truyện dị giới

Thể loại truyện huyền huyễn dị giới là ý chỉ những cỗ truyện đem những nhân tố phép màu, kỳ ảo, được rất nhiều người hâm mộ yêu thương quí vì thế chiếm hữu tình tiết hoặc ho, mới nhất kỳ lạ. Nhân vật nhập truyện thông thường ở không khí không tồn tại thiệt như quái giới, tiên giới và nội dung là hành trình dài tu luyện quái pháp, lần pháp, tu tiên… của những hero. 

Bạn đang xem: truyện dị giới

Dưới đó là top những truyện huyền huyễn dị giới hay và mê hoặc nhất giành cho tủ truyện của doanh nghiệp. 

1. Trao Trọn Con Tim

 • Tác giả: WANN
 • Thể loại: tình thân, huyền huyễn, phiêu lưu, lãng mạn
 • Vote: 4.5 sao
truyện huyền huyễn dị giới hay
Trao hoàn hảo trái tim đang được đem bên trên phần mềm và trang web đầu tiên của POPS

Loài người lúc đầu vốn là những vị thần vô thượng, sinh sống nhàn nhã và đủ đầy bên trên thiên lối tuyệt diệu. Thế tuy nhiên ở lâu nhập nhung lụa, từ từ thế giới phát triển thành những kẻ kiêu ngạo, chây lười và không ngừng nghỉ tạo nên chiến cùng nhau. Như vậy làm cho Đấng Tối Cao vô nằm trong tức phẫn nộ. Ngài ra quyết định đày đọa loại người ân xá hóa xuống Trái Đất. Ngài cũng sai tía con cái quỷ rất có thể điều khiển và tinh chỉnh ngẫu nhiên xuống nhằm rất có thể giữ lại sự cân đối của vạn vật. Đồng thời nhằm trừng trị sự xấu xí gian ác của loại người, Đấng Tối Cao thực hiện luật lệ làm cho Thủy Vương tính cách trở thành tai ngược, dữ tợn và thất thông thường. 

Nhiều năm tiếp theo, Khi nhưng mà thế giới đã dần dần quen thuộc với cuộc sống đời thường lúc này ở thế gian thì Sooyi cũng xuất hiện nay. Sooyi là một trong cô nàng loại người thông thường như nhiều người không giống, tuy nhiên lại sở hữu ước muốn tiếp cận Thành phố Chết nhằm thịt Thủy Vương. 

Rốt cuộc thân thiết phận của cô ý là ra làm sao đây? 

“Trao hoàn hảo con cái tim” là một trong trong mỗi truyện huyền huyễn dị giới hoặc chắc chắn cần coi. Truy cập ngay lập tức POPS Comics nhằm nắm rõ cỗ truyện mê hoặc này: https://thpttpcaolanh.edu.vn/comics/trao-tron-con-tim-5f697f728e2ce100352bce60 

>> Hình như hãy tìm hiểu thêm những webtoon không giống hoặc nhất hiện nay tại

2. Hắc Ám Thần Đế

 • Tác giả: Hắc Đế
 • Thể loại: dị giới, lần hiệp, sắc, xuyên ko, huyền huyễn
 • Vote: 3 sao

Nam chủ yếu Lưu Vân nhập một phiên về thăm hỏi quê nội đang được vô tình nhặt được một quãng lần bị rỉ sét ở ven một hồ nước nước. Trong khi đang được loay hoay sẵn sàng đem về mang lại ông nội coi thì vô tình cậu bị đoản lần rời trúng. 

Tưởng rằng tê liệt chỉ là một trong đoản lần cùn tuy nhiên ko ngờ này lại vô nằm trong bén. Máu kể từ chỗ bị thương của Lưu vân chảy dọc từ lưỡi lần. Và bất thần thay cho, Lưu Vân bị bú mớm nhập vòng xoáy không khí kì túng thiếu và xuyên ko vào trong 1 trái đất trọn vẹn xa cách kỳ lạ. 

