoài trò đùa. 

Mấy ngày mới đây, trò đùa này càng sôi động rộng lớn, nhất là phe mi râu, ai ai cũng ham muốn chứng minh khả năng của tớ nhằm hoàn toàn có thể giải cứu vớt 2 siêu mẫu nhưng mà mới đây thực hiện hòn đảo điên những chàng trai. Nhưng đến giờ vẫn chưa xuất hiện chàng trai này sở hữu đầy đủ các bạn lĩnh nhằm giải cứu vớt siêu mẫu thoát ra khỏi vòng đùa. Không cần là vì bọn họ không tồn tại khả năng, cũng ko cần là bọn họ nhảy ko rất đẹp chỉ mất điều là bọn họ ko cần là kẻ thắng lợi. Chẳng ai sở hữu vũ đạo rất đẹp như 2 cô ấy, người này tiếp tục giải cứu vớt người bại và ngược lại, cho nên vì vậy mặc dù thi đua mãi vẫn không tồn tại thời điểm được gặp gỡ riêng rẽ nhị siêu mẫu. Mà nam nhi là loại sở hữu tính sở hữu cao, càng khó khăn bọn họ càng ham muốn đoạt được cho nên vì vậy trò đùa ngày nay cũng đều có người nhập cuộc.

Hai siêu mẫu lại ko thông thường xuyên nhập cuộc nhập trò đùa mang đến lắm. Nhưng bọn họ lại là kẻ trình thao diễn những bước nhảy rất đẹp bên trên sàn nhảy mang đến quý khách hương thụ, cho nên vì vậy chúng ta ngày nào thì cũng cho tới phía trên để xem coi nhị siêu mẫu.

Trời mới nhất chính thức tối thì một con xe Ferrari black color vẫn ngóng cho tới trước vũ ngôi trường. Có tía chàng trai bước xuống, bọn họ ăn diện cực kỳ rất đẹp. Trên người dát toàn mặt hàng hiệu có tiếng, sở hữu chi phí ko chắc chắn mua sắm được. Cả tía người cực kỳ rất đẹp, từng người dân có một vẻ rất đẹp nam tính mạnh mẽ riêng không liên quan gì đến nhau. Một người cực kỳ rét lùng tuy nhiên hai con mắt u buồn, nhị má khá hóp lại coi cực kỳ mệt rũ rời. Một người thì trầm lặng, đem song kính coi cực kỳ trí thức, tuy nhiên ánh nhìn xa xôi. Một người dân có khuôn mặt Trắng sáng sủa cực kỳ trẻ con con cái, nụ cười cợt kiêu ngạo nở bên trên môi. 

Cả tía vừa phải phi vào nhập vũ ngôi trường thì toàn bộ quý khách đều xoay đầu lại coi bọn họ. Tất cả ánh nhìn ngưỡng mộ đều triệu tập nhập bọn họ, nhiều người vẫy tay xin chào bọn họ, tuy nhiên bọn họ ko xin chào lại, nhịn nhường như các chuyện này vượt lên thân thuộc. Những giờ đồng hồ xì xầm lại vang lên.

- Sao ngày hôm nay bao nhiêu hình ảnh lại cho tới phía trên, lâu rồi ko thấy bao nhiêu hình ảnh cho tới. Vẫn rất đẹp trai như xưa, tuyệt vượt lên lên đường – Những cô nàng vốn liếng biết giờ đồng hồ bọn họ thì thì thầm cùng nhau.

- Trời ơi ! Phong chừng vượt lên, rất đẹp trai vượt lên – Những cô gái mới nhất cho tới thì ko ngoài thèm ham muốn nhưng mà reo lên trở nên tiếng.

Một cô gái ăn diện cực kỳ sexy, cực kỳ rất đẹp và quyến rũ vô nằm trong cằm bên trên tay một chai rượu và một chiếc ly thủy tinh ranh tiến thủ cho tới ngăn đàng tía người bọn họ và lắng đọng cười cợt :

- Anh Vĩnh Phong, anh Thế Nam, anh Quốc hướng dẫn lâu vượt lên ko gặp gỡ, cạn với em một ly này.

Mấy cô nàng xung xung quanh thấy vậy cực kỳ ngưỡng mộ và ganh tỵ với cô nàng bại vì như thế được thân quen biết bọn họ :

- Trúc Diễm, cám ơn em. Tụi anh bận chút việc, lát nữa sẽ tới húp với em sau – Quốc hướng dẫn cười cợt thưa với cô nàng.

Cô gái nhún vai hất lông mày tõ vẻ đành Chịu vậy. Rồi cù quay trở lại bàn của tớ. Ba người bọn họ kế tiếp tiến thủ lên phía lầu trở về phía Thiên Minh đang được đi ra hiệu với bọn họ. Cạnh bên dưới là giờ đồng hồ nhạc xập xình đinh tai nặng tai óc tuy nhiên bên trên lại như giờ đồng hồ ve sầu mùa hè kêu. Rất tương thích nhằm thủ thỉ.

Vừa tiếp cận thì Thế Nam vẫn căn vặn ngay lập tức :

- Anh sở hữu chuyện gì nhưng mà gọi tụi em cho tới hấp tấp vậy.

Thiên Minh coi tía người bọn họ ngồi xuống bàn rồi mới nhất xua tay nhấp lên xuống đầu:

- Lát nữa tiếp tục biết. Vĩnh Phong lát nữa cậu cần điềm tĩnh chớ sở hữu làm mưa làm gió lên được ko ?

Vĩnh Phong nhướng mi tỏ vẻ thiếu hiểu biết nhiều coi Thiên Minh dò thám xét. Thiên Minh thở nhiều năm thưa :

- Hiểu Đồng thực hiện vũ phái nữ ở phía trên. Lát nữa cô ấy sẽ tới.

- Cái gì cơ, Hiểu Đồng ấy à – Quốc hướng dẫn không thể tinh được hét lên, cậu đứng nhảy toàn bộ cơ thể dậy.

Lần trước lúc phát hiện Hiểu Đồng lên đường với giám đốc Vương cậu vẫn ko làm rõ vấn mang đến lắm, đơn thuần khi bại vượt lên tức tức giận vì như thế Hiểu Đồng quăng quật rơi Vĩnh Phong. Nhưng giờ đây, kiểu mẫu tin cậy Thiên Minh thổ lộ khiến cho cậu váng cả đầu. Có ở mơ cậu cũng ko suy nghĩ đi ra sở hữu một ngày Hiểu Đồng lại phát triển thành vũ phái nữ.

Thế Nam cũng không thể tinh được ko xoàng, tuy nhiên cậu ko nhảy người vực dậy như Quốc hướng dẫn, chỉ nhỏm người lên coi Thiên Minh như thể cậu tao vừa phải mới nhất thưa một chuyện kinh khủng. Chỉ riêng rẽ Vĩnh Phong là vẫn ngồi yên ắng, ko thưa gì rồi cũng chẳng tỏ vẻ không thể tinh được gì cả. có vẻ như kiểu mẫu tin cậy này sẽ không đầy đủ làm cho sốc mang đến cậu. 

