truyện ngôn tình cung đấu

Tổng ăn ý 12 truyện cung đấu hoặc nhất 2021

Là một trong mỗi chuyên mục truyện lôi cuốn được phần đông sự yêu thương mến của những người hâm mộ. Truyện cung đấu hoặc nhất không những vì như thế mang tới cho những người coi những mẩu chuyện vùng rạm cung túng sử, giành giành quyền lực tối cao mệt mỏi nhưng mà còn là một những câu chuyện yêu đương lắc động lòng người. Hãy nằm trong liếc qua top 13 truyện cung đấu nào là hoặc nhất dành mang lại dân yêu thương mến ngôn tình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cung đấu

Truyện cung đấu là gì?

Truyện cung đấu là những mẩu chuyện xoay xung quanh những vương vãi triều phong loài kiến thượng cổ với những hero nhà vua, phi tần, công chúa, hoàng thái tử, hoàng tử,…. Tất cả đều đem nhập bản thân những mục tiêu không giống nhau như giành giành quyền thế, ân sủng, sự vinh quang đãng của gia tộc,…. nhưng mà kể từ tê liệt cù rời khỏi cấu xé, làm thịt kinh khủng cho nhau. Điểm nổi trội của chuyên mục cung đấu này là ở những thủ đoạn, tiếp sách nhưng mà những phe dùng để làm chi khử cho nhau. 

Tuy nhiên, ở phía đằng sau những mùng đấu đá và toan tính quyết liệt ấy luôn luôn tồn bên trên một quãng tình thân xung khắc cốt ghi tâm trong những tuyến hero cùng nhau. Mỗi mẩu chuyện là từng xúc cảm và bài học kinh nghiệm ẩn sâu sắc riêng biệt nhưng mà người sáng tác mong muốn gửi cho tới người coi. Cách xây cất hero sở hữu chiều sâu sắc, đậm chất ngầu riêng biệt khác lạ thân thuộc nhì mặt mày thiện – ác cũng là vấn đề sáng sủa giá chỉ hỗ trợ cho dòng sản phẩm truyện ngôn tình cung đấu sẽ có được điều phản hồi tích rất rất kể từ người hâm mộ. 

Tổng ăn ý những cỗ truyện cung đấu hoặc nhất

1. Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

 • Tác giả: Tuyết Tuyết
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 5 sao 
truyện giành cung đấu việt nam

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều là cỗ chuyện tranh cung đấu lịch sử hào hùng VN rất ít được góp vốn đầu tư một cơ hội chuyên nghiệp của thôn truyện Việt. Truyện kể về cuộc sống của vị Nữ Đế có một không hai của VN – Lý Chiêu Hoàng và nguyệt lão nghiệt duyên với Trần Cảnh. Từ một nàng tiểu thư thơ ngây và nhập sáng sủa, Lý Chiêu Hoàng dần dần bị cuốn nhập vòng xoáy giành giành quyền lực tối cao nhập thời xung khắc fake kí thác thân thuộc nhì thời đại.

Đọc truyện ngay lập tức bên trên đây: https://thpttpcaolanh.edu.vn/comics/canh-hoa-troi-giua-hoang-trieu-5eb50388aa63450033ea5ab1

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xà
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 4 sao 
truyện cung đấu hoặc nhất
Kiều Nữ Độc Phi là cỗ truyện nữ giới cường sẽ có được thật nhiều sự yêu thương mến của người hâm mộ VN.

Ở kiếp trước, sau khoản thời gian thân phụ tắt hơi, bà nội không những tự động bản thân đến tới căn nhà vơ vét không còn gia sản nhưng mà con cái rước buôn bán nhì kiểu mẫu tử Mộc Vân Dao cho 1 thương hiệu căn nhà già nua bọn họ Trương đê tiện, nhơ bẩn nhằm lấy chi phí. Cuộc sinh sống ác chiêm bao của kiểu mẫu tử Mộc Vân Dao kể từ này cũng chính thức. Từ đái thư cành vàng lá ngọc, giờ trên đây Mộc Vân Dao và u cần chịu đựng đầy đủ từng tra tấn, giầy vò của thương hiệu căn nhà nhiều vô lại tê liệt.

Chuyện gì cho tới cũng cần cho tới, ko lâu tiếp sau đó, u cô vì như thế vượt lên lao lực nhưng mà cũng tắt hơi. Bản thân thuộc Mộc Vân Dao như ý trốn bay được tuy nhiên lại bị người tớ tiến công phế truất rơi rụng một chân. Từ tê liệt một nữ giới tử xinh như hoa lại cần ngồi xe cộ lăn lộn trong cả cả cuộc sống. 

