truyện ngôn tình trinh thám sủng full

truyện ngôn tình trinh tiết thám

Ngôn tình trinh tiết thám luôn luôn sở hữu một lượng người hâm mộ phần đông vì thế hero chủ yếu của truyện phân mục này tạo nên tuyệt hảo bởi vì trí mưu trí vô cùng cao và tính cơ hội riêng biệt. điều đặc biệt, những tình tiết logic cam go gom hấp dẫn người hâm mộ qua quýt từng vụ án. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS Blog mò mẫm hiểu top truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình trinh thám sủng full

1. Đông Túy Hạ Phàm

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh tiết thám

Đây là tè thuyết ngôn tình trinh tiết thám tư tưởng tội phạm được ví là 1 trong “bom tấn” ngôn tình trinh tiết thám sở hữu tình tiết tư tưởng tội phạm chạy khách nhất năm 2020. Đây cũng chuyện yêu đương động thân thích một cô bé cao bồi và chàng trai công an.

Anh chàng công an vì thế cô tuy nhiên chịu đựng đánh tan lý lẽ của tôi. Còn cô vì thế yêu thương tuy nhiên lặng lẽ chịu đựng đựng và quyết tâm nhằm đảm bảo an toàn tình thương yêu của tôi. “Đông Túy Hạ Hàm” là truyện trinh tiết thám ngôn tình rực rỡ dồn nén thật nhiều tâm mức độ của người sáng tác Miêu Lão Sư, phản ánh trung thực xã hội và tôn vinh chính đạo, tình thương yêu.

ngôn tình trinh tiết thám
Một câu quote có tiếng nhập “Đông Túy Hạ Phàm”

2. Sơ Cửu của Lục Hào

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh tiết thám

Đây là ngôn tình trinh tiết thám hoặc kể về Lục Dao. Lục Dao là con cháu nội của một ngôi nhà tiên tri có tiếng và được truyền nghề nghiệp. Một ngày nọ, Lục Dao tiên tri được một cô nàng đang được gặp gỡ gian nguy và mong muốn lưu ý tuy nhiên lại bị xem là quỷ quái dị. Không ngờ thực sự quả như Lục Dao vẫn Dự kiến tuy nhiên vì thế xẩy ra song teo với nàn nhân nên nên lên bốt công an. Tại trên đây cô gặp gỡ Hạ Thần Phong tuy nhiên cả hai đều ko ưa nhau.  

Qua rất nhiều lần đập án bên nhau, nhì người dần dần đập vứt rào cản và phối phù hợp với nhau nhằm đập án. Tình cảm thân thích chúng ta cũng từ từ nảy nở giữa 2 người.

tiểu thuyết ngôn tình trinh tiết thám hay
Một cuốn truyện ngôn tình trinh tiết thám có tiếng của người sáng tác Nguyệt Tri

3. Điệp viên kỳ quái

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Văn học tập Hiện đại, kinh dị, Trinh thám phiêu lưu, k

Bộ ngôn tình trinh tiết thám tiên tiến nhất này kể về hành trình dài phiêu lưu ly kỳ và quỷ quái kỳ lạ của phái nam chủ yếu thương hiệu Lâm Ngữ Đường tuy vậy mới chỉ 17 tuổi tác tuy nhiên sở hữu khuôn mặt kinh sợ vì thế được người sáng tác mô tả là “mặt của một chiếc xác sau tai nạn ngoài ý muốn được thợ thuyền make up người bị tiêu diệt ở trong nhà tang lễ vẽ lại”. Tuy nhiên, về sau cậu nhỏ nhắn đó lại “biến hình” nhằm trở nên một mỹ phái nam. Hãy nằm trong đón gọi ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất nhằm mày mò nội dung cỗ truyện thú vị này nhé!

ngôn tình trinh tiết thám hiện nay đại
“Điệp viên kỳ quái” là cuốn truyện ngôn tình sở hữu nhân tố kinh dị

4. Hãy nhắm đôi mắt Khi anh đến

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Sạch, Sủng, HE

Lọt top truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất, “Hãy nhắm đôi mắt Khi anh đến” với mẩu truyện xoay xung quanh Bội nghĩa Cận Ngôn và Giản Dao. Nam chủ yếu thương hiệu Bội nghĩa Cận Ngôn – Phó GS trẻ em tuổi tác và là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm có tiếng. Anh chàng này còn có tính cơ hội giá buốt lùng, tự động cao tuy nhiên EQ tương đối thấp. trái lại phái nữ chủ yếu thương hiệu Giản Dao lại là 1 trong cô nàng nữ tính, mưu trí và vô nằm trong quyết tâm. 

