truyện ma ngôn tình

truyện ngôn tình linh dị

Truyện ngôn tình linh dị là những cỗ truyện đem nhân tố kinh dị thực hiện cho tới mẩu chuyện tình vốn liếng chỉ mất nhân tố ngôn tình ni đạt thêm sắc tố quỷ mị, mới mẻ kỳ lạ cho tới người hâm mộ. Sau trên đây, hãy nằm trong POPS Blog điểm qua chuyện những mẩu chuyện ngôn tình linh dị hoặc và thú vị nhất nhé.

Bạn đang xem: truyện ma ngôn tình

1. Top 10 truyện linh dị ngôn tình hoặc nhất

Nếu yêu thương mến sự quỷ mị, tối tăm của những mẩu chuyện thương yêu thú vị nằm trong phân mục ngôn tình linh dị thì các bạn tránh việc bỏ lỡ 10 cỗ truyện chất lượng nhất được POPS tổ hợp sau đây.

1.1 Chồng Tôi Là Quỷ

 • Tác giả: Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Linh Dị, Truyện ma

“Chồng Tôi Là Quỷ” là cỗ truyện linh dị ngôn tình có tiếng của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu. Nội dung kể về phái nữ chủ yếu – mặt khác là bà xã của một người ông xã sinh sống ở cõi chết tuy nhiên cô ko một lượt biết mặt mày. Tiếp tiếp sau đó, cô bị kéo nhập những thủ đoạn ko kết quả cuối cùng. Mấy năm vừa qua, cô đã hỗ trợ một người ngỏ khóa Lỗ Ban vô tình khiến cho tay bị thương chảy ngày tiết bám lên cái vỏ hộp. Thật ko ngờ về sau cái vỏ hộp này lại trở nên sính nghi minh hít.

truyện ngôn tình linh dị full
Đây là cỗ truyện có tiếng của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu

1.2 Quán trọ Hoang Thôn

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: trinh tiết thám, ngôn tình, linh dị

“Quán trọ Hoang thôn” là ngôn tình linh dị hoặc kể về thương yêu chan chứa quỷ mị, đem chút hãi hùng tuy nhiên cũng vô nằm trong romantic và xúc động. Nó là 1 trong thương yêu thâm thúy nặng trĩu, vượt lên không khí và thời hạn, sự sinh sống và chết choc và vẫn tồn bên trên vĩnh hằng.

Nhân vật chủ yếu nhập mẩu chuyện là 1 trong ngôi nhà văn già cả – người sáng tác của truyện cụt “Hoang thôn”. Truyện của ông hấp dẫn 4 SV yêu thương mến và cho tới nút mong muốn tiến hành khát vọng cút thám hiểm Hoang thôn. Tuy nhiên, sau khoản thời gian quay trở lại kể từ Hoang thôn thì cả 4 người đều bắt gặp cần những chuyện linh tính xấu số tuy nhiên không tồn tại cơ hội nào là bay rời khỏi được.

>> Xem thêm: Top 25+ Những Truyện Trinh Thám Kinh Dị Hay Nhất 2023

1.3 Cô là Chuyên Viên bắt yêu 

 • Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải
 • Thể loại: linh dị, thần tai quái, hài hước

Nữ chủ yếu thương hiệu Mễ Uyển được reviews là 1 trong đại sư bắt yêu thương. Tuy nhiên, cũng vì thế nghề nghiệp của cô ý làm thịt rất nhiều yêu thương tai quái nên đã trở nên đàn yêu thương bên nhau hiệp lực vây tiến công. Kết viên hao không còn linh lực và bị nhốt nhập Mặc lâm cho tới lúa rời khỏi đời. May mắn vì thế còn một ít linh lực nên vong hồn không biến thành tận khử nên 500 năm tiếp theo đem thời cơ trùng sinh vào một trong những cô nàng trùng chúng ta trùng thương hiệu.

Sau Khi trọng sinh, Mễ Uyển ra quyết định thực hiện một người phàm thông thường. Cuộc đời của phái nữ chính đại quang minh thương này rồi tiếp tục trở về đâu? Đừng bỏ lỡ cỗ truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất này nhé!

list truyện ngôn tình linh dị
Bìa truyện “Cô là Chuyên Viên bắt yêu” của người sáng tác Bạo Táo Đích Bàng Giải

1.4 Địa ngục tầng loại 19 

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: truyện quỷ, linh dị

Thuộc list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Địa Ngục Tầng Thứ 19” khai mạc với hình hình ảnh một group các bạn vô tình ngỏ một lời nhắn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên ko hề hiểu được chủ yếu lời nhắn ê là  khởi điểm của sự việc chết người. Trong số đó, Thanh U cắm lưỡi tự động sát, Tố Lan treo cổ tự động vẫn, Xuân Vũ cũng trở nên quyến rũ nhập với lời nhắn túng hiểm: “Bạn đem biết cho tới địa ngục tầng loại 19?”

