truyen ngon tinh nguoc

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Trong thôn truyện ngôn tình, phân mục ngược trước sủng sau đang trở thành một trong mỗi phân mục được yêu thương mến nhất. Những mẩu chuyện vô phân mục này thông thường xoay xung quanh một đôi bạn trẻ đem những xích míc, xung đột, tuy nhiên sau này lại phát triển thành một song hoàn toàn vẹn, niềm hạnh phúc với tình thương tâm thành. Bài viết lách này tiếp tục tổ hợp những truyện ngôn tình ngược trước yêu sau phổ biến và khêu ý cho mình những kiệt tác xứng đáng gọi.

Bạn đang xem: truyen ngon tinh nguoc

1. Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, HE
 • Nhân vật chính: Tố Diệp, Niên Bách Ngạn

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau là 1 truyện ngược trước yêu thương sau, thông suốt cho tới hệ liệt về hào môn của người sáng tác phổ biến với phân mục ngôn tình ngược tâm, Ân Tầm. Niên Bách Ngạn, người con trai thành công, đem chi phí đem quyền, sale một công ty lớn kim cương phổ biến, anh hà khắc vô việc làm, khí hóa học mức giá lùng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm tuy nhiên khiến cho quý khách phụ nữ giới đều điên hòn đảo vì như thế bản thân. 

Tố Diệp, người phụ nữ giới lanh lợi đậm chất ngầu, chan chứa sự lôi kéo và khá thực dụng chủ nghĩa. Cạnh ngoài nhìn vô tiếp tục thấy cô là kẻ đàn bà tham lam lam, vì như thế chi phí rất có thể thực hiện tất cả tuy nhiên phía bên trong cô là 1 tấm lòng yếu ớt với cùng 1 vượt lên trước khứ chan chứa xót xa vời. Hai người chúng ta vô tình gặp gỡ nhau và như nhị con cái thiêu thân thích nhảy vào vô lửa. Những yêu thương hận tình thù hằn, thủ đoạn của giới hào môn,đấu đá nghi vấn kỵ, vượt lên trước khứ bị khơi móc, điều buôn chuyện chê bai về quan hệ của mình,… Tất cả đều báo hiệu chuyện tình này sẽ không còn hề nhẵn. 

Cô vẫn cần đập bầu một đợt, anh cũng cần vô tù vì như thế cô, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp chúng ta yêu thương nhau đậm đà và cho dù buông tay vẫn là 1 tình thương đậm đà. Trải qua chuyện bao sóng bão táp, thì sau cùng người gọi cũng thấy được một kết quả HE, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp đoàn viên và đem cùng nhau một người con, đền rồng bù tiếc nuối cho tới vượt lên trước khứ. 

ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ nhau là kiệt tác ngôn tình ngược hoặc nhất

2. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược
 • Nhân vật chính: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là 1 kiệt tác ngôn tình phổ biến vô giới ngôn tình của người sáng tác Ân Tầm, mẩu chuyện tình thương xen kẹt với những tình tiết đập án ly kỳ. Quen nhau 2 năm, đợi hóng năm năm, Cố Sơ vẫn luôn luôn nghĩ về về tích tắc tái ngộ anh. Ngay kể từ tích tắc thấy lại khuôn mặt ấy cô đem vô vàn điều ham muốn thưa, tuy nhiên người ấy ko cần Lục Bắc Thâm của cô ý. 

Lục Bắc Thần là vị TS nhân chủng học tập pháp hắn với IQ cao ngất ngưỡng, “nam thần” của giới pháp hắn vẫn tương hỗ đập biết bao vụ án phức tạp với biệt danh “người lý giải xác chết”. Vẫn là khuôn mặt ấy, tuy nhiên bàn tay anh vượt lên trước giá rét, Lục Bắc Thần khiến cho cô ko phân biệt đâu là vượt lên trước khứ và lúc này, dằn lặt vặt vô tâm trí, tuy nhiên anh lại thưa với cô : “ Đã phụ lòng người hà cớ gì cần nhức khổ”. 