Về phần trinh tiết thám, Đinh Mặc góp vốn đầu tư đầu óc với những vụ án hóc búa và nhiều tình tiết kịch tính. Cùng đón gọi nhé!

5. Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

 • Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Đồng nhân, Xuyên ko,Trinh thám, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh tiết thám tình thân thân thuộc với tuổi tác thơ nhiều người về những hero là: Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách với vị trí là phủ Khai Phong. Vẫn là những vụ án ly kỳ và mẩu truyện xử án của Bao Công tuy nhiên Âu Dương Mặc Tâm đã thử mới mẻ bằng phương pháp viết lách lại với những tình tiết hài hước rộng lớn.

Một cỗ truyện sở hữu những hero gắn sát với tuổi tác thơ nhiều người: Bao Công

Bên cạnh dàn phái nam chủ yếu vô cùng phẩm thì một làn gió máy mới mẻ ko thể ko nói tới là phái nữ chủ yếu Kim Kiền. Cô không chỉ vô sỉ, tham ô chi phí e bị tiêu diệt mà còn phải lười biếng nói chung biếng. Vì nghe tiếng đứa bạn thân thích của tôi tuy nhiên demo nghiệm máy bộ thời hạn tuy nhiên xuyên ko cho tới thời của Bao Thanh Thiên. Từ trên đây cuộc sống đời thường cô hòn đảo lộn và vì thế ko thể bay ngoài điểm trên đây nên trở nên một chiếc thương hiệu gắn sát với phủ Khai Phong.

6. Trâm

 • Tác giả: Châu Văn Văn
 • Thể loại: Trinh thám, Ngôn tình, Cổ đại, Cung đình, HE

Được nghe biết là 1 trong trong mỗi truyện trinh tiết thám ngôn tình hoặc, Hoàng Tử Hà – phái nữ chủ yếu vốn liếng sở hữu một mái ấm gia đình lạnh lẽo êm êm, nức tiếng là phái nữ thần thám tuy nhiên bị hãm e. Nàng nên chịu đựng tội danh mưu mẹo sát chúng ta và tệ rộng lớn là bị xử chém đầu. Vì phiên bản thân thích không có tội và ko cam tâm nên Tử Hà quyết mò mẫm đi ra hung thủ thiệt sự nên vẫn vứt trốn lên Kinh trở thành. Tại trên đây Tử Hà gặp gỡ phái nam chủ yếu Qùy Vương gia và nhờ Qùy Vương giúp sức. Còn còn chưa kịp yên ổn ổn định thì Tử Hà lại liên tiếp bị vướng nhập những vụ án phiền nhiễu không giống. 

7. Archimedes thân thích yêu

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, OE

Là cuốn ngôn tình trinh tiết thám đập án thứ nhất của Cửu Nguyệt Hi, cũng chính là kiệt tác có tên tuổi tác của người sáng tác lại gần rộng lớn với những người theo dõi ham ngôn tình trinh tiết thám. Nữ chủ yếu của truyện thương hiệu Chân Ái không những là 1 trong nhân tài chất hóa học tuy nhiên còn là một ngôi nhà loại vật học tập có tiếng. Tuy nhiên, cô lại sở hữu xuất thân thích nhất là phụ nữ của member tổ chức triển khai ngầm nghiên cứu và phân tích ren. Cô ra quyết định trốn ngoài tổ chức triển khai với cùng một tư liệu mật cần thiết thẳng tác động cho tới tồn vong của tổ chức triển khai. Thực hóa học hình mẫu cô sở hữu là 1 trong chuỗi mã hóa và cũng chính là khóa xe của một điểm chứa chấp cất giấu tư liệu cần thiết.

Nam chủ yếu thương hiệu Ngôn Tố vốn liếng là ngôi nhà logic học tập bên cạnh đó là Chuyên Viên lời giải kiêm cố vấn của FBI và CIA. Ngôn Tố sở hữu tính cơ hội quỷ quái dị tuy nhiên song khi cũng khá dễ thương. Hai người vô tình gặp gỡ, bên nhau liên minh và trải qua quýt thật nhiều trở ngại bên nhau.

ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất
Đây là cỗ truyện có tiếng làm ra thương hiệu tuổi tác của Cửu Nguyệt Hi

8. Truy mò mẫm ký ức

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hình sự, Trinh thám, Hiện đại, Ngược nhẹ nhàng, HE

Là một cỗ truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất của Đinh Mặc, truyện kể về phái nam chủ yếu thương hiệu Hàn Trầm và phái nữ chủ yếu Tô Miên  yêu thương nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Không ngờ, Khi truy bắt tội phạm thì cả hai vô tình bị tách nhau đi ra và tổn thất trí lưu giữ về nhau.

Tô Miên sinh sống với cùng một thân thích phận không giống cho tới 5 năm tiếp theo mới mẻ trở lại. Mặc mặc dù cả nhì vẫn không thể trí lưu giữ về nhau tuy nhiên tình thương yêu đậm đà vẫn khiến cho cả hai thú vị và rung rinh động. Sau quy trình đập án bên nhau, cả dần dần mò mẫm lại được ký ức vẫn tổn thất. Đón gọi ngôn tình trinh tiết thám văn minh thú vị này nhé! 

9. Gia sở hữu bệnh dịch, em cho tới trị (Anh trừng trị bệnh dịch rồi…Em cho tới đây)

 • Tác giả: Qủy Miêu Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, Biến thái, Hài, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh tiết thám văn minh kể về cuộc sống của đôi bạn phu nhân ông xã biến đổi thái vướng “bệnh xà tinh”. Cả 2 phu nhân ông xã đều tài giỏi năng đặc biệt: một người là nhân tài pháp hắn (nghề thường xuyên nhà đá nghiệm tử đua nhằm mò mẫm bởi vì chứng), còn người cơ là nhân tài tư tưởng học tập tội phạm. Khi nhân tài gặp gỡ nhân tài sẽ sở hữu được những trường hợp dở khóc dở cười cợt nào? Cùng đón coi nhé!

>>> Tham khảo: Top 25+ truyện trinh tiết thám kinh dị hoặc nhất

10. Khi mây đen sạm gặp gỡ trăng sáng

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Huyền túng, Sủng, HE

Tiếp cho tới là 1 trong cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full tuy nhiên người hâm mộ ngôn tình tránh việc bỏ lỡ. Nam chủ yếu Ô Ngộ có lẽ rằng là hero thảm nhất của Đinh Mặc. Ô Ngộ và em gái của tôi Ô Diệu nhập cuộc vào một trong những chuyến du ngoạn, bên trên trên đây cả hai gặp gỡ phái nữ ngôi nhà văn Đàm Giảo – một cô nàng mưu trí, phóng khoáng khiến cho Ô Ngộ rung rinh động ngay lập tức kể từ đợt gặp gỡ thứ nhất. Điều vi diệu là sau khoản thời gian lên đường du ngoạn đoạn thì ký ức của anh ấy tự nhiên mất tích. Thảm e không chỉ có thế là cô em gái có một không hai Ô Diệu bị sát e. Mẹ anh cũng vì thế chết choc của phụ nữ tuy nhiên sốc vượt lên trên nên đuối nước bị tiêu diệt. Tất cả khiến cho Ô Ngôn rớt vào tăm tối và chỉ mong muốn truy mò mẫm hung phạm. 

truyện ngôn tình trinh tiết thám tiên tiến nhất full
Đây là cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full được không ít tình nhân thích

Một năm tiếp theo, Ô Ngôn hội ngộ phái nữ ngôi nhà văn Đàm Giảo tuy nhiên kỳ kỳ lạ là ký ức của cô nàng này cũng mất tích. Hai người ra quyết định bên nhau đi kiếm hiểu thực sự về nhau. Đọc truyện “Khi mây đen sạm gặp gỡ trăng sáng” để hiểu hình mẫu kết sở hữu gì bất thần nhé!

11. Con đôi mắt tiên nữ

 • Tác giả: Linh Ann
 • Thể loại: Trinh thám, thanh xuân vườn ngôi trường, ngôn tình, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Độ dài: 141 chương

“Con đôi mắt tiên nữ” là truyện ngôn tình trinh tiết thám tiên tiến nhất full được viết lách bởi vì Linh Ann – người sáng tác VN. Truyện xoay xung quanh couple là Bình Phàm và Hiểu Linh – 2 SV xuất sắc ưu tú của ngôi trường. Cả 2 với tính cơ hội trái khoáy ngược nhau: Bình Phàm chỉ tin cậy nhập khoa học tập và ko khi nào tin cậy chuyện kinh dị hoặc linh tính. Trong Khi cơ, Hiểu Linh vô nằm trong si mê những mẩu truyện thần thoại cổ xưa, huyễn hoặc.

