truyện lan rùa

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 5 Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Lan Rùa Không Thể Bỏ Qua

5 Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Lan Rùa Không Thể Bỏ Qua

Lan Rùa là 1 trong những nhập số những người sáng tác trẻ em được yêu thương quí nhất nhập xã hội teenfic VN. Cô trở nên một hiện tượng lạ được không ít người hâm mộ săn lùng vị những cuốn đái thuyết thương yêu khôn xiết chạy khách. Dưới phía trên, là 5 cuốn tiểu thuyết của Lan Rùa nhưng mà các bạn ko thể bỏ dở nằm trong Newshop dò la hiểu nhé!

1. Thông Tin Về Tác Giả Lan Rùa.

Theo nhiều mối cung cấp tin cẩn kể từ những trang Social Media thì đa số chúng ta phát âm không một ai nhìn thấy rõ rệt khuôn mặt mày cũng tựa như những thông tư về đời tư của Lan Rùa. Ngoài việc cô là 1 trong những người sáng tác chuyên ghi chép truyện, đái thuyết đăng lên bên trên trang social và thông thường được gọi với thương hiệu thân thiết là Nhím thì các vấn đề không giống về người sáng tác này trước đó chưa từng được lộ diện.

Truyện và những cuốn đái thuyết của cô ý được đăng lên bên trên những trang như: Wattpad, Wordpress và Facebook Nhà Nhím.

Bạn đang xem: truyện lan rùa

2. Những Cuốn Tiểu Thuyết Của Lan Rùa.

2.1 LẼ NÀO EM KHÔNG BIẾT.

Một trong mỗi cuốn đái thuyết về thương yêu khôn xiết chạy khách của Lan Rùa cần nói đến cuốn Lẽ Nào Em Không Biết. Cuốn đái thuyết này liên tiếp trực thuộc toplist hút khách nhất bên trên những cửa hàng sách và bên trên Newshop. Luôn cảm nhận được những trận mưa câu nói. ca ngợi kể từ những người dân hâm mộ mê thích tiểu thuyết về thương yêu.

Tóm tắt về nội dung: Câu chuyện kể về 2 hero chủ yếu Hà Nguyệt Dương và Vũ Huỳnh Phong chúng ta quí thì thầm nhau nhiều năm ngay lập tức tuy nhiên lại ko quá nhận kèm cặp Từ đó là những hiểu nhầm tạo nên chúng ta luôn luôn đem những trục trặc về tình yêu từ từ trở thành xa thẳm xa nhau. Lẽ Nào Em Không tường là 1 trong những cuốn đái thuyết thương yêu nhập sáng sủa, dễ thương và đáng yêu và dạt dào xúc cảm của những mẩu truyện thương yêu thở niên thiếu thốn.

Hà Nguyệt Dương và Vũ Huỳnh Phong gặp gỡ nhau kể từ khi 5 tuổi hạc, vì như thế cây kẹo dâu tây nhưng mà kể từ cơ cô gái luôn luôn ước ghi nhớ về chàng trai ấy. Nhưng vì như thế cô em tuy vậy sinh Hà Nguyệt Anh của tớ nhưng mà cô và anh mãi không thể cho tới được cùng nhau. Nhưng cô nào là đem ngờ Vũ Huỳnh Phong đã nhận được rời khỏi cô kể từ tính cơ hội và mùi hương hương thơm bên trên người cô, kể từ đấy nên anh tiếp tục yêu thương thì thầm cô kể từ nhỏ bé, còn cô vẫn chỉ hoặc cô là kẻ dư quá thân ái Nguyệt Anh và Huỳnh Phong. Anh chỉ coi Nguyệt Anh là em gái chất lượng tốt, luôn luôn tặng cô em một phần quà ý nghĩa sâu sắc nhập sinh nhật.

Gần hai mươi năm lặng lẽ ở mặt mày, quan hoài và đợi hóng. Thử chất vấn đời người dân có từng nào loại nhị mươi năm nhưng mà cậu lại dành riêng hoàn hảo mang lại cô như vậy. Thứ tình yêu ấy rộng lớn dần dần theo đuổi thời hạn và đầy đủ nhiều nhằm mong chờ và ngóng nhìn cô. Nhưng ngược khu đất vô cùng tròn trĩnh, những tình nhân nhau rồi sẽ tới được cùng nhau. Dẫu mang lại có rất nhiều trở ngại, thách thức hoặc những chuyện hiểu sai sót và những câu nói. ko rằng, thì nhập tận sâu sắc ngược tim và tâm trí của mình chỉ ngủ về nhau. Nên cho dù lên đường đâu chăng nữa, được xem là số trời, chắc chắn là sẽ rất cần hội ngộ.

