truyện lôi kéo

Hứa Đinh Bạch trừng trị hiện tại thời điểm ngày hôm nay sau thời điểm từ ngôi nhà Hạ Đàm trở về, Lâm Thanh Nhạc sở hữu điều gì cơ không nên lắm, tuy vậy trong những khi ăn cơm trắng cô vẫn mỉm cười nói bình thường tuy nhiên anh luôn luôn cảm nhận thấy sở hữu điều gì cơ kỳ kỳ lạ.

“Đến rồi.” Chiếc xe pháo ngừng lại ở trước cổng tiểu khu vực của cô ý, Hứa Đinh Bạch nhìn thấy cô đang được ngẩn người nhìn về phía trước nên lên tiếng nhắc nhở.

Bạn đang xem: truyện lôi kéo

Lâm Thanh Nhạc hoàn hồn trở lại: “Hả? Được.”

Cô đem tay đi ra xuất hiện, tuy nhiên Hứa Đinh Bạch lại cau ngươi lưu giữ cô lại: “Có phải em có chuyện gì ko vui mừng hoặc không?”

Lâm Thanh Nhạc xoay đầu lại nói: “Em ko có chuyện gì ko vui mừng cả...”

Hứa Đinh Bạch: “Từ lúc em bước đi ra khỏi nhà cậu tớ sắc mặt em đã rất kỳ lạ rồi, sao vậy, nói cho tới anh nghe chuồn.”

Lâm Thanh Nhạc cũng ko biết tại sao tâm trạng của mình lại đột nhiên trở nên tồi tệ, cô nghĩ về... có lẽ rằng là vì như thế những điều vừa vặn rồi Hạ Tuyền đã thưa với cô.

Những điều Hạ Tuyền vừa thưa cơ rõ nét đều là đang được miêu tả lại Hứa Đinh Bạch ở nhập quá khứ, khi trước lúc nghe thấy những điều này, cô chỉ cảm nhận thấy Hứa Đinh Bạch đang được nhằm ý cho tới những chuyện vụn lặt vặt, cũng cảm thấy anh ko đầy đủ hiểu, cô thích anh đến như vậy, làm sao có thể cảm thấy anh đang được liên lụy đến cô chứ.

Nhưng giờ đây khi đứng ở góc nhìn của những người loại thân phụ, nhìn thấy một thiếu thốn niên thưa với bản thân những câu nói này, cô lại ko thể thổ lộ bất kỳ lời yên ủi nào, thậm chí còn nhập lòng cô cũng biết rõ Hạ Tuyền tiếp tục thưa đích, lúc này cô mới nhất xem sét rằng thế ra người ko đầy đủ hiểu lại đó là cô.

Trước trên đây, khi đứng nhập toàn cầu của chủ yếu bản thân, cô luôn luôn cảm nhận thấy người không giống đã sai, cảm thấy bản thân mật mình mới là người bị hại, mới là người nhức khổ nhất. Nhưng giờ đây khi nom Hạ Tuyền, cô lại có cảm giác giống như là đang đương đầu với Hứa Đinh Bạch của trước đó vậy.

Người nhức khổ nhất, vẫn luôn luôn là anh...

“Nếu như đôi mắt anh ko lành được, cả đời anh ko phát hiện ra gì, vậy anh sẽ không còn quay về mò mẫm em đâu đích không?" Lâm Thanh Nhạc đùng một cái thưa.

Hứa Đinh Bạch thay cho đổi sắc mặt: “Sao đùng một cái lại thưa tính năng này.”

“Em chỉ mong muốn chất vấn anh thôi, sở hữu đúng là như thế không?”

Hứa Đinh Bạch lừ đừ rãi thả lỏng tay đi ra, lẳng lặng nom cô mà ko nói gì.

Trái tim Lâm Thanh Nhạc khẽ nhức nhói, cô hít sâu sắc một khá, rồi đẩy cửa ngõ xe pháo đi ra bước xuống.

Hứa Đinh Bạch: “Lâm Thanh Nhạc——”

Cô dừng lại ngoài cửa ngõ xe pháo.

Hứa Đinh Bạch đùng một cái cảm nhận thấy sở hữu chút ko yên ổn tâm, ngay tức khắc lo ngại nói: “Không có chuyện nếu như đó đâu, ko phải anh đã trở về rồi sao.”