Cả 2 vốn liếng ko tương quan cho tới nhau cho tới Khi ngôi trường ĐH xẩy ra vụ án bí hiểm, số nàn nhân càng ngày càng tăng, nhập cơ sở hữu bạn tri kỷ của Bình Phàm và Hiểu Linh. Vì vậy, cả hai người ra quyết định liên minh và bên nhau đập án nhằm mò mẫm đi ra chân tướng mạo. Đọc truyện ngôn tình trinh tiết thám tiên tiến nhất nhằm coi trinh sát rốt cuộc là ai nhé!

12. Truy mò mẫm vết máu

 • Tác giả: Thiên Bình
 • Thể loại: Ngôn tình, học tập lối, trinh tiết thám, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Huỳnh Ngọc Nguyên x Lưu Thanh Nhàn
 • Độ dài: 100 chương

Bìa truyện tuyệt hảo của “Truy mò mẫm vết máu”

Nhân vật chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc full là Huỳnh Ngọc Nguyên. Anh chàng nằm trong top SV chất lượng tốt của ĐH Cẩm Lệ. Mọi chuyện chính thức kể từ Khi ngôi trường học tập xuất hiện nay thương hiệu sát nhân man rợ Khi thường xuyên hãm e những SV trẻ em tuy nhiên công an cũng ko làm những gì được.

Một ngày, cậu SV Ngọc Nguyên nhận tin cậy đứa bạn thân thích bị làm thịt e. Lúc này, Ngọc Nguyên càng tăng phẫn nộ hung phạm và ra quyết định tự động tay truy mò mẫm hung thủ trả thù hằn cho mình. Trong quy trình đập án, Ngọc Nguyên được thêm đứa bạn sát cánh đồng hành thương hiệu Thanh Nhàn và team hình sự top TP.HCM. Liệu Ngọc Nguyên sở hữu đập án trở thành công? Đón gọi ngay lập tức nhé!

Xem thêm: Tải App VN88 Nhanh Chóng Về Điện Thoại Và Máy Tính

13. Mạn Thiên Hoa Vũ

 • Tác giả: Mạc Chẩm
 • Thể loại: trinh tiết thám, tình thân, dã sử, xuyên không
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Niệm Tâm x Trần Thuyên

Nhắc cho tới truyện ngôn tình trinh tiết thám tư tưởng tội phạm thì ko thể bỏ lỡ “Mạn Thiên Hoa Vũ”. Nhân vật đó là Niệm Tâm và Đạt. Vốn là 2 người mẹ sở hữu nằm trong sở hữu niềm yêu thích với mày mò lịch sử hào hùng VN. Sau Khi Đạt sáng tạo đi ra máy du hành thời hạn thì Niệm Tâm ra quyết định demo và được quay trở lại nhập thời vua Trần Anh Tông và cô vẫn gặp gỡ vua khi còn nhỏ. 

Duyên phận cứ thế liên kết gom Niệm Tâm không còn di chuyển về, lại xuyên ko cho đến khi vua Trần Anh Tông đăng quang nhà vua và chúng ta tái mét ngộ đợt nhì. Giữa 2 nhân loại xa nhau chừng về mặt hàng thế kỷ tuy nhiên nằm trong nhau  đập án vẫn khiến cho tình thân của mình nảy nở. Liệu một cô nàng thời văn minh với cùng một vị vua cổ xưa hoàn toàn có thể cùng nhau mãi mãi hoặc không? Cùng gọi truyện nhé!

14. Kẻ cuồng tín: Tử đinh hương

 • Tác giả: Gi
 • Thể loại: Hiện đại, tình thân, trinh tiết thám
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hy An x Đỗ Khải

Được nghe biết như 1 tè thuyết ngôn tình trinh tiết thám hoặc nhất lúc bấy giờ, gọi “Kẻ cuồng tín: Tủ đinh hương” tiếp tục khiến cho người hâm mộ hòa nhập bầu không khí kịch tính, hồi vỏ hộp với những mùng truy bắt tội phạm và đập án tài tình của team hình sự thám thính. Ba hero đó là team trưởng Đỗ Khải, Kiến Văn – chưng sĩ pháp hắn và Hy An – thực tập dượt sinh pháp hắn. 

truyện ngôn tình trinh tiết thám văn minh
Truyện có không ít cụ thể ly kỳ và kịch tính đích chuẩn chỉnh trinh tiết thám

Càng khoét sâu sắc nhập tội ác rùng rợn của những kẻ sát nhân thì các ký ức mơ hồ nước liên tiếp xâm rung rinh cô nàng Hy An khiến cho cô rớt vào hoang mang và sợ hãi và day dứt. Cuộc đập án của team hình sự tài phụ thân này rồi tiếp tục đi ra sao? Kẻ ác sở hữu nên trả giá? Hãy gọi truyện hoặc nhất này nhằm mò mẫm hiểu nha!

