truyện ngược nữ

Truyện ngôn tình ngược được yêu chuộng bên trên thị ngôi trường nhờ nội dung thú vị, thu hút và giàn giụa xúc cảm qua chuyện từng nội dung. Các cụ thể trong số dòng sản phẩm truyện này luôn luôn khiến cho cho tất cả những người coi cảm nhận thấy day dứt và khó khăn nhạt lờ mờ. Qua nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay, Mytour Blog tiếp tục ra mắt cho chính mình TOP 15 cỗ truyện tư tưởng, tình thương ngược tâm, buồn xé lòng hoặc nhất nhằm chúng ta được thêm sự lựa lựa chọn nhập những giờ khắc giải lao trong thời gian ngày. 

1. Đông Cung (Phỉ Ngã Tư Tồn) – Truyện ngôn tình ngược cổ đại

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Bạn đang xem: truyện ngược nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, Ngược

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/dong-cung/

Trong phân mục ngôn tình ngược, sủng h+ độc rung rinh, Đông Cung là 1 trong những kiệt tác xứng đáng hương thụ. Câu chuyện nhức lòng xoay xung quanh ông tơ tình thân thiết Tiểu Phong và hoàng thái tử Lý Thừa Ngân. Sau đổi thay cố nhức buồn, Tiểu Phong tổn thất tất cả, được Lý Thừa Ngân cứu vãn sinh sống. Mất ký ức, cô cần gả lên đường và chính thức cuộc sống thường ngày mới mẻ ở Trung Nguyên.

Hôn nhân của Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân giàn giụa rẫy thách thức, tranh luận, hiểu nhầm. Dù tưởng chừng ko thể ở với mọi người trong nhà, tuy nhiên thủ đoạn và mưu cơ quyền nhập Đông Cung kết nối bọn họ. Tắc mật kể từ vượt lên trên khứ dần dần được bật mý, cuộc sống thường ngày của mình lại chìm nhập thảm kịch.

Bộ truyện này tuyệt hảo đến mức độ những mái ấm thực hiện phim ngôn tình Trung Quốc vẫn lựa chọn nó thực hiện mối cung cấp hứng thú, gửi thể trở thành bộ phim truyện tư tưởng tình thương nằm trong thương hiệu và lượm lặt thành công xuất sắc vang lừng.

Đông Cung – Phỉ Ngã Tư Tồn (Nguồn: Internet)

2. Từng sở hữu tình nhân tôi như sinh mệnh

Tác giả: Thư Nghi

Thể loại: Ngôn tình

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/tung-co-mot-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh/

Nếu chúng ta đang được thăm dò kiếm truyện ngôn tình ngược thê thảm, hãy ko bỏ qua cỗ truyện Từng sở hữu tình nhân tôi như sinh mệnh. Triệu Mai, cô nàng tài năng, tham ô vọng và xinh rất đẹp, gặp gỡ Tôn Gia Ngộ, người con trai rét mướt lùng với vượt lên trên khứ đen thui tối. Tình yêu thương thân thiết bọn họ chính thức nhập trường hợp tình cờ, tuy nhiên cần đương đầu với cấm cản kể từ mái ấm gia đình và mờ ám kể từ quân thù. kề lực và trở ngại này đẩy bọn họ nhập những thử thách ko ngờ, hòn đảo lộn thương yêu của mình.

Triệu Mai và Tôn Gia Ngộ, một mẩu truyện tình giàn giụa rẫy những đổi thay cố và thách thức.

Từng sở hữu tình nhân tôi như sinh mệnh (Nguồn: Internet)

3. Ga xe cộ – Truyện ngôn tình thầy trò ngược, SE

Tác giả:Thương Thái Vi

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/ben-xe/

Lọt top những cỗ truyện ngôn tình ngược se rực rỡ ko thể bỏ qua, Ga xe cộ là kiệt tác kể về ông tơ tình thầy trò nhức lòng, giàn giụa xúc cảm. Thầy giáo Chương Ngọc vẫn lưu giữ kín tình thương của tôi trong tâm địa dành riêng cho Liễu Địch. 

Liễu Địch, thủ khoa Đại học tập Bắc Kinh nhờ việc chỉ dẫn tài hoa của Thầy giáo Chương Ngọc, ko hiểu được niềm kỳ vọng lớn số 1 của thầy Chương cũng là 1 trong những lưỡi dao đau nhức chặt đứt tơ duyên của nhị người. Lần sau cuối Liễu Địch cho tới mặt mày thầy Chương cũng chính là phen có một không hai thầy nhằm điều ca rằng thay cho lòng bản thân. 