Lâm Thanh Nhạc vắng lặng một khi, sau đó đùng một cái bước đến phía mặt mày ngoài của ghế lái.

Cô gõ cửa: “Anh đi ra trên đây chuồn.”

Hứa Đinh Bạch xuất hiện xuống xe: “Em sao vậy...”

Vừa dứt điều, người trước mặt mày đùng một cái nhào nhập lòng anh. Cô nhào cho tới một cách uy lực, khiến Hứa Đinh Bạch sau thời điểm đỡ lấy người cô liền bị đẩy lùi về sau một bước và bị đè lên cửa ngõ xe pháo.

Hứa Đinh Bạch sững sờ nhập chốc lát, tuy nhiên cũng ko thưa gì, chỉ đem tay đi ra ôm siết lấy cô.

“Hôm ni Hạ Tuyền đã thưa với em rằng sở hữu một cô nàng quí em ấy.” Lâm Thanh Nhạc nhào nhập trong trái tim ngực anh, nói với giọng buồn bã.

Hứa Đinh Bạch nhẹ dịu hỏi: “Sau cơ thì sao?”

“Em ấy cũng quí cô bé đó, tuy nhiên em ấy lại không thích thưa cho tới cô bé đó biết, em ấy thưa... em ấy ko thể phát hiện ra đường, ko thể đảm bảo an toàn cô bé đó, cũng không thích thực hiện liên lụy cho tới cô bé đó.”

Hứa Đinh Bạch cau ngươi lại, anh chợt hiểu rõ đi ra cô đang được ko vui mừng vì như thế điều gì.

Lâm Thanh Nhạc ngước mắt lên nhìn anh: “Khi cơ em đã vô thức tuy nhiên đứng ở góc nhìn của cô bé đó, mong muốn thưa với em ấy rằng nếu như quí thì cứ quí chuồn, chớ thưa gì cho tới việc liên luỵ hay là không liên luỵ nữa. Nhưng mà sau đó em lại trừng trị sinh ra là không nên, nếu đứng ở góc độ khác... điều này đối với cô bé đó mà nói thì thật ko công bình, sau cuối còn hoàn toàn có thể sẽ thiệt sự thực hiện thương tổn đến cả nhị.”

Hứa Đinh Bạch xoa đầu cô: “Chuyện này là chuyện của chúng ta, bọn họ sau cuối sẽ sở hữu sự lựa lựa chọn của riêng biệt bản thân, tất cả chúng ta ko thể can thiệp được.”

“Em biết, em không thích can thiệp vào chuyện gì cả… em chỉ là nghĩ về cho tới bản thân mật bản thân, nghĩ đến anh nữa.” Lâm Thanh Nhạc ôm chặt lấy anh, “Hứa Đinh Bạch, trước đó đáng lẽ em tránh việc trách cứ anh.”

Hứa Đinh Bạch khẽ mỉm cười, “Lại tâm trí ngốc nghếch gì thế?”

“Vẫn còn may.”

“Cái gì?”

“Vẫn còn may là anh tiếp tục nom thấy.”

May là anh tiếp tục phát hiện ra rồi, may là... tất cả chúng ta vẫn còn như mong muốn.

——

Đôi đôi mắt của Hạ Tuyền bị quáng gà trọn vẹn và ko thể hồi phục được, cậu tớ không giống với Hứa Đinh Bạch.

Còn cô gái thương hiệu Dương Dĩ Tư cơ cũng ko nên là cô, cho nên vì thế cô ko thể áp bịa tâm trí của tôi vào cô nhỏ xíu ấy được...

“Phó giám đốc, người của mặt mày phần tử tài vụ cho tới rồi.”

Lâm Thanh Nhạc gật đầu với những người đang di chuyển cho tới, sau thời điểm gạt bỏ tâm lý muộn phiền qua loa một mặt mày, cô liền thay cho máy tính chuồn nhập chống họp.

Cô thực sự cảm nhận thấy xót xa thẳm cho tới Hạ Tuyền và cô nhỏ xíu cơ, tuy nhiên cô cũng hiểu được tuy vậy cô hoàn toàn có thể đồng cảm với chuyện này, tuy nhiên cô cũng chỉ là 1 trong người theo dõi tuy nhiên thôi... cô ko thể làm bất cứ chuyện nào khác được nữa.