Quốc hướng dẫn và Thế Nam nằm trong hàng loạt xoay đầu coi Vĩnh Phong. Cậu ko thưa gì chỉ nhếch môi cười cợt nhạt nhẽo thấy lúc bọn họ coi bản thân. Quốc hướng dẫn và Thế Nam nằm trong xoay đầu lại coi nhau ngờ ngạc. Từ sau hôm gặp gỡ Hiểu Đồng Vĩnh Phong cực kỳ kì quái tuy nhiên nhị người căn vặn gì cậu cũng chẳng thưa. Bây giờ thì bọn họ hiểu sự kỳ kỳ lạ của Vĩnh Phong chính thức kể từ đâu rồi. 

- Vĩnh Phong ! Anh van nài lỗi, anh ko thể ngăn chặn Hiểu Đồng được – Thiên Minh coi Vĩnh Phong rầu rầu thưa – cậu cũng biết nah không tồn tại tư cơ hội ngăn chặn cô ấy, huống hồ nước anh và cô ấy lại sở hữu …..- Thiên Minh thưa cho tới đẫy đột yên ổn bặt.

- Em hiểu, em ko trách cứ anh. Nếu cô ấy ko cho tới phía trên thì cũng tiếp tục tiếp cận điểm không giống nhưng mà thôi – Vĩnh Phong thở nhiều năm rồi lãnh đạm thưa, nhịn nhường như không tồn tại hào hứng nói tới thương hiệu cô ấy.

Quốc hướng dẫn vừa phải ấn định phanh mồm thưa câu nào đó thì Thế Nam vẫn bấu chặt nhập chân cậu một chiếc thiệt nhức rồi nhấp lên xuống đầu bảo cậu vắng lặng, chớ căn vặn gì không còn nhập thời điểm này. Quốc hướng dẫn thấy vậy đành xụ mặt mũi ngồi yên lặng, lát sau cậu đứng lên thưa :

- Em xuống bên dưới đùa đây…

Nói hoàn thành cậu tao đứng nhảy dậy chạy thiệt thời gian nhanh xuống bên dưới lầu hòa tâm hồn nhập sàn nhảy với những cô nàng xinh rất đẹp đang được uốn nắn ** theo đòi điệu nhạc. Mấy cô gái này nhân thời cơ ngả ngớn nhập lòng cậu khoái trí cười cợt.

Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó là những giờ đồng hồ tung hô vang lừng kể từ phía bao nhiêu chàng trai. Mọi người đều triệu tập điểm cửa chính, nhị cô nàng rất là xinh rất đẹp đang được phi vào.

Thiên Minh nghe giờ đồng hồ la ó ngay tắp lự ngó đồng hồ thời trang thở nhiều năm thưa :

- Tới giờ rồi.

Cậu thưa hoàn thành vực dậy bước tới ngay sát tuy nhiên chắn lầu coi xuống bên dưới. Vĩnh Phong và Thế Nam ngay thức thì xem sét Thiên Minh đang được nói đến việc chuyện gì ngay tắp lự đứng nhảy dậy coi theo đòi xuống bên dưới.

Bước lên đường nhẹ dịu, khuôn mặt rét lùng bất cần thiết đời với những nụ cười cợt khinh thường bạc, rất lâu lại ban mang đến bọn hám gái một nụ cười cợt bùng cháy thực hiện một loạt trái ngược tim nhảy nhót. Hai cô nàng cứ thế phi vào sàn nhảy. Họ ăn diện cực kỳ rất đẹp, cực kỳ model, cực kỳ sexy, cái quần sọt cụt nhằm lộ cặp đùi nhỏ gọn Trắng trẻo ko tỳ vết. Chỉ sở hữu cô nàng lên đường sau còn khoát thêm thắt mỗt cái áo khoát thực hiện mang đến cô càng xinh xắn hơn.

Cô gái lên đường trước tiên, chỉ mất Thiên Minh biết cô tao là ai, tuy nhiên Thế Nam và Vĩnh Phong ko mến vùng tiếng ồn này nên cực kỳ hiếm khi ghé thăm cho nên vì vậy ko biết. Chỉ sở hữu cô nàng lên đường sau vẻ mặt mũi rét lùng, ánh nhìn vô hồn mồm chẳng nở nụ cười cợt tuy nhiên càng khiến cho cho tất cả những người tao ham muốn cướp lấy lại thực hiện mang đến trái ngược tim nhị chàng trai bên trên lầu đau xót.

Hai người tiếp cận một chiếc bàn tròn xoe cao cao thông thường giành cho nhị người tâm sự, vừa phải ngồi xuống lặp tức sở hữu ngay lập tức bao nhiêu chàng trai cho tới chào rượu. Cô gái bại ngay thức thì húp cạn những ly rượu được chào, còn Hiểu Đồng cười cợt khinh thường bạc.

Một thương hiệu kề qua quýt tai cô bảo nhỏ gì bại khiến cho cô cười cợt yêu thích, cô lắc lấy ngay lập tức chai rượu bên trên tay cậu tao ngửa cổ húp cạn một khá không còn nửa chai rượu nhập chai, rồi nhấp lên xuống lắc kiểu mẫu chai ko trước mặt mũi anh tao hất Output hiệu thưa : » Anh bại rồi ». Cậu tao vỗ tay giã thưởng và quý khách xung xung quanh cũng vỗ tay theo đòi. Sau bại anh tao trả tay bao bọc lấy eo cô thơm xứng đáng chút lên má cô một chiếc rồi trả tay móc bóp đi ra lấy bao nhiêu tờ chi phí polyme 500 nhét nhập tay cô. Cô nhận rồi mĩm cười cợt, trả ngón tay ngoắt ngoắt cậu tao lại ngay sát. Cậu tao cứ thưởng Hiểu Đồng ham muốn thưa ngay tắp lự kề tai lại gần tuy nhiên Hiểu Đồng vẫn hun tiến công « chụt » nhập má cậu tao nhằm lại vết son hồng bên trên má. Cô xoạch bao nhiêu tờ chi phí đi ra trước mặt mũi cậu tao rồi mới nhất chứa chấp nhập bóp, ý thưa kiểu mẫu thơm này đó là cảm ơn cậu tao vẫn thưởng mang đến cô số chi phí bại.

Vĩnh Phong xiết chặt kiểu mẫu ly rượu bên trên tay, mạnh cho tới nỗi ly rượu vẫn hằn đi ra khe hở. Còn Thế Nam thì đứng bị tiêu diệt lặng bên trên khu vực. Quốc hướng dẫn đang được nhảy bên dưới thấy vậy thì không thể tinh được cho tới chừng mồm há hốc đi ra như ham muốn rớt cằm, thậm chí còn cậu còn giẫm cần chân của đứa bạn phần bên trước khiến cho cô tao la lên tuy nhiên cậu đâu thèm nhằm ý cho tới nỗi nhức của cô ấy tao. Cậu để ý coi Hiểu Đồng như thể trông thấy một người kỳ lạ . 