3. Tu La Thiên Đế

 • Tác giả: Thí Nghiệm Chuột Bạch 
 • Thể loại: huyền huyễn
 • Vote: 3.5 sao 

Vào một tối số phận tám năm trước đó, bên trên Lôi Đình Cổ Thành xẩy ra một trở nên cố động địa kinh thiên, thiếu hụt trở nên công ty Tần Mệnh bị tóm gọn thực hiện nô bộc ở Thanh Vân Tông, đôi mươi vạn dân của nó cũng trở thành bắt thực hiện nô dịch ở Đại Thanh Sơn. 

top truyện dị giới hoặc nhất
“Tu La Thiên Đế” nằm trong top truyện dị giới hoặc nhất

Tám năm tiếp theo, thiên địa xoay gửi, Thối Linh nhập vũ, Tu La tỉnh giấc, vị thiếu hụt niên quyết tâm quật cường tự động thân thiết bản thân đứng lên ngăn chặn thiên mệnh, xoay gửi càn tinh. 

4. Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

 • Tác giả: Thợ Đào 
 • Thể loại: huyền huyễn, dị năng, lần hiệp, xuyên không 
 • Vote: 3 sao

Là một trong mỗi truyện huyền huyễn dị giới hoặc. Truyện kể về Ngô Minh vốn liếng dĩ chỉ là một trong người đầu nhà bếp thông thường ở VN. Cuộc sinh sống không tồn tại gì quá rực rỡ, từng chuyện vẫn tiếp tục vì vậy còn nếu như không cần nhập một phiên quái xui quỷ khiến cho thế này tê liệt, Ngô Minh tuân theo chỉ dẫn bên trên mạng tìm tới địa duy nhất mái ấm vô cùng thời điểm kỳ lạ. 

Ngô Minh sau này lại bị bú mớm vào trong 1 trái đất trọn vẹn xa lạ. Rốt cuộc thì Ngô Minh đang được ở đâu? Cậu tiếp tục bắt gặp cần những điều bí hiểm gì? 

>> Tham khảo thêm: Top 3 truyện lần hiệp hoặc nhất 2021

5. Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh Ca
 • Thể loại: ngôn tình, cổ điển, huyền huyễn, sủng
 • Vote: 4 sao 

Bạch Vũ là huyết quản có một không hai còn còn sót lại của Thần Sáng Thế mặc dù thế nhức nhối thay cho lại bị tộc nhân phản bội, linh mạch bị cướp, nường cũng vì thế bị moi tim nhưng mà bị tiêu diệt. Thế tuy nhiên nường lại được mang lại gửi thế, sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, từng kí ức nhức nhối kiếp trước đều vẹn nguyên, linh mạch cũng thức tỉnh. Chưa kể còn tồn tại thêm thắt nó thuật cải tử trả đồng, hồi bạch cốt. 

Kể kể từ phía trên hành trình dài trả oán của nường cũng chính thức. Nợ tiết cần trả vì thế tiết. Đó là vấn đề minh bạch. Liệu nường đem tìm ra chân mệnh thiên tử của tớ hay là không đây? 

>> Đón đọc: Top 23 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 

6. Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

 • Tác giả: Thanh Tử
 • Thể loại: huyễn huyễn, khu đô thị, dị giới
 • Vote: 4 sao 

Top truyện dị giới hoặc nhất không thể ko nói đến “Mao Sơn tróc quỷ nhân”.

Nội dung truyện xoay xung quanh hero chủ yếu Diệp Thiếu Dương – thiên sư của phái Mao Sơn. Là tiên thiên linh thể khan hiếm đem, truyền nhân của một trong những Ngũ Đại Thiên Sư – Diệu Pháp Thiện. Truyện là cuộc hành trình dài trừ yêu thương khử quái của Diệp Thiếu Dương nằm trong dàn harem trai gái, tình nhân đem đầy đủ của tớ. Những sự khiếu nại kỳ tai quái này tiếp tục xảy ra? Có gì hóng bọn họ bên trên tuyến đường phía trước?

