truyện đệ nhất mỹ nhân thành trường an

ĐỆ NHẤT MỸ NHÂN THÀNH TRƯỜNG AN
Tác giả:
Phát Đạt Đích Lệ Tuyến
Reviewer:
AL_Thiên Điểu
Designer:
AI_Diệp Trà
Thể loại:
Cổ đại,
Cung đình hầu tước đoạt,
Ngược,
Sủng Ngọt,
Nhẹ nhàng,
Hài hước,
HE,
Sạch,
Độ dài: 154
Tình trạng: Hoàn edit
Lượt xem: 2033
Văn án:
 
Phủ Vân Dương Hầu chọc giận dỗi Thánh thượng nên bị tịch kí gia tài, tước đoạt không còn chức vị. Trong một tối, Thẩm tam cô nương được nuông chiều chiều kể từ nhỏ bị bức bách cho tới nỗi chỉ rất có thể dựng lên một siêu thị son phấn.
 
Từ đệ nhất Hotgirl trở thành Trường An ngày trước ni lại trở thành trở thành nhành hoa yêu thương kiều người nào cũng rất có thể tùy ý ngắt lấy.
 
Ngày nọ, thế tử Lục Yến của phủ Trấn Quốc Công đi qua Bách Hương Các, đôi mắt thấy nường bị những công tử quyền quý và cao sang đùa bỡn chợt ghi nhớ lại khoảng tầm thời hạn ân ái đậm nồng nằm trong nường ở đời trước.
 
Hai tay hắn run rẩy rẩy, cho tới nằm trong cũng luôn luôn nhớ được khoảnh tương khắc khi nường xoay người lên đường gả cho những người không giống, loại cảm xúc nhức thấu tim gan lì cơ. Vì thế hắn lại cứu giúp nường, dụ nường phát triển thành nước ngoài thất* của tôi. (*thê tử sinh sống công cộng tuy nhiên ko hợp lí.)
 
❗Nam chủ yếu ko trọng sinh là từ từ đã đạt được ký ức đời trước.
 
❗Nam chủ yếu ko thê, ko thiếp, ko thông chống.
 
***
 
Nguyên Khánh năm loại chục lăm, Trường An sụp đổ tuyết, Phủ Vân Dương hầu gặp gỡ đại nàn.
 
Vân Dương hầu lưu giữ chức Công cỗ thượng thư, bị người không giống hãm sợ hãi, bị miễn nhiệm ngồi tù, tịch biên xét mái ấm, nợ nần ập xuống đầu Tam cô nương Thẩm gia và đái đệ nhỏ tuổi tác.
 
Cây sụp đổ thì lũ khỉ tan, thấy Thẩm gia gặp gỡ nàn, đằm thắm mến bằng hữu không người nào đi ra tay trợ giúp. Tam cô nương Thẩm gia Thẩm Chân lượn mọi chỗ van mượn bạc, chỉ cảm nhận được những loại nhấp lên xuống đầu, những lời nói mai mỉa của những người dân từng đằm thắm thiết, từng lệ thuộc vào trong nhà nường.
 
Đệ nhất Hotgirl trở thành Trường An ngày trước ni lại trở thành nhành hoa yếu hèn ớt trước bão táp, công tử háo sắc nào là cũng đều có dã tâm ham muốn ngắt lấy.
 
Ngày trả nợ mỗi lúc càng ngay sát, nếu như không trả được nợ, Thẩm Chân chắc chắn là có khả năng sẽ bị rớt vào tay những kẻ thèm thuồng sắc đẹp nường, phân phối vô điểm ngõ hoa hẻm liễu, cuộc sống coi như chấm không còn.
 
***
 
Thế tử gia Lục Yến ngậm thìa vàng phát triển, là con cái độc đinh của Trấn Quốc công và trưởng công chúa muội muội của đương kim nhà vua, còn trẻ em vẫn đỗ đạt, nhì mươi tư tuổi tác thực hiện quan lại tam phẩm bên trên Kinh Triệu Doãn. Xuất đằm thắm như thế khiến cho cá tính Lục Yến kiêu ngạo khó tính, cho tới Khi thực hiện quan lại mới mẻ thu lại bớt cá tính khó khăn ở.
 