Chắc hẳn Lúc chúng ta phát âm tiếp tục cảm nhận thấy yêu thích và lắc động như chủ yếu 2 hero chủ yếu. Bên cạnh đó, nhập chuyện còn tồn tại nhiều trường hợp vui nhộn, vừa phải thấy romantic vừa phải lại cần rơi nước đôi mắt trước nỗi tách rời của mình. Tác fake Lan Rùa cũng biết phương pháp xử sự lên đường kể từ bất thần này cho tới những bất thần không giống, kể từ xúc cảm này cho tới xúc cảm không giống. Cảm ơn vì như thế tiếp tục xuất hiện tại nhập thanh xuân ấy, cho chính mình biết yêu thương, biết lắc động, biết vì như thế một người nhưng mà xót xa thẳm là ra sao...

2.2 EM LÀ NHÀ.

Cuốn đái thuyết loại nhị nhập sự nghiệp văn vẻ của Lan Rùa cần nói đến cuốn Em Là Nhà. Khác với cuốn Lẽ Nào Em Không Biết có rất nhiều tình tiết nhập sáng sủa về côn trùng tình rất đẹp như mơ của nhị hero chủ yếu thì nhập cuốn đái thuyết này tình tiết được thiết kế khá kịch tính, có rất nhiều cú xoay bất thần tạo nên sự hào hứng cho tất cả những người phát âm. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ những kịch tính nên cuốn sách tiếp tục cho tất cả những người phát âm cảm hứng suy ngẫm nhiều hơn thế là cảm hứng chân thực, thân thiết.

Cuốn đái thuyết này được xuất bạn dạng năm 2017. Dành mang lại những ai trải qua loa từng nào vụn vỡ vẫn ham muốn tin cẩn nhập thương yêu thêm nữa. Cuốn đái thuyết sau thời điểm phát triển làm ra rời khỏi được giờ đồng hồ vang rộng lớn Lúc đạt mức gần đôi mươi triệu lượt phát âm bên trên Internet của người sáng tác.

Nội dung của cuốn này xoay xung quanh hero thương hiệu Nguyệt. Nguyệt là 1 trong những cô nàng năng nổ, khôn khéo, xuất sắc dò la chi phí nhưng mà còn sót lại vô cùng xinh rất đẹp. Cô đem thương yêu với chàng trai thương hiệu An. Nguyệt yêu thương An say đắm và cả nhị đều sở hữu ý định tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Nhưng vào trong ngày An dắt Nguyệt về trình làng mái ấm gia đình của tớ thì cha mẹ của An lộ rõ rệt sự khinh thường Nguyệt chỉ vị cô không tuân theo học tập ĐH nhưng mà rời khỏi sale riêng rẽ. Bên cạnh đó, cha mẹ An còn ham muốn cô trao quyền chiếm hữu tiệm bánh mang lại An. Nhưng những nguyên tố cơ đơn thuần bàn giẫm của việc sứt mẻ thương yêu của cô ý. Đến Lúc một ngày Nguyệt trừng trị hiện tại An tiếp tục phản bội bản thân tuy nhiên điều khiến cho cô nhức lòng nhất đó là kẻ loại phụ thân lại là Vy – Người bạn tri kỷ nhất của cô ý. Nhân vật Nguyệt thường xuyên rớt vào những lượt bị phản bội của những người dân bạn tri kỷ của tớ. Về tiếp phần sau chào các bạn tò mò và dò la phát âm cuốn đái thuyết Em là Nhà nhằm cảm biến rõ rệt rộng lớn về tính chất cơ hội từng hero nhé!

Cuốn đái thuyết này thích hợp nhằm phát âm vui chơi giải trí với những người dân ở độ tuổi đôi mươi rộng lớn là những người hâm mộ trung niên hoặc nhỏ tuổi hạc. Với lối kể chuyện dùng ngôi kể loại phụ thân, cơ hội hành văn giản dị, dễ nắm bắt ko tấn công thách người phát âm.

Em Là Nhà hấp dẫn người phát âm vị sự dễ nắm bắt, dễ dàng xúc tiếp và tạo nên tuyệt vời mạnh trong tâm người hâm mộ.