Vì tò mò mẫm, Xuân Vũ đang được lấy không còn mạnh mẽ nhằm vấn đáp lời nhắn ê. Dần dần dần, cậu cũng bước đi nhập địa ngục và mày mò nguyên vẹn nhân chết choc bí hiểm của tập thể nhóm các bạn bản thân.

Đọc cỗ linh dị ngôn tình này, người hâm mộ chắc chắn là sẽ rất cần ca tụng sự bố trí tình tiết phù hợp, logic, tình tiết thú vị của người sáng tác. điều đặc biệt, tiếp tục không có bất kì ai đoán được trước loại kết của mẩu chuyện. 

>> Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Kinh Dị Trung Quốc Đáng Sợ Nhất

1.5 Mỗi lượt đều bị tiêu diệt trong thâm tâm phái mạnh chính

 • Tác giả: Khương Chi Ngư
 • Thể loại: huyền huyễn, ngôn tình, xuyên ko, linh dị, Đông phương, đô thị

Truyện ngôn tình linh dị này kể về số phận anh hùng phái nữ chủ yếu thương hiệu Ninh Mông. Một hôm, cô vô tình xuyên ko nhập cuốn đái thuyết linh dị bắt quỷ thương hiệu là “Hào Môn Quỷ Thiếu”. điều đặc biệt, thân mật phận mới mẻ này còn có kết viên vô cùng kỳ kỳ lạ là sau khoản thời gian bị tiêu diệt cứ tái diễn thân mật phận gắn kèm với phái mạnh chủ yếu đem bụng dạ gian ác thương hiệu là Thời Thích. 

Năm Thời Thích 7 tuổi hạc, Ninh Mông xuyên trở nên bà nội gian ác. Lần loại nhị, khi Thời Thích 17 tuổi hạc thì cô xuyên trở nên các bạn ngồi nằm trong bàn ham chi phí. Lần loại tía, năm Thời Thích 21 tuổi hạc, cô xuyên trở nên tình địch khẩu thị tâm phi. Tới lượt loại tư, cô đang được trọn vẹn trở nên anh hùng nhập đái thuyết ko thể bay rời khỏi.

Cả 2 sẽ tới được cùng nhau hoặc chỉ thực hiện đau khổ nhau? Cùng hiểu truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

>> Tham khảo: list truyện ngôn tình tuy nhiên các bạn tránh việc quăng quật lỡ!

truyện tranh giành ngôn tình kinh dị
Truyện đem nhân tố xuyên ko lặp cút tái diễn nằm trong 1 nhân vật

1.6 Kết hít âm dương

 • Tác giả: 0 giờ sáng
 • Thể loại: truyện quỷ, ngôn tình, linh dị

Truyện ngôn tình linh dị chính thức Khi phái nữ chủ yếu La Hy theo đuổi phái mạnh chủ yếu thương hiệu Tử Dương về ngôi nhà tung ra mái ấm gia đình anh. Lúc này, thân phụ u Tử Dương đang được tặng cho tới chúng ta 2 bao mở hàng, nhập ê mang 1 red color một black color kèm cặp với điều dặn dò dò thám sinh sống thực hiện dâu chúng ta Từ, bị tiêu diệt thực hiện quỷ ngôi nhà chúng ta Từ. Sau Khi ngỏ phong phân bì thì vấn đề gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, tuy nhiên lại là thân mật người âm và người dương.

Cùng với những cụ thể kinh dị, truyện ngôn tình kinh dị hoặc ở vị trí người hâm mộ tiếp tục cảm biến được tình yêu xứng đáng trân quý của hai bạn trẻ chủ yếu. điều đặc biệt, phái mạnh chủ yếu Âm Thập Nhị đang được rất nhiều lần cứu vớt mạng La Hy, nuông chiều cô rất đỗi tuy nhiên cuộc tình nào thì cũng sẽ có được vô vàn thách thức. Liệu rằng cuối truyện chúng ta rất có thể xóa khỏi hiểu nhầm và ở cùng nhau hay là không. Mời độc giả truyện nhé!