Hiểu Đồng đã và đang thấy Quốc hướng dẫn tuy nhiên cô chỉ xem qua một chiếc rồi kế tiếp cười cợt thưa chào đón sự ve sầu vãng của những chàng trai bại. 

Lúc này, cô nàng lên đường nằm trong Hiểu Đồng chính thức vực dậy bước đi ra sàn, toàn bộ quý khách đều de lại nhường nhịn sàn nhảy mang đến cô ấy. Sau bại nhạc nỗi lên và cô tao chính thức nhảy, những điệu nhảy rất là điêu luyện, rất là thích mắt, thể hiện tại khả năng mái ấm nghề nghiệp của cô ấy tao. Tiếng vỗ tay vang lên ko ngớt.

Hiểu Đồng để ý coi cô tao nhảy khẽ cười cợt rồi thỉnh phảng phất vỗ tay tung hô nằm trong quý khách cỗ vũ cô ấy khi tiến hành những động tác thật khó khăn và thích mắt.

Bỗng sở hữu một thương hiệu say rượu ấn định quá thời điểm thực hiện càng ôm chầm lấy cô, kéo cô trượt nhập lòng hắn tao, ấn định giỏ trò bên trên môi cô tuy nhiên ngay lập tức lặp tức cô đá nhập tuỳ thuộc của hắn một chiếc khiến cho hắn tao tái mét mặt mũi rồi cô hất mặt mũi coi hắn khinh thường miệt cù lên đường nơi khác.

Tên này tức vượt lên, một tay vừa phải bao bọc lấy khu vực bị cô đá, một tay giơ lên rất cao lao về phía cô ấn định tiến công thì một cánh tay vẫn chụp lấy tay hắn hất đi ra phí a đằng sau thiệt mạnh khiến cho hắn tao mất mặt đà trượt phịch xuống khu đất. Thế Nam lừ đôi mắt coi hắn tao.

Thiên Minh ngay tắp lự hất Output lệng một chiếc, nhị thương hiệu đàn em lặp tức kéo cho tới lôi thương hiệu này vẫn còn đó đang được loạng choạng ko vực dậy được ra phía bên ngoài. Vĩnh Phong bắt lấy Hiểu Đồng ấn định kéo cô ra đi tuy nhiên cô vẫn hất tay cậu thoát ra khỏi tay cô một cơ hội tàn khốc.

- Em …- Vĩnh Phong tức tức giận trừng đôi mắt coi cô.

Hiểu Đồng cụp đôi mắt xuống coi lên đường điểm không giống, chẳng buồn quan hoài cho tới cậu tao. Nhưng Vĩnh Phong chuyến đó lại chụp tay cô kéo lên đường đợt tiếp nhữa khiến cho Hiểu Đồng hét lên :

- Anh làm cái gi vậy. Mau buông tôi đi ra.

Tất cả quý khách đang được coi nhảy múa thì nghe giờ đồng hồ hét hấp tấp xoay đầu lại tò lần coi nhị người. Hiểu Đồng đang được nỗ lực gìm chân lại ko mang đến Vĩnh Phong kéo bản thân lên đường.

- Mau theo đòi anh – Vĩnh Phong khó tính quát lác rộng lớn, giờ đồng hồ quát lác của cậu rộng lớn cho tới chừng gần như là lấn áp giờ đồng hồ nhạc. Đến chừng đứa bạn lên đường nằm trong Hiểu Đồng cần tạm dừng ko nhảy tiếp nhưng mà trở xuống phía cô.

- Mau buông tôi đi ra – Hiểu Đồng tức tức giận la lên, cô cố mức độ vùng bay ngoài tay cậu tuy nhiên không thể nào bay được.

- Em chớ sở hữu mơ, mau theo đòi anh thoát ra khỏi khu vực này – Lần này giọng Vĩnh Phong sở hữu phần nhẹ nhàng lại.

- Buông đi ra.

- Không buông….

Hiểu Đồng coi vẻ mặt mũi quyết định của Vĩnh Phong thì tức tức giận cuối đầu xuống gặm thiệt mạnh nhập tay cậu, khiến cho cậu nhức vượt lên cần buông tay. Vừa bay ngoài Vĩnh Phong thì cô lặp tức chạy cho tới sàn nhảy, mĩm cười cợt đắc thắng thưa :

- Nếu anh thắng được trò đùa thì mới có thể hoàn toàn có thể trả tôi theo đòi anh, còn còn nếu như không tôi tiếp tục thưa anh về tôi bắt cóc.

Vĩnh Phong nhíu mi một chiếc coi cô, cậu biết trò đùa cô thưa tuy nhiên vốn liếng dĩ cậu ko cần hạng người ăn đùa mến những điểm tiếng ồn mang đến cho nên việc nhảy nhót cậu ko rành. Cậu còn đang được do dự thì Hiểu Đồng nhếch môi cười cợt giễu cợt căn vặn :

- Sao hả, kinh hoảng rồi à. 

Quốc hướng dẫn ko đợi Hiểu Đồng chế giuễu tiếp, cậu lao đi ra sàng nhảy một hồi cực kỳ rất đẹp, giờ đồng hồ vỗ tay ko ngớt. Nhưng vẫn đang còn vài ba chàng trai gọi là nặng tai ko kinh hoảng súng, bao nhiêu chàng trai tao lao đi ra vì như thế siêu mẫu nhưng mà nổ lực thể hiện tại. Nhưng bọn họ nhảy một bước Quốc hướng dẫn vẫn nhảy chục bước, chuyến này cậu trồng chuối, lộn người nhiều vòng thích mắt, giờ đồng hồ tung hô dàng mang đến cậu như sấm rền mặt mũi tai .Quốc hướng dẫn đứng lại nheo đôi mắt coi Hiểu Đồng căn vặn.

- Sao hả ! giờ đây chúng tôi hoàn toàn có thể trả cô lên đường được ko.

Hiểu Đồng coi Quốc hướng dẫn cười cợt nhưng mà như ko cười cợt thưa :

- Để coi sao vẫn.

Nói hoàn thành cô lắc tung kiểu mẫu cáo khoát của tớ đi ra ném mạnh về phần bên trước. Bắt đầu nhảy nhập sự phấn khích của quý khách, cũng chính vì cô nhảy một điệu khá sexy. Cạnh nhập cô mặt mũi một cái áo black color tròng cổ nhằm lộ một khoảng chừng sống lưng trần Trắng nõn. Cô uốn nắn ** cho tới lùi cực kỳ thiện nghệ, còn soạt người mẫu cho tới thế. Tiếng vỗ tay giành cho cô tung hô vàng dậy, hơn hết giờ đồng hồ vỗ tay giành cho Quốc hướng dẫn. 