Xem thêm: Bongdalu - Kết quả bóng đá trực tuyến, Tỷ số bóng đá, Lịch thi đấu mới nhất

truyen huyen huyen di gioi hay
Truyện huyền huyễn dị giới luôn luôn là vấn đề kỳ lạ với độc giả

>> Đừng vứt lỡ: Top 12 truyện khu đô thị hoặc nhất hiện nay nay

7. Ma Thần Thiên Quân

 • Tác giả: Đế Thanh  
 • Thể loại: huyễn huyễn, tiên hiệp, dị giới
 • Vote: 3.5 sao

Nam chủ yếu ngay lập tức kể từ Khi mới nhất sinh đi ra đang được đem nhập bản thân huyết thông của một gia tộc lênh láng tiếng vang và phú quý, quyền thế cũng cao ngút trời. Gia tộc của hắn còn sở hữu nhập tay một tinh nghịch cầu nhập không khí dị giới vô vàn. 

Thế tuy nhiên ông trời vốn liếng dĩ luôn luôn bất công, một trở nên cố định và thắt chặt mệnh xảy cho tới khiến cho gia tộc của hắn phút chốc lụn bại, sụp sập. Đau thương dồn nén khiến cho hắn hắc hóa. Và cũng Tính từ lúc tê liệt, cuộc hành trình dài trả oán mang lại tốc độ và từng bước tiến bộ ngay gần cho tới địa điểm Thiên Quân đệ nhất của hắn chính thức. 

8. Thần Ma Hệ Thống

 • Tác giả: Tư Sản Bạo Tăng  
 • Thể loại: huyễn huyễn, mạt thế, khu đô thị, hệ thống
 • Vote: 3.5 sao

Chỉ nhập một chiếc chớp đôi mắt, ngược khu đất tiêu vong, tận thế đầu tiên xảy cho tới. Đám yêu thương thú, tang thi đua trở nên dị hoành hành mọi nơi. Mạng sinh sống của thế giới như diều treo trước bão. 

Người Thú phát triển thành kẻ hàng đầu của thế giới. Trong tình cảnh vô vọng của thế giới như vậy, Nhạc Trọng không ngừng nghỉ nỗ lực tiến bộ hóa, “nâng cấp” phiên bản thân thiết. Xuyên trong cả truyện là cuộc hành trình dài của Nhạc Trọng nằm trong người thân trong gia đình, hồng nhan tri kỷ từng bước từng bước lần tìm kiếm khả năng chiếu sáng mang lại thế giới, lần tìm kiếm tuyến đường cút vào trong 1 trái đất sau này mới nhất tươi tỉnh sáng sủa rộng lớn. 

9. Đấu Phá Thương Khung

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: dị giới, huyền huyễn, tiên hiệp 
 • Vote: 4 sao

Đấu Phá Thương Khung là một trong trong mỗi truyện huyền huyễn dị giới hay nhưng mà chúng ta chắc chắn ko thể bỏ lỡ nếu như là người yêu thích của phân mục truyện huyền huyễn. 

Câu chuyện ra mắt bên trên Đấu Khí đại lục, là địa hạt chỉ rất có thể dùng được từng đấu khí nhằm thực hiện cách thức tu luyện. Một trong mỗi điểm sáng sủa và hấp dẫn của truyện là Dị hỏa với sức khỏe cường đại, đem những đặc điểm ko hề giống như nhau. Nam chủ yếu Tiêu Viêm nhờ rất có thể hài hòa được những loại dị hỏa nhưng mà đạt cho tới cảnh giới vô địch. 

top truyen di gioi hoặc nhat
Yếu tố kì ảo và tình tiết rất dị chung “Đấu đập phá sườn thương” được yêu thương thích

10. Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

 • Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
 • Thể loại: khối hệ thống, huyền huyễn, tiên hiệp, xuyên ko, cổ đại
 • Vote: 3.5 sao

Truyện dùng lối ghi chép vòng lặp thời hạn khá mới nhất kỳ lạ và hoặc ho là vấn đề nổi trội nhập list top truyện dị giới hoặc nhất, đặc biệt phù hợp mang lại những ai quí một vừa hai phải hiểu truyện một vừa hai phải suy ngẫm. Ngoài ra, cơ hội hành văn vui nhộn, hóm hỉnh của người sáng tác tiếp tục khiến cho người hiểu ko hề bị nhàm ngán.  Cốt truyện đặc biệt rất dị và đem phần khá khó khăn hiểu, nhiều tình tiết “hack não” làm cho đầu đau. 