2.3 TỚ THÍCH CẬU HƠN CẢ HARVARD.

Tuổi trẻ em thiệt mơ mộng và tươi tỉnh rất đẹp nếu như kề bên các bạn từng mang trong mình 1 chàng trai bàn mặt mày, một cô gái lớp kế tiếp, một người nhưng mà tất cả chúng ta dành riêng không còn sự tình thực, vô tư lự và tinh khiết nhằm ghi nhớ nhằm thương. Những lắc động mới nở của tuổi hạc mới mẻ rộng lớn hoặc những xúc cảm của côn trùng tình thanh xuân “gà bông” của Thu và Khôi.

Nội dung của cuốn sách xoáy xung quanh những mẩu truyện giản dị thông thường ngày tuy nhiên lại ko tầm thường phần lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ Thu và Khôi. Thu là 1 trong những cô nàng xuất thân ái nhập một mái ấm gia đình túng bấn với truyền thống lịch sử cung cấp đậu phụ nên cô gái được bằng hữu bịa đặt biệt danh là “Tây Thu đậu phụ”. Còn chàng trai Khôi được ca ngợi là “soái ca” nhập truyện ngôn tình sinh rời khỏi tiếp tục ở “vạch đích”. Tưởng rằng chúng ta tiếp tục không tồn tại điểm cộng đồng nào là cả, vậy nhưng mà số trời đã mang chúng ta lại gần rộng lớn cùng nhau và phát sinh một tinh ranh cảm rất đẹp với những mơ mộng của tuổi hạc trẻ em.

Xem thêm: cách nuôi dưỡng bệnh kiều

Nhưng rồi những biến chuyển cố bất thần tiếp tục xảy cho tới, người nhưng mà Thu quí hơn hết Harvard ấy lại mất tích ko một vết tích. Trải qua loa thật nhiều biến chuyển cố và thăng trầm nhập cuộc sống đời thường, ở đầu cuối nhị người tiếp tục hội ngộ nhau bên trên nước Mỹ và cảm hứng của Thu về Khôi vẫn còn đó nguyên lành như khi ban đầu…. Tình tiết và trình diễn biến chuyển mẩu truyện tiếp tục rời khỏi sao chào các bạn nối tiếp xem thêm cuốn đái thuyết

Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard. Cuốn đái thuyết bao gồm 2 phiên bản:
  • Bản Thông Thường: 1 cuốn sách Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard
  • Bản Đặc Biệt: Tặng Kèm 1 bookmark 2 postcard và 1 nước ngoài truyện + chữ Ký Tác Giả Ngẫu Nhiên Số Lượng Có Hạn.
Bằng giọng văn nghịch ngợm, vui nhộn đậm màu Lan Rùa. Tớ Thích Cậu Hơn Cả Harvard chắc chắn là tiếp tục lấy lên đường sản phẩm triệu trái tim của những người hâm mộ mê thích đái thuyết thương yêu. Một cuốn sách nhưng mà Newshop recommend mang lại những độc giả nhằm hiểu và cảm biến thanh xuân theo đuổi xua một người là ra sao.

2.4 NHỚ AI ĐÓ ĐẾN KIỆT QUỆ.

Trở về trái đất thượng cổ một chút ít cuốn đái thuyết Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ của Lan Rùa là 1 trong những cuốn đái thuyết quyến rũ và thú vị nhiều người hâm mộ vị nhiều mẩu truyện thương yêu tươi tỉnh mới mẻ, khác lạ tuy nhiên cũng giàn giụa vị thả và thương ghi nhớ của nhị hero Trâm và Lâm.

Họ thương nhau ở loại tuổi hạc trăng tròn trĩnh, mến nhau kể từ nhành lan nở rổ bên trên vách núi cậu chứa chấp công đem xuống tặng mợ. Những lắc động mỏng manh, bịn rịn; những lắng đọng phút yêu thương đầu nhẹ nhõm êm ắng khiến cho từng trang truyện nhẹ dịu như làn nước non chảy nhập tim tao.

Nhưng niềm hạnh phúc chẳng tày gang, cậu xa thẳm mái ấm nhằm ôn bài xích thi tuyển. Mợ ở lại bươn chải góp nhặt mang lại cuộc sống đời thường mưu mẹo sinh. Và trong cả Lúc đỗ đạt, trở thành quan tiền, trong cả Lúc niềm hạnh phúc chỉ chực vỡ òa thì biết bao biến chuyển cố lại ùa đến thách thức. Tình yêu thương tưởng chắc chắn, vững vàng chãi giờ phía trên đứng trước biết bao khó khăn truân thường xuyên của cuộc sống. Liệu rằng đem đầy đủ nhằm vượt lên toàn bộ và tóm tay nhau lên đường không còn cuộc sống này?

