truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thể loại: Thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
Số chương: 120
Nhân vật: Hạ Chi Tuyển, Cố Tư Ức
Edit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Bạn đang xem: truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Hạ Chi Tuyển có tiếng là học tập thần của ngôi trường, vô đôi mắt thầy cô là 1 học viên "ba tốt" vượt trội, kết quả đảm bảo chất lượng, tố hóa học đảm bảo chất lượng, tính cơ hội đảm bảo chất lượng, không nhiều rằng và không khiến chuyện. Cậu tao lúc không cười cợt, khí chát toàn thân mật đều trở thành giá buốt lùng xa xôi cơ hội, phái đẹp sinh cũng không đủ can đảm lại sát.

Thế tuy nhiên không hiểu biết nhiều tại vì sao cả ngôi trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học tập thế lực tuy nhiên cũng biết tấn công nhau, biết giã gái, ai tuy nhiên trêu chọc cô nàng của cậu tao, cậu tao thế nào thì cũng tiếp tục dạy dỗ lại chúng ta cách tiến hành người chỉ vô một phút.

Buổi tối trước hôm ganh đua học tập kỳ, vô chống tự động học tập, Hạ Chi Tuyển ngồi kèm cặp Cố Tư Ức học tập bài bác.

"Bài này thực hiện sai rồi, trị em hôn anh một cái."
"Vậy nếu như em thực hiện đúng thì sao?"
"thì anh thưởng cho tới em một cái hít."
"...anh còn rất có thể cao bồi không chỉ có thế được không?"
"Có thể." Cậu tiến thủ lại sát, đè cô xuống bàn học tập, lấp kín môi cô.

một lúc lâu sau, cậu thỏa lòng mơ ước, nom dáng vóc mê mệt người của cô, cười nói: "Chờ em lâu quá tuyệt vời rồi, giờ đây là lúc anh đòi nợ cả vốn liếng lộn lãi."

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc đảm bảo chất lượng nghiệp, với người nhìn thấy cậu nghiền Cố Tư Ức vào một góc tuy nhiên hít, hít mà đến mức thực hiện người tao phân phát khóc rồi tuy nhiên vẫn không chịu ân xá cho tới, còn cắm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn chuẩn bị điên luôn luôn rồi..."

Kết cổ động kì ganh đua, Cố Tư Ức suy nghĩ cho tới số điểm thảm kinh hoàng của tớ rồi òa khóc nói: "Điểm kém cỏi thế này thìkhông vào được ngôi trường đảm bảo chất lượng, không vào được ngôi trường tốt thì sẽ không tìm được việc làm đảm bảo chất lượng, không tìm được việc làm tốt thì sẽ không kiếm được chi phí nuôi phiên bản thân mật, em không muốn bị bị tiêu diệt đói đâu..."

Hạ Chi Tuyển vuốt ve sầu vòng tai đỏ chót hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em tuy nhiên."

Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp, Hạ Chi Tuyển hé công ty lớn nghiên cứu và phân tích khoa học tập, Cố Tư Ức trở nên phu nhân của tổng giám đốc.

Xem thêm: Cà Khịa TV - Địa chỉ xem bóng đá trực tiếp miễn phí không nên bỏ lỡ 

Sau này người xem đều biết rõ, nhân tài mới nhất vô ngành khoa học tập chuyên môn Hạ Chi Tuyển đặc biệt cưng chiều phu nhân bản thân, cô ấy thương hiệu là Cố Tư Ức.

Nửa trước truyện là quy trình nỗ lực học hành, miêu tả sự khó khăn cần mẫn hướng đến sau này của học viên trung học tập, với những tình yêu thơ ngây trong sáng. Nửa sau là tiến trình tạo ra dựng sự nghiệp, hăng hái thanh xuân, nhị người đồng tâm hợp lực, trao cho tới nhau sự ấm áp, bên nhau hoàn mỹ phiên bản thân mật.
- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu dấu của tuiiii, rộng lớn nửa năm rồi sau khoản thời gian trả Đều bên trên vầng trăng tạo ra họa, giờ tôi lại nối tiếp thiên chức cao quý là lấy thanh xuân cho tới tới các cô đây, vẫn như từng Khi, tôi sẽ khôngdrop truyện, không để người xem nên mong ngóng, sẽ ghi lịch đăng truyện rõ ràng, kỳ vọng tất cả chúng ta lại tiếp tục đi cùng nhau một chặng đàng thanh xuân sung sướng nữa nhé