Bảy năm đợi hóng ai sẽ là kẻ khổ cực nhất, xen kẹt với mẩu chuyện tình thương là những vụ án hóc búa, ngục thất nghiệm tử đua rùng rợn,tạo nên cho tới fan hâm mộ những cung bậc xúc cảm kể từ khổ cực, sợ hãi hãi cho tới niềm hạnh phúc cùng theo với anh hùng vô mẩu chuyện. 

list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau
 Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là mẩu chuyện chan chứa cảm động

3. Hắc nguyệt quang đãng gắng vững chắc kịch bạn dạng B

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Cổ Đại, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Ngược Thân, Ngược Tâm
 • Nhân vật chính: Đạm Đài Tẫn, Lê Tô Tô

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản B là vẹn toàn tác của tập phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” hoặc nếu như bạn lười biếng nói chung gọi chữ rất có thể gọi chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau của cục này. Truyện lấy toàn cảnh tu tiên, thiết lập phái mạnh chủ yếu Đạm Đài Tẫn với tính cơ hội căn bệnh kiều, lặn tính và nữ giới đó là Lê Tô Tô chính nghĩa, tính cơ hội tươi tỉnh sáng sủa. 

Tình tiết hấp dẫn, mạch truyện bất thần, truyện đem nhân tố xuyên thời gian nhanh và khối hệ thống, đem nhị tiến độ ở nhân gian tham và toàn cầu tu tiên. Lê Tô Tô được tiên giới cử xuyên về vượt lên trước khứ 500 trước nhằm rút lên đường Tà cốt của Ma Thần đang được vật sát cả giới tu tiên lúc này. Kiếp thứ nhất, nường xuyên vô Diệp Tịch Vụ – đích nữ giới ngôi nhà quan liêu đại thần và phu quân của nường là Đạm Đài Tẫn. Tơ tình bén rễ thân thích nhị người, vấn vít ko thể tách tách, tuy nhiên mục tiêu của nường chỉ mất một: giết mổ hắn quay trở lại tiên giới 500 năm tiếp theo. Từ nhỏ cho tới rộng lớn không có bất kì ai từng tận mắt chứng kiến hắn khóc, được nhìn thấy dáng vóc yếu ớt ớt của hắn. Nhưng cho tới một ngày nhưng mà người tớ ko thể nào là quên được đó là quang cảnh từng giọt huyết lệ rơi xuống mặt mũi khu đất kể từ khuôn mặt của hắn

truyện giành giật ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Tác phẩm đã và đang được fake thể trở nên tập phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang khiến mưa thực hiện bão táp vô mon 4/2023

4. Hoa Hồng Giấy

 • Tác giả: Lâm ĐỊch Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
 • Nhân vật chính: Bạch Nhạn, Khang Kiến

“Hoa Hồng Giấy” là 1 truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau ngắn ngủn của người sáng tác Lâm Địch Nhi, kể về mẩu chuyện hôn nhân gia đình thân thích nữ giới hắn tá lanh lợi, xinh đẹp nhất, mạnh mẽ và tự tin Bạch Nhạn với vị tinh nhanh xã hội, trợ lý thị trưởng TP.HCM Khang Kiến. 

Bạch Nhạn tưởng đâu vẫn tìm ra niềm hạnh phúc vô cuộc sống thường ngày khi sẽ có được việc làm hắn tá trưởng và cưới được người ông xã xứng đáng hy vọng Khang Kiến. Nhưng cô đâu đem ngờ cuộc hôn nhân gia đình lắng đọng này là 1 thủ đoạn chan chứa toan tính, người ông xã kính yêu tiếp cận cô chỉ vì như thế ham muốn trả thù hằn cho tất cả những người u của tớ. Sau một thời hạn xúc tiếp, tình thương mới nở trong tâm địa Khang Kiến khi nhận ra được sự nỗ lực, nỗ lực vượt qua của Bạch Nhạn tuy nhiên cô lại là kẻ kiến nghị chia ly vì như thế ko thể gật đầu đồng ý một tình thương chan chứa toan tính tới từ anh. Liệu tình thương của mình tiếp tục trở về đâu, những đắng cay vô tình thương ai cần Chịu, những chỗ bị thương vô vượt lên trước khứ ai tiếp tục chữa trị lành lặn cho tới họ? 