15. Sợi chão đỏ

 • Tác giả: Nguyễn Thư
 • Thể loại: Ngôn tình, trinh tiết thám, duyên trời tác thành, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hạ Thu x Đình Quân

Theo truyền thuyết Trung Quốc, nhân duyên nhân loại được liên kết bởi vì sợi xích thằng số phận. Và gắn kèm với sợi xích thằng như nhập truyền thuyết là mẩu truyện của Hạ Thu và Đình Quân. Cả 2 vốn liếng là thanh mai trúc mã Khi vẫn gặp gỡ nhau Khi cả nhì còn nhỏ nhắn. Ngay kể từ tầm nhìn thứ nhất, cậu nhỏ nhắn Đình Quân vẫn cảm nắng và nóng nụ cười cợt rực rỡ và cái váy White như cục cưng của Hạ Thu. Tình cảm ấy dần dần vững mạnh tạo cho Đình Quân luôn ghi nhớ được cô nhỏ nhắn năm nào là.

Cho cho tới một ngày nọ, vì thế u thất lạc ko dấu tích nên Đình Quân nên cất cánh kể từ quốc tế về ngôi nhà vội vàng. Thế nhưng tại vì không kiếm thấy u nên Đình Quân dần dần ngán ngôi trường, rơi đọa và vô toan. Sau cơ, Đình Quân sở hữu thời cơ gặp gỡ và thân quen biết cô nàng vô nằm trong xinh đẹp mắt tuy nhiên kỳ kỳ lạ thay cho, vừa phải coi cậu đã nhận được đi ra cô nàng đó là Hạ Thu. Nhờ sự xuất hiện nay của cô ấy nhỏ nhắn ấy tuy nhiên Đình Quân dần dần đứng lên và tái hiện cuộc sống, nối tiếp hành trình dài khảo sát vụ án thất lạc của u. Đọc ngay lập tức ngôn tình trinh tiết thám trả này nhé!

16. Đồi chè

 • Tác giả: Thương Lang
 • Thể loại: Truyện VN, tình thân, trinh tiết thám, kinh dị, OE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Hoài An x Chí Thanh
 • Độ dài: 82 chương

Nằm nhập list ngôn tình trinh tiết thám  được yêu thương quí nhất, “Đồi chè” mang lại hình hình họa mộc mạc, thân thích nằm trong và đậm màu VN nhờ tái mét hiện nay lại hình hình họa kể từ trong thời gian 1930. Truyện chính thức kể từ chuyến hành trình cho tới Hồ An nhằm gặp gỡ người thương, phái nữ chủ yếu thương hiệu Hoài An vẫn vô tình gặp gỡ người nam nhi dường như ngoài vô nằm trong tuấn tú và nhã nhặn thương hiệu là Chí Thanh. Vốn kín mít, dè dặt nên cô chỉ dám chat chit và thích nghi như 1 người các bạn vừa rồi nên thưa tiếng chia ly. Đừng bỏ lỡ một trong mỗi truyện trinh tiết thám ngôn tình hoặc có tên “Đồi chè” nhé!

truyện ngôn tình trinh tiết thám tư tưởng tội phạm
Bìa truyện “Đồi chè”

Mang thể trạng hạnh phúc cho tới gặp gỡ người thương, Hoài An ko ngờ điều chờ đón cô chỉ là sự việc phản bội của tình nhân. Quá tức giận dỗi và tuyệt vọng, xa lánh tức vứt về. Trên lối về ngôi nhà, cô trừng trị hiện nay nhiều điểm nghi kị vấn với cùng một người thiếu phụ ngẫu nhiên xông đi ra ngăn xe cộ cô. điều đặc biệt, lòng tin bà tớ hoảng loàn như bị ai rình rập đe dọa. Hoài An tiếp tục ra quyết định lên xe cộ nối tiếp về ngôi nhà hoặc ở lại điểm trên đây đập án? Cùng gọi truyện nhé!

