truyện sát phá lang

Tác giả: Priest

Editor: Lưu Niên Tự Thủy (Yển)

Bạn đang xem: truyện sát phá lang

Bản quyền: đã sở hữu sách, kịch truyền thanh, sách trình bày, thỏa thuận game, phim truyền hình, phim hoạt hình

Thể loại: cổ truyền, cung đấu, cuộc chiến tranh, steampunk (máy móc khá nước), niên hạ, cường cường

Couple: Trường Canh x Cố Quân (song khiết)

Ôn nhu nhân hậu huệ căn bệnh kiều hoặc thực hiện nũng M công x thường xuyên make color cao bồi ngầu lòi loà nghễnh ngãng tướng mạo quân thụ

Niên hạ: thụ là nghĩa phụ (cha nuôi) công (mà chả như thể phụ vương gì cả), niên hạ 7-8 tuổi

Đây là cỗ đam thứ hai tui hiểu sau Ma đạo tổ sư, hồi đấy không biết gì về trái đất đam mỹ cả, chưa biết Priest là ai luôn luôn nên hiểu cứ e sợ sở hữu lôi gì bại liệt. May quá, đại thần ko hổ là đại thần, hiểu cực kỳ thoải mái. Hôm trước mới nhất hiểu lại nên review luôn luôn cho tới giá buốt.

Bối cảnh của truyện không tồn tại nhập lịch sử hào hùng đâu tuy nhiên chắc chắn là như thể thời Đường, chẳng qua quýt nhận thêm cụ thể steampunk. Có 2 nội dung chủ yếu xoay xung quanh công thụ, một là cung đấu (văn), nhì là cuộc chiến tranh (võ) và đương nhiên sở hữu tương quan cho tới nhau rồi.

Steampunk Có nghĩa là công cụ khá nước, công cụ ở phía trên vận hành theo đòi nghệ thuật khá nước, người sử dụng nhiên liệu là tử lưu kim (giống kêu ca đá). Từ giáp Fe, thuyền cất cánh (cự diên), giáp ưng (giúp người cất cánh được), khôi lỗi (con rối loại robot) đều người sử dụng tử lưu kim vận hành. Khá là nhức óc, nhưng mà chẳng sao, thiếu hiểu biết thì skip thôi, nó cũng ko tác động cho tới mạch truyện lắm.

Tất nhiên tử lưu kim chỉ hạn chế, và cuộc chiến tranh nổ rời khỏi cũng bởi giành giật chấp khoáng sản thôi. Và đương nhiên công thụ nên tiến hành trọng trách tiến công cất cánh nước ngoài xâm, phục hưng tổ quốc rồi. Nghe to tát tát quá.

Nói thế thôi chứ truyện phấn khởi lắm bên trên công thụ dễ thương quá nhưng mà, cho dù bao nhiêu đoạn chủ yếu trị khá nhức óc thiệt.

Trước tiên là về thụ, Cố Quân, Đại soái của Huyền Thiết Doanh (kiểu Sở trưởng Sở quốc chống ). Một kể từ thôi, ngầu. May quá thời trước trước lúc hiểu tui toàn coi trước ai công ai thụ nhưng mà vẫn cay vụ lật thuyền nhập mương quá, ko ngờ ổng ở bên dưới. Cơ nhưng mà hiểu đợt 2 thì thấy ổng thụ lòi.

Cố Quân là con cái con cháu thế gia, thiên chi kiêu tử, hồi bé xíu đó là huỷ gia chi tử (nghịch như quỷ sứ). Nhưng hồi 8 tuổi tác gặp gỡ nên thay đổi cố, trúng độc nên loà nghễnh ngãng, kể từ bại liệt trầm đem kiệm tiếng, biết tâm trí rộng lớn tuy nhiên lòng vẫn tràn trề oán thù khí.