>> Đón hiểu ngay: Truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất hiện nay nay

11. Nhất Niệm Vĩnh Hằng

 • Tác giả: Nhĩ Căn
 • Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp 
 • Vote: 4 sao

Nằm nhập list truyện huyền huyễn dị giới hoặc. Nhân vật chủ yếu nhập truyện, Bạch Tiểu Thuần, là một trong vị thiếu hụt hiệp vô nằm trong vô sĩ ko kể đâu mang lại không còn. Nếu như người sáng tác xây đắp hero Mạnh Hạo mang lại tớ xúc cảm giống như Vi Tiểu chỉ nhập Lộc Đỉnh Ký, thì Tiểu Thuần của tất cả chúng ta đích thị là vua hài Châu Tinh Trì phiên phiên bản tiên hiệp hiền lành, ngây ngô tuy nhiên lầm lội rất là. Theo chân Bạch Tiểu Thuần, người hâm mộ sẽ rất cần mỉm cười nắc nẻ với những trường hợp dở khóc dở mỉm cười, những trò quậy đập phá gà cất cánh chó sủa của nó. 

12. Linh Vũ Thiên Hạ

 • Tác giả: Vũ Phong
 • Thể loại: dị giới, tiên hiệp, huyền huyễn
 • Vote: 4 sao

Lục Tiểu Du là một trong thanh niên rất là thông thường cho tới ko thể thông thường rộng lớn. Cậu một vừa hai phải mới nhất đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH xong xuôi và đang khiến chân sai nhỏ nhập một doanh nghiệp lớn ko hề rộng lớn tí này. Ma xui quỷ khiến cho thế này Tiểu Du lại bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn rơi rụng vì thế máy photo bị chập nguồn điện. Sau Khi tỉnh lại cậu nhìn thấy bản thân đang được ở một đại lục thương hiệu là Linh Vũ. Tại trái đất mới nhất, với thân thiết phận mới nhất, Tiểu Du chính thức hành trình dài tu luyện tiên hiệp của tớ. Liệu rằng Lục Tiểu Du của tất cả chúng ta đem tạo ra sự trò rỗng tuếch gì ở trái đất trọn vẹn xa cách kỳ lạ này hay là không đây? 

Truyện huyễn huyễn dị giới xuất sắc
Cảnh đẹp nhất là vấn đề rực rỡ của những cỗ huyền huyễn

13. Phi Thiên – Top truyện dị giới hoặc nhất

 • Tác giả: Dược Thiên Sầu
 • Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn 
 • Vote: 3 sao

Nam chủ yếu Miêu Nghi không cha mẹ phụ thân u kể từ nhỏ nhắn, trang trải cuộc sống đời thường vì thế nghề ngỗng thịt phẫu thuật heo. Vì thực trạng đẩy trả, hắn liều mình lao vào nhập “Vạn Trượng Hồng Trần” – điểm tiên quái uỷ thác chiến nhằm lần thời cơ thay đổi đời. Kết ngược lại suôn sẻ tìm ra nhị cây tiên thảo. Với tấm lòng nhân hậu, nâng niu người của tớ, Miêu Nghị mang lại thời cơ tu tiên này mang lại nhị đệ nuôi ko nằm trong huyết tộc của tớ. không những vậy, duyên số trả đẩy, hắn thế này lại quen thuộc được một thư sinh tay trói gà ko chặt là tàn hồn của đại quái đầu nhập Vạn Trượng Hồng Trần. 