Lần đầu thế tử Lục Yến của phủ Trấn Quốc công bắt gặp Thẩm Chân, hắn ngây người. Không nên vì như thế sắc đẹp Thẩm Chân thực hiện hắn say đắm, chỉ là lúc vừa phải bắt gặp Thẩm Chân, vô đầu Lục Yến hiện thị hình hình họa của hắn và nường vô kiếp trước.
 
Những hình hình họa cơ cứ xuất hiện tại từng khi Lục Yến lên đường vô giấc mộng, kiếp trước ân ái rồi dằn lặt vặt, ngày càng nhiều, ngày càng sống động, cho tới Khi tỉnh dậy vẫn thấy nhức lòng.
 
Bây giờ Thẩm Chân rơi nước đôi mắt thì Lục Yến tiếp tục nhức nhối lồng ngực, ko nên nhức lòng, là đợt đau thiệt sự.
 
Vốn ko tin yêu chuyện quỷ thần, suy nghĩ Thẩm Chân bùa mải miết ám sợ hãi bản thân, Lục Yến vẫn dò xét nhiều phương pháp để phân tích và lý giải đợt đau và những hình hình họa cơ tuy nhiên đều không có tác dụng.
 
Lục Yến là kẻ trả nợ chung Thẩm Chân, giấu quanh Thẩm Chân ngoài tai đôi mắt sói hổ đang được dò xét nường, tuy nhiên hắn cũng là 1 trong những con cái sói, chủ yếu hắn nghiền nường phát triển thành thiết kế bên ngoài của tôi.
 
Ngoại thất…
 
Hai chữ vẫn ám ảnh Thẩm Chân sản phẩm tối. Đường đàng là đái thư cành vàng lá ngọc, nếu như mái ấm gia đình ko gặp gỡ chuyện, nường vốn liếng sẽ sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình đẹp tươi, tam thư lục lễ mai ông tơ tử tế.
 
Nhưng thời điểm hiện tại thì sao?
 
Thẩm Chân tự nguyện ở sát bên báo đáp ơn trợ giúp của Lục Yến, nếu như không tồn tại hắn, có lẽ rằng giờ đây nường đã biết thành phân phối vào trong 1 kỹ viện nào là cơ, phát triển thành một khoản đồ dùng đùa.
 
Chấp nhận ở sát bên Lục Yến, đời này sẽ không danh ko phận, không tồn tại động chống, không tồn tại hoa chúc, cũng không tồn tại tân bác sĩ.
 
Nàng vẫn tiếp tục tưởng cho tới một khi nào là cơ, Lục Yến tiếp tục cưới phu nhân, nhì người xong xuôi quan hệ ko chất lượng đẹp mắt này, vốn liếng không tồn tại tình thương thì như thế tiếp tục chất lượng cho tất cả nhì. Lục Yến đã và đang từng suy nghĩ vậy.
 
Ở cạnh Thẩm Chân thêm thắt, tình thương thay cho thay đổi tuy nhiên chủ yếu hắn cũng ko ngờ được, kể từ lúc nào Lục đại nhân lại dễ dàng tính như thế, lại biết yêu thương người không giống, còn biết ghen ghét tuông.
 
Lục Yến ko nên sinh sống lại, đơn giản hắn bắt gặp được kiếp trước, biết kiếp trước bản thân tệ đến mức độ nào là, thực hiện Thẩm Chân nhức lòng đi ra sao, có lẽ rằng đợt đau vô ngực hắn mọi khi nường khóc là báo ứng của kiếp trước.
 
Kiếp trước bỏ qua nhau, không đủ can đảm nom trực tiếp tâm trí trong tim bản thân, thực hiện nường hiểu nhầm, rồi lại không can tâm nom nường gả cho những người không giống, ko bảo đảm an toàn được nường, hắn hối hận hận vô nằm trong.
 
“Mạc Bắc nóng bức, nường vẫn thân quen chưa?”
 
“Không bảo đảm an toàn được nường, tớ hối hận hận rồi, hối hận hận ko lúc nào thưa một câu thương cảm với nường, thưa với nường một câu tớ ham muốn cưới nường thực hiện thê. Tam thư lục lễ, cưới chất vấn tử tế.”
 
Dây dưa nhì đời, đời trước như 1 cơn ác nằm mê tuy nhiên Khi tỉnh lại tim vẫn thấy nhức.
 