Người ở hiền lành thì tiếp tục bắt gặp lành lặn. Mộc Vân Dao được ông trời cho thêm nữa một thời cơ nhằm tái hiện cuộc sống. Cô như ý được trọng sinh lại. Kể kể từ trên đây cô nàng nhỏ nhỏ xíu tuy nhiên uy lực và đẫy khả năng của tất cả chúng ta quyết tâm cần trả bởi vì được nguyệt lão thù hằn rơi rụng u và những điếm nhục nhưng mà tôi đã chịu đựng cần nhập kiếp trước. Cô hứa với lòng tiếp tục đảm bảo an toàn u thiệt chất lượng và trừng phạt không còn đám người xấu xí tệ bạc tê liệt. 

3. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, cung đấu, xuyên không
 • Vote: 4 sao
bộ truyện cung đấu hay
Một lời nói khá phổ biến của Phượng Kinh Thiên.

Nhắc cho tới truyện cung đấu nào là hoặc là ko thể ko nhắc tới Phượng Kinh Thiên. Tuy tình tiết khá giản dị tuy nhiên lại vô nằm trong thú vị bởi vì những tình tiết cung đấu đẫy kịch tính cùng theo với tê liệt là việc biến đổi nhập tính cơ hội của nữ giới chủ yếu. Nàng từng là 1 người phụ nữ giới nữ tính, cam chịu đựng lại trở nên một người đẫy tâm cơ, âm hiểm. Đó cũng chính là phân biệt khi người phụ nữ giới ấy ko cam tâm gật đầu đồng ý loại kết người tớ bịa sẵn cho bản thân, từng bước thay cho thay đổi bạn dạng thân thuộc, tự động cầm nhập tay vận mệnh của chủ yếu bản thân.

Mạch truyện sở hữu những khi lừ đừ, nhẹ dịu tuy nhiên lại sở hữu những khi đạt cho tới cao trào, văn bản liên tiếp, thâm thúy khiến cho người hiểu bị kéo theo mạch truyện và hòa tâm hồn nhập nằm trong hero. Nếu chúng ta đang được lần một cỗ truyện nữ giới cường, mong muốn vượt qua kể từ cảnh khốn nằm trong nhằm thực hiện công ty thời cục thì trên đây chắc chắn rằng là 1 lựa lựa chọn ấn tượng dành riêng cho mình.

4. Nhất Sinh Thế Tiếu Hồng Trần

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: xuyên ko, hài hước
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện cung đấu hoặc nhất kể về nữ giới đó là trinh sát của thế kỉ 21 xuyên ko trở thành tài nhân điểm vương vãi triều xa xôi kỳ lạ và bởi vì một cơ hội vô tình nhưng mà đạt được quan hệ tình thân với vị vua Hoàng Phủ Hàn Hạ. Mé cạnh nam giới chủ yếu, nữ giới chủ yếu còn được vây xung quanh bởi vì một dàn nam giới phụ ôn nhu rạm tình ko dứt. Truyện có rất nhiều tình tiết vui nhộn ở nửa phần đầu và cảm động ở nửa phần cuối. Liệu Tô Cẩm Bình sở hữu thuận tiện cướp đầy đủ ngược tim của Hoàng thượng? Hãy hiểu cỗ truyện nhằm đắm chìm ngập trong sự lắng đọng tuy nhiên ko xoàng phần thú vị của những quan hệ này nhé.

5. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

 • Tác giả: Lưu Liễm Tử  
 • Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, thượng cổ, cung đấu 
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu kinh điển
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Câu chuyện xoay xung quanh hero đó là Chân Hoàn với những trổ tài điểm hậu cung, điểm nhưng mà những hận thù hằn, ghét ghen, mến thương một cơ hội tranh giành được thể hiện tại vô nằm trong rõ nét và thâm thúy. Đề tài này đang được không hề vượt lên xa xôi kỳ lạ tuy nhiên Hậu Cung Chân Hoàn Truyện mang tới một chiếc coi trọn vẹn mới mẻ mẻ, thú vị về vùng hậu cung, chứa đựng nhập này đó là độ quý hiếm nhân bản thâm thúy.

Liệu sự tiến công thay đổi bạn dạng thân thuộc, bè bạn, thậm chí là cả tình thương yêu nhằm dành riêng được cái ghế quyền lực tối cao sở hữu thực sự đưa đến niềm hạnh phúc cuối cùng? Ai là người hâm mộ cung đấu đúng thương hiệu thì chắc chắn rằng ko thể bỏ qua cỗ truyện này được đâu.

Xem thêm: tiểu thuyết đam mỹ hoàn

>> Xem ngay: Top 23 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 

6. Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê   
 • Thể loại: trùng sinh, cung đấu, nam giới cường, nữ giới cường  
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu nào là hay
Một đoạn trích ngắn ngủn đẫy lắng đọng nhập Dạo Cách Phồn Hoa.