“Phó giám đốc, đấy là ngân sách lăng xê cho tới loạt sản phẩm mới nhất.”

"Tôi biết rồi."

Khoảng thời gian dối gần trên đây là khoảng thời gian dối chính thức lại việc làm sau 1 năm, cho nên vì thế tất cả đều dường như khá vất vả.

Lâm Thanh Nhạc thời gian gần đây đang được vất vả thao tác làm việc với loạt thành phầm thiết kế bên trong mái ấm gia đình mới nhất của Aurora trang chủ. Loạt sản phẩm mới này chủ yếu bám theo phong cách thân mật thiện với môi trường xung quanh, hiện ni nhập nước sở hữu đặc biệt không nhiều loại vật dụng thiết kế bên trong mái ấm gia đình này, vì thế sẽ tạo đi ra một sự đập cơ hội mới, về mặt đẩy mạnh lăng xê cũng là việc đặc biệt cần thiết.

Một tuần sau đó là một buổi họp rộng lớn nhằm lập plan cho tới dự án công trình này.

Sau khi buổi họp kéo dãn dài một giờ đồng hồ đeo tay thì kết thúc đẩy, toàn bộ bầu ko khí nhập chống họp đều trở nên có chút căng thẳng, đặc biệt quan trọng là những người dân nhập phần tử plan của Lâm Thanh Nhạc đều giữ vẻ mặt trầm lặng, ko một ai dám trừng trị đi ra giờ động.

Nguyên nhân là vì như thế thời điểm ngày hôm nay đối thủ cạnh tranh tuyên chiến đối đầu đã đùng một cái tung đi ra hàng loạt sản phẩm thiết kế bên trong mái ấm gia đình thân mật thiện với môi trường xung quanh, lăng xê đã tràn ngập khắp mọi điểm, rộng lớn nữa lại còn càn quét tước cả mạng internet. Điều này đối với bọn họ mà nói quả là một sự tồn bên trên vô nằm trong bất lợi.

“Không một ai trong những người hiểu rằng hành động của đối phương, đúng không?” Hứa Đinh Bạch ngồi ở vị trí ghế chủ yếu và nói với giọng dửng dưng. Mặc cho dù nom anh dường như rất điềm đạm, tuy nhiên đằng sau sống lưng của những vị giám đốc ngồi bên dưới đều toát đi ra một lớp những giọt mồ hôi giá buốt.

“Quả thiệt công ty chúng tôi tiếp tục tiến hành một cuộc khảo sát và hiểu được bọn họ sở hữu đang được thực hiện một số trong những việc, tuy nhiên ko hiểu được tốc độ của bọn họ lại thời gian nhanh rộng lớn tất cả chúng ta nhiều đến như vậy...”

Hứa Đinh Bạch: “Đây gọi là khảo sát sao? Ngay cả thời khắc đem sản phẩm đi ra thị trường còn ko rõ thì cậu đang được khảo sát loại gì?”

“...”

Giám đốc bộ phận plan Cát Huy nói: “Thưa Hứa tổng, vậy, vậy tất cả chúng ta đem sản phẩm lên thị trường muộn một chút cũng chẳng sao đâu. Nếu như tất cả chúng ta dùng thành phầm nhằm thì thầm, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể...”

“Điều này có thể nói rằng được gì đây?” Hứa Đinh Bạch đùng một cái ném tư liệu nhập tay xuống bàn, khiến tư liệu xoay mấy vòng bên trên bàn, sau đó mới tạm dừng.

Hứa Đinh Bạch ngước nhìn anh tớ với một chiếc nom sâu sắc thẳm: “Tôi ko thấy được trọng tâm của kiến thiết nội thất gia đình của doanh nghiệp lớn tất cả chúng ta nhập bản kế hoạch này, cũng ko biết được đối tượng người tiêu dùng ở điểm chiếu quảng cáo là ai và có phù hợp hoặc không? Cậu nói dùng thành phầm để nói chuyện sao? Ngay cả lăng xê còn ko rõ nét thì dùng thành phầm để nói với ai?”

“Bởi vì như thế đợt này mới nhất tảo lại kế tiếp làm việc, cho nên vì thế thời hạn sở hữu chút gấp gáp...”

“Thế vì sao doanh nghiệp lớn khác ko vội vã gáp, mà chỉ có cậu gấp vậy?”