Phải bảo rằng Quốc hướng dẫn nhảy rất là rất đẹp tuy nhiên cậu chỉ sẽ có được giờ đồng hồ vỗ tay giã thưởng của phụ nữ là phần đông nhưng mà thôi. Còn Hiểu Đồng thì không giống, với điệu nhảy sexy thực hiện bao chàng trai và quý ông thành công càng thèm ham muốn cô rộng lớn, cỗ vũ mang đến cô nhiều hơn thế nữa. Những cô nàng vốn liếng khá ghét bỏ Hiểu Đồng vì như thế các bạn trai bọn họ thông thường chắc chắn cho tới thương hiệu cô nên thực hiện những cô ấy ghét bỏ không dừng lại ở đó. Nhưn cũng cần thừa nhận cô nhảy rất đẹp nhưng mà giã thưởng.

Hiểu Đồng ngừng nhảy bước tới mặt mũi Quốc hướng dẫn cười cợt thưa :

- Xin lỗi nha. Các người ko thể trả tôi lên đường được . Tôi là kẻ thắng lợi, tôi được quyền lựa lựa chọn hoàng tử của tớ. 

Hiểu Đồng lựa chọn kiểu mẫu anh nhưng mà trả rượu mang đến cô khi nãy, anh tao coi cô khẽ cười cợt niềm hạnh phúc . Bàn giấy tay quấn lấy eo của cô ấy xiết nhẹ nhàng rồi để lên trán cô một nụ thơm. Nhưng nụ thơm ko chính thức thì anh tao đã biết thành một cú đấm kể từ sau sống lưng Hiểu Đồng. Tất cả quý khách còn đang được tưởng ngàn thì Vĩnh Phong đã nâng Hiểu Đồng lao thoát ra khỏi cửa ngõ . Cậu bị nhị chàng trai ăn mặt mũi cực kỳ rất đẹp ngăn lại tuy nhiên nhưng mà chúng ta vượt lên yếu ớt, ko thể này đấu lại Vĩnh Phong, chỉ kiểu mẫu hất tay của cậu, nhị người theo thứ tự trượt xuống khu đất. Bết lực coi Vĩnh Phong lôi Hiểu Đồng lên đường thoát ra khỏi cửa ngõ. Cũng sở hữu bao nhiêu người đuổi theo ấn định tích lại tuy nhiên Thế Nam và Quốc hướng dẫn vẫn đứng ngăn lại. Thiên Minh chỉ coi theo đòi nhị người phiền lòng. 

Hiểu Đồng bị Vĩnh Phong đi ra mức độ kéo lôi lên đường, tay bị siết chặt cho tới nhức rát, cô nỗ lực hét lên vùng vẫy. Vĩnh Phong lôi cô tiếp cận mái ấm xe cộ, quăng cô phụ thuộc vào cái farrari black color bóng lộn bại. Ánh đôi mắt coi cô vừa phải bi thương vừa phải thịnh nộ. Sau bại, cậu Open sau xe cộ hét lên :

- Vào xe cộ.

Nhưng Hiểu Đồng vẫn đứng trừng trừng đôi mắt coi cậu chan chứa thịnh nộ, ko buồn động đậy. Vĩnh Phong ngay tắp lự bắt tay cô nhét nhập vào xe cộ, cậu ấn định tăng trưởng tay lái ngồi tài xế lên đường tuy nhiên thấy cô ấn định đẩy cửa ngõ bước đi ra thì cũng theo đòi ngồi xuống, tay lưu giữ chặt tay cô kéo lại. Rồi nhằm đem cô khó tính tiến công nhập ngực bản thân bao nhiêu kiểu mẫu ngay tắp lự nhưng mà ko phản kháng lại. Bởi vì như thế con xe sở hữu kính black color, phía bên ngoài ko thể coi nhập phía bên trong nên người phía bên ngoài ko thể thấy cảnh nhị người giằng teo nhau.

Sau bại cô lại gặm thiệt mạnh nhập tay cậu nhằm cậu buông cô đi ra, tuy nhiên chuyến này Vĩnh Phong ko gnồi yên lặng nữa cậu bắt chặt nhị tay cô bẻ ngoặc đi ra sau ko mang đến cô phản kháng nữa, xay người cô phụ thuộc vào trở nên ghế, cúi đầu thơm môi cô một cơ hội điên dở người. Hiểu Đồng bị Vĩnh Phong lưu giữ chặt miết lấy môi cô nhưng mà ko thể này phản kháng được thì tức tức giận phanh đôi mắt trừng trừng coi cậu chan chứa phẫn nộ. 

Vĩnh Phong trông thấy hai con mắt cô coi bản thân thì kể từ từ thả lỏng tay đi ra, nhấc người thoát ra khỏi người cô. Cậu coi song môi cô bị cậu miết lấy sưng đỏ lòm. Cảm giác ăn năn hận trào lên, cậu trả tay vuốt nhẹ nhàng bên trên bờ môi cô. Nhưng….

- Bốp ….

Hiểu Đồng vẫn tức tức giận tát mạnh nhập mặt mũi cậu một chiếc, rồi hét lên :

- Anh thực sự trang bị vô sỉ. Anh sở hữu biết một nụ thơm của tôi trân quý từng nào hay là không. Giám đốc Vương chỉ bắt tay tôi thôi nhưng mà cần trả bên trên chục triệu, kẻ ăn bám như anh thì lấy chi phí đâu nhưng mà trả tôi.

Hiểu Đồng coi khuôn mặt vừa phải bất thần vừa phải thịnh nộ của vĩnh Phong thì tức tức giận thưa tiếp căn vặn :

- Làm sao anh mới nhất Chịu bỏ dở mang đến tôi phía trên. Anh ko biết liêm sỉ là gì hoặc sao. Bị người tao xua xua đuổi nhưng mà vẫn tiếp tục bám theo đòi.

- Anh vô sỉ - Vĩnh Phong cười cợt rộng lớn – Đúng vậy, là anh vô sỉ cứ bám lấy em bại. Em tiếp cận đâu, anh tiếp tục tiếp cận bại, em gặp gỡ ai, anh tiếp tục tiến công bị tiêu diệt kẻ bại, nhằm coi em còn ai cho tới lần em ko.

Xem thêm: nhìn người không thể nhìn bề ngoài

- Làm thế này thì anh mới nhất Chịu buông ân xá mang đến tôi.

- Muốn anh buông ân xá mang đến em, được thôi, trừ khi em trả lại anh trái ngược tim – Vĩnh Phong hừ mũi thưa.

Hiểu Đồng coi sững Vĩnh Phong giây phút rồi cười cợt rộng lớn coi cậu thưa :

- Cái anh ham muốn ko cần trái ngược tim anh, chẳng qua quýt anh chưa xuất hiện được tôi nên mới nhất không can tâm đúng không nhỉ ? Được, tôi chìu anh, lại phía trên. Chúng tao thực hiện ngay lập tức bên trên phía trên tiếp sau đó thì anh vươn lên là lên đường mang đến tôi.

Vĩnh Phong cảm nhận thấy lời nói của Hiểu Đồng như thực sự đang được sỉ nhục cậu, bất giác nhíu mi lại. Nhưng Hiểu Đồng vẫn lao cho tới thơm lấy cậu, nhị tay chuyến lần cúc áo cậu rồi phanh tung đi ra, kéo cậu nằm trong cô trượt lên bên trên cỗ ghế sau. Vĩnh Phong nhanh gọn lẹ bị Hiểu Đồng cuốn lấy tuy nhiên tiếp sau đó cậu nhận biết sự lãnh đạm vô tình của cô ấy. 