>> Xem thêm: Top Những Sở Truyện Ma nước Việt Nam Kinh Dị Hấp Dẫn Nhất 2023

1.7 Cô dâu của Diêm Vương

 • Tác giả: Khuyết Danh
 • Thể loại: ngôn tình, linh dị, sủng

Nằm nhập list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Cô Dâu Của Diêm Vương” của người sáng tác Khuyết Danh là cỗ truyện tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ lỡ. Truyện kể về phái nữ chủ yếu thương hiệu Mộ Lăng Lan – đái thư ngôi nhà chúng ta Mộ tuy nhiên mặt khác cũng chính là đồ…cúng tế. Gia tộc đang được an bài xích cho tới vị đái thư này nhập năm tròn xoe 16 tuổi hạc cần tiến hành một lời hứa hẹn vô nằm trong khiếp sợ, này đó là minh hít nằm trong quỷ.

Đặc biệt rộng lớn, phu quân của cô ý lại đó là Diêm Vương quyền cao chức trọng. Cuộc hôn nhân gia đình thân mật chúng ta đem trót lọt không? Những tình tiết kinh dị nào là đang được ngóng đón độc giả? Mời độc giả truyện!

linh dị ngôn tình
Nội dung truyện là cuộc sống ngang trái và trớ trêu của phái nữ chủ yếu Khi cần thực hiện bà xã Diêm Vương

1.8 Âm Hôn Lúc Nửa Đêm

 • Tác giả: Mộ Hi Ngôn
 • Thể loại: Truyện quỷ, Dị Năng, Linh Dị,

Truyện tiên tiến nhất của người sáng tác Mộ Hi Ngôn nằm trong top truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất Trung Quốc có tên “Âm hít khi nửa đêm” chắc chắn là tiếp tục thực hiện cho chính mình lý tưởng. Nội dung truyện là 1 trong chuỗi niềm mơ ước kỳ kỳ lạ của một thầy giáo. Những niềm mơ ước trung thực khiến cho cô ám ảnh mãi ko nguôi. Cô tiếp tục thực hiện thế nào là nhằm bay rời khỏi được những niềm mơ ước siêu thực đó? Đọc truyện nhằm mò mẫm hiểu nhé!

Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

>> Xem thêm:

 • TOP 12 truyện kinh dị cụt khiến cho các bạn rùng mình
 • Top 15+ chuyện tranh kinh dị hoặc nhất từng thời đại
 • 23 series anime kinh dị rùng rợn, kích ứng nhất!

1.9 Toàn ngôi trường chỉ mất tôi là người

 • Tác giả: Phượng Cửu An
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Linh Dị, Sủng, Đô Thị

Trường ĐH đem cái thương hiệu vô nằm trong độc đáo và khác biệt “Phi Nhân Loại” nhập truyện được reviews là vị trí số một trong các giới yêu thương quỷ. Ngôi ngôi trường này cũng quy tụ những tinh nhanh quyền quý và cao sang, con cái ông con cháu thân phụ tạo nên việc học hành của những SV bên trên trên đây trở thành vô nằm trong đặc trưng. Truyện không chỉ là đem nhân tố kinh dị mà còn phải xuất hiện nay những cụ thể vô nằm trong vui nhộn. Ngoài ra, sự xuất hiện nay của những loại vật kì quặc nhập môi trường thiên nhiên học tập lối hứa hứa hẹn sẽn mang lại cho tới người hâm mộ những thưởng thức thú vị và mới mẻ mẻ trước đó chưa từng đem.

ngôn tình linh dị hay
Truyện lấy toàn cảnh thanh xuân vườn ngôi trường chan chứa mới mẻ mẻ

1.10 Lục Gia Cưng Chiều Báo Bối

 • Tác giả: Nguyệt Không Đồng 
 • Thể loại: ngôn tình, tân tiến, xuyên ko, sủng, trọng sinh, phái nữ cường

Thêm một truyện ngôn tình linh dị tân tiến tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ lỡ Khi mò mẫm hiểu truyện về phân mục này này đó là “Lục Gia Cưng Chiều Báo Bối” của người sáng tác Nguyệt Không Đồng. Nội dung truyện kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu là Lâm Mộc Ân trùng sinh nhập năm cô năm 18 tuổi hạc. Đây cũng đó là thời khắc Lâm Mộc Ân kinh sợ hãi vị thủ trưởng trang nghiêm thương hiệu là Lục Phong Miên. Nhưng nỗi kinh sợ ê như càng nhân nhiều lúc liên tiếp xuất hiện nay những hình hình ảnh quỷ dị xung xung quanh cô. 