Bến xe cộ – truyện ngôn tình thầy trò ngược (Nguồn: Internet)

4. Vật nhập tay – Truyện ngôn tình ngược, sủng h+ độc chiếm

Tác giả:Bối Hân

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/vat-trong-tay/

Một cỗ truyện ngôn tình ngược nặng trĩu ko thể bỏ lỡ là kiệt tác Vật nhập tay. Đây là 1 trong những cuộc tình giàn giụa căng thẳng mệt mỏi, Lúc nam giới và phái đẹp chủ yếu đối đầu và tự động hành xác nhau. Phó Thận Hành, người con trai độc ác và ko chịu đựng khuất phục, vẫn chịu đựng đựng quan hệ rối ren và sai lầm đáng tiếc.

Bốn năm trước đó, Hà Nghiên đẩy Thận Hành nhập tù với kỳ vọng anh tao sẽ ảnh hưởng phán quyết xử quyết, tuy nhiên tứ năm tiếp sau đó, anh tao quay về và đẩy Hà Nghiên xuống địa ngục, tận mắt chứng kiến sự tổn hại nhưng mà cô cần chịu đựng đựng. Tuy nhiên, Thận Hành ko kể từ vứt ý muốn trả thù địch. 

Vật nhập tay (Nguồn: Internet)

5. Thất tịch ko mưa – Truyện ngôn tình ngược nặng

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Ngôn tình, Tình cảm, SE, HE hoặc GE tùy cảm nhận

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/that-tich-khong-mua/

Thất tịch ko mưa là 1 trong những kiệt tác phổ biến nhập top 10 truyện ngôn tình ngược, được fan hâm mộ Review cao. Hán Vũ, chàng nam giới thanh niên tuấn tú tuấn tú, vấp chừng với Thiên Tình, một cô nàng hiền hậu lành lặn và nhập sáng sủa. Dù là đồng đội nằm trong phụ thân không giống u, tình thương thân thiết bọn họ vượt lên trên xa thẳm quan hệ đồng đội thông thường. 

Cả nhị tràn trề ước muốn với mọi người trong nhà, thả mình nhập cuộc sống thường ngày công cộng, tuy nhiên số phận ko phù trì. Một rào cản nhức lòng - mối quan hệ huyết tộc - vẫn phân tách tách thương yêu của mình.

Thất tịch ko mưa  (Nguồn: Internet)

6. Thương ly – Truyện ngôn tình cổ kính đẫm nước mắt

Tác giả:Tuyết Linh Chi

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/thuong-ly/

Thương ly là mẩu truyện ngôn tình giàn giụa nhức thương Lúc Mỹ Ly, cô nàng thơ ngây, trót đắm tấm lòng nhập cuộc tình với Tĩnh Hiên, vương vãi gia cao quý và kiêu ngạo. 

Tuy nhiên, sự sập dầu nhập lửa của Tĩnh Hiên tạo cho tội ác của Mỹ Ly trở thành u ám. Kết viên, Mỹ Ly cần trả giá chỉ vướng Lúc bị giam giữ nhập lãnh cung giá rét xuyên suốt 2 năm.

Gấm rách rưới (Nguồn: Internet)

7. Gấm rách rưới – Ngôn tình ngược thê thảm

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn Tình

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/gam-rach/

Nếu cần nói tới một cỗ truyện ngôn tình ngược thê thảm không tồn tại kết quả cuối cùng, thì Gấm rách rưới đó là 'ứng cử viên' sáng sủa giá chỉ. Phó Thánh Hâm, tè thư mái ấm bọn họ Phó, lúc đầu niềm hạnh phúc với thơm phu Giản Tử Tuấn. Tuy nhiên, số phận của cô ý bị gửi đen thui Lúc phụ thân bản thân tự động tử, nhằm lại mang lại cô một khoản nợ rộng lớn.

Trong hành trình dài xử lý rủi ro mái ấm gia đình, Phó Thánh Hâm gặp gỡ Dịch Chí Duy – một người đem theo đuổi ông tơ thù địch truyền kiếp với mái ấm gia đình cô.

Gấm rách rưới (Nguồn: Internet)

8. Sở Bộ Kinh Tâm – Truyện ngược nặng

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/bo-bo-kinh-tam/

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh và Đáng Tin Cậy 

Bộ cỗ kinh tâm mang tới hành trình dài sinh sống sót và nâng niu của Trương Hiểu sau thời điểm xuyên ko trở nên Mã Nhĩ Thái, em phu nhân của Bát a ca Dận Tự.

Khám huỷ cuộc sống thường ngày mới mẻ, Trương Hiểu đắm chìm ngập trong thương yêu và hưng phấn nằm trong Bát a ca Dận Tự, tuy nhiên bọn họ cần đương đầu với những thử thách ko đơn giản.

