truyen nu cuong

top ngôn tình nữ giới cường

Truyện ngôn tình nữ giới cường là phân mục truyện với kết cấu nội dung theo phía xây cất anh hùng nữ giới vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính, với khí hóa học mạnh mẽ và uy lực, ko gì hoàn toàn có thể hạ gục. Ngôn tình nữ giới cực kỳ được yêu thương quí vị nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét thắm thiết. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, công ty chúng tôi tiếp tục reviews với độc giả list xuyên ko nữ giới cường hoàn, tổ hợp những truyện nữ giới cường được review cao nhất!

Bạn đang xem: truyen nu cuong

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật nữ giới cường
Bộ chuyện tranh nữ giới cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trọng thể với việc tận mắt chứng kiến của hàng ngàn khách hàng mời mọc, nàng dâu Sở Từ đã biết thành em gái cùng với nhau không giống u tuy nhiên bản thân tin tưởng tưởng rất mực và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy tiếp tục lập kế đẩy cô vô tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước đàng nằm trong và bị thất lạc mạng.

Ông trời với đôi mắt, cô ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể một lần tiếp nữa coi nhìn trái đất tươi tỉnh đẹp nhất này. Sống lại lần tiếp nữa, Sở Từ quyết tâm tóm lấy thời cơ vô giá bán này nhằm giao dịch toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm gọi truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang trừng trị hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo nên hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không chỉ là nhờ nguyên tố ngôn tình nữ giới cường mà còn ở tình tiết xuyên ko, thượng cổ.

ngôn tình nữ giới cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong những trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 trong những cô nương tội nghiệp, trải đời qua loa một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau khoản thời gian phụ thân ruột tạ thế, người thân trong gia đình quăng quật đem, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. Không chỉ thế, bà nội còn đến tới tận căn nhà cướp toàn cỗ tài sản phụ thân nường nhằm lại. Sau bại, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị xuất bán cho thương hiệu phú ông chúng ta Trương, một tên hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ bại, ko một thời nay u con cái Vân Dao được sinh sống yên lặng ổn định. Vì bị quấy rầy thân xác và niềm tin trên mức cho phép nên u ruột Vân Dao tạ thế sớm, quăng quật lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như mong muốn trốn bay thương hiệu quái vật team lốt người này, tuy nhiên loại giá bán cần trả là gãy thất lạc một chân, cần chịu đựng thực hiện người tàn truất phế, ngồi xe cộ lăn lộn cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, Mộc Vân Dao với thời cơ trọng sinh và lưu giữ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm vô bản thân nguyệt lão hận của kiếp trước, quyết tâm trở nên một nữ giới cường, lên plan trả thù địch toàn cỗ những kẻ tiếp tục ức hiếp u con cái cô.

Ước ước lớn số 1 của Vân Dao thời điểm này là bảo đảm an toàn u nường thiệt đảm bảo chất lượng, mang tới mang đến bà cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, êm dịu đềm. Nếu như kiếp trước ông trời ăn ở bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng phạm tội lũ súc sinh bại thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nói tới vô list xuyên ko nữ giới cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm ra giờ đồng hồ vang rộng lớn kể từ Khi trình làng, và được review là 1 trong những trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình nữ giới cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của nữ giới chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 trong những tài năng thiên bẩm nó học tập phổ biến thế kỷ 21. Số phận đem đẩy khiến cho nường xuyên ko về vượt lên trước khứ, trở nên tam tè thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân thiện thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp kém cỏi vị khuôn mặt vô nằm trong xấu xa xí và đặc trưng không có tác dụng.

Sở dĩ vì vậy là cũng chính vì kể từ nhỏ nường đã biết thành kẻ xấu xa hãm kinh sợ, không chỉ là huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho kỹ năng võ học tập thiên phú cũng trở thành áp dụng. Mặc kệ từng câu nói. đàm tiếu, khinh thường miệt thường xuyên chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa kỹ năng nó học tập sẵn với, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác về bên với sắc trời phú trước đó.