15 tuổi tác đợt Output đầu ra chiến truòng, tư vị gì rồi cũng nếm, ăn cát ăn sương, nhìn đồng group rời khỏi chuồn, tuổi tác con trẻ khinh thường cuồng bị quân thù gài, cuộc sống lên voi xuống chó đều trải qua quýt không còn rồi, oán thù khí trong tâm địa cũng vơi dần dần, biết bản thân biết tớ hơn mặc dù ổng vẫn khinh thường cuồng lắm.

18 tuổi tác, Cố Quân – Cố Hầu gia lĩnh thánh chỉ tiến bộ Bắc cho tới Nhạn Hồi trấn đón Tứ hoàng tử về cung. Tại phía trên hắn cứu giúp Trường Canh ngoài đàn sói thân thiện tối tuyết gào thét, thế là Trường Canh cong luôn luôn.

À, Cố Quân rất rất đẹp nhất, bởi mắc bệnh nên nhìn tè bạch kiểm lắm, domain authority Trắng, đôi mắt hoa moi lẳng lơ, còn tồn tại 2 nốt con ruồi son ở khóe đôi mắt với đai tai nữa, yêu thương nghiệt. Nhưng khí hóa học quá khốc liệt, xung quanh năm chém người nên khuôn mặt luôn luôn sở hữu khí hóa học túc sát, ngầu vl.

Y cũng khá là cao bồi, cỗ dáng vẻ cà lơ lất phất, há mồm rời khỏi câu nào thì cũng ngứa đòn nhưng mà tâm tư thì siêu dễ thương, nhảy số liên tiếp luôn luôn, rơi rụng không còn cả hình tượng ngầu lòi.

Chỉ huy tác chiến thì thôi rồi, nối tiếp nhập nối tiếp hiểu cũng thấy nhức óc nữa, đương nhiên, ổng là tướng mạo quân nhưng mà. À sở hữu nối tiếp vườn ko căn nhà rỗng này, điệu hổ ly tô, kim thiền bay xác, tập kích phục kích, nhiều lắm, chuẩn bị bê 1 nửa Binh pháp Tôn Tử nhập rồi.

Chiến lực cũng xịn phụ thân nữa, chẳng qua quýt Trường Canh mặt dạn mày dày rộng lớn mới nhất đè được ổng thôi, tuy nhiên nhưng mà ổng bị ăn hành khá nhiều. Có một câu nhập truyện viết lách hài nhưng mà hiểu thương vl, đại ý Cố Quân như thể con cái loại gián, đập mãi ko bị tiêu diệt.

Nhưng nhưng mà về sau đang được sở hữu Trường Canh nâng niu mến yêu quan tâm từng tí một rồi, bao nhiêu phiên nước ngoài ngọt thôi rồi.

Tiếp theo đòi là Trường Canh, công quân với chuyên môn thực hiện nũng siêu quần. Anh đó là vị Tứ hoàng tử nhưng mà Cố Quân nên đón về cung bại liệt, tuy nhiên rộng lớn chục năm sinh sống cuộc sống thông thường, ai nhưng mà đồng ý nổi điều này chứ. Nên hồi đầu anh cứ không sở hữu và nhận là Hoàng tử gì không còn, anh dỗi Cố Quân hóa rời khỏi đều là vì như thế điều này mới nhất thực hiện phụ vương nuôi hình họa, dễ thương vl.

Đương nhiên thân thiện thế anh ko tầm thông thường rồi, khá là nhạy bén, chảy nhập bản thân loại color Hoàng gia và người Man, nên hồi bé xíu từng bị đầu độc Ô Nhĩ Cốt, như thể loại chửi rủa.

Xem thêm: hứa tịnh nhi cố khiết thần

“Về sau không tồn tại ai mến yêu ngươi,…, ngươi tiếp tục phân phát điên nhưng mà bị tiêu diệt.” Cơ nhưng mà anh không chỉ không biến thành điên mà còn phải trườn lên được ngai rồng vàng nữa. Tất cả là do “Hơn người không giống một Cố Quân”. Nghe đang được thấy truyện hoặc vl rồi.