“Hoa Hồng Giấy” không chỉ là là mẩu chuyện tình thương thâm thúy mà còn phải đem những tầng bậc xúc cảm dồn nén chan chứa đau nhức, dằn lặt vặt cùng theo với khai quật những thủ đoạn vùng quan liêu ngôi trường, tình các bạn và tình thân thích. Tác fake vẫn khôn khéo đưa đến những anh hùng chân thực, chan chứa tính cơ hội và sự cải cách và phát triển logic vô mẩu chuyện. Hình như, cơ hội viết lách tinh xảo và dễ dàng nắm bắt của người sáng tác đã hỗ trợ cho tất cả những người gọi đơn giản và dễ dàng tiếp cận và đắm chìm ngập trong mẩu chuyện.

5. Đông Phong Ác

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược Trước Yêu Sau, Cổ Đại
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lệ, Hương Hương

“Đông Phong Ác” là tên gọi một đái thuyết trong phòng văn Nhất Độ Quân Hoa, trực thuộc list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau. Truyện đem giọng văn chan chứa vui nhộn, thi công anh hùng chủ yếu và phụ đều thành công xuất sắc, cơ hội kể chuyện tính tế và quan trọng đem nhân tố ngược tâm. 

Tiểu thuyết kể về mẩu chuyện của tướng tá quân Mộ Dung Lệ, tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, cay nghiệt nghị khiến cho ai ai cũng cần sợ hãi và phu nhân của hắn Hương Hương, xinh đẹp nhất, êm ả dịu dàng, tính tế, chất lượng nữ giới công gia chánh. Hai người là nhị vô cùng trái chiều một người vẫn còn đó đắm chìm vô vượt lên trước khứ, một người không tồn tại lựa lựa chọn miễn chống lao vào quan hệ này. Hai người thuở đầu vẫn xác lập tiếp tục không tồn tại tình yêu cùng nhau, tuy nhiên sự xúc tiếp thân thương thường ngày vẫn mang về cho tất cả nhị những xúc cảm khó khăn mô tả. 

6. Hôn Trộm 55 Lần 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Tổng Tài Phúc Hắc
 • Nhân vật chính: An Hảo, Lục Cẩn Niên

Hôn Trộm 55 Lần là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ. Lục Cẩn Niên và An Hảo chính vì một trường hợp cung cấp bách nhưng mà buộc cần kết duyên fake, anh cần kết duyên thay cho người em trai đang được ở mê man ngất. An Hảo yêu thương âm thầm anh 13 năm, được ăn hỏi với anh là vấn đề niềm hạnh phúc nhất tuy nhiên vì như thế sợ hãi anh ngán ghét bỏ nên vô tình lại tạo ra một khoảng cách vô hình dung. 

Lục Cẩn Niên cũng yêu thương âm thầm cô 13 năm, được kết duyên với cô là vấn đề anh luôn luôn nghĩ về cho tới tuy nhiên vô hiện đại hít được nghe yêu thương sách của cô ý khiến cho anh nhức lòng. Hai người lưu lại tình yêu của bạn dạng thân thích ai ai cũng sợ hãi thực hiện tổn hại đối phương tuy nhiên chúng ta đâu hiểu được chính vì sự lấp liếm diếm này mà biết bao hiểu nhầm vẫn ra mắt. 

Tiêu đề dường như như là 1 mẩu chuyện ngốc, bạch, ngọt tuy nhiên “Hôn trộm 55 lần” lại là 1 hành trình dài ngược nhau của nhị anh hùng chủ yếu mới mẻ rất có thể cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Tình tiết hấp dẫn, anh hùng được xung khắc họa tính cơ hội rõ rệt mang về cho mình một mẩu chuyện tình thương xung khắc cốt ghi tâm. 