Cổ họng của Cát Huy đã bị nghẹn lại và không đủ can đảm thưa thêm thắt bất kể điều gì nữa.

Hứa Đinh Bạch: “Ai phụ trách cho tới bản plan này?”

Cát Huy: “Phần lớn là tôi...”

“Được rồi, trước mắt tan họp chuồn, người phụ trách cứ ở lại, những người dân không giống ra đi ngoài.”

Những người ở các phần tử tương quan không giống nối đuôi nhau ra đi ngoài, vận tốc đó rõ nét là đang được kiêng dè sẽ bị đột ngột kêu lại. Những người nhập bộ phận plan cũng thay cho PC tách chuồn, trước lúc chuồn còn nom người phụ trách cứ bị bắt ở lại với vẻ mặt mày đầy đồng cảm.

Chắc chắn sẽ bị mắng cho tới một trận...

Hứa Đinh Bạch nom ra bên ngoài hành lang cửa số, đợi giờ bước đi thưa dần dần, anh mới sẵn sàng “nói chuyện” với những người phụ trách cứ, tuy nhiên khi tảo người lại, anh đã sững sốt nhập chốc lát. Bởi vì như thế người ở lại không chỉ có có Cát Huy, giám đốc bộ phận plan, tuy nhiên chi tiết cả Lâm Thanh Nhạc.

Cơn nóng nhập người anh đột nhiên bị ngăn lại, anh khẽ nhìu ngươi nói: “Phó giám đốc Lâm sao còn ở trên đây, còn tồn tại chuyện gì muốn thưa sao?”

Lâm Thanh Nhạc liếc mắt lên nom anh, “Giai đoạn sau của dự án công trình này là vì tôi phụ trách, tôi biết phần tử của công ty chúng tôi đợt này đã thực hiện ko chất lượng, Hứa tổng, thật sự nài lỗi.”

“...” Hứa Đinh Bạch khẽ ho nhẹ nhõm rồi liếc mắt nhìn đi ra chỗ khác.

Cát Huy nói: “Cái này phần lớn là tự tôi phụ trách, khi đến tay Thanh Nhạc đã là giai đoạn sau rồi, sắp đến buổi họp nên chúng tôi không tồn tại thời hạn nhằm sửa thay đổi.”

Lâm Thanh Nhạc vội vàng nói: “Không phải ko phải, Hứa tổng, chúng tôi đã đem bản plan tuy nhiên chủ yếu công ty chúng tôi cũng ko ưng ý vào buổi họp, trên đây là vấn đề cộng đồng của công ty chúng tôi.”

Còn nhận nồi lẫn nhau nữa.

Hứa Đinh Bạch vốn liếng dĩ mong muốn khiển trách cứ anh tớ, tuy nhiên ở trước mặt mày bạn nữ nhỏ của tôi, anh ko thể thổ lộ những điều nói nặng đó.

“Thôi được rồi, bây giờ có thưa gì không giống cũng không có tác dụng thôi.”

Cát Huy nhanh gọn lẹ liếc mắt lên nhìn.

Hứa Đinh Bạch liếc nom anh ta: “Vậy thì tôi sẽ cho tới phần tử của các cậu thêm thắt thân phụ ngày nữa để sửa chữa lại bản kế hoạch cho tới thật tốt, cậu sở hữu yếu tố gì không?”

Cát Huy gật đầu liên tục: “Không! Không vấn đề gì cả!”

Lâm Thanh Nhạc: “Được, Hứa tổng, công ty chúng tôi tiếp tục cố gắng rộng lớn.”

Cố gắng hơn… cô nói với vẻ mặt mày rất tráng lệ và suýt chút nữa tiếp tục giơ tay đi ra thề rồi.

Xem thêm: kết cuộc của việc lấy lòng nhân vật phản diện

Hứa Đinh Bạch nom thấy tầm dáng nghiêm khắc túc của Lâm Thanh Nhạc, ko hiểu rõ tại sao tâm trạng tồi tệ lúc nãy của anh đã có thể vui mừng vẻ rộng lớn một nửa, anh khẽ mỉm cười.

Cát Huy sửng nóng bức một lúc khi phát hiện ra nụ mỉm cười bên trên môi anh.

Hứa Đinh Bạch phát hiện ra người không giống đang được nom trực tiếp nhập bản thân, anh khẽ nheo mắt lại và nói, “Còn sở hữu chuyện gì sao?”

