truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full

Chu Tiêu nhìn cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, với cần cô với tin cẩn vui mừng rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu ngươi, nghe không hiểu nhiều ý nhập điều thưa của cô ấy ta: “Tin vui mừng gì?”

Bạn đang xem: truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là với bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại thổ kinh như thế, lẽ nào là cô vướng căn bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nhìn sắc mặt mũi Trắng bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi cần gọi BS Giang sắp tới một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 trong người nôn nóng, một phía thiệt sự lo ngại mang lại Thẩm Tri Ý, một phía lo lắng kinh hoảng Lệ Cảnh Minh quay trở lại tiếp tục căn vặn tội cô tao nên cô tao tức khắc rút Smartphone đi ra.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tao lại: “Không cần thiết gọi, tôi với dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự ko có gì, đơn giản bệnh dịch cũ thôi, cô chớ thưa mang lại Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được thưa mang lại tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu không hiểu nhiều, đó là lượt thứ nhất cô tao được thấy loại phu nhân ck như thế, khi ngay gần khi xa xăm, rõ nét không dễ chịu như thế nhưng mà tại vì sao lại ko thưa mang lại ck bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy cần lo lắng lắng”, Thẩm Tri Ý thưa dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm chắc thôi”.

Sau Lúc Hạ Minh Nguyệt phát hiện ra thông tin với tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì tức khắc nổi điên nhập mái ấm. Cô tao ném không còn lọ hoa và thiết bị tô điểm xuống khu đất, còn mang lại thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: tiểu thuyết đam mỹ hoàn

Hai đôi mắt cô tao đỏ ửng ngầu, khuôn mặt make up cẩn thận thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang lại tèm lem, trệt trở nên một mảng, tóc tai rối bời tương tự như một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, góc nhìn đem theo gót vẻ kinh hoảng hãi, bà tao ko ngờ một người thông thường ngày điềm tĩnh như thế lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau Lúc thím Vương tách chuồn, khắp cơ thể Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tao nhặt Smartphone lên, thông tin bên trên mạng đều nói đến chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân tình yêu cảm”.

Bọn chúng ta ân tình yêu cảm, vậy thì cô tao là dòng sản phẩm gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh nhanh nhất có thể là cô tao, người vẫn luôn luôn ở ở kề bên anh cũng chính là cô ta!

Những điều nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh rạm tình tương tự như sấm sét tiến công trực tiếp nhập trái ngược tim cô tao, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tao ko ngoài nhìn lại những mon năm nhưng mà cô tao ở ở kề bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên nhập đầu cô tao.

Xem thêm: giữa cơn bão tuyết truyện full

Điện thoại đùng một phát lúc lắc lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tao vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới lý giải, tuy nhiên khi cô tao liếc nhìn số Smartphone bên trên screen thì lại là kẻ nhưng mà cô tao ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tao siết chặt Smartphone, chính thức đấu giành tư tưởng, khi chuông Smartphone chuẩn bị dừng lại thì cô tao mới mẻ nhận máy.