7. Mẹ Ơi, Diêu Tổng Đứng Ngoài Cửa

 • Tác giả: Di Hoàn Nguyệt
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, hào môn thế gia
 • Nhân vật chính: Diêu Trì, Tần Tâm Ly

Truyện Mẹ ơi, Diêu tổng đứng ngoài cửa ngõ của người sáng tác Di Hoàn Nguyệt là mẩu chuyện về Tần Tâm Ly, được sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình khá fake tuy nhiên kể từ lúc phụ vương cô tổn thất tất cả trở nền dần dần xấu đi, mái ấm gia đình vỡ nợ, cô cần ngủ học tập nhằm lần chi phí chữa trị căn bệnh cho tới u bản thân.  Chính vì như thế lẽ ê, năm đôi mươi tuổi hạc cô cần bước đi vô hào môn thế gia, thực hiện nghề nghiệp bà ngôi nhà Diêu gia với phục vụ thế thân thích. 

Hắn mai mỉa : “Nếu ko cần là cô thì tôi cũng tiếp tục lần người phụ nữ giới khác”

“Diêu Trì…Khi tôi trả không còn nợ tất cả chúng ta không hề tương quan gì cho tới nhau”

8. Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa 

 • Tác giả: Ma An
 • Thể loại: Nữ Cường, Ngược, Nữ Phụ
 • Nhân vật chính: Hề Thời

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa là mẩu chuyện kể về Hề Thời, một thiên kim đại đái thư ngôi nhà nhiều, kĩ năng nghịch tặc dương gắng đỉnh điểm, thưa được tư loại nước ngoài ngữ, cả đời vẫn quyết định sẵn là sinh sống vô thành tháp công chúa, đem đối tượng người dùng quyết định sẵn liên hít gia tộc khi đầy đủ tuổi hạc. Nhưng vốn liếng là nữ giới chủ yếu vô mẩu chuyện thiên kim thì đùng một phát đối tượng người dùng liên hít quyết tâm kể từ hít, cô phát triển thành trò cười cợt vô giới, sau này lại được thông tin tôi chỉ là đứa con trẻ được ôm thiếu sót vô khám đa khoa, cần trả lại thân thích phận bao năm cô thừa kế. Hề Thời đùng một phát phát triển thành nữ giới phụ bị vả mặt mũi vô đái thuyết.  Tất cả quý khách đều chờ đón sự ngượng mặt của cô ý lúc này thì tự nhiên lại thấy cô xuất hiện tại bên trên truyền hình vô một cuộc đua rap với cùng 1 phong thái chan chứa hiphop, quần jean rách nát ống.

Truyện đem nhân tố gương vỡ lại mức giá, ngược phái mạnh chủ yếu nằm trong với việc vượt qua vả mặt mũi thiên hạ của nữ giới chủ yếu cùng theo với dàn phái mạnh phụ chan chứa êm ấm kỳ vọng tiếp tục mang về cho mình gọi những tích tắc hương thụ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau chan chứa thú vị.

9. Nơi Nào Đông Ấm 

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, thắm thiết, đem sủng đem ngược, phái mạnh chủ yếu si tình
 • Nhân vật chính: Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần

Nơi Nào Đông ấm cúng và phần tiếp theo sau Nơi Nào Hạ Mát là 1 chuỗi series ngôn tình với phần đầu ngược còn phần nhị là cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc về sau, về chuyện tình của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sáu năm trời rời xa non sông, Giản An Kiệt vẫn học tập được cơ hội phủ lên mình cái vỏ sần sùi nhằm lấp lấp lên đường những vệt sẹo trong tâm địa. 

Cô ko thể nào là quên những ký ức nhiều năm về trước lúc tận mắt chứng kiến một sinh mạng tổn thất lên đường và cú tát anh giành cho cô. Sáu năm trời ròng rã chảy, Tịch Hy Thần luôn luôn dõi theo gót, phiền lòng cho tới cô tuy nhiên không đủ can đảm tiến bộ thêm 1 bước. Anh lấy tư cơ hội gì để sở hữu được cô cho tới khi tóm vô tay dè chừng như là 1 cơn mơ.

Xem thêm: hàng ngày nuông chiều ánh trăng sáng

10. Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, ngược
 • Nhân vật chính: Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là 1 kiệt tác ngôn tình ngược sủng thành công xuất sắc của người sáng tác An Ninh. Lối viết lách rực rỡ lên đường thâm thúy vô tế bào mô tả tư tưởng anh hùng , khai quật nhiều góc cạnh tính cơ hội khiến cho fan hâm mộ bị cuốn vô mẩu chuyện yêu thương yêu thương hận hận, tự động thực hiện gian khổ nhau của đôi bạn trẻ Nam Huyền và Ôn Noãn. 