Cô ở yên lặng , nhị tay buông thỏng nhằm đem Vĩnh Phong với những xúc cảm tăng trào. Vĩnh Phong không sở hữu và nhận được sự hăng hái của cô ấy, cảm nhận thấy thân mẫu thể bên dưới cậu như 1 tảng băng mát mẻ. Cảm xúc bị đứt đoạn, tâm lý thông thoáng chốc trở thành áp lực, cậu thở nhiều năm nhỏm người dậy, cù mặt mũi lên đường điểm không giống ko coi cô thưa :

- Em lên đường lên đường.

Hiểu Đồng ngay thức thì ngồi dậy, bay bản thân thoát ra khỏi Vĩnh Phong cô Open lao thời gian nhanh ra phía bên ngoài. Đến khi Vĩnh Phong xem sét khá rét của cô ấy không hề nhập xe cộ, Open xua đuổi theo đòi thì cô vẫn nhập lại nhập vũ ngôi trường rồi. Hai chân đùng một phát đứng không cử động, ko thể động đậy nữa.

Hiểu Đồng nhập vào vũ ngôi trường thấy Quốc hướng dẫn và Thế Nam vẫn đứng bại gườm gườm coi chàng trai được cô lựa chọn khi nãy. Hai mặt mũi vẫn kình nhau tuy nhiên chẳng ai động thủ trước. Hiểu Đồng lên đường nhập trước ánh nhìn không thể tinh được của Thế Nam và Quốc hướng dẫn cô bước qua quýt bọn họ tiếp cận mặt mũi chàng trai bại, bê lấy ly rượu bên trên bàn anh tao húp cạn. Rồi cười cợt tình tứ với anh tao.

Quốc hướng dẫn tức lắm ấn định xấn cho tới tát mang đến Hiểu Đồng vài ba kiểu mẫu tuy nhiên Thế Nam ngăn lại, rồi kéo cậu ra phía bên ngoài. Hiểu Đồng vờ vĩnh như ko thấy phản xạ của Quốc bảo cô mặc nhiên sập tiếp cho chính bản thân một ly không giống, tuy nhiên vừa phải mới nhất húp được một ít thì cô nàng lên đường nằm trong cô đã mang tay lắc lấy ly rượu bên trên tay cô :

- Đừng húp nữa, bọn họ lên đường rồi.

Cô tao vừa phải thưa hoàn thành thì Hiểu Đồng bụm mồm lao ngay lập tức nhập vào tolet. Cô tao nhíu mi coi theo đòi bóng hình của Hiểu Đồng khuất núi thì mới có thể trở về thưa với chàng trai ngồi nằm trong :

- Diễn hoàn thành rồi, cậu lên đường lên đường.

Cậu tao gật đầu rồi vực dậy đi ra về. Cô gái cũng hấp tấp chạy nhập vào tolet coi Hiểu Đồng đi ra sao.

Vào phía bên trong, cô nghe giờ đồng hồ ói liên tiếp của Hiểu Đồng. Lát sau ô cửa chống toelt của Hiểu Đồng phanh đi ra. Gương mặt mũi Hiểu Đồng tái mét xanh rớt, sử dụng tay vệ sinh mồm, bước tiến loạng choạng. Thấy vậy cô ấy tao hấp tấp vàng cho tới đở lấy Hiểu Đồng rồi quan hoài căn vặn :

- Em sao rồi.

Hiểu Đồng nhấp lên xuống đầu rồi tiếp cận phía bể tắm rửa, cô ham muốn cọ thiệt sạch sẽ khuôn mặt chan chứa son phấn của tớ. Cùng những nụ thơm tởm lợm bại. Cô xúc mồm thiệt sạch sẽ nhằm đẩy lên đường mùi hương rượu sặc sụa và mùi hương chua nhập mồm bản thân. Sau bại ngước đầu coi chủ yếu bản thân nhập gương. Thật thảm kinh hoảng, hai con mắt cô đỏ lòm hoe ham muốn khóc.

Cô gái bại bước tới vuốt lại làn tóc mang đến Hiểu Đồng, nhức xót nhắn gửi dò thám :

- Hôm ni là kết thúc đẩy rồi. Sau này chớ va cho tới rượu nữa còn nếu như không bao tử em Chịu ko nổi đâu.

- So với nỗi nhức trong tim thì nỗi nhức này còn có là gì hả chị - Hiểu Đồng cười cợt buồn rồi trở về coi cô nàng – Chị về trước lên đường, lát nữa em về.

Cô gái gật đầu, vỗ vai Hiểu Đồng một chiếc rồi bước đi ra cửa ngõ. tuy nhiên cô ko tiếp cận cửa ngõ thì nghe giờ đồng hồ Hiểu Đồng gọi :

- Trúc Diễm.

Cô xoay đầu lại coi Hiểu Đồng, chỉ trông thấy khuôn mặt phảng phất buồn của Hiểu Đồng.

- Cám ơn chị.

- Ngốc vượt lên ! Đừng khách hàng sáo – Trúc Diễm khẽ cười cợt rồi bước ra phía bên ngoài.

Trời vẫn nhá nhem tối, Hiểu Đồng vẫn còn đó váng vất vì như thế cơn say và không dễ chịu sau trận ộc, cô bước tiến vẹo vọ vẹo về mái ấm. Cô ko thể làm cho u và nhỏ nhắn Đường thấy cỗ dạng kinh xịn này của tớ nên vẫn dọn cho tới ở cùng theo với Trúc Diễm. Khi cô về cho tới ngõ hẻm đầu đàng thì thấy một bóng hình cực kỳ thư sinh, thanh lịch đứng kể từ xa cách coi bản thân nhập đơn độc. Cô cười cợt nhạt nhẽo tiến thủ về phía người bại.

- Sao anh biết em ở phía trên – Hiểu Đồng căn vặn người bại.

- Là Thiên Minh thưa mang đến anh biết – Thế Nam giọng điềm tĩnh đáp.

- Gặp được em rồi bại, anh về lên đường – Cô rét lùng xua xua đuổi rồi kế tiếp bước tiến.

- Hiểu Đồng ! tất cả chúng ta thủ thỉ chút lên đường – Thế Nam lưu giữ tay cô lại nhẹ dịu đòi hỏi.

- Anh ham muốn thủ thỉ gì – Cô lã lơi trở về coi cậu cười cợt cợt.

- Nói mang đến anh biết thực sự lên đường. Đã xẩy ra chuyện gì. Anh sẽ hỗ trợ em xử lý. Đừng tự động quấy rầy và hành hạ bạn dạng đằm thắm bản thân như thế.

- Tôi đang được tự động quấy rầy và hành hạ bản thân ư – Hiểu Đồng coi Thế Nam nhảy cười cợt rộng lớn – Anh phụ thuộc vào đồ vật gi nhưng mà dám bảo tôi tự động quấy rầy và hành hạ bản thân chứ .