17. Cảnh sát trưởng là côn trùng tình đầu

 • Tác giả: Bạch Tuộc
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, trinh tiết thám, hình sự, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn

Nữ chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh tiết thám này là Hàn Tĩnh Hy – tè thư của Hàn gia. Năm Tĩnh Hy lên 6 thì mái ấm gia đình xẩy ra thảm án khiến cho ko một ai sinh sống sót ngoài cô. Tĩnh Hy vững mạnh và đem theo gót nỗi ám ảnh kể từ chết choc của phụ huynh và lưu giữ rõ rệt bóng hình của kẻ làm thịt người năm nào

Sau này, Tĩnh Hy trở nên một phái nữ chưng sĩ tài chất lượng tốt nhưng tại vì thực chất là 1 trong nhân loại nghĩa hiệp nên vô số đợt cô dám đứng đi ra đảm bảo an toàn kẻ yếu hèn tránh bị ức hiếp cho tới nỗi bị lên bốt công an giải hòa. Cũng bên trên bốt công an, Tĩnh Hy rất nhiều lần đụng chạm phỏng team trưởng team hình sự Mạc Hàn Lâm. Đây cũng chính là ân nhân vẫn cứu giúp cô ngoài vụ thảm sát. Nhưng đâu ai biết, kể từ lâu Tĩnh Hy vẫn rung rộng chàng trai công an giá buốt lùng này và mò mẫm từng phương pháp để đoạt được tuy nhiên chỉ nhận lại được sự giá buốt lùng. Kết truyện sở hữu Happy ending không? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp ngay lập tức nhé!

18. Mùa sầm uất năm ấy hoa khoét nở

 • Tác giả: Duong Ha Man
 • Thể loại: Trinh thám, kinh dị, ngôn tình văn minh, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Vu Khả Hinh x Dương Bách Huân

Truyện kể về cô bé sở hữu siêu năng lượng chat chit với những người ở trái đất mặt mày cơ – Mạc Hàn Lâm. Cô vốn liếng là Phó tổng phụ trách cứ thông tin kịch phiên bản thao tác làm việc bên trên Đài truyền hình Times. Cô không chỉ sở hữu tài năng thao tác làm việc rất hay tuy nhiên tính cơ hội cẩn trọng nên được người cùng cơ quan vô cùng nể sợ. 

trinh thám ngôn tình
Nữ chủ yếu sở hữu siêu năng lượng rung rộng GS pháp hắn tài ba

Thời gian tham mới đây, Khả Hinh sở hữu một  trách nhiệm cần thiết là nên phỏng vấn bởi vì được GS pháp hắn có tiếng Dương Bách Huân. Mặc mặc dù có tăm hơi bí hiểm tuy nhiên ko ngờ, nhờ việc khảo sát những vụ án mạng vẫn khiến cho chúng ta lại ngay gần nhau rộng lớn. Càng xúc tiếp, cô bé Khả Hinh càng bị Khả Huân hấp dẫn và chuyện tình của mình cũng chính thức kể từ trên đây..

19. Lập trình nên tình yêu

 • Tác giả: Dương Chow
 • Thể loại: Hiện đại, trinh tiết thám, ngôn tình, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Như Ý x Túc Mạt

“Lập trình nên tình yêu” được những ông tơ truyện nghe biết là cuốn tè thuyết hoặc nhất viết lách về tình thương yêu thân thích Như Ý và Túc Mạt – 2 con cái người dân có tính cơ hội khá quỷ quái gở tuy nhiên cũng rất là tài chất lượng tốt. Họ sinh đi ra và vững mạnh nhập thời kỳ nội chiến, tổ quốc tao loạn vẫn dũng mãnh đứng lên bên nhau nổi dậy đấu giành giật.