Cô chia ly anh năm 15 tuổi hạc vì như thế trừng trị xuất hiện chị gái tôi cũng mến anh. Cha tổn thất cô ra quyết định lên đường du học tập, anh xây hình thành sự nghiệp riêng biệt thành công xuất sắc và đợi hóng nhằm trả thù hằn cô. Vì yêu thương sinh hận, chúng ta yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất, sau bao đợt gương vỡ thì truyện cũng có thể có một kết giục đẹp nhất khi cả nhị quan sát được tình yêu thiệt sự của nhau và từng hiểu nhầm được giải quyết và xử lý.

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cổ đại
Vì yêu thương sinh hận, chúng ta yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất

11. Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

 • Tác giả: Đường Thất Công Tử
 • Thể loại: Ngôn tình ngược
 • Nhân vật chính: Nhan Tống, Lâm Kiều, Tần Mạc

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hòa là 1 kiệt tác văn minh rất hiếm của Đường Thất Công Tử vỗn vẫn vượt lên trước không xa lạ với những cỗ huyền huyễn Hoa Tư Dẫn, Tam Sinh Tam Thế.  Trên đời mang trong mình 1 loại hoa nở nhị đợt vô 1 năm ngày hè và ngày thu. Và nữ giới chủ yếu vô mẩu chuyện Nhan Tống, sáng sủa, xinh đẹp nhất giống như tên thường gọi của đóa lưỡng sinh hoa sinh sống nhị kiếp vô một cuộc sống. 

Tần Mạc là nguyệt lão tình thứ nhất sinh sống vô ký ức mơ hồ nước của quá khứ. Tám năm trước đó cô hấp thụ nước vong tình nên quên lãng anh, cho tới ghi lưu giữ được là ghi lưu giữ cả đời.

Lâm Kiều như 1 dòng sản phẩm suối đuối, năm năm trước đó anh tớ yêu thương cuồng loạn cho tới vậy, năm năm tiếp theo chỉ dám yêu thương vô lặng lẽ. Lối kể chuyện vẫn hấp dẫn, hành văn đặc thù của Đường Thất dẫn dắt người gọi vô mẩu chuyện thân thích phụ vương người nhằm thưa tất cả chúng ta biết ra làm sao vừa mới được gọi là yêu thương.

12. Thanh Liên Phượng Dẫn 

 • Tác giả: Mạt Trà Khởi Ti
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, ngược
 • Nhân vật chính: Phượng Dẫn, Vân Liên

Phượng Dẫn vốn liếng là 1 đóa hoa sen nẩy vô Dao Trì. Vân Liên lại là tên gọi của vị đái hoàng tử được sủng ái của Ngọc Đế. Hai cái brand name nhường nhịn như tiếp tục chẳng lúc nào xuất hiện tại vô cuộc sống của nhau lại dây dính nhau cả đời. Nàng hạ phàm lịch kiếp lại ngoài ý ham muốn nhận được một người vật đệ. Phượng Dẫn càng ham muốn trốn hắn càng theo gót xua đuổi, số phận chúng ta rốt cuộc cần Chịu thua thiệt bên dưới thiên kiếp hoặc thất bại vô tình kiếp. 

13. Cô Vợ Thần Bế Tắc Của Ông Hoàng Làng Giải Trí

 • Tác giả: Lan Hồ Điệp 134
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, ngược, hắc bang
 • Nhân vật chính: Trần Hạo, Gia Duyên

Đây là 1 cỗ truyện ngôn tình văn minh đem ngược đem sủng lấy chủ thể về hắc bang, Trần Hạo được ca tụng là ông vua giới vui chơi, cho dù ko cần là hắc đạo tuy nhiên không một ai dám đắc tội với Trần Thiếu công ty lớn vui chơi Minh Hạo. Khuôn mặt mũi luôn luôn mức giá như chi phí, không một ai hiểu rằng bên dưới khuôn mặt mũi tuấn tú ấy hắn tớ đang được tâm trí điều gì. 