- Anh ko tin cậy em lại là hạng người như thế – Thế Nam nhấp lên xuống đầu thưa.

Hiểu Đồng tiến thủ sát cho tới người Thế Nam, kéo lấy cặp đôi mắt kính bên trên mặt mũi Thế Nam vứt mạnh xuống khu đất phu nhân toang, cô vuốt ve sầu mặt mũi cậu tạo cho toàn bộ cơ thể Thế Nam cứng đờ :

- Đừng coi người qua quýt cặp đôi mắt kính của tớ. Phải người sử dụng đôi mắt nhưng mà coi, chẳng sở hữu thực sự này không còn. Đây vốn liếng là nhân loại của tôi, nhân loại trước đó anh thấy là trọn vẹn fake tạo nên. Anh ham muốn tôi sinh sống thiệt với bạn dạng đằm thắm bản thân. Vậy còn anh, anh sở hữu sinh sống thiệt với bạn dạng đằm thắm bản thân ko ? Chẳng cần anh yêu thương tôi sao. Sao hả, tôi và Vĩnh Phong chia ly rồi, anh cũng muốn theo đòi xua đuổi tôi ko ? Tôi tiếp tục mang đến anh thời cơ, thế này ?

Thế Nam ngây người trước tiếng thưa của Hiểu Đồng. Sau bại cậu cảm nhận thấy một vòng đeo tay ôm choàng lấy cổ cậu, tiếp sau đó song môi rét nóng bức áp lên bờ môi cậu nuốn lấy nó thiệt và lắng đọng. Bất giác toàn bộ cơ thể Vĩnh Phong run rẩy lên.

Lý trí truyền tai bảo cậu cần đẩy cô đi ra tuy nhiên trái ngược tim cậu lại không thích rời lấy. Đây chẳng cần là kẻ phụ nữ cậu cực kỳ yêu thương hoặc sao, song môi này chẳng cần là song môi cậu ham muốn cướp lấy hoặc sao. Lý trí và tình thân của thế nam giới xen kẽ nhau khiến cho đầu cậu choáng voáng, và tính nụ thơm cuồng nhiệt độ của Hiểu Đồng, lí trí của Thế Nam trọn vẹn bị vượt qua. Hai tay cậu choàng đi ra sau sống lưng bao bọc lấy eo Hiểu Đồng kéo cô sát nhập người bản thân. Bị cô cuốn nhập trò đùa cuồng nhiệt độ.

Lát sau Hiểu Đồng tăng mạnh Thế Nam về phía con xe, rồi cười cợt rộng lớn thưa :

- Hoàng Thế Nam , anh cũng chính là trang bị nam nhi xấu xí như bao kẻ không giống nhưng mà thôi.

Thế Nam bị cú đẩy của Hiểu Đồng thực hiện tỉnh trí, cậu đứng không cử động ngây người trước hành vi vừa phải rồi của tớ. Đầu óc mơ hồ nước, xấu xí hổ, sở hữu lỗi.

Hiểu Đồng cười cợt nhạt nhẽo bước tới mặt mũi cậu, thơm tiến công chụt nhập má cậu một chiếc rồi thì thì thầm mặt mũi tai cậu :

- Nếu anh ham muốn em, hoàn toàn có thể cho tới lần em bất kể khi này. Nể tình thân quen biết, em tiếp tục tính giá bán ưu đãi mang đến anh.

Nói hoàn thành cô cù người cười cợt rộng lớn vứt đi. Để lại thế Nam với nổi nhức đau xót.

Xa xa cách một bóng người to lớn trải nhiều năm bên dưới mặt mũi khu đất theo đòi ánh đèn sáng le lói. Trái tim bại dở người, tay bấu chặt vách tường cho tới chừng chảy tiết.

« Vĩnh Phong ! Anh trông thấy ko, em là đứa phụ nữ xấu xí thế bại. Anh mau kể từ quăng quật em lên đường. Quên em lên đường, chớ khổ cực vì như thế em. Em ko xứng danh.

Trúc Diễm nghe giờ đồng hồ gõ cửa ngõ, cô hấp tấp vàng đi ra phanh, trông thấy khuôn mặt vỡ òa của hiểu Đồng hốt hoảng căn vặn :

- Đã xẩy ra chuyện gì.

- Chị, chị ơi, em nhức vượt lên. Đau ham muốn bị tiêu diệt lên đường được – Hiểu Đồng nhảy vào lòng Trúc Diễm khóc nức nở - Em là đứa phụ nữ xấu xí nhất bên trên trần gian này. Em đã từng nhị người nam nhi kính yêu em cần khổ cực. Em vẫn tàn nhẫn giày xéo lên lòng tự trọng danh dự của mình. Em là đứa phụ nữ ích kỷ, chị ơi em nhức như thể sở hữu hàng trăm ngàn hàng nghìn mũi kim đâm nhập tim em vậy.

- Nín lên đường Hiểu Đồng, em không tồn tại lỗi, chỉ trách cứ ông trời đối đãi với tất cả chúng ta vượt lên bất công – Trúc Diễm khẽ vuốt làn tóc của hiểu Đồng an ủi 

Trúc Diễm dìu Hiểu Đồng vào trong nhà, lấy khăn rét mang đến cô vệ sinh mặt mũi. Im lặng ngồi ở kề bên nghe giờ đồng hồ khóc của Hiểu Đồng. Cô Ngắm coi khuôn mặt xinh rất đẹp chan chứa nước đôi mắt của Hiểu Đồng rồi bổi hổi ghi nhớ lại khuôn mặt trẻ con con cái của Hiểu Đồng khi nhị đứa ở trọ ngay sát mái ấm nhau. 

Nhà cô ở bên dưới quê cực kỳ túng bấn, mái ấm sở hữu sầm uất đồng đội, tía cô lại chẳng may mất mặt sớm, 1 mình u cô bươn chãi nuôi những con cái. Mới học tập lớp 8 cô quăng quật học tập theo đòi quý khách nhập thành phố Hồ Chí Minh bươn chải lần sinh sống, với ước muốn thực hiện phong lưu chi phí gửi về quê mang đến u và những trẻ em. 

Nhưng nhập thành phố Hồ Chí Minh ứng tuyển ko đơn giản dễ dàng như cô tưởng, lại còn chi phí ở trọ, chi phí thức ăn. Một người bà con cái thương tình mang đến ở nằm trong tuy nhiên cô cần tự động thắc mắc lần kiểu mẫu ăn. Cô lên thành phố Hồ Chí Minh ko một xu bám túi thì làm thế nào hoàn toàn có thể thắc mắc được bữa tiệc, cũng may u Hiểu Đồng đảm bảo chất lượng bụng vẫn mang đến cô ăn. Cơm canh cực kỳ thanh bạch tuy nhiên cô được ăn no, Hiểu Đồng cũng khá mến cô, cứ vấn vít mặt mũi cô gọi chị, cô cũng mến Hiểu Đồng lắm, nhị người mẹ đơn độc nên kính yêu nhau lắm.