Cùng dò xét gọi truyện xuyên ko nữ giới cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và trở nên gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 trong những vô số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống vô thân thiện phận người không giống và chịu đựng nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần chịu đựng sự thờ ơ kể từ chủ yếu những người dân thân thiện như bà nội, phụ thân ruột. Trong khi, nường còn chịu đựng giờ đồng hồ xấu xa xung khắc phụ thân xung khắc u vì thế u tiếp ác nghiệt hãm kinh sợ.

list xuyên ko nữ giới cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình nữ giới cường ko thể quăng quật qua!

Ôn Uyển cần chịu đựng biết bao tai hoạ như sát hại, hạ độc, vu vạ giá bán hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí gang thép, nường tiếp tục quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, gian nan, trở nên nữ giới chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang quẻ bùng cháy rực rỡ nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 trong những kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác phổ biến với tài đan xen những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, tạo cho tình tiết trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu truyện của Tô Mạt, một người phụ nữ xinh đẹp nhất, lanh lợi với chỉ số IQ lên đến mức 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp thất lạc nụ hít đầu vị một thương hiệu ác quỷ có vẻ như ngoài tựa bậc thần tiên tái mét thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về căn nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko đơn giản bị đoạt được hoặc chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko nữ giới cường hoàn
Tô Mạt với ý chí kiên lăm le quật cường và vẻ bề ngoài mỏng mảnh manh

Tô Mạt tiếp tục dùng trí lanh lợi của tôi nhằm nghĩ về đi ra đầy đủ thủ tục công ty game show, khiến cho thương hiệu ác quỷ bại cần bám theo sau phục tòng và xác định phiên bản thân thiện mới mẻ là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại lanh lợi, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện tiếp tục mang tới một sắc tố mới mẻ kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko hóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình nữ giới cường tiếp bám theo vô list công ty chúng tôi ham muốn reviews có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, nữ giới chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trong những trinh sát bị truy nã quốc tế, với kỹ năng khiến cho chấn động trái đất, tác động an nguy cấp vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính vô thời khắc ấy, nường vô tình xuyên ko về thời thượng cổ, trở nên phụ nữ độc nhất của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau bại, Hoàng Bắc Nguyệt gặp mặt phái mạnh chủ yếu Phong Liên – đàn ông của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi phổ biến.

ngon tinh nghịch nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở nên phụ nữ trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người gặp mặt, tưởng chừng như tri kỷ, cùng với nhau vô sinh đi ra tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp nhất tuy nhiên bắt gặp cần sự cấm cản, phân chia hạn chế kể từ từng phía, biết rất nhiều người cần quyết tử vì như thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy chúng ta đã thử thế này nhằm vượt lên trước qua? Người đời tiếp tục quá bất ngờ cho tới thế này Khi tè thư chói yếu ớt trở nên trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm vô list truyện xuyên ko nữ giới cường đáng gọi nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về nữ giới trinh sát lạnh lẽo lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về thượng cổ, cần sinh sống vô hình hài của một vương vãi phi bé xíu rộp 13 tuổi tác và gặp mặt Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người tiếp tục họp mặt ra làm sao, rớt vào lưới tình đi ra sao? Các các bạn hãy nằm trong dò xét hiểu và đón gọi trong mỗi chương truyện tràn thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết vô truyện sẽ không còn thực hiện chúng ta thất vọng!

truyen ngon tinh nghịch nu cuong
Vương Phi 13 tuổi tác rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại tè thư nghiêng nước nghiêng trở nên của một gia tộc cổ võ nhiều người biết đến, và cũng là 1 trong những vô “hắc ám tuy vậy tuyệt” khiến cho trần gian kinh kinh sợ.

Bởi vượt lên trước tin tưởng tưởng em gái ruột tuy nhiên Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời thượng cổ và nhập vô A Cửu – truất phế vật căn nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua đuổi cho tới điểm xa vời xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên vô A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thiện phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, tranh bị,… và chính thức hành trình dài trả thù địch. Chính vô trận thực hiện mưa thực hiện gió máy cướp lại vị thế ấy, nường bắt gặp hắn – phái mạnh tử đệ nhất oai quyền thiên địa. Câu chuyện tiếp theo sau biểu diễn trở thành thế này, mời mọc chúng ta dò xét coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm bám theo dõi nhé!