Cốt truyện được xây cất vô nằm trong công phu và đẫy tận tâm với tuyến hero được chăm sóc và thể sinh ra một cơ hội cẩn thận. Chỉ cần thiết nghiêng cút một ít thôi là bánh xe cộ vận mệnh đang không đợi nhưng mà rẽ sang trọng tuyến đường không giống. Làm thế nào là nhằm rất có thể sở hữu vận mệnh của tớ, lần rời khỏi lối bay điểm nhưng mà độ sáng đã biết thành phủ phủ. Chàng của kiếp này liệu sở hữu kiểu như với chàng của kiếp trước nhưng mà tớ từng quen thuộc biết? Tất cả sẽ tiến hành trả lời nhập “Dạo Cách Phồn Hoa”.

7. Thượng Cung

 • Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô 
 • Thể loại: cung đấu, trùng sinh, ngôn tình xuyên không 
 • Vote: 3.5 sao

“Khoảng tách rời nhất bên trên trần thế này là lúc tớ đứng trước mặt mày nường nhưng mà nường lại ko hiểu được tớ yêu thương nàng”. Sự phủ lấp liếm tình thân là loại kinh sợ và tạo nên thương tổn biết bao khi nhưng mà một vị vua tâm cơ, tài chất lượng, gánh bên trên vai thái hoà thiên hạ lại đem đẫy nỗi sợ hãi kinh khủng trước người đàn bà nhưng mà hắn yêu thương. Đó là việc kìm nén, lựa lựa chọn đẫy trở ngại thân thuộc tình thương yêu và thiên hạ. Liệu rằng tín nhiệm tưởng rất có thể thắng lợi từng sự buộc ràng và canh ty bọn họ tiến thủ tăng bước nữa nhằm chạm với nhau. Khoảng cơ hội làm thế nào sẽ được lấp đầy? 

8. Mệnh Phượng Hoàng

 • Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn 
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình nữ giới cường
 • Vote: 4 sao

Mệnh Phương Hoàng là 1 trong mỗi kiệt tác truyện cung đấu hoặc nhất và vô nằm trong chất lượng. Nhân vật đó là Tử Tang được xây cất khá tương đương với hero Lệnh phi Ngụy An Lạc nhập Diên Hi Công Lược, đều xuất thân thuộc kể từ cung nữ giới thấp yếu đuối tuy nhiên lại lanh lợi, nhanh chóng nhẹn, biết phương pháp ứng trở thành và nhất là đều… ko biết kinh khủng Hoàng thượng là gì. Truyện có rất nhiều mùng cung đấu, đấu trí thú vị, tình tiết kịch tính, cam go với tương đối nhiều nút thắt phanh liên tiếp, fake người hiểu cút kể từ bất thần này sang trọng bất thần không giống, chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.

truyen cung dau hoặc nhat
Mệnh Phượng Hoàng đã và đang được xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

9. Nghề Làm Phi

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điện Ảnh 
 • Thể loại: thượng cổ, cung đấu 
 • Vote: 3 sao

“Nghề Làm Phi” khiến cho tuyệt vời nhờ đưa về hưởng thụ trọn vẹn khác lạ đối với những cỗ truyện đẫy ắp hình hình ảnh nam giới nữ giới chủ yếu yêu thương nhau niềm hạnh phúc ko bắt gặp trở quan ngại. Trang Lạc Yên sau khoản thời gian xuyên ko lại trở nên một tần phi bị thất sủng, nên là nhưng mà nường cần mẹo tính, từng bước hấp dẫn chàng để sở hữu được điểm tựa vững chãi nhập cung. Thậm chí cho tới khi nường đang trở thành Hoàng Quý phi, người tớ cũng ko hiểu rằng nường sở hữu thiệt lòng yêu thương Hoàng thượng hay là không. Không sở hữu sự đơn giản, cỗ truyện trưng bày những thực sự trần truồng cho tới phũ phàng điểm hậu cung tạo nên sự cuốn ngôn tình vô nằm trong thú vị. 

10. Hoàng Hậu Vô Đức

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất 
 • Thể loại: cung đấu, vui nhộn, sủng 
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện ngôn tình cung đấu hay xoay xung quanh mùng đấu trí thân thuộc Hoàng hậu nằm trong Hoàng thượng và toàn cỗ hậu cung của ngài. Nàng là kẻ lanh lợi cơ trí, nối liền tinh ranh tường hành quân, thư pháp, là đái thư gia tộc thịnh thế, tuy rằng được phong thực hiện Hoàng hậu tuy nhiên lại cảm nhận thấy ko vừa vặn đôi mắt với vua.