Nhờ trời ban mang đến cô khuôn mặt xinh xẻo toàn thân ở tuổi tác mới lớn nảy nở nên cô van nài được việc thực hiện ở tiệm phở. Chăm chỉ thao tác lại cần thiết kiệm cho nên vì vậy cô cũng hùn được chút ít chi phí nhằm gửi về mang đến u và những em. Vào thực hiện không được từng nào lâu, cô đã biết thành lão công ty dê xồm nhắm cho tới, tuy nhiên cô cũng ko cần kẻ trước đó chưa từng bươn chải với cuộc sống đâu dễ dàng gì làm cho lão công ty tận dụng. 

Sau bại qua quýt sự gới thiệu của cô ấy, Hiểu Đồng được trao nhập. Nhưng trông thấy Hiểu Đồng càng ngày càng xinh rất đẹp thì sẽ càng phiền lòng lão công ty sẽ có được ý trang bị với cô nhỏ nhắn. Quả nhiên chuyến này lão công ty nhắm cho tới Hiểu Đồng. Cô thấy lão sai bảo Hiểu Đồng nằm trong lão lên lầu, cô không đủ can đảm theo đòi, 1 mình phập phồng phiền lòng mang đến Hiểu Đồng. Chờ lâu vẫn ko thấy Hiểu Đồng trở xuống cô bấn loạng nằm trong quý khách chạy lên cứu vớt kịp Hiểu Đồng bay ngoài tay lão công ty.

Vì chuyện này nhưng mà u con cái Hiểu Đồng ra quyết định dọn lên đường nơi khác, sau thời điểm nhằm lại mang đến cô một vài chi phí tương đối rộng. Nhưng mặt khác cô cũng trở nên xấu số khi bà công ty biết cô đó là người kéo quý khách lên bắt trái ngược tang ngay tắp lự xua đuổi cô. Ngay khi bại cô sẽ có được tin cậy u bị bệnh trở nặng, cần thiết chi phí trị liệu. Số chi phí u con cái Hiểu Đồng nhằm lại mang đến cô ko đầy đủ nhằm thực hiện phuẫu thuật mang đến u cô. Trong khi vô vọng, bị xúi giục, cô vẫn nhảy vào tuyến đường phân phối đằm thắm, rồi thực hiện vũ phái nữ.

Mẹ cô được cứu vớt sinh sống tuy nhiên sức mạnh lại yếu ớt xoàng lên đường, vậy là tuyến đường phân phối đằm thắm của cô ấy vẫn cần kế tiếp. Ngày ngày cô cần sinh sống nhập vũng bùn điếm nhục, nuốt nước đôi mắt nhẫn nhịn sự giày xéo của bọn nam nhi. Cho cho tới khi cô gặp gỡ được Thiên Minh.

Anh ăn ở với cô rất tuyệt, mang đến chi phí cô gửi về mái ấm gia đình, mua sắm mái ấm mang đến cô, phanh cửa hàng mang đến cô kinh doanh. Nhưng anh lại ko hề yêu thương cô, cho tới với cô đơn thuần trong những lúc đơn độc và ham muốn vừa lòng nhu yếu nhưng mà thôi. Trong lòng anh vẫn chỉ mất hình hình ảnh của một cô nhỏ nhắn em một người bạn tri kỷ. Nhưng anh thưa nhị mặt mũi vẫn mất mặt liên hệ khi anh ra đi quốc tế.

Cô yêu thương anh, gật đầu đồng ý ở kề bên chờ đón anh, cho rằng rồi sẽ có được một ngày anh xem sét thương yêu của tớ. Nhưng rồi anh cho tới và bảo với cô rằng, anh vẫn hội ngộ cô nhỏ nhắn ấy. Tình cảm với cô nhỏ nhắn ấy vẫn dạt dào nhập anh.

Cô tĩnh lặng ko thưa gì, chỉ mĩm cười cợt dìu anh đi ra về. Anh lên đường rồi thì cô mới nhất chính thức khóc, cô hiểu được kể từ ni anh mãi mãi ko thuộc sở hữu cô, anh sẽ không còn cho tới chổ cô nữa.

Ngày ngày cô sinh sống nhập mòn mỏi chờ đón. Trong mái ấm khi nào thì cũng sẵn sàng nước anh mến húp, món ăn anh mến ăn, chỉ ngóng anh cho tới là cô sở hữu tểh thực hiện mang đến anh ăn. Nhưng cô chỉ ngóng cho tới vô vọng anh cũng ko cho tới. Cô ham muốn đi tìm kiếm anh tuy nhiên lại không đủ can đảm. Ừm, vì như thế cô còn chút sỉ diện, cô không thích tự động thực hiện xấu xí bản thân. Cho cho tới khi cô vô vọng thì anh cho tới.

Niềm hí hửng nho nhỏ của cô ấy vừa phải nhen lên thì bị anh dập tắt ngay lập tức. Anh cho tới ko cần vì như thế ghi nhớ cô nhưng mà bở vì như thế anh ham muốn cô trợ giúp anh. Cô nên hí hửng mừng vì như thế được anh tin cậy tưởng mới nhất trúng, vì như thế với vị thế của anh ý hoàn toàn có thể lần bất kể người này bại đảm bảo chất lượng rộng lớn cô, tuy nhiên anh lại lần cô. Được vậy thì cô hùn anh.

Nhưng ĐK của cô ấy là ham muốn anh ban mang đến cô một ơn huệ sau nằm trong, tối bại anh miễn chống ở ở kề bên cô. Dù biết anh ko hí hửng tuy nhiên cô vẫn ham muốn được đợt tiếp nhữa ở mặt mũi vòng đeo tay anh.

Sau bại cô biết người nhưng mà anh ham muốn cô hùn là Hiểu Đồng. Cô cực kỳ hí hửng vì như thế được hội ngộ Hiểu Đồng, tuy nhiên Hiểu Đồng giờ phía trên vẫn là một trong những thiếu hụt phái nữ vô nằm trong xinh rất đẹp tuy nhiên trầm lặng u buồn chứ không hề cần một nhỏ nhắn Đồng mến quấn lấy cô như xưa.

Mười ngày, cô dạy dỗ Hiểu Đồng nhảy, dạy dỗ Hiểu Đồng thuốc lá và húp rượu. Chính cô cũng vô nằm trong sửng sốt vì như thế cô biết Hiểu Đồng ko mến những loại bại. Cô thấy ngày ngày Hiểu Đồng luyện nhảy cho tới chuẩn bị ngất vì như thế mệt mỏi, húp rượu cho tới ộc đi ra cả mật xanh rớt vẫn cố luyện húp, thuốc lá ho sặc sựa tuy nhiên vẫn tiếp tục châm lửa. 

Nhìn thấy Hiểu Đồng cực sở vật vã với những loại bại, cô cũng nhức lòng lắm tuy nhiên cô không đủ can đảm căn vặn, cô kinh hoảng va nhập nỗi nhức của Hiểu Đồng. Cho cho tới khi sở hữu một ngày Hiểu Đồng thút thít chạy về nhập trận mưa ôm chầm lấy cô nức nở. Đêm bại cô nghe Hiểu Đồng kể chuyện vì như thế sao cần học tập những loại bại. Và cô vẫn biết cái brand name Vĩnh Phong nhưng mà ngày ngày Hiểu Đồng gọi nhập giấc mơ là ai. 

