truyện hào môn kinh mộng 2

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Ân Tầm

Bạn đang xem: truyện hào môn kinh mộng 2

Truyện chưa xuất hiện lượt Đánh Giá nào là.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Kites vn, Green House Novels

Tình trạng: Full

335 chương 1.235 Đọc

0 Đề cử

Xem thêm: nam thần quốc dân la nữ truyện chữ full

Tên khác: Tận Cùng Tình Yêu

Cô và anh chính thức lênh láng nhòa ám tuy nhiên chỉ số lượng giới hạn ở "Tình nhân dự tiệc". Trước mặt mày người không giống, cô và anh vấn vít mến thương. Nhưng sau sườn lưng chúng ta, cô và anh là nhì người xa xăm kỳ lạ, xa xăm kỳ lạ mà đến mức chỉ biết thương hiệu chúng ta và số điện thoại thông minh của nhau.

Đến một ngày anh gặp gỡ được mặt mày mộc của cô ấy, cho tới một ngày cô nhìn thấy ông tơ tình đầu của tớ.

"Em còn yêu thương anh ta?" Ánh đôi mắt anh giới hạn bên trên mặt mày cô.

Cô gật đầu. Anh điềm nhiên như ko, "Được, tôi trở thành toàn mang đến em." Từ được đề bạt cho tới thăng tiến bộ, kể từ bị bạn tri kỷ chào bán đứng cho tới tìm kiếm được việc làm không giống, kể từ vật quyết tử cho tới còm dựng sự nghiệp thành công xuất sắc. Cuộc sinh sống của cô ấy nhường nhịn như vẫn không thể tương quan cho tới anh.  Rồi một ngày ông tơ tình đầu của cô ấy trở lại, cô mới nhất biết niềm hạnh phúc coi như mật ngọt đơn thuần khế ước. Giang Mạc Viễn rằng, "Trở lại tôi, tôi rất có thể mang đến em khuôn mẫu em mong muốn."

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ đã full

Trình Thiếu Tiên rằng, "Thực đi ra em rất rất sở hữu năng lượng, chỉ việc tôi mang đến em điểm tựa." Cố Mặc rằng, "Chúng tớ rất rất tương đương nhau, nên là nên nương tựa đối phương mới nhất đầy đủ êm ấm." Cuộc sinh sống vẫn toan sẵn nhằm cô gặp gỡ nhì người. Một người với quãng thời hạn tươi tắn đẹp nhất và lúc lắc động, một người với năm mon êm ả và êm ấm. Có điều cô ko tài nào là ngờ nổi, năm mon êm ả và êm ấm ê lại là... một trò nghịch ngợm thương ngôi trường và thương yêu được sắp xếp sẵn.

Xem lênh láng đủ