truyện ngạo thế cửu trọng thiên

                  
                       

Chương 636: Lan Bất Hối Truy Tung

Đối với luận điệu của Mạc Thiên Cơ, Cố Độc Hành với chút ko đồng tình: "Nhưng chúng ta cho dù sao cũng vô tội!"

Bạn đang xem: truyện ngạo thế cửu trọng thiên

Mạc Thiên Cơ dứt khoát nói: "Độc Hành... Ta cũng không thích lấn sát người không có tội. Nhưng... sự tình đang được xẩy ra rồi, tớ tuyệt ko ăn năn hận!"

Hắn tạm dừng một ít, nói: "Lần này là tớ đo lường sai lầm không mong muốn, tuy nhiên nếu như sự tình tái diễn một đợt tiếp nhữa... tớ vẫn tiếp tục thực hiện như thế."

"Có một câu châm ngôn, bảo rằng ham muốn trở nên đại sự thì ko được câu nệ đái tiết. Còn nữa... kể từ bất chưởng binh (Nhân kể từ tránh việc sở hữu binh quyền)." Mạc Thiên Cơ thẩn nhiên nói: "Một tướng mạo công trở nên còn xương thô dựng núi, huống chi là chỉnh đốn toàn cỗ Cửu Trọng Thiên đại thế giới?"

"Thương sợ hãi chi tâm, ko thể không tồn tại, tuy nhiên cũng ko thể vượt lên trước nhiều!" Mạc Thiên Cơ chống tay đứng dậy: "Hiện bên trên, trình bày nhiều như thế đang được trì ngừng thời hạn, lý luận suông trình bày với ngươi cũng không có tác dụng, tớ điều trình bày với ngươi. Nếu ngươi hoàn toàn có thể động thì tức thời cõng tớ cho tới vị trí tin cậy, hoàn thành xong plan tháo lui."

Cố Độc Hành hừ một giờ, tiện tay ném thuẫn bài xích đi ra. Mạc Thiên Cơ tay đôi mắt nhanh lẹ, ko ngờ đem tay chụp lấy, thu nhập giới chỉ: "Bại gia tử! Đây đó là tinh anh hoa sau khi thiêu thắp, mang về mang lại lão đại vớ với trọng dụng... Ngươi tiện tay ném đi?"

Cố Độc Hành trợn Trắng đôi mắt, giá tiền mặt mày cõng Mạc Thiên Cơ lên sườn lưng, hung hãn xóc mang lại nhì kiểu, Mạc Thiên Cơ vốn liếng toàn thân thích nhức rộng lớn, bị xóc mang lại nhì kiểu, nhức cho tới nước đôi mắt nước mũi chảy không còn đi ra, măt ngươi méo xẹo rên rỉ: "Ngươi hóng đấy."

Xem thêm: nam xứng lại bị cưỡng đoạt

Cố Độc Hành hừ một giờ, cõng Mạc Thiên Cơ vù một giờ bặt tăm.

Vận dụng toàn bộ từng thủ đoạn, che cất giấu khí tức, xung quanh teo bao nhiêu vòng, mới nhất cho tới 1 căn đái ốc nhập núi. Đây là một trong hộ săn bắn phun dựng lên ko biết kể từ lúc nào, chỉ biết là hoang toàng phế truất kể từ lâu, hiện nay, sớm đã biết thành Mạc Thiên Cơ cho tới dọn dẹp một ngày trước.

Chỗ này đó là điểm che đôi mắt tuy nhiên Mạc Thiên Cơ an bài xích từ xưa. Mặc cho dù trước cơ Mạc Thiên Cơ chắc chắn là tiếp tục không tồn tại sươ xuất, tuy nhiên khởi đầu từ thói quen thuộc, hắn vẫn an bài xích một điểm tách xóc như thế.

Vạn nhất xuất hiện nay một chiếc 'vạn nhất', điểm này hoàn toàn có thể trở thành điểm trú chân trong thời điểm tạm thời, còn tồn tại sẵn thân thích phận để tránh tách địch nhân truy tung.

Không thể ko trình bày, tính cơ hội cẩn trọng của Mạc Thiên Cơ đang được đẩy mạnh thuộc tính cực kỳ rộng lớn vào khung giờ tương khắc này...

Xem thêm: trọng sinh chi khanh tâm phó nghiễn

Hai người tiến thủ nhập vào căn nhà, đến thời điểm ra đi, Cố Độc Hành đang được bién trở nên một người thợ thuyền săn bắn, trạng thái nhập đôi mắt trọn vẹn thu liễm. Nhìn qua loa thiệt chằng khác gì một thợ thuyền săn bắn thông thường nhập núi.

Vốn là nhì người, tuy nhiên Mạc Thiên Cơ lúc này rõ nét còn ko thể động che, đành nên phía trên nệm fake cỗ bị căn bệnh. Hơn nữa còn bị Cố Độc Hành bôi đen kịt mặt mày...

Trong khi tức thời với chút cảm khái: Loại hero này, bao hàm cả tử ganh đua fake nhập quan lại tài, đều là sẵn sàng mang lại Kỷ Mặc và La Khắc Địch. Không thể tưởng đượng, sẵn sàng cả nửa ngày, ở đầu cuối lại người sử dụng không còn lên trên người bản thân...