“Hả?”

Hứa Đinh Bạch lạnh lùng nói: “Không sở hữu chuyện gì thì ra đi ngoài chuồn, đứng ngẩn người đi ra làm gì.”

“Ồ, vâng vâng!”

Cát Huy nhanh gọn lẹ lùi đi ra ngoài, Lâm Thanh Nhạc cũng mỉm mỉm cười nài lỗi Hứa Đinh Bạch sau đó bám theo đi ra ngoài.

“Giám đốc, vậy tôi tiếp tục hồi hộp phần trực tuyến.” Lâm Thanh Nhạc thưa bên trên đàng cùng anh tớ trở về phần tử.

Cát Huy gật đầu, tuy nhiên sau đó lại đùng một cái kéo cô lại hỏi: “Vừa rồi cô sở hữu thấy Hứa tổng mỉm cười không?”

Lâm Thanh Nhạc: “Hả? Anh ấy, ko nên anh ấy đang được đặc biệt tức phẫn nộ hoặc sao, cười cái gì chứ...”

Cát Huy nói: “Cô ko phát hiện ra sao? Vậy là tôi đã nhìn nhầm rồi à?”

“Ừm... có thể là vậy.”

Cát Huy nói: “Lần này bản plan đã ko khiến anh tớ thỏa lòng như thế tuy nhiên ko ngờ rằng anh tớ lại ko nói nặng một lời nào, lại còn để cho tới chúng tớ chuồn may mắn như vậy, điều này... có thể xẩy ra sao?”

Lâm Thanh Nhạc nhìn anh tớ với vẻ đầy nghi hoặc hoặc, Hứa Đinh Bạch có lẽ rất khan hiếm khi thưa nặng lời, tuy nhiên mà cho dù sao thì... cô cũng ko từng nghe qua loa.

“Giám đốc, Hứa tổng có lẽ ko dữ như anh thưa đâu.”

Nhưng Cát Huy, người tiếp tục từng bị khiển trách cả giờ đồng hồ đeo tay chỉ vì một bản plan, đã xua tay nói: “Không ko ko, đó hoàn toàn có thể là vì cô như mong muốn nên mới ko gặp được đó. Nhưng mà thời điểm ngày hôm nay tôi cũng khá như mong muốn, lúc nãy nhập cuộc họp anh tớ vẫn còn đang được tức phẫn nộ, ko ngờ sau thời điểm đòi hỏi tất cả chúng ta ở lại, anh tớ lại ko thưa bất kể điều gì.”

Lâm Thanh Nhạc tâm trí một ít rồi nói: “Nói nhiều như thế thì cũng có ích gì đâu, bây giờ tất cả chúng ta đa phần là phải giành giật thủ từng phút từng giây nhằm ghi chép bản plan mới.”

“Cũng đúng cũng đúng.” Cát Huy ko nghĩ về nhiều về vấn đề này nữa, anh tớ nói: “Đi thôi, tôi tiếp tục phụ trách về phần nước ngoài tuyến.”

“Được!”

Sau khi trở vể, Lâm Thanh Nhạc đã tập họp cấp dưới của mình lại để phân loại công việc, vì khoảng thời gian dối thân phụ ngày sở hữu chút ngắn ngủn ngủi, cho nên vì thế sau thời điểm không còn giờ tan làm, chống plan vẫn sáng sủa đèn để làm việc.

Aurora ko tôn vinh văn hóa truyền thống tăng ca, vì thế vào các ngày bình thường doanh nghiệp lớn vẫn cho tới tan thực hiện đích giờ, tức thì cả khi có thỉnh phảng phất tăng ca thì cũng đến chín giờ tối là cùng.

Nhưng thời điểm ngày hôm nay, cả một đám người nhập phần tử plan lại tăng ca đến mươi giờ.

[Còn ko tan làm sao?]

Điện thoại lúc lắc lên, Lâm Thanh Nhạc giành giật thủ nom một cái rồi trả lời: [Sắp rồi, em tiếp tục nhằm bọn bọn họ về trước.]

Hứa Đinh Bạch: [Bọn họ? Còn em thì sao?]

Lâm Thanh Nhạc: [Em vẫn ổn, nếu chuồn về thì mạch suy nghĩ sẽ bị ngắt, em ở lại ghi chép thêm thắt một ít nữa.]