Cả 2 tiếp sau đó đều trở nên người tài mang lại lợi ích cho tới khu đất nước: một người là Chuyên Viên technology, còn người cơ là bậc thầy xử lý thi hài. Cùng sát vai kungfu, rồi trở nên các bạn nằm trong nệm cùng nhau, mối quan hệ của mình càng thân thiện rộng lớn. Sau cơ, cả hai văng mạng bản thân lặng lẽ đột nhập nhập Black Web – trang web tiềm ẩn những list tội ác kinh xịn. Liệu Như Ý và Túc Mạt sở hữu hoàn thiện được trách nhiệm hoặc sẽ ảnh hưởng quyền lực ngầm tiến công bại? Cùng gọi truyện nhé!

tiểu thuyết ngôn tình trinh tiết thám tư tưởng tội phạm
Truyện sở hữu kết thúc giục Happy Ending chiều lòng con cái dân ham ngôn tình

20. Tiên nữ

 • Tác giả: Johanna
 • Thể loại: Truyện ngắn ngủi, trinh tiết thám, hiện đại, ngôn tình.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Đoàn Tuyệt Tuyệt x Trình Nhất
 • Độ dài: 10 chương

Cuốn trinh tiết thám ngôn tình “Tiên Nữ” là mẩu truyện của chàng công an hình sự Trình Nhất. Anh không những là 1 trong đồng chí công an trách cứ nhiệm mà trong lúc nào thì cũng tận tụy rất là với nhiệm vụ của tôi. Đáng tiếc, nhập một đợt lên đường đập án, vì thế thiếu cẩn trọng tuy nhiên Trình Nhất lỡ phạm phải sơ sót nguy hiểm nhập công việc và nghề nghiệp khiến cho anh tạm thời bị đình chỉ trong tầm 1 mon. Trình Nhất rớt vào ngao ngán, tự động ti vì thế e người cùng cơ quan chê bai..

Cuộc sinh sống của Trình Nhất cứ trôi qua quýt một cơ hội tẻ nhạt nhẽo thế cho tới khi xẩy ra, vụ án xẩy ra với “hàng xóm”.. Lúc cho tới hiện nay ngôi trường, anh gặp gỡ cô nàng tự động nhận là thám tử thương hiệu Đoàn Tuyệt Tuyệt. Họ ra quyết định bên nhau mò mẫm manh côn trùng đập án. Họ hoàn toàn có thể mò mẫm đi ra hung thủ và đem chân tướng mạo ra bên ngoài độ sáng không? Mời độc giả truyện và cảm biến nha!

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: List truyện ngôn tình quân nhân full mới mẻ và hoặc nhất

21. Liên Hoa Lâu

 • Tác giả: Đằng Bình
 • Thể loại: trinh tiết thám, ngôn tình, hài hước

“Liên hoa lâu vân cát tường” được trình làng là 1 trong hắn quán và sở hữu người chủ chúng ta Lý thương hiệu Liên Hoa. Không hiểu vì sao hắn thuật không tồn tại gì xuất bọn chúng tuy nhiên được xưng tụng là thần hắn. Số phận trớ trêu làm thế nào Khi Liên Hoa luôn luôn bám nhập những vụ án kỳ lại từng giang hồ nước. Từ chuyện xác bị tiêu diệt kỳ lạ nhập mật đạo cho tới ông ngôi nhà Kim Mãn Đường,… Tất cả sẽ tiến hành vén mùng nhập cỗ truyện trinh tiết thám ly kỳ này.

ngôn tình trinh tiết thám hay
Truyện “Liên Hoa Lâu” và được đem thể trở thành phim nằm trong tên

22. Sư gia PK thị trấn lệnh 

 • Tác giả:  Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: trinh tiết thám, cổ trang, vui nhộn, HE

Nữ chủ yếu thương hiệu Đàm Linh Âm mượn danh của Đường Thiên Viễn – phái nam chủ yếu nhằm viết lách sách với cây viết danh là Diệu Diệu Sinh. Nhờ tài viết lách văn, sách của nường phân phối vô cùng chạy khiến cho thương hiệu tuổi tác Diệu Diệu Sinh phất như động. Tuy nhiên phái nam chủ yếu ko chịu đựng nên hắn ra quyết định nên có tên “biến thái” Diệu Diệu Sinh này ra bên ngoài độ sáng nhằm coi thương hiệu này là ai. Chính bởi vậy tuy nhiên cuộc sống phái nam chủ yếu đem biến đổi, trở nên thị trấn mệnh lệnh thị trấn Đồng Lăng nhằm khảo sát vụ án khai quật vàng trái khoáy quy tắc. Mà một thị trấn mệnh lệnh thì nên có  sư gia tuy nhiên trong truyện không một ai không giống đó là Đàm Linh Âm.

