truyện pháp y tần minh

Thể loại: Hiện đại
Biên dịch: Hali
Beta: Lam Nguyên – Hali

20 hiện nay ngôi trường vụ án khiêu chiến với tư tưởng của loài người. Đó là đó là đôi mươi làm hồ sơ trước đó chưa từng được giới phòng ban công tía vị sự tàn nhẫn, thay đổi thán, kinh hoảng...tuy nhiên nó biểu đạt.

Bạn đang xem: truyện pháp y tần minh

Người phẫu thuật tử thi đua tiếp tục thay cho câu nói. vong linh rằng lên thực sự, chúng ta đó là những còn người sớm tối ở xúc tiếp với xác bị tiêu diệt.

Chín túi đựng tử thi đua, bọng đái với những miếng đá vụt, nhị con xe chạy qua loa, đâu mới nhất đó là kẻ thủ ác?

Một người phụ phái đẹp bị chặt tách phần tử, toàn bộ đều được trở thành nến sáp, ai là hung phạm làm nên nên? Sự thiệt về chết choc của cô ý là như vậy nào?
Chiếc Smartphone bị vỡ trở thành nhị miếng, nhập microphone trị đi ra giờ giãy đạp giụa áp lực, liệu bóng hình ma mãnh quỷ ẩn núp nhập sảnh ngôi trường với thiệt sự nuốt trộng những bé nhỏ gái đó?

Những vụ án được chưng sĩ pháp nó với rạm niên thương hiệu lão Tần tự động tay nhà đá nghiệm, những cụ thể của vụ án xứng đáng kinh hoảng lần thứ nhất được công tía vẫn tạo thành một cuốn tiếu thuyết chan chứa kịch tính cho tới nút không có bất kì ai rất có thể đạt tới!

Mảnh xác vùng núi phí, thảm án làm thịt cả mái ấm gia đình, vùng cấm địa bên trên sảnh ngôi trường, vong linh đi dạo điểm quốc lộ, miếng xác trôi bên trên mặt mày nước, tử thi thân thiện ko trung…

Mỗi vụ án đều khiến cho chúng ta ko thể cút nhập giấc ngủ!

Giới thiệu cụt gọn gàng về tác giả:

Xem thêm: đừng làm loạn bạc tiên sinh

tác giả

Tần Minh là một trong chưng sĩ pháp nó có không ít năm kinh nghiệm tay nghề, nhập nghề nghiệp kha khá sớm, thương hiệu thông thường gọi là Lão Tần.

Anh từng nhà đá nghiệm vô số tử thi, rất rõ nét từng việc, ko ngượng ngập với thương hiệu “Người lời giải tử thi”.

Một đôi bàn tay đem bóng hình ma mãnh quỷ chỉ vì như thế mong muốn giải nỗi oan khiên.

Một tấm lòng tựa Phật chỉ mong sao nhân gian trá thừa hưởng yên bình.

Xem thêm: truyện ngã dục phong thiên

***

Lời của những người biên dịch: Có lẽ nhiều người Khi hiểu Pháp Y Tần Minh hệ liệt tiếp tục nhận định rằng đó là một cỗ truyện thiếu thốn kịch tính, không tồn tại những hạ tầng lý luận cao siêu hoặc những mô tơ làm thịt người nguy khốn. Bởi lẽ ngay lập tức từ trên đầu Khi đăng truyện này lên mạng, Tần Minh chỉ mong muốn đem kỹ năng về pháp nó cho tới mang đến quý khách, anh đơn giản kể lại những mẩu chuyện tuy nhiên anh đã từng gặp gỡ trong vô số nhiều năm mon thực hiện BS pháp nó, ko kỳ diệu tuy nhiên chan chứa thực tiễn. Tại truyện của Tần Minh, từng suy luận đều có khoa học và thậm chí là trong cả Khi với địa thế căn cứ chan chứa thuyết phục, sư phụ của Tần Minh vẫn nhắc cút nhắc nhở lại rằng “suy đoán chỉ nhằm tham ô khảo”. Nếu chúng ta từng quí mê mẩn bộ phim truyền hình bằng phẳng bệnh thép của TVB, thì cỗ truyện này rất đáng để nhằm hiểu test. Bởi vì như thế Cao Ngạn Bác – sếp Cao của bằng phẳng bệnh thép nhập đời thiệt, đó là Tần Minh, chúng ta kiểu như nhau cả về nước ngoài hình, tính cơ hội, sự uyên chưng và kinh nghiệm tay nghề.

Mình thực hiện cỗ truyện này vì như thế yêu thương quí những mẩu chuyện về ngành pháp nó, đặc trưng nó còn rất có thể chung quan sát rằng nhiều cỗ truyện trinh tiết thám bản thân từng hiểu sai tương đối về kỹ năng pháp nó, không dừng lại ở đó giọng văn của người sáng tác khá phù hợp với bản thân. Tuy nhiên tài năng hạn chế, kỹ năng lại vô bờ, vì vậy nhập quy trình thực hiện truyện ko thể tách ngoài thiếu thốn sót. Rất ngóng cảm nhận được sự trợ giúp của quý khách. Cảm ơn vì như thế vẫn đọc:3