Hứa Đinh Bạch: [Đã quá muộn rồi, ngày mai hãy kế tiếp làm, về ngôi nhà chuồn.]

Lâm Thanh Nhạc: [Không được, Hứa tổng, nhập buổi họp thời điểm ngày hôm nay anh còn thưa với bọn chúng em nên giành giật thủ thời gian dối, em thấy anh thưa rất đích.]

Hứa Đinh Bạch: “...”

Sau lúc đặt điện thoại thông minh xuống, Lâm Thanh Nhạc đã cho tới cung cấp bên dưới của tôi về trước.

“Phó giám đốc, nếu ko thì hãy để tôi ở lại vậy, để tôi mua sắm đồ ăn khuya cho tới cô được không?”

Lâm Thanh Nhạc: “Không cần đâu, ko còn sớm nữa đâu, các cậu mau về chuồn. Cạnh giám đốc cũng đã đi được về rồi, các cậu yên ổn tâm chuồn.”

“Ồ...”

Dù có ở lại cũng không hỗ trợ ích được gì nhiều, một vài ba cung cấp bên dưới sau thời điểm tiếp tục nép dọn đồ đạc và vật dụng, họ cùng với nhau ra đi ngoài, vừa chuồn họ vừa bàn tán nhỏ:

“Hôm ni nhập chống họp, giám đốc và phó giám đốc hẳn là đã trở nên Hứa tổng khiển trách rất nghiêm khắc tương khắc rồi.”

“Đó là vấn đề đương nhiên mà, Hứa tổng ghét bỏ nhất là người không giống nộp những bản kế hoạch không được trau chuốt kỹ càng lên đến mức anh ấy.”

“Chậc... Vậy thì phó giám đốc của tất cả chúng ta cũng thảm quá rồi, phần đầu của dự án công trình này cũng ko phải tự cô ấy phụ trách.”

“Làm phần sau thì sao chứ, thối trời, dù sao cũng tiếp tục bị khiển trách một trận rồi, ko nên cũng đã được cho thêm nữa thời hạn rồi sao.”

"Cô nghĩ về rằng khiển trách một trận là đoạn sao, tôi nghe những phần tử không giống thưa tuy vậy điều thưa của Hứa tổng ko khó khăn nghe đến vậy tuy nhiên lại làm cho tới người khác rất nhức tim đó."

“Vậy sao... thật đáng sợ.”

Mọi người đã đi được không còn, cả văn chống trở nên rất yên ổn tĩnh.

Lâm Thanh Nhạc lấy tay chống đầu, cô đang được mãi tâm trí về công việc đang được làm thì nghe thấy giờ bước đi sắp tới ngay gần, sau cuối tiếng bước chân đó ngừng lại ở kề bên cô, cô nói: “Không phải đã bảo quý khách về rồi sao, bây giờ ở trên đây tôi ko cần thiết quý khách nữa đâu.”

“Không cần thiết chúng ta, vậy có cần anh không?”

Lâm Thanh Nhạc sửng nóng bức, cô thời gian nhanh chóng xoay đầu lại nhìn: “Sao anh lại ở đây?”

Hứa Đinh Bạch nhờ vào kề bên bàn thực hiện việc: “Đợi em tan làm, ai biết được em vẫn ko chịu tan làm đâu.”

“Em đang được bận mà...”

Sắc mặt mày của Hứa Đinh Bạch sở hữu chút tổn thất bất ngờ mặc nghe cô nói bận: “Lúc này sẽ không cần thiết vội vã đâu.”

“Ai thưa vậy, em đang được đặc biệt vội vã đó.”

Hứa Đinh Bạch ko nói được cô, bởi vậy anh đành kéo một cái ghế và ngồi xuống kề bên cô một cách dứt khoát.

Lâm Thanh Nhạc kinh ngạc hỏi: “... Sao anh lại ngồi xuống?”

Hứa Đinh Bạch ngả người về phía sau: “Những người nhập phần tử của em đã đi được hết rồi, em còn kiêng dè gì nữa.”

“Đã muộn rồi, anh mau về nhà nghỉ dưỡng chuồn.”

“Em cũng biết là tiếp tục muộn rồi sao.” Hứa Đinh Bạch nghiêng người nom vào PC của cô ý, “Làm đến đâu rồi, nhằm anh coi thử.”