Gia Duyên – một cô siêu hình mẫu tuy nhiên thân thích phận thực sự lại là đái thư của một gia tộc. Từng hành động, ánh nhìn đều khiến cho rất nhiều người say đắm. Họ gặp gỡ nhau, ghét bỏ nhau ngay lập tức kể từ khi đầu, tuy nhiên sau thời điểm trải qua chuyện biết bao hiểu nhầm giống như thách thức, tình yêu dần dần nảy nở trong tâm địa cả nhị. Liệu chúng ta đem vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được với cùng 1 kết viên chất lượng đẹp nhất, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác Cô Vợ Thần Bế Tắc của Ông Hoàng Làng Giải Trí. 

14. Sương Mù Vây Thành

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, ngược, dân quốc
 • Nhân vật chính: Dịch Liên Khải, Tần Tang, Phan Kiện Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Liên Di, Mẫn Hồng Ngọc

Sương Mù Vây Thành được coi như phần trước của cục Không Kịp Nói Yêu Em của Phỉ Ngã Tư Tồn, là mẩu chuyện xoay xung quanh Dịch Liên Khải và Tần Tang lấy toàn cảnh thời dân quốc. Thời kỳ tao loạn điểm nhưng mà từng thủ đoạn, chiến đầu ở từng tất cả điểm, Tần Tang là 1 thiếu hụt nữ giới tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị nghiền gả vào trong nhà chúng ta Dịch nhằm lo ngại cho tới mái ấm gia đình tuy vậy trong tâm địa vẫn đem người âm thầm thương. Chình vậy nên, nhưng mà nhị quả đât sớm chẳng ưa nhau. Kể kể từ ê, bao thủ đoạn đấu đá gia tộc càng thực hiện chúng ta hiểu nhầm nhau cho tới khi chúng ta quan sát tình yêu của tớ cũng chính là khi cả nhị cần rời xa.

truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau
Chuyện tình bi thương của Tần Tang và Dịch Liên Khải vẫn lấy lên đường nước đôi mắt của thật nhiều khán giả

15. Ai Hiểu Được Lòng Em 

 • Tác giả: Lục Xu
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, lãng mạn
 • Nhân vật chính: Giang Nhân Ly, Mạc Tu Lăng

Ai Hiểu Được Lòng Em là 1 đái thuyết ngôn tình ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Lục Xu. Câu chuyện tình thương lặng lẽ của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng lấy được sự đồng cảm của rất đông người, yêu thương tuy nhiên không đủ can đảm thưa, không đủ can đảm hé lòng nhằm rồi sự lấp liếm diếm ê phát triển thành vết tách trong tâm địa. 

Cô trao tấm lòng cho tới anh tuy nhiên anh lại thân quen người em gái nằm trong phụ vương không giống u với cô. Đến khi cô ra quyết định kể từ quăng quật thì anh lại quay trở về, thân thích chúng ta lại sở hữu một ăn hỏi nhanh chóng. Liệu chúng ta đem tự động tìm ra niềm hạnh phúc cho tới riêng biệt bản thân, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác ngôn tình của người sáng tác Lục Xu.

16. Hải Thượng Phồn Hoa

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, thắm thiết, văn minh, ngược
 • Nhân vật chính: Đỗ Hiểu Tô, Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh

Đỗ Hiểu Tô một phóng viên báo chí biến hóa năng động tiếp cận chưng sĩ Thiệu Chấn Vinh, cô tận tình nhiệt liệt theo gót xua đuổi anh. Đến ngày xứng đáng lẽ sẽ có được niềm hạnh phúc thì cô lại trừng trị xuất hiện người nhưng mà cô thực sự lần tìm kiếm là Lôi vũ Tranh, anh trai của Thiệu Chấn Vinh. 

Cô một lòng một dạ chờ đón một người tuy nhiên chỉ việc ngoảnh mặt mũi lại là rất có thể thấy một người vẫn đang được lặng lẽ đợi hóng cô. Câu chuyện của phụ vương người rồi tiếp tục trở về đâu, lối kể chuyện hấp dẫn fake tớ vô xúc cảm của từng anh hùng nhằm nắm được mẩu chuyện của mình.

17. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của tổng giám đốc tàn ác

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài
 • Nhân vật chính: Lăng Thiếu Đường, Kỳ Hinh

Đây là truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Ân Tầm, về cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp thân thích cô gái Kỳ Hinh và vị giám đốc phong lưu Lăng Thiếu Đường. Anh tài chất lượng tuy nhiên đem vô bản thân một ngược tim Fe đá, vô cảm. Tình cảm của cô ý không tồn tại độ quý hiếm vô đôi mắt anh tớ, trong cả hình mẫu bầu của cô ý cũng vậy, tình thương thiệt lòng cô giành cho anh tớ ko nghe biết lúc nào vừa mới được đáp trả. 

18. Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

 • Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu
 • Thể loại: Ngược, văn minh, đô thị
 • Nhân vật chính: Nam Cung Nghiêu, Uất Noãn Tâm

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày là kiệt tác ngôn tình ngược trước sủng sau của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu, kể về cô nàng Uất Noãn Tâm theo gót di nguyện của những người u kết duyên với những người tối đa giới tài chủ yếu, Nam Cung Nghiêu. 

Anh yêu thương đậm đà người không giống, tuy nhiên lại bá đạo độc cướp cô, khiến cho cô cần loại bỏ. Bảy năm tiếp theo, cô dắt theo gót một đứa bé bỏng về nước, phía trên đem cần con cái của anh ý tớ. Sợi chão links dây dính, những trường hợp ngược tâm lại kế tiếp chính thức kể từ phía trên.

19. Nếu Không Là Tình Yêu

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Nếu vô cuộc sống Cảnh An Ngôn đem nhị việc khiến cho cô ăn năn hận thì này đó là yêu thương anh và loại nhị là kết duyên với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để kết duyên với Cảnh Mạc Vũ, gần như là là nghiền buộc, chúng ta ly hôn sau năm mon sinh sống cộng đồng. Hai năm xa vời cơ hội, cô quan sát bản thân vẫn còn đó yêu thương anh đậm đà và anh cũng hiểu được tình yêu với cô còn to hơn tình thân thích và trách móc nhiệm. 

đọc chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau

20. Con Dâu Nhà Giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Đô thị, xuyên không
 • Nhân vật chính: Chu Thiến, Triệu Hi Thành

Con Dâu Nhà Giàu như trúng hình mẫu title, là câu chuyên nghiệp xoay xung quanh việc thực hiện dâu hào môn của cô gái Chu Thiến. Cô là 1 cô nàng thông thường, sau đó 1 tai nạn ngoài ý muốn trọng sinh vô thể xác của Tống Thiệu Lâm, thiếu hụt phu nhân của Triệu Hi Thành. 

Giữa nhị người đơn thuần kết duyên vì như thế quyền lợi ko hề đem tình yêu, Triệu Hi Thành còn đang được thân quen tình nhân là bạn tri kỷ của thân thích phận mới mẻ này. Sau khi cô gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn và tỉnh mới lớn tính cơ hội thay cho thay đổi anh dần dần phát sinh tình yêu với cô tuy nhiên nhân tình của anh ý lại có thai. Tình tiết trái ngang, nhiều bất thần xẩy ra, liệu chúng ta đem quan sát nhau và cho tới cùng nhau hay là không. 

21. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngược xen kẹt, HE
 • Nhân vật chính: Đồng Giai Kỳ, Giang Trạch

Tám năm trước đó Đồng Giai Kỳ vì như thế một trường hợp hi hữu bị cả toàn cầu xoay sống lưng cần kể từ quăng quật ước mơ của tớ và cả Giang Trạch. Sau tám năm, người cần thiết về cùng cả nhà đã và đang quay trở lại, câu chuyện yêu đương dở dang và nhức lòng lại được viết lách tiếp vày những ngược tim vẹn vẹn toàn như thuở thuở đầu. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm- cả cuộc sống này anh có duy nhất một ý niệm độc nhất này đó là cô Đồng Giai Kỳ. 

22. Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây

 • Tác giả: xơi Quái Thú
 • Thể loại: Hiện đại, hào môn
 • Nhân vật chính: Bạch Thận Ngôn, Cố Niệm

Lần đầu gặp gỡ Cố Niệm, Bạch Thận Ngôn vẫn đem tuyệt hảo ko chất lượng về cô, một cô nàng tai quái gở, ngu ngốc. Lần loại nhị, anh chỉ cảm nhận thấy cô hẹp hòi lại gian ác. Lần loại phụ vương anh gặp gỡ cô say khướt, tóm lấy phần cổ áo anh và nói: “Người đẹp nhất, cho tới hít một cái”, còn chưa kịp đẩy rời khỏi cô vẫn ói lên áo của anh ý, sự chão sưa của mình chính thức kể từ phía trên. Sau này, bị cô lừa, anh bảo cô cút, đến thời điểm cô bặt tăm thiệt, anh tớ lại ko yên lặng trong tâm địa. Cứ vì vậy chúng ta dằn lặt vặt nhau lại dốc không còn tâm nhằm yêu thương nhau.

23. Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát

 • Tác giả: Khiên Mộng
 • Thể loại: HE, ngôn tình văn minh, ngược trước yêu thương sau
 • Nhân vật chính: Hứa Nhan, Phỉ Ngạo

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát là cỗ truyền ngôn tình cưới trước yêu thương sau, kể về vị tổng tào Phỉ Ngạo và cô phu nhân cực chẳng đã Hứa Nhan. Vì trả nợ, phụ vương cô buôn bán cô cho 1 người con trai thực hiện phu nhân. Bốn năm thất lạc lần tiếp nữa tái ngộ liệu đem cần bởi ông trời chuẩn bị đạt. Khi tái ngộ cô, Phỉ Ngạo chỉ ham muốn nói: “Hứa Nhan, em chạy ko thoát”

Xem thêm: cạm bẫy dịu dàng

24. Tình Đầu Dành Hết Cho Anh

 • Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngược, HE, Hiện Đại
 • Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu, Hàn Ân

Tình Đầu Dành Hết Cho Anh là mẩu chuyện tình thương xoay xung quanh Bạch Phí Ưu và Hàn Ân, nhị quả đât là nguyệt lão tình đầu của nhau, những kỷ niệm luôn luôn xung khắc ghi vô trí lưu giữ của từng người. Vì phát triển thành cố nhị người cần chia ly, ni anh quay về với tầm quan trọng là vị giám đốc thành công xuất sắc, phong lưu còn cô chỉ là 1 nhân viên cấp dưới hotel. Liệu mẩu chuyện tình của nhị tình nhân nhau tiếp tục trở về đâu, tiếp tục dằn lặt vặt nhau mà đến mức nào là. Tuy là truyện ngược tuy nhiên gọi khá nhẹ dịu, mang về những tích tắc đắm chìm ngập trong mẩu chuyện tình thương của nhị anh hùng chủ yếu.

25. Tát Nhĩ

 • Tác giả: Mễ Bối
 • Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngắn
 • Nhân vật chính: Lâm Trác Mộc, Tát Nhĩ 

Tát Nhĩ vẫn vô cùng niềm hạnh phúc khi được kết duyên với những người con trai cô luôn luôn hy vọng, tuy nhiên thay đổi lại đơn thuần bóng sống lưng giá rét vô hiện đại hít. Tát Nhĩ là mẩu chuyện tình thương xung khắc cốt ghi tâm, yêu thương mà đến mức cần nhường nhịn rời khỏi hình mẫu tôi của tớ. Nàng cười cợt vì như thế hắn khóc cũng vì như thế hắn cho tới khi vô vọng nường ra quyết định buông tay thì hắn lại đau tới ê tâm phế truất liệt. 

Những cỗ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau luôn luôn mang đến cho tất cả những người gọi cảm hứng hồi vỏ hộp, xúc động và những kết giục dễ thương. Nếu các bạn là 1 người yêu thích của phân mục này, hãy xem thêm và thưởng thức những kiệt tác này nhằm cảm biến được những tình yêu chan chứa xúc cảm và sự khổ cực của anh hùng trước khi tới được niềm hạnh phúc sau cùng.