“Ngọt ngào, uất hận và ghen tuông tuông” là những tính kể từ mô tả tâm tư của những hero nhập cuốn đái thuyết này. quý khách tiếp tục hiểu rằng, thương yêu ở thời nào là cũng có thể có những nguyên tố môi trường xung quanh bên phía ngoài tác dụng lên tình yêu của đối phương. Thật kiên trì và một lòng một dạ tin vào người bản thân yêu thương tiếp tục cùng với nhau vượt lên những sóng dông tố và tiến thủ cho tới một kết thúc đẩy đem hậu.

2.5 TÁM NĂM CÓ BAO NHIÊU HOÀI NIỆM.

Bạn đem khi nào cho là bản thân tiếp tục kết duyên và cộng đồng sinh sống niềm hạnh phúc nhập côn trùng tình đầu của tớ hoặc không? quý khách đem tin cẩn một chàng trai 8 năm trời chỉ dành riêng thương yêu cho 1 người,…. Rất thật nhiều thắc mắc về những côn trùng tình hoặc những cung bậc xúc cảm của thương yêu sẽ tiến hành phân tích và lý giải nhập cuốn “Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm” của người sáng tác Lan Rùa.

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm – Là một mẩu truyện thương yêu giàn giụa trở ngại và sóng dông tố và nhiều sự mất mát. Câu chuyện minh hội chứng cho 1 khái niệm rằng: Một thương yêu thực sự sẽ không còn hoảng sợ thách thức của thời hạn.

Xem thêm: quy tắc nữ quan

Hoài - Niệm, ở lứa tuổi thanh xuân xinh xắn nhất cùng với nhau trải qua loa những kỷ niệm hơi chua chua ngọt ngọt như chanh tươi tỉnh ngày hạ với những lắc động giàn giụa đơn giản và nhập sáng sủa. Nhưng cũng thế cho nên nhưng mà vụng trộm về ko biết rằng sao nên câu nói.. Để rồi số phận cũng tương đối biết phương pháp trêu đùa, Lúc chữ yêu thương ko dám tỏ thì các biến chuyển cố, kín, đột ngột xẩy ra, khiến cho nhị người còn ko một lượt thực sự đương đầu với tình yêu của tớ tiếp tục lại trở thành xa thẳm cơ hội.

Mùa Đông cho tới rồi hãy nhằm cuốn đái thuyết này “ủ ấm” các bạn vị những mẩu truyện thương yêu giàn giụa xúc cảm của Hoài – Niệm. Với những tình tiết dày xéo tâm tư hero tiếp tục lấy lên đường sự đồng cảm và nước đôi mắt của hàng nghìn người hâm mộ yêu thương quí đái thuyết thương yêu của Lan Rùa.
 
5 cuốn đái thuyết của Lan Rùa nhưng mà Newshop ra mắt phía trên tiếp tục giúp cho bạn dò la lại những khoảng thời gian rất ngắn được sinh sống lại thời thanh xuân mạnh mẽ của chủ yếu bản thân. Có buồn, đem vui vẻ, đem phẫn nộ hờn, ghen tuông tuông, trách móc móc.

Thanh xuân chỉ cho tới một lượt rồi thất lạc, không một ai đem quyền đem đi trong năm mon xinh rất đẹp ấy. Newshop chúc chúng ta đem những khoảng thời gian rất ngắn thiệt thư giãn giải trí Lúc xem sách.

>>> Xem thêm:

  • Các Đầu Sách Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất quý khách Không Thể Bỏ Qua

  • Top Sách Ngôn Tình Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay
CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TRỰC TUYẾN NEWSHOP - mua sách online tphcm
✔️Fanpage: https://www.facebook.com/pagenewshop
✔️Địa Chỉ Giao Dịch: 53/8 Vườn Lài - Phường.Phú Thọ Hoà - Quận Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh
✔️Hotline Đặt Hàng: 028 777 22 999 - 028 6682 5005 - 0909 354 135 - 0353 854 946

✔️Email: [email protected]
✔️Giấy ghi nhận Đăng ký Kinh lợi nhuận 0313713376 tự Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Xì Gòn cung cấp ngày 24/03/2016