- Sao em ko phân tích mang đến Vĩnh Phong biết. Chị chắc hẳn rằng cậu ấy vì như thế yêu thương em nhưng mà tiếp tục bỏ dở toàn bộ mang đến u em – Trúc Diễm nhấp lên xuống đầu căn vặn.

Hiểu Đồng vò chặt kiểu mẫu khăn nhập tay, nhấp lên xuống đầu thưa :

- Chị ko biết đâu, Vĩnh Phong là kẻ dám yêu thương dám hận. Anh ấy yêu thương em mạnh mẽ hoàn toàn có thể vì như thế em nhưng mà mất mát cả mạng sinh sống tuy nhiên khi vẫn hận ai thì anh tiếp tục không thể đơn giản dễ dàng bỏ qua mang đến bọn họ đâu. Cho mặc dù Vĩnh Phong sở hữu vì như thế em nhưng mà bỏ qua mang đến u em lên đường chăng nữa thì nỗi hận người thiếu nữ phá huỷ nhừ niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình anh ấy vẫn coi nhập tiết xương của anh ý ấy kể từ khi nhỏ cũng ko thể đơn giản dễ dàng gạt bỏ được. Dù sở hữu bỏ qua thì trong tim cũng đều có một chiếc tua, anh ấy và u em tiếp tục khó khăn đương đầu cùng nhau. 

- Vậy thì chớ làm cho cậu ấy biết là được rồi …

- cũng có thể sao ….- Hiểu Đồng cười cợt khổ cực ghi nhớ lại kiểu mẫu ngày cô kể từ cơ sở y tế bước đi ra vẫn sở hữu một con xe khá sang trọng và quý phái ngóng cô phía bên ngoài và quả thật Hiểu Đồng đoán, người ngồi nhập xe cộ ko cần ai không giống nhưng mà là bà Mai Hoa, u Vĩnh Phong.

Hiểu Đồng ko cần thiết bà cần lên giờ đồng hồ cô vẫn tự động hóa ngaon ngoãn trèo lên xe cộ của bà ngồi. Cô bước lên xe cộ với quuyết tâm phân tích tình thân của tớ giành cho Vĩnh Phong và cô quyết ko rời xa cậu.

Ngồi lên xe cộ, cả nhị vắng lặng, không một ai thưa với ai đồ vật gi cả. Tính đến khi xe cộ ngừng chạy, Hiểu Đồng đủng đỉnh bước theo đòi sau bà Mai Hoa rét lùng lên đường nhập vào một tòa mái ấm lung linh. Trên đại dương nhằm nguyên vẹn bao nhiêu chữ rất rộng » Tập đoàn NGUYÊN THÀNH PHONG »

Tất cả quý khách kể từ l1uc bà Mai Hoa phi vào đều đứng nghiêm cẩn trang cúi đầu xin chào bà kính nể. Đi cho tới cầu thang máy cũng đều có người Open ngóng sẵn, nhịn nhường như thể cầu thang máy thích hợp mang đến bà. Đi cho tới chống thao tác của bà, cai quản lí ở kề bên vẫn tiến thủ lên phần bên trước Open nghiêng người ngóng bà phi vào.

Vào cho tới chống bà ngồi xuống rồi hất tay đi ra hiệu bảo Hiểu Đồng ngồi xuống. Cô ngần ngại một ít rồi ngồi xuống. Một cô nàng cực kỳ xinh rất đẹp đứng ngay lập tức cụt ngóng bà đi ra mệnh lệnh :

- Cà phê.

Cô gái gật đầu nhẹ dịu rồi cù thanh lịch Hiểu Đồng dò la, bà Mai Hoa vẫn lên giờ đồng hồ trước :

- Cô húp gì ?

- Dạ ko cần thiết, con cháu ko khát – Hiểu Đồng nhấp lên xuống đầu nhẹ nhàng giọng đáp.

- Cứ gọi lên đường, biết đâu lát nữa cô tiếp tục khát. Tôi cũng không thích bị đem giờ đồng hồ là ko biết phương pháp đón tiếp khách quý – Bà Mai Hoa rét lùng thưa.

- Vậy thì mang đến em ly nước thanh lọc – Hiểu Đồng xoay đầu coi cô nàng rồi mĩm cười cợt thưa.

Cô gái mĩm cười cợt gật đầu rồi lùi đi ra.

Trong chống sở hữu tía người, tuy nhiên không gian nhập chống rét băng. Hiểu Đồng không đủ can đảm ngước coi ai nhập số nhị người sót lại. Cô căng thẳng mệt mỏi cúi gầm đầu xuống, một tay bắt chặt, một tay chà chà lên cái quần trườn của tớ. Bà Mai Hoa để ý thái chừng của Hiểu Đồng một lúc rồ lên giờ đồng hồ :

- Cô biết vì như thế sao tôi lại gọi cô cho tới phía trên chứ.

- Cháu biết – Hiểu Đồng gặm chặt môi một chiếc rồi vấn đáp.

- Cô biết – Giọng bà Mai Hoa không thực sự sửng sốt – Cô thiệt sự biết à.

- Cháu biết chưng ko mến con cháu và Vĩnh Phong thân quen nhau. Bác nhận định rằng con cháu ko xứng với anh ấy, mái ấm gia đình con cháu cũng ko môn đăng hộ so với mái ấm gia đình chưng – Hiểu Đồng cúi đầu vấn đáp, thưa tiếp đây cô ngước đầu lên coi trực tiếp nhập bà Mai Hoa – Nhưng con cháu yêu thương anh ấy và anh ấy cũng yêu thương con cháu. Cháu ko cầu van nài chưng gật đầu đồng ý con cháu tuy nhiên con cháu cầu van nài chưng chớ cản chở tụi con cháu. Cháu không thích Vĩnh Phong cần đứng đằm thắm con cháu và chưng.

- Cô sở hữu biết tiếng cầu van nài của cô ấy là ko thể ko ? – Bà Mai Hoa trượt người rét lùng thưa :

- Cháu biết – Hiểu Đồng lại cúi đầu coi xuống bên dưới.

- Cô biết nhưng mà vẫn cầu van nài à – Giọng bà có vẻ như mĩa mai.

- Dù hiểu được ko thể tuy nhiên con cháu vẫn ham muốn cầu van nài tấm lòng một người u như chưng. Cháu hiểu được con cháu ko thể mang lại vật hóa học mang đến Vĩnh Phong tuy nhiên con cháu van nài hứa chắc chắn sẽn mang lại niềm hạnh phúc mang đến anh ấy. Cháu tiếp tục người sử dụng cả đời này kính yêu anh ấy.

Xem thêm: 4 chàng trai và 1 cô gái

Khóe môi bà Mai Hoa khẽ nhếch lên rồi nhanh gọn lẹ hạ xuống :

Like cỗ vũ fanpage facebook của Thảo nha:

90743