“Khởi chạy phần mềm...”

“Ồ.” Hứa Đinh Bạch lướt qua loa một lượt, sau đó hé tập dượt tư liệu bên trên bàn cô tớ và chính thức kiểm tra.

“Anh làm cái gi vậy?”

“Tăng ca cùng với em.”

Đèn văn chống bỗng vụt tắt, chỉ còn lại cái đèn bên trên đầu cô vẫn còn đang được sáng sủa.

Lâm Thanh Nhạc thấy Hứa Đinh Bạch thực sự ko muốn tách chuồn nên cũng ko “đuổi” nữa, cô tiếp tục tảo lại siêng chú thao tác làm việc.

Nhưng khi có vị Phật rộng lớn này ở kề bên nằm trong cô nghĩ về đi ra phát minh và lối suy nghĩ, vận tốc làm việc của cô đã thời gian nhanh rộng lớn thật nhiều.

Một giờ sau, cô nhấn nhập nút lưu trữ, ý định tiếp tục kết thúc đẩy công việc của ngày thời điểm ngày hôm nay.

Nhưng mặt mày cạnh cô vẫn còn vang lên tiếng lật trang giấy tờ, sau thời điểm Lâm Thanh Nhạc sau cuối cũng khá được coi là rảnh rỗi, cô liếc nhìn người kề bên.

Hứa Đinh Bạch vẫn đang được để ý coi tập tư liệu bên trên tay, góc nghiêng của anh rất đẹp, cặp lông ngươi đen ngòm nhánh như giành giật vẽ vì chưng mực, ở bên dưới ánh đèn sáng, khá thở giá buốt lẽo khi làm việc của anh đã nhẹ nhõm chuồn rất nhiều, anh vẫn còn mặc bộ vest và treo cà vạt, chỉ từ lại một khá thở vừa nghiêm khắc túc lại vừa trêu người nghe có vẻ khá mâu thuẫn.

“Nhìn đồ vật gi thế?” Anh đùng một cái liếc mắt qua loa nhìn cô, góc nhìn anh rất bình thường, tuy nhiên trong một không khí yên ổn tĩnh như thế, ánh mắt đó lại nom rất thu hút người khác mà ko thể lý giải được.

Lâm Thanh Nhạc mím môi và buộc mồm nói: “Anh đặc biệt đẹp trai... đẹp đến nỗi em ko còn mong muốn thao tác làm việc nữa.”

Ngón tay đang được lật trang giấy của anh đột ngột tạm dừng, “Đẹp trai à, thế chỉ nhìn thôi sao?”

Lâm Thanh Nhạc: “... Hả?”

Hứa Đinh Bạch ném tập dượt tư liệu lên bàn, sau đó đem tay đi ra chống lên ghế cô, cái ghế là loại ghế có bánh xe pháo dưới đáy, anh chỉ vừa mới dùng lực một chút thì tức thì cả người và ghế cô đã trượt qua loa bên này. Anh kẹp chân cô nhập thân mật nhị chân của tôi và lưu giữ thắt chặt và cố định lại.

“Đang nhập giờ ngủ giải lao phải không?” Anh kéo cô lại, trầm giọng chất vấn.

Lâm Thanh Nhạc: “... Đã viết được khá nhiều rồi.”

“Ồ, vậy thì nghỉ dưỡng một chút chuồn.” Anh nghiêng người và đùng một cái cúi đầu cắm lấy môi cô.

Lâm Thanh Niên lập tức hé to tát đôi mắt, đẩy người anh ra: “Anh thực hiện gì vậy...”

Sắc mặt của Hứa Đinh Bạch bỗng tối sầm lại, anh lừ đừ rãi nói: “Không nên lúc nãy mới nói đẹp trai sao? Không muốn hít à.”

Lâm Thanh Nhạc nuốt nước miếng, cô bị chết mệt hoặc đến nỗi ko biết đâu là đông đúc tây-nam bắc nữa: “Muốn...”

Xem thêm: tổng tài lại gọi tôi đến nhà chị ấy

A ko phải!

“Nhưng cũng ko thể hít ở trên đây được!” Cô nhanh gọn lẹ thưa thêm thắt.

Hứa Đinh Bạch mỉm cười nói: “Không sao đâu, cứ coi như thể... thư giãn và giải trí nhẹ ở điểm thao tác làm việc chuồn.”