Những chuyện vui nhộn cũng chính thức kể từ trên đây. Đàm Linh Âm một mực hiểu nhầm thị trấn mệnh lệnh chỉ là 1 trong thương hiệu người hâm mộ cuồng nên thú nhận luôn luôn bản thân là Diệu Diệu Sinh. Ai dè thị trấn mệnh lệnh tức giận dỗi túm lấy cổ nường yêu cầu tính tuột. Những trường hợp vui nhộn nào là tiếp tục đợi đón đôi bạn oan gia này? Cùng đón đợi nhé!

23. Nhất phẩm Ngỗ Tác 

 • Tác giả: Phượng Kim
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko,  Cổ đại, Pháp hắn, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay gần 1.000 chương

Truyện kể về Mộ Thanh – một Chuyên Viên pháp hắn tài chất lượng tốt nhập thời văn minh trọng sinh về thời cổ xưa. Cuộc sinh sống nường yên ổn bình cho tới năm 16 tuổi tác thì thân phụ bị làm thịt e bởi vì một quyền lực vô cùng hùng cường. Để trả thù hằn cho tới thân phụ, Mộ Thanh đành cải phái nam trang tòng quân vừa phải khảo sát vừa phải mò mẫm manh côn trùng nhập vụ án của thân phụ.

truyện ngôn tình trinh tiết thám hoặc
Truyện sở hữu nhân tố xuyên ko vô nằm trong thú vị

Nữ chủ yếu được trao xét là hero xịn sò nhất truyện. Trong phần đầu truyện, người hâm mộ phát hiện nhiều hơn nữa hình hình họa pháp hắn Mộ Thanh với những tình tiết nhà đá nghiệm tử đua và sự nhạy bén nhỏ nhắn trong những công việc phân tách tư tưởng tội phạm. Đừng bỏ qua nhé!

24. Nữ Ngỗ Tác Hoạ Cốt 

 • Tác giả: Li Đa Ô
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Trinh thám, Pháp hắn, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay gần 1.000 chương

Nữ chủ yếu được người sáng tác trình làng là 1 trong ngôi nhà khảo cổ học tập xuyên ko cho tới trở thành loại phái nữ Kỷ Vân Thư của Kỷ gia. Thân phận mới mẻ của nường là con cái của phái nữ tử thanh lâu nên không một ai thương, thậm chí còn bị dương gian quên lãng cho tới nút bị tiêu diệt vì thế đói. Nữ chủ yếu ra quyết định rời ngoài Kỷ gia, cải trang trở thành phái nam thực hiện hoạ sư với nghề nghiệp make up người bị tiêu diệt. Qua trên đây, nường cũng gom cửa công đập được thật nhiều vụ án khó khăn.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Nam chủ yếu của truyện là Vương gia thương hiệu Cảnh Dung. Mặc mặc dù văn võ tuy vậy toàn tuy nhiên bị thất sủng nên kể từ nhỏ nên sinh sống ngoài hoàng cung. Vì mong muốn đập một vụ án chấn động kể từ 14 năm vừa qua nên Cảnh Dung vẫn mò mẫm cho tới nhờ việc giúp sức của Kỷ Vân Thư. 

25. Lễ tình nhân đẫm máu

 • Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả 39 chương

Thư Tầm – phái nữ chủ yếu tài năng xuất bọn chúng với sở ngôi trường là  thâu tóm tư tưởng tội phạm . Cô kể từ quốc tế quay trở lại và sở hữu trách nhiệm liên minh với team công an nằm trong Tả Kình Thương để  đập án. Nhưng bất thần là cả hai vốn liếng từng từng yêu thương nhau, cũng từng hận nhau rồi xa xôi nhau. Bây giờ hội ngộ nhập trường hợp này, Tả Kình Thương ra quyết định ko nhằm Thư Tầm rời xa bản thân nữa. Những vụ án nhập truyện rất đáng để gọi và suy ngẫm. Cùng đón gọi truyện ngôn tình trinh tiết thám full này nhé!

truyện ngôn tình trinh thám sủng full
Đây là 1 trong trong mỗi cỗ truyện chạy khách ngay lập tức kể từ khi mới mẻ đi ra mắt

Trên trên đây, POPS vẫn tổ hợp list truyện ngôn tình trinh tiết thám nhằm những ông tơ truyện ngôn tình dành riêng gọi nhập thời hạn rảnh rỗi. Ghé POPS thường ngày để sở hữu tăng thiệt nhiều đầu truyện hoặc với tương đối nhiều phân mục truyện không giống nhau nhé! Chúc chúng ta người hâm mộ sẽ sở hữu được những khoảng thời gian rất ngắn gọi truyện và vui chơi giải trí thiệt thú vị.