Xem thêm: nhật ký nuông chiều nữ phụ thời dân quốc

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình nữ giới cường ko thể bỏ lỡ không giống cần kể tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko đem anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ 1 thiếu thốn nữ giới về thời thượng cổ tự nhiên với cùng 1 nhi tử kề mặt mày và một con cái quái vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, tại vì sao lại sở hữu quái vật kề mặt mày vẫn luôn luôn là thắc mắc ko câu nói. trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường cùng với nhau nghêu du thiên hạ, gây ra thật nhiều sóng gió máy, cho tới Khi người phụ thân yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ thân đứa bé xíu là ai ko quan tiền trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko nữ giới cường không thể ko kể tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay tóm binh quyền, điều binh, khiển tướng mạo, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu với nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ phao đồn rằng người mắc bệnh cho tới bắt gặp nường thì cho dù thần bị tiêu diệt với cho tới kéo lên đường cũng cần đợi tăng nhì canh giờ nữa.

Hai thế giới tài dũng tuy vậy toàn ấy bắt gặp nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn lẹ đem đi nụ hít đầu của nường, nường lăm le người sử dụng châm lấy lên đường tính mạng của con người của chàng thì chợt trừng trị hiện nay chỗ bị thương nặng trĩu ngay lập tức động lòng cứu giúp chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc với một loạt vật cản, thủ đoạn, tè tam, ngược không còn lượt này cho tới lượt khác?

Hãy cùng với nhau dò xét hiểu và đón gọi cỗ truyện ngôn tình nữ giới cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh nghịch nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình nữ giới cường, Thế Gia Danh Môn được xếp vô sản phẩm chắc chắn nên gọi.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, trở nên một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vị những tè thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì như thế đó là cuộc hôn nhân gia đình vì thế hoàng thượng ban mang đến. Tưởng Nhược Nam ko gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày cần coi mặt mày ông chồng và hóng được sủng hạnh. Nàng ham muốn vượt lên chèn lấn, yêu cầu lại vị thế, trừng phạt những kẻ tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã thử ra sao? Cùng bám theo dõi những tình tiết thú vị vô Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện nữ giới cường hoặc nhất
Cùng bám theo dõi hành trình dài ở thượng cổ của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủi hoặc nhất, truyện ngắn ngủi ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang trừng trị hành

Truyện ngôn tình nữ giới cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu truyện về cuộc sống của nữ giới chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 trong những vật thực nghiệm bị vứt quăng quật phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau Khi trọng sinh, nường trở nên tè thư đài những được phụ thân và anh trai kính yêu, bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày bình yên lặng này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia cho dù bé xíu nhỏ tuy nhiên cũng trở thành quá nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, dò xét cơ hội bày mẹo hãm kinh sợ. Để bảo đảm an toàn mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế này nhằm phục hưng Vân Gia và trở nên người phụ nữ giới với mức độ tác động vô thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong về bên thượng cổ trở nên một tè thư đài những được cưng chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko nữ giới cường hoàn tuy nhiên ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì trái ngược là 1 trong những thiếu thốn sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 trong những anh hùng mê say mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại mơ ước và mê say bại, một ngày đẹp nhất trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về thượng cổ, vô hình hài một bầu nhi được quý khách vô mái ấm gia đình cưng chiều rất mực.

Với trí lanh lợi của một cô gái 21 tuổi tác, Vương Hân Dao đơn giản hoàn toàn có thể đoạt được trái ngược tim của quý khách xung xung quanh. Từ bại, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng mang đến plan tràn tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh nghịch ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang trừng trị hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình nữ giới cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên trong nghành nghề trả thù địch tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần nhìn thấy một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí là còn há một văn chống riêng biệt thường xuyên hùn những cô nàng trẻ em thơ ngây, mộng mơ hoàn toàn có thể tìm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống bại cô còn khiến cho nâng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ nam nhi đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu phụ lẳng lơ, thường xuyên dò xét cơ hội phá hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ là hùn những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại tía nhìn thấy sai lầm đáng tiếc của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện giành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang trừng trị hành

Truyện ngôn tình nữ giới cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng với cái brand name nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô với cùng 1 cuộc sống thường ngày được trần gian review là thỏa mãn Khi ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, xuất sắc giang, thanh lịch. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 trong những thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ nữ giới không giống về căn nhà mà còn phải khiến cho phụ nữ cô tạ thế.