Bộ Sở Kinh Tâm (Nguồn: Internet)

9. Hải Thượng Phồn Hoa – Truyện ngôn tình ngược HE, tổng tài

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn Tình

Link gọi truyện: https://truyenfull.com/hai-thuong-phon-hoa-f1.2667/

Hải Thượng Phồn Hoa là 1 trong những kiệt tác ngôn tình ngược HE văn minh với mẩu truyện thu hút về Do Hiểu Tô, phóng viên báo chí văn nghệ sôi động và cuộc chạm chán giàn giụa chân thực với Thiệu Chấn Vinh, một bác bỏ sĩ ngoại y khoa hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Hiểu Tô đạt được tiềm năng Lúc sở hữu được trái ngược tim của Thiệu Chấn Vinh. Nhưng sự sung sướng cộc ngủi Lúc anh trai của Chấn Vinh xuất hiện tại và làm tan toàn bộ kỳ vọng của Hiểu Tô.

Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)

11. Ai đầy đủ hiểu lòng em (Lục Xu) – Truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Tác giả: Lục Xu

Thể loại: Ngôn Tình

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/ai-hieu-duoc-long-em/

Ai hiểu lấy được lòng em là 1 trong những siêu phẩm nhập phân mục ngôn tình ngược trước yêu thương sau, điểm Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng share cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình giàn giụa sóng bão. Từ tuyệt vọng nhập tình thương với Tả Dật Phi, Nhân Ly tìm về sự an ổn định nhập cuộc hôn nhân gia đình ko mong ngóng với Tu Lăng. Họ băng qua từng thử thách, nhìn thấy thương yêu và sự hiểu rõ sâu xa nhập nhau.

Ai hiểu lấy được lòng em (Nguồn: Internet)

11. Một ngày, một tối, 1 năm, cả đời – Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm

Tác giả: Phù Tô Lục

Thể loại: Ngôn Tình

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/mot-dem-mot-ngay-mot-doi/

Tác phẩm Một ngày, một tối, 1 năm, cả đời là mẩu truyện về mẩu truyện tình buồn thân thiết nhị anh hùng chủ yếu Cao Phi và Hà Cẩn Du. Hà Cẩn Du yêu thương Cao Phi kể từ phen gặp gỡ trước tiên và cô vẫn nỗ lực từng phương pháp để trở nên phu nhân của anh ấy. Trong quy trình cơ, cô vô tình vẫn cướp song song chân của tía Cao Phi, khiến cho ông cần sinh sống nhập xe cộ lăn lóc xuyên suốt cuộc sống. Vấn đề này khiến cho Cao Phi cảm nhận thấy kinh tởm cô. 

Một ngày, một tối, 1 năm, cả đời (Nguồn: Internet)

12. Em nấu nướng thương yêu trở thành khoản canh – Tào Đình

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: ngôn tình siêu ngược

Link gọi truyện: https://truyenhdx.com/story/em-nau-tinh-yeu-thanh-mon-canh/

Một trong số kiệt tác truyện ngôn tình ngược nặng trĩu thú vị người gọi vày những tình tiết chứa chấp giàn giụa xúc cảm. Truyện kể về cuộc sống thường ngày của cô nàng trẻ con Hạ Âu. Cô nường sở hữu thương yêu rộng lớn lao dành riêng cho Hà Niệm Bân. Cô tin cậy tưởng một cơ hội vô cùng và kỳ vọng sẽ có được một cuộc sống thường ngày hạnh phúC về sau. Tuy nhiên, sau cuối, Lúc Hà Niệm Bân lựa chọn người phụ phái đẹp không giống, Hạ Âu vẫn sẵn sàng quyết tử cả mạng sinh sống của tôi vì như thế anh tao.

Em nấu nướng thương yêu trở thành khoản canh (Nguồn: Internet)

13. Ai Gửi Cánh Thư Vào Trong Mây? – Ngôn tình văn minh ngược SE

Tác giả: Hình ảnh Chiếu

Thể loại: Ngôn Tình Ngược

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/ai-gui-canh-thu-vao-trong-may/

Ai gửi cánh thư nhập vào mây? là 1 trong những cỗ truyện ngược SE văn minh nhẹ dịu tuy nhiên cũng giàn giụa nhức lòng. Truyện triệu tập nhập tâm tư nguyện vọng tình thương của một chàng trai so với con bạn thuở nhỏ của tôi. Anh tao vẫn yêu thương cô kể từ lâu tuy nhiên không đủ can đảm thổ lộ. Họ hoàn toàn có thể sở hữu một ông tơ tình rất đẹp nếu như anh tao dám bước tiến, tuy nhiên sự hoảng hồn hãi vẫn ngăn trở anh tao và sau cuối anh chỉ hoàn toàn có thể ngắm nhìn và thưởng thức cô sung sướng mặt mày người không giống nhưng mà ko thể dành được.

