truyện mối tình đầu

----------------------------------------

Mối tình đầu Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: truyện mối tình đầu

Tình đầu, đem bao nhiêu là tình cuối... Mình tiếp tục gọi một mạch từ trên đầu cho tới cuối truyện nhưng mà ko hề tạm dừng.

 Truyện không tồn tại nhiều tình tiết, cũng không tồn tại đoạn này gút giắt hoặc cao trào, tuy nhiên từng loại từng chữ cứ cướp hoàn hảo lấy tâm trí bản thân, trong cả Khi tiếp tục cấp lại, vẫn còn đó thấy khóe đôi mắt cay cay

 "Đây là mẩu chuyện mến thống nhất so với những ai đó đã trưởng thành và cứng cáp, tiếp tục trải qua chuyện và tiếp tục gạt bỏ côn trùng tình đầu của tớ.

---

Huỳnh Lỗi (diễn viên, GS của Học viện ĐA Bắc Kinh) phát biểu, đấy là cuốn sách mến thống nhất cho tất cả những người “Đã trưởng thành và cứng cáp, tiếp tục hưởng thụ, tưởng chừng như tôi đã chuẩn bị quên mất mặt người đầu tiên” đón gọi.

Dẫu mang lại tuổi tác xuân rồi tiếp tục qua chuyện cút, duy chỉ mất luồng sáng sủa nhẹ nhàng của “Tình yêu thương đầu tiên”, đầy đủ thực hiện chúng ta êm ấm cả đời.

Cùng với mẩu chuyện của “First Love”, mò mẫm lại hình bóng trước tiên, đơn thuần nhất của người sử dụng.

Lời dẫn đầu:

Thưở quãng đời đầu thì sẽ không còn biết yêu?

Không. Tình yêu thương thưở lúc đầu gọi là Tình yêu thương trước tiên, này là tình thân tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Vin777 chỉ trong vài bước

Đó là tình thương nhưng mà bất luận là

người thông thường cho tới đâu,

người tiếp tục mất mặt cút tín ngưỡng tình thương,

người tiếp tục nhún nhường thâm thúy vô cuộc sống thường ngày một cách thực tế,

người tiếp tục trở thành ký hiệu của xã hội,

cũng đều chắc chắn tiếp tục trải qua chuyện.

Bởi vì thế từng đem tình thương trước tiên, cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta mới nhất luôn luôn mang 1 ngọn đèn ko tắt.

Luồng sáng sủa mỏng dính manh này, đầy đủ thực hiện êm ấm lòng tớ, tất cả chúng ta cũng đều từng niềm hạnh phúc.

--

Xem thêm: be yeu truyen

Sau Khi gọi hoàn thành "Mối tình đầu" chỉ mong muốn thời hạn trở lại, tất yếu là đặc biệt khó khăn tuy nhiên ko nên là ko thể được.  mắt nhắm lại, tất cả chúng ta lại chìm vô những hồi ức, nhịn nhường như toàn bộ tất cả đang được một đợt tiếp nhữa sinh ra trước đôi mắt. Có những kí ức đặc biệt đẹp mắt tuy nhiên nhiều lúc lại khiến cho tất cả chúng ta nên phiền óc, tuy nhiên một cuốn sách hoàn toàn có thể đem chúng ta quay trở lại những kí ức thời trước thì mặc dầu là hư hỏng hoặc thiệt cũng ko cần thiết nữa, tất cả chúng ta gạt gẫm bạn dạng thân thích bản thân và để được quay trở lại với kí ức thời trước nhưng mà vẫn cảm nhận thấy hạnh phúc, cũng xứng đáng thôi.

Tôi ko ngần quan ngại nhưng mà xác minh rằng "Mối tình đầu" là 1 câu truyện ấn tượng, xứng đáng gọi. Nếu chúng ta từng gọi "Vội vàng", chắc chắn là các bạn sẽ mong muốn gọi "Mối tình đầu", nếu như trước đó chúng ta ko khi nào mến gọi truyện của Cửu Dạ Hồi thì tôi đáp ứng, sau khi chúng ta gọi hoàn thành mẩu chuyện này, chắc chắn các bạn sẽ mến gọi truyện của cô"