truyện lạc trì

Giới thiệu truyện

Tên truyện: Lạc trì

Bạn đang xem: truyện lạc trì

 Việt hóa vì như thế MEOMEOTEAM

Thể loại : Truyện học tập lối – Thanh xuân vườn ngôi trường – Hào Môn – – Đam Mỹ – Manhua – Truyện Màu – gương vỡ lại lành lặn

Nội dung: “LẠC TRÌ” – Câu chuyện của thương yêu, tình thân thiết và sự chữa trị lành lặn. Cậu thiếu thốn niên Diệp Khâm đương nhập lứa tuổi nổi loàn càng trở thành nhạy cảm rộng lớn vì như thế trị hình thành phụ thân nước ngoài tình, thực hiện thương tổn người u tuy nhiên cậu rất đỗi mến thương. Nhất là lúc người cậu tưởng là con cái riêng rẽ của phụ thân lại học tập nằm trong ngôi trường với cậu, từng mặt mày đều xuất sắc rộng lớn cậu, không khác gì côn trùng rình rập đe dọa rộng lớn cho tới mái ấm gia đình những tưởng niềm hạnh phúc nhập đôi mắt người ngoài ê. Vậy nên, bên dưới sự xúi giục của đám các bạn xấu xa, Diệp Khâm hạ quyết tâm triển khai một plan rồ dại và ngốc nghếch. Cũng chủ yếu nhập quy trình ê, cho dù ko Chịu đựng quá nhận tuy nhiên chẳng biết tự động khi này, cậu chàng khờ ngu này vẫn trót bị rung động chủ yếu người đàn ông tuy nhiên cậu ghét bỏ nhất – Trình Phi Trì. Trình Phi Trì điềm tĩnh và êm ả dịu dàng, là 1 trong học viên xuất sắc trọn vẹn, một người con cái hiếu hạnh. Anh đem nhập bản thân chỗ bị thương lòng được lấp liếm kín, chẳng ai hoàn toàn có thể chạm với. Gia cảnh túng khó khăn nằm trong người u đơn thân thiết mắc bệnh khiến cho tâm trí của anh ấy chỉ xoay xung quanh nhì chuyện học tập và thao tác mò mẫm chi phí, cho tới một ngày bóng hình nhỏ gầy gò xinh xẻo nọ cứ thế điềm nhiên lao vào cuộc sống đời thường của anh ấy tự động khi này chẳng hoặc. Những tưởng chỉ là 1 trong trò đùa nhàm ngán, mặc dù thế cậu trai ấy cứ lì lợm ở đấy mãi, khuấy hòn đảo cuộc sống đời thường của anh ấy, ko buông ko vứt tuy nhiên len lách nhập trái ngược tim anh từng chút một; người ê đó là Diệp Khâm. Dù mục tiêu thuở đầu là sự việc trả thù hằn ấu trĩ ngu ngốc, tuy nhiên Diệp Khâm không thể ngờ rằng, phiên bản thân thiết lại vô tình say sưa nhập sự êm ả dịu dàng của anh ấy. Trình Phi Trì như ngọn nến sưởi rét trái ngược tim bị thương tổn vì như thế mái ấm gia đình sứt mẻ của Diệp Khâm, còn Diệp Khâm cũng đó là vầng mặt mày trời nhỏ xua tan lạnh giá nhập cuộc sống anh. Nhưng rồi vì như thế mối cung cấp căn hiểu nhầm từ xưa, thêm vào đó sự vội vàng ngông cuồng tuy nhiên non nớt của tuổi hạc trẻ em, Diệp Khâm đã thử thương tổn thâm thúy Trình Phi Trì tức thì trong những lúc anh yếu ớt nhất. Mối tình đầu ngây ngô những tưởng tiếp tục kéo dãn dài cả đời, giờ phía trên chỉ từ là cơn mơ vỡ tan. Năm năm tiếp theo, thực trạng của nhì người trọn vẹn hòn đảo ngược, Diệp Khâm là nghệ sỹ nhỏ chẳng phổ biến tăm bị kẻ không giống chèn lấn đầy đủ lối, còn Trình Phi Trì đang trở thành một người kinh doanh thành công được người người ngưỡng mộ. Tình cảm chôn sâu sắc nhập trái ngược tim trước đó lại ùa về, số phận dẫn dắt cả nhì trở lại cùng nhau, một lần tiếp nữa chữa trị lành lặn những thương tổn và giải lan hiểu nhầm trước ê. “Nơi đem anh đó là đích cho tới của em.”

———————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

YOUTUBE:

 1. TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ

Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

 2. NIÊN HẠ CÔNG ;

 3. CẦU THANG 4 [ Ngôn ]

?Facebook: https://www.facebook.com/truyentranhdammyy

? Website : https://truyentranhdammyy.com/

Vui lòng ko REUP bên dưới từng kiểu dáng.

Team vẫn đang được nhập quy trình cách tân và phát triển, nên vẫn tồn tại nhiều lỗi cần thiết sửa đổi và hoàn mỹ rộng lớn.

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

✔Rất hòng người xem cỗ vũ team !

● Mọi yếu tố vi vi phạm luật phiên bản quyền, nguyên lý xã hội và quyết sách vui sướng lòng tương tác theo

Xem tăng