Nhiều tình tiết vui nhộn tiếp sau đó đang được xẩy ra khi nhưng mà nhì mặt mày liên tiếp đấu đá nhau tuy nhiên càng xúc tiếp thì tình thân cũng theo gót này mà dần dần mạnh mẽ. Ngoài ra, truyện vẫn phác hoạ họa được rõ ràng những mùng cung đấu hâu phương vô nằm trong xảo quyệt. Nhưng cho tới sau cùng, vẫn chính là Hoàng hậu lanh lợi, cầm được tiên cơ, chiếm lĩnh được ngược tim Hoàng thượng. Truyện với những trộn lầm lội, vui nhộn, xứng đáng nhằm liệt kê nhập list những cỗ truyện vui chơi giải trí nên hiểu.

>> Xem thêm: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

11. Mỹ Nhân Khó Gả

 • Tác giả: Thị Kim
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình.
 • Vote: 3.5 sao

Một mẩu chuyện tình thương yêu đẫy lắng đọng, vượt lên trải qua không ít phong tía bão táp tuy nhiên đầy đủ bền vững và thực lòng lắc động từng ngược tim người hâm mộ. Đệ nhất Hotgirl kinh trở thành thương hiệu là Cung Khanh khi nhỏ từng vô tình bắt gặp qua chuyện Thái tử đương triều – Mộ Thẩm Hoằng, sau được Thái tử âm thầm yêu thương mến. Không may thay cho, u Thái tử lại ko mến nường. Vì vậy, hắn chỉ đành trước mặt mày cố trầm trồ ngán ghét bỏ nường, tuy vậy sau sườn lưng lại lần đầy đủ từng cơ hội ngăn trở hít sự của nường. Tình cảm nhì người bắt gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên với sự thực lòng, cả nhì sau cùng vẫn rất có thể nằm trong cầm tay nhau đặt chân đến cuối tuyến đường.

12. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: cung đấu, lắng đọng, sủng
 • Vote: 4 sao

Nếu ai ham mê loại truyện ngôn tình cung đấu sủng ngọt, ko trổ tài hậu cung rất nhiều thì chắc chắn rằng cần hiểu cỗ này đấy nhé. Nữ chủ yếu Ôn Uyển với vẻ rất đẹp thơ ngây nhập sáng sủa đang được lọt được vào đôi mắt xanh rờn của vị hoàng thượng mới mẻ đăng cơ của Đại Tề Quốc. Giữa hàng ngàn ngàn mỹ nữ giới, nường thuận tiện tiến thủ cung, sẽ có được sủng hạnh khiến cho cả hậu cung cần ghét ghen. Thất rời khỏi, Hoàng thượng chỉ đang được tận dụng nường nhằm bắt thóp được đám phi tần xấu xí. Nhưng từ từ, Hoàng thượng bất giác động lòng si mải miết nường Ôn Uyển. Chuyện tình lắng đọng của tất cả nhì cũng chính thức kể từ tê liệt.

Xem thêm: truyện thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

truyen cung dau nao hay
Làm sủng phi là sướng hoặc khổ?

13. Thiên Hậu PK Nữ Hoàng

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: cung đấu, thượng cổ, xuyên không
 • Vote: 3 sao

Sẽ rời khỏi sao nếu như Thiên hậu giới năng lượng điện hình ảnh lại xuyên ko trở thành vai nữ giới phụ nhập kịch bạn dạng truyện cô sẵn sàng đóng?!! Vì vậy, cô đưa ra quyết định tiếp tục cải biên “kịch bản” nhằm bạn dạng thân thuộc trở nên nữ giới chủ yếu nhập mẩu chuyện của tớ. Hành trình này sẽ không hề đơn giản và dễ dàng, cô cần đấu giành và đương đầu với tương đối nhiều sự lựa lựa chọn. Với sự nỗ lực suy nghĩ, cô đang được đạt được mục tiêu một bước lên mây của tớ, trở nên Hoàng hậu, độc cướp ân sủng. Truyện này rất rất thú vị bởi vì tính cơ hội nữ giới chủ yếu vừa vặn rắn rỏi, quật cường tuy nhiên thủ đoạn lại cao thâm. Thật fake lộn lạo, trở ngại, toan tính tuy nhiên đẫy vui nhộn, chớ bỏ dở đấy nhé.

>> Hãy đón đọc: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

Hi vọng với list truyện cung đấu hoặc nhất thú vị bên trên đang được khiến cho bạn tìm ra câu vấn đáp mang lại vướng mắc truyện cung đấu nào là hoặc của bản thân rồi nhé. Và nhớ rằng truy vấn POPS Comics để tiếp hiểu những cỗ truyện ngôn tình cung đấu cam go không giống.