14. Dị Thế Tà Quân

 • Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ 
 • Thể loại: lần hiệp, huyền huyễn, dị giới
 • Vote: 4 sao

Miệng đời chê bai khen ngợi thưởng, lòng người gian ác rét lùng nằm trong tớ đem can hệ gì? Làm chuyện ko hổ ngượng ngập với lương bổng tâm, nụ cười hoan lạc nhập đời kể từ tâm sinh đi ra, thiện ác fake lai chả ai biết trước, mệnh của tớ là vì tớ quyết… Quân Mạc Tà luôn luôn sinh sống một cuộc sống tự tại tự động bên trên, đem kệ sự đời tuy nhiên cũng lênh láng ẩn nhẫn và mưu cơ lược. Một thế giới như vậy lại xuyên cho tới dị giới. Chuyện gì đang được hóng hắn phía trước? Quân Mạc Tà thực hiện cơ hội này nhằm rất có thể phát triển thành một mới Tà Quân vô địch thiên hạ? Hãy đón coi truyện ngay lập tức. 

15. Đấu La Đại Lục

 • Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu 
 • Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, tình cảm
 • Vote: 4 sao

Một Đại Lục ko thời nay được yên ổn bình. Một cuộc sống đời thường luôn luôn lênh láng rẫy những gian nan điệp trùng. Những chuyến phiêu lưu tạo nên cấn, hồi vỏ hộp tuy nhiên cũng ko thông thường phần thắm thiết.  bằng phẳng niềm tin cẩn, ước mơ và hăng hái của tuổi tác con trẻ, chắc chắn tất cả chúng ta tiếp tục thiết kế xây dựng lại lối môn, tái mét lập lại thời gian huy hoàng xưa tê liệt của những bậc chi phí bối. 

Ngoài đi ra, những nhân tố tình thương yêu, tình bạn hữu, trách cứ nhiệm, trách nhiệm,… toàn bộ đều được thể hiện nay một cơ hội tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhập truyện.  Đây thực sự là một trong cỗ truyện huyền huyễn rất rất đáng hiểu trong gầm tủ sách của doanh nghiệp. 

16. Già Thiên

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: dị giới, tiên hiệp, huyền huyễn
 • Vote: 4 sao

Nhân vật chủ yếu Diệp Phàm tuy rằng hiệ tượng nom như thư sinh yếu ớt ớt, không có tác dụng, tuy nhiên sâu sắc bên phía trong thực ra lại vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin, luôn luôn hành vi quyết đoán. Tuy nhiên nó cũng là một trong người nhu hòa và trọng tình thân. Không hề phi thăng khi mở màn, không tồn tại trọng sinh gửi thế, ko hề đem tàn tật dị thông thường. Xuyên trong cả cỗ truyện là cuộc sống đời thường bình phàm của Diệp Phàm và những cuộc tao phùng lênh láng mê hoặc của nó. 

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

List cỗ truyện dị giới nên đọc
Thỏa mức độ tưởng tượng với những cảnh sắc được miêu tả

17. Độc Tôn Tam Giới

 • Tác giả: Lê Thiên
 • Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn
 • Vote: 3 sao

Thiên Kiêu Chi Tử Giang Trần gửi thế nhập khung người của một thiếu hụt niên bị chư hầu coi thường thông thường, chèn lấn. Hắn từng bước, từng bước bên trên tuyến đường trải lênh láng tiết tanh tưởi nhằm tăng trưởng địa điểm tối đa. Thử chất vấn trước mặt mày Giang Trần ai dám vỗ ngực tự động xưng thiên tài? Không một ai rất có thể hiểu lão Thiên gia vì thế Thiên Kiêu Chi Tử. “Thiên tài ư? Kẻ thuận tớ là tinh, nghịch tặc tớ là chết!!”

>> Đừng vứt lỡ: List top 12 truyện cung đấu hoặc nhất ko thể vứt lỡ

Trên đó là 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc được nhiều độc giả mạng quan hoài và theo dõi dõi tối đa nhập thời hạn vừa mới qua. Còn chần chờ gì nữa nhưng mà ko chuyên chở ngay lập tức phần mềm coi phim và đọc truyện tranh POPS App nhằm rất có thể đắm bản thân trong mỗi không khí huyền huyễn kỳ ảo, tuyệt mỹ tuy nhiên cũng ko thông thường phần tạo nên cấn hồi vỏ hộp.