Trình chừng tâm cơ của anh ý thì thôi rồi, chuồn một bước tính phụ thân bước, thực hiện gì rồi cũng đều phải có nguyên nhân của chính nó. Cơ nhưng mà anh “không lúc nào người sử dụng chút tâm cơ này với Cố Quân” mà chỉ mến thực hiện nũng ổng thôi. Khổ quá, thói thân quen kể từ hồi bé xíu nên là khi yêu thương nhau nó tềnh thú vcl.

À, Priest viết lách công ty công nhiều hơn thế nên tui thấy tâm tư tình cảm Trường Canh nó ngoắt ngoéo quá, như thiếu hụt nữ giới mới nhất biết yêu thương ý, dễ thương vl. Hồi bé xíu thì ngạo kiều kinh xịn, khá tí là dỗi, vững mạnh thì mặt mũi cũng dày rộng lớn, mà đến mức Cố Quân cũng nên cạn tiếng luôn luôn.

Hồi hiểu đợt 1 sở hữu một quãng tui cứ bứt rứt mãi, là đoạn Trường Canh bị Cố Quân kể từ chối tình thương ý (Thật rời khỏi khi đấy Cố Quân cũng động tâm rồi, tuy nhiên không thích hắn vì như thế bản thân nhưng mà đoạn tử tuyệt tôn).

Ánh đôi mắt Trường Canh siêu nữ tính luôn luôn huhu

Đọc đợt 2 mới nhất thấy tui đã trở nên tâm tư thiếu hụt nữ giới của Trường Canh dẫn dắt, đoạn đấy nó hài nhưng mà tui cứ suy nghĩ là ngược mới nhất nhức chứ. Priest quá đỉnh luôn luôn. Cả truyển là hỗ sủng nha nên cứ yên ổn tâm.

Giọng văn của người sáng tác theo phong cách châm biếm vui nhộn ý nên hiểu cứ lắc phân phát mỉm cười, lắc phân phát mỉm cười, nhất là bao nhiêu đoạn tâm tư anh hùng, hài quá nhưng mà. Mà bao nhiêu đoạn chủ yếu trị thì nhức óc vl, hiểu xong xuôi cảm nhận thấy IQ tăng phụt luôn luôn.

Đã thế còn tồn tại nhiều câu châm ngôn ý, thực hiện tui thỉnh phảng phất lại nên tra google, nhiều câu phức nữa, ai thân quen văn của Priest thì biết rồi bại liệt, nên cứ hiểu bao nhiêu chương lại nên ngủ.

Tóm lại, đấy là một cỗ nhưng mà tui rất rất rất tâm đầu ý hợp, kể từ nội dung cho tới anh hùng, thực sự ko chê nhập đâu được. Priest cũng bảo đấy là cỗ nhưng mà chị mến nhất, luôn luôn ham muốn viết lách một cỗ nữa sở hữu anh hùng như thể vậy, Cố Quân là anh hùng nhưng mà chị tâm đầu ý hợp nhất, nên chị đến tới 15 phiên nước ngoài luôn luôn.

À thanh thủy nha, thịt vụn cũng đều có nhưng mà ngắn ngủi quá trời ơi, chắc chắn là nước thịt thôi hiuhiu.

Đánh giá:

Artist: 鹔霜, 头铁功夫深

VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC

30.03.2020

Beryl


Đồng nhân ca

Nhạc hoặc vl huhu, sub cũng đỉnh nữa.

Nguyệt nhã lưu kim – OST KTT

Bài này nói tới Cố Quân, nghe hào hùng vãi.

Sha Po Lang 01 – BGM audio drama (tên giờ anh, nhạc nền KTT)

Bgm chuồn trong cả cả cỗ KTT, nghe tình thương lắm huhu, đơn thuần nhạc ko tiếng thôi

Úy bình sinh

Bài này thương hiệu google dịch là Niềm yên ủi của Cố Quân (Trường Canh người đẹp đó), nghe khá buồn

Xem thêm: be yeu truyen

Vô Cương

Bài này nghe khá sến, 2 người hát cho tới về nhau nhưng mà tuy nhiên nhưng mà nghe tình thương vãi, tui suýt khóc đấy.

Tạm thân tặng một nhành xuân