Vì ko chịu đựng nổi cú shock quá to này, Lam Vân tiếp tục đưa ra quyết định tìm về chết choc, tuy nhiên như mong muốn thay cho, cô lại được xuyên ko về thời thượng cổ và trở nên một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ bại cuộc sống thường ngày của cô ý mới mẻ bắt đầu!

đọc truyện nữ giới cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. quái nhân Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem tình tiết nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một căn nhà văn thường xuyên sáng sủa tác những tè thuyết lâm ly bi đát, những mẩu truyện ngược không còn lượt này cho tới lượt không giống nhằm mục tiêu dày vò những anh hùng phái mạnh, nữ giới chủ yếu của tôi.

Một ngày đẹp nhất trời, đột nhiên cô bị mang đến những trái đất không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái mạnh nữ giới chủ yếu nhằm mục tiêu tích đầy đủ điểm về bên thời điểm hiện tại. Tất nhiên cô tiếp tục tạo cho quá nhiều cặp đôi bạn trẻ cần lểu đểu, và cũng chủ yếu trong mỗi lượt bại, cô tiếp tục bắt gặp được người nam nhi của đời bản thân – Phượng Tử, người hoàn toàn có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mày anh!

tác phẩm nữ giới cường kinh điển
Boss là nữ giới phụ và đã được xuất phiên bản trở nên sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 trong những bác bỏ sĩ tài năng thiên bẩm được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một cái xuyên ko trở nên nữ giới nhi căn nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở trên đây ko hề đơn giản Khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị phụ vương và loại thiếp bày mẹo hãm kinh sợ gả mang đến Nhiếp Chính Vương phổ biến tàn bạo.

truyện xuyên ko nữ giới cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko nữ giới cường cổ đại

Vương phi đem vô bản thân 1 thân thiện nó thuật, một vừa hai phải hùn Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu giúp mạng chàng, lại còn khiến cho bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một nữ giới tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần coi bản thân vị một cách thứ hai.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, nữ giới cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình nữ giới cường xuyên ko khá hoặc tuy nhiên POPS ham muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh nữ giới chủ yếu Vân Sở – át công ty bài xích của cục team quánh chủng. Thế tuy nhiên, người bà mẹ thân thiện thiết nhất vì như thế ghen ghét tị nạnh tuy nhiên hãm kinh sợ cô, khiến cho Vân Sở thất lạc mạng.

truyện nữ giới cường lạnh lẽo lùng xuyên không
Xuất thân thiện là binh quánh chủng, Vân Sở ko thể này nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục trở thành cỗ dạng hiện nay tại: một tè thư căn nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong có hại, bị nguyệt lão tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá tiếp. Không gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày mới mẻ vì vậy, Vân Sở đưa ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mày hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: hợp thể song tu

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về nữ giới cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 trong những cô nàng tân tiến, xuyên ko trở nên con cháu gái ruột của Thừa tướng mạo. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không một ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người vô cuộc.

truyện ngôn tình nữ giới cường xuyên không
Bộ truyện kể về nữ giới cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở nên Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi tiêu soái rớt xuống chóng, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ đi cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ bại trở lên đường, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều dành hết thời gian với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, trở thành bại thực hiện thú vui cho chính bản thân.

Trên đó là những ngôn tình nữ giới cường cực kỳ hay là không thể bỏ lỡ tuy nhiên tôi đã với thời cơ gọi và hưởng thụ, cực kỳ kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình nữ giới cường này hoàn toàn có thể hùn chúng ta dò xét đi ra được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta với những khoảng thời gian rất ngắn hưởng thụ list xuyên ko nữ giới cường vui vẻ!