Sự thiệt phía sau sẽ tiến hành ai vén màn? Đọc truyện nhằm coi loại kết đem gì thú vị gì nhé!

2. Top chuyện tranh ngôn tình kinh dị hoặc nhất 2023

Bên cạnh những cỗ truyện chữ thì chuyện tranh phân mục ngôn tình linh dị cũng rất được yêu thương mến ko kém cỏi. Mặc mặc dù có phần “kén” rộng lớn bởi vì đạt thêm cả hình minh họa những cụ thể quỷ mị, rùng bản thân cho tới kinh kinh sợ tuy nhiên nếu như đang được là người hâm mộ chuyện tranh thì các bạn sẽ ko thể dứt rời khỏi được. Dưới đấy là những cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị hoặc nhất 2023 vì thế POPS tổ hợp, hãy mày mò ngay lập tức nhé!

2.1 Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ

 • Tác giả: Mộ Dung Bá
 • Thể loại: Xuyên ko, Huyền huyễn

Cái thương hiệu thứ nhất này đó là truyện ngôn tình linh dị full “Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ”. Nhân vật chủ yếu của cục chuyện tranh tranh giành này là Lâm Khuyết – một “phế vật” vô tình xuyên ko cho tới trái đất cổ truyền đem quỷ pháp và tai quái vật.

truyện linh dị ngôn tình
Đây là cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị đem nhân tố xuyên không

Sau Khi chống hít một cô nàng bí hiểm mang tên là Lục Tuyết,  Lâm Khuyết đột chiếm hữu dị năng và trở nên một cường fake vô địch. Tuy nhiên, kể từ sau khoản thời gian ê Lâm Khuyết đang được đem thời cơ bắt gặp và quen thuộc biết nhiều cô nàng không giống nhau. Đó là Tiểu Lý, Thiên Ngọc, Lâm Ngọc, Hàn Nguyệt… và mặt khác bị cuốn nhập những phiền nhiễu với những cô nàng ấy.  Lâm Khuyết tiếp tục giải quyết và xử lý như vậy nào? Đón hiểu ngôn tình linh dị vui nhộn này nhé!

2.2 Midnight City

 • Tác giả: Nấm đùi gà
 • Thể loại: kinh dị

Midnight City là 1 trong cỗ chuyện tranh có tiếng về truyền thuyết khu đô thị. Nội dung kể về một cô bé bỏng được u đem về một cái bàn học tập cũ của những người không giống cho tới con cái học tập, Sau Khi người u ê nghe quý khách truyền tai nhau điều này sẽ hỗ trợ con cái bản thân học tập xuất sắc rộng lớn. Tuy nhiên, mang 1 kín đáo rộng lớn về công ty cũ của cái bàn ê. Hãy hiểu truyện nhằm hiểu rằng thực sự nhé!

2.3 Ngạo Thị Thiên Địa

 • Tác giả: Cao Thiết
 • Thể loại: Xuyên ko, lãng mạn

Bộ chuyện tranh ngôn tình linh dị huyền huyễn tiếp sau là Ngạo Thị Thiên Địa. Nội dung chủ yếu của truyện là cuộc phiêu lưu và báo thù địch của anh hùng Lý Thái Huyền. Anh tớ được người sáng tác reviews là 1 trong trong mỗi thiên tôn mạnh mẽ nhất dải ngân hà và được trọng sinh quay trở lại Trái Đất. 

Sau lúc trở về Trái Đất, Lý Thái Huyền cần tu luyện lại từ trên đầu mặt khác cần đương đầu với vô số quân địch rất đáng để kinh sợ và cần mò mẫm từng cơ hội quay về đỉnh điểm của võ đạo. Sở truyện ngôn tình linh dị sủng này còn có nhiều tình tiết và ngọt ngào xen lẫn lộn romantic và nhất là ko kém cỏi phần kinh dị tiếp tục khiến cho cho chính mình hiểu có rất nhiều những cung bậc xúc cảm không giống nhau.