Ai Gửi Cánh Thư Vào Trong Mây? (Nguồn: Internet)

14. Hào môn kinh mộng: 99 ngày thực hiện nàng dâu – Truyện ngôn tình ngược Ân Tầm

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/hao-mon-kinh-mong-99-ngay-lam-co-dau/

Lọt top những cỗ truyện ngôn tình ngược thê thảm xứng đáng coi, Hào môn kinh mộng: 99 ngày thực hiện nàng dâu kể về một cô nàng ký hợp ý đồng hôn nhân gia đình với 1 người con trai phong lưu. Tuy nhiên, nhập xuyên suốt 99 ngày trước lúc hợp ý đồng kết giục, cô nàng bị sử dụng quá dục tình và cần chịu đựng đựng nhiều cực khổ nhức. 

Hào môn kinh mộng: 99 ngày thực hiện nàng dâu (Nguồn: Internet)

15. Đời này kiếp này – Truyện ngôn tình ngược tâm nam giới chính

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn Tình

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/doi-nay-kiep-nay/

Đời này kiếp này là mẩu truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của cô ý tè thư xinh rất đẹp Diệp Thận Thủ. Tuy nhiên, cô gặp gỡ trở ngại trong các việc thăm dò kiếm một thương yêu tinh khiết và cao thâm.

Tại ngôi trường ĐH Truyền thông, Thủ Thủ gặp gỡ Dịch Trường Ninh, một chàng trai tài năng và rất đẹp trai. Hai người chính thức một quan hệ và lắng đọng và tưởng như Dịch Trường Ninh là kẻ đặc biệt quan trọng thích hợp mang lại cô. Tuy nhiên, ko lâu sau, Dịch Trường Ninh loại bỏ đi một cơ hội đơn giản và giản dị chỉ vì như thế “chán”.

Đời này kiếp này (Nguồn: Internet)

Những thắc mắc thông thường gặp

 1. 1. Những chuyện ngôn tình ngược HE văn minh, tổng tài hay?

  Đây là một vài truyện ngôn tình ngược HE văn minh, tổng tài nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ lỡ như: Cưng chiều phu nhân yêu thương, Ma vương vãi tổng tài mạc ngược luyến, Tình yêu thương này sẽ không buôn bán, Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt, Thuần phục vị tổng tài này thiệt khó…

 2. 2. Những chuyện ngôn tình ngược cổ kính buồn xé tâm can?

  Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều truyện ngôn tình ngược cổ kính hoặc và phổ biến bên trên mạng internet nhập cơ cần nói tới như Đông Cung, Phế Hậu Tướng Quân, Thương Ly,..

 3. 3. Những người sáng tác ngôn tình ngược, lấy lên đường nước đôi mắt sản phẩm triệu độc giả?

  Phỉ Ngã Tư Tồn, Đồng Hoa, Tân Di Ổ, Nhất Độ Quân Hoa, Tào Đình, Trương Tiểu Nhàn, Diệp Lạc Vô Tâm, Đinh Mặc, Mễ Mễ,…

 4. 4. TOP truyện ngôn tình ngược thê thảm tuy nhiên kết HE?

  TOP truyện ngôn tình ngược thê thảm tuy nhiên kết HE hoàn toàn có thể nói tới như sau: Hào môn kinh mơ 3, Con dâu mái ấm nhiều, Hoa hồng giấy má, Thế nào là là 1 trong những loại yêu thương ko nhức, Kết thơm sai lầm đáng tiếc, Nơi nào là tấp nập rét mướt, Anh hận anh yêu thương em,…

  Xem thêm: Cà Khịa TV - Địa chỉ xem bóng đá trực tiếp miễn phí không nên bỏ lỡ 

 5. 5. TOP truyện ngôn tình ngược sủng H+ hoặc nhất?

  Dưới đó là một vài kiệt tác ngôn tình ngược sủng H+ hoặc nhất như: Siêu cấp cho nuông chiều, Gió rét mướt ko vày anh thâm nám tình, Giả ngoan ngoãn, Anh cho tới nằm trong ánh sao trời,…

Bài viết lách bên trên vẫn share cho chính mình 15 bộ truyện ngôn tình ngược rực rỡ, xứng đáng coi 2023. Hy vọng sau thời điểm gọi kết thúc, các bạn sẽ tìm kiếm được kiệt tác thích hợp nhằm nghiền ngẫm nhập thời hạn rảnh. Để mày mò tăng nhiều phân mục truyện không giống và oder Now những cuốn truyện giá chỉ chất lượng tốt, giao phó nhanh chóng hãy truy vấn nhập sàn thương nghiệp Mytour ngay lập tức chúng ta nhé! 

Nội dung được cải tiến và phát triển vày đội hình Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách hàng.