2.4 Kịch Rối

 • Tác Giả: Tum Ulit
 • Hoạ Sĩ: Tum Ulit
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Kịch Rối” là 1 trong cỗ chuyện tranh kinh dị có tiếng của họa sỹ người Thái Tum Ulit. Kịch rối xoay xung quanh những mẩu chuyện linh tính quỷ dị nhập một sảnh khấu kịch, với rất nhiều hình hình ảnh kinh rợn chắc chắn là tiếp tục khiến cho người hâm mộ của phân mục này yêu thích.

2.5 Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhập
 • Thể loại: Xuyên ko, ngôn tình, hài hước

Đây là truyện ngôn tình kinh dị trung quốc không chỉ là romantic mà còn phải vô nằm trong vui nhộn. “Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi” kể về Hoắc Yểu, một cô nàng thông thường sinh sống ở thời kỳ tân tiến. tình cờ một hôm, cô vô tình xuyên ko về thời cổ truyền và vào vai nhập đàn bà nuôi của Lục phủ. Xui xẻo rộng lớn, Hoắc Yểu còn phân phát hình thành bạn dạng thân mật cô vốn liếng chỉ như vật dụng fake, thậm chí còn bị Lục phủ phũ phàng thay đổi lấy thiên kim đái thư thiệt.

ngôn tình linh dị sủng
Một phân cảnh nhập truyện Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

Bất mãn, cô ra quyết định rời ngoài Lục gia và mò mẫm kiếm cuộc sống thường ngày mới mẻ. Trên lối đi, Hoắc Yểu lại bắt gặp được một tướng tá quân nổi tiếng và đem kỹ năng trở thành một con cái mã giáp lớn rộng lớn. Ngay tiếp sau đó, vị tướng tá quân đó lại vô cùng mến và mong muốn được cưới cô thực hiện bà xã. Từ trên đây, giữa 2 con người chính thức một quan hệ vô nằm trong và ngọt ngào.

2.6 Vạn Cổ Thần Đế

 • Tác giả: Phi Thiên Ngư
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên ko, cổ trang

Truyện tranh giành xuyên không tồn tại nhân tố linh dị “Vạn Cổ Thần Đế” là 1 trong trong mỗi truyện tiên hiệp huyền diệu đậm màu trọng sinh, kể về cuộc sống của anh hùng chủ yếu thương hiệu là Trương Nhược Trần. Chàng vốn liếng là 1 trong nhân tài tuy nhiên phận hầm hiu bị chủ yếu vị hít thê của tôi làm thịt bị tiêu diệt tuy nhiên như mong muốn sinh sống lại và quyết tâm trả thù địch. Truyện được không ít người hâm mộ reviews cao nhờ tình tiết thú vị, tình tiết kịch tính và làm cho tuyệt hảo bởi vì những cụ thể “giật gân”.

2.7 Ma Lâm Thiên Hạ

 • Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long
 • Thể loại: Xuyên ko, huyền huyễn

Truyện kể về Phong tứ nương – phái nữ chủ yếu được reviews là 1 trong phái nữ quỷ nhân xinh đẹp nhất và hấp dẫn, đem năng lượng sử dụng hấp lực nhằm tinh chỉnh và điều khiển tâm trí người không giống. Cô cũng là 1 trong nhập bảy tôn quỷ đầu của quỷ vương vãi. điều đặc biệt, trước đó cô còn là một tình nhân của phái mạnh chủ yếu Đặng Phàm.

Cặp song này từng mang 1 thương yêu say đắm và và ngọt ngào tuy nhiên đứt gánh thân mật lối vì thế phái nữ chủ yếu phản bội phái mạnh chủ yếu. Sau ê, Phong tứ nương đang được sử dụng hấp lực nhằm xay Đặng Phàm cần rời khỏi tay làm thịt bị tiêu diệt Lý Thanh – bạn tri kỷ của anh ý. Như vậy đang được khiến cho Đặng Phàm vô nằm trong phẫn nội và khổ cực. Anh cũng ra quyết định lên plan trả thù địch cô và quỷ vương vãi. Tuy nhiên, cho tới cuối truyện cả hai quan sát trong những uất hận thì tình yêu dành riêng cho đối phương vẫn còn đó vẹn nguyên. Liệu Đặng Phàm đem nỡ rời khỏi tay so với người bản thân yêu? Mời các bạn đón hiểu.

truyện ngôn tình linh dị
Truyện là việc đấu tranh giành tư tưởng của phái mạnh ở trung tâm thương yêu và tình bạn

2.8 The Unseen

 • Tác Giả: Dos Comic
 • Hoạ Sĩ: Dos Comic
 • Thể Loại: Kinh Dị, 
 • Xếp Hạng: 13+

Mỗi chương truyện “The Unseen” chứa đựng một mẩu chuyện về những vấn đề bí hiểm kỳ kỳ lạ, những con cái tai quái vật khiếp sợ nhập truyền thuyết, hoặc thậm chí còn cả những điều kinh khủng kể từ nỗi kinh sợ hãi của thế giới,… Đọc ngay lập tức nhằm mày mò cỗ chuyện tranh chạy khách này nhé!

2.9 Chế Độ Thứ II

 • Tác Giả: You Ling
 • Hoạ Sĩ: You Ling
 • Thể Loại: Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Chế chừng loại II” kể về một con cái quỷ nhập tin đồn và mặt khác nó cũng chính là hung thủ tạo ra những vụ thảm sát liên trả tương quan cho tới những phái nữ sinh. Nam chủ yếu thương hiệu Diệp Thu, được mô tả là 1 trong người dân có tính cơ hội khá nhút nhát, tự nhiên được mời mọc đùa test một phần mềm kỳ kỳ lạ mang tên “Chế chừng loại hai”. Ban đầu, Diệp thu trực tiếp tay kể từ chối cho tới Khi Diệp Tử – em gái của của chàng trai đã trở nên kẻ sát nhân một loạt tổn hại. 

Một lượt vô tình, anh đang được phân phát hình thành điện thoại cảm ứng thông minh em gái đem phầm mềm “Chế chừng loại hai”  và nó đem tương quan quan trọng cho tới vụ án này. Vì vậy, Diệp thu ra quyết định dùng nó nhằm mò mẫm rời khỏi thương hiệu tội phạm quỷ dị ê.

2.10 Cộng Sự Lúc Nửa Đêm

 • Tác Giả: Kim Minhee
 • Hoạ Sĩ: Kim Minhee
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Cộng sự khi nửa đêm” kể về phái nữ chủ yếu Naeun đem kỹ năng coi thấy… quỷ. Trùng thích hợp thay cho, cô cũng chính là đàn bà của một ngôi nhà văn thường xuyên viết lách phân mục truyện kinh dị, nhất là những toàn cảnh như mái nhà bị quỷ ám càng khiến cho người sáng tác kích ứng. Thế tuy nhiên, này cũng là nguyên nhân khiến cho Naeun và mái ấm gia đình cần rời TP. Hồ Chí Minh, đem về quê sinh sống – một điểm “khỉ ho cò gáy”.

Xem thêm: đạo mộ bút ký quyển 7

Mọi chuyện chính thức ngay trong lúc mái ấm gia đình cô đem về quê và mới mẻ ở được bao nhiêu ngày. Naeun phân phát hình thành điểm này vốn liếng ko hề yên tĩnh bình như cô tưởng vì thế không còn lượt này cho tới lượt không giống cô tận mắt chứng kiến những vấn đề kỳ kỳ lạ ra mắt xung xung quanh. Thậm chí, cho tới khi cô đang được phân phát hình thành thân mật phận thiệt sự của tôi thì từng chuyện vẫn liên tục lại…

2.11 Roommate

 • Tác Giả: Ying Tran
 • Hoạ Sĩ: Ying Tran
 • Thể Loại: Hài Hước, Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Roommate” kể về Lan – một phái nữ sinh thông thường thực hiện tăng ở một quán cafe. Một hôm bên trên lối đi làm việc về, cô phát hiện ra một lư mùi hương nhỏ bị quăng quật xó ven lối, ngay gần ê là 1 trong nhành hoa viếng. Vì ko nghĩ về ngợi nhiều nên cô đang được trót đem nhành hoa ê về tuy nhiên ko ngờ bạn dạng thân mật đang được lấy theo đuổi cả một hồn quỷ theo đuổi về ngôi nhà. Truyện kinh dị tuy nhiên vẫn đang còn nhân tố vui nhộn chắc chắn là tiếp tục thực hiện độc giả ko thể rời đôi mắt. Cùng đón hiểu nhé!

Trên đấy là top 15+ truyện ngôn tình linh dị tinh lọc hoặc nhất tuy nhiên POPS đang được tổ hợp cho chính mình xem thêm. Để xem thêm tăng nhiều tựa truyện hoặc về phân mục này, hãy ghé POPS thường ngày nhằm mày mò nhé!