Kiếp này tớ bù che đậy toàn bộ cho tới nường.
 
Cứu phụ vương nường, vực dậy Hầu phủ, nhờ mai ông tơ tử tế, người sử dụng tam thư lục lễ trịnh trọng đón nường về mái ấm. Để song tớ không thể nên rớt vào vô vọng nữa.
 
***
 
Sau những đoạn truyện trầm lắng về kiếp trước thảm kịch, kiếp này của Lục Yến và Thẩm Chân là 1 trong những vở hài kịch, tuy nhiên Lục Yến đó là cây hài chủ yếu. Không nên thiết lập anh hùng đem tính cơ hội vui nhộn, tuy nhiên là sự việc tương phản khiến cho người tớ nhảy cười cợt. Kiểu nghiệp tụ khoanh môi rồi ở đầu cuối cây táo vẫn nở hoa, trái khoáy táo đã đi đến.
 
Khi xưa hắn trêu cợt bạn hữu vì như thế một cô nàng tuy nhiên si tình như thế thực sự không tồn tại chi phí đồ dùng, là điên loạn, đại trượng phu kinh hồn gì không tồn tại vợ! Khi xưa còn đắc tội cả nhạc phụ đại nhân.
 
Bây giờ Lục Yến lãnh đầy đủ, vừa phải trăm phương ngàn kế tiếp dò xét cơ hội cưới Thẩm Chân về mái ấm, Chịu đựng sự cười cợt nhạo như đâm vô tim của bạn hữu, rồi nom tường ngăn mới mẻ sửa lại cao ngất của phủ Vân Dương hầu tuy nhiên nuốt nước đôi mắt vô tim.
 
Còn bug thấy được kiếp trước tạo nên Lục Yến xử lý được toàn bộ những ông tơ hoạ tang thương kiếp trước, quốc gia ko tao loạn, cuộc sống thường ngày ko nhức thương.
 
Thẩm Chân vô truyện đem rất rất không nhiều đất dụng võ, khá lù mù nhạt nhẽo đối với những truyện đem motip tương tự động, song khi thực hiện bản thân thấy toàn bộ vẫn đem Lục Yến toan tính, việc của Thẩm Chân là được hắn bảo đảm an toàn thương cảm, hợp lý cơ là sự việc bù che đậy tuy nhiên người sáng tác ham muốn.
 
Truyện còn thật nhiều anh hùng phụ thực hiện người gọi rất rất nhức lòng. Đại tỷ của Thẩm Chân gả sai sót cho tới kẻ tệ bạc, phí hoài tứ năm thanh xuân, như mong muốn sau thời điểm dứt khoát kể từ quăng quật thì nường ấy vẫn tìm kiếm ra một bến đỗ niềm hạnh phúc. Còn chuyện tình yêu của nhị tỷ của Thẩm Chân và chúng ta chất lượng của Lục Yến như 1 nỗi day dứt cho những người gọi, nường bị vương vãi tử phiên bang nom trúng, bị phong làm thuê chúa gả lên đường hòa đằm thắm, nhằm chàng trai ở lại cả đời luôn luôn nhớ.
 
Hai chữ nếu mà vừa phải thoát ra khỏi mồm vẫn lăm le sẵn là bỏ qua.
 
Cũng như mong muốn Khi người sáng tác viết lách thêm thắt một trong những phần nước ngoài truyện, ở một kiếp không giống, ở cơ chúng ta đều phải sở hữu được nhau.
 
_____
 
“…”: Trích kể từ bạn dạng gửi ngữ tuy nhiên reviewer vẫn đọc: ThanhThanh0631
 
*Cover chỉ mang tính chất hóa học minh họa cho tới bài xích viết

***

Bạn đang xem: truyện đệ nhất mỹ nhân thành trường an

Xem thêm: Soi kèo chuẩn - nhận định kèo bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

[Vở kịch nhỏ]
Lúc đầu:
Sắc tối khá giá tiền, lại ko bởi vì ý giá tiền lan đi ra bên trên khuôn mặt của nam giới nhân.
Y lờ đờ rãi trở về phía nường, vậy phiến quạt giấy tờ bên trên tay, chống lên khuôn mặt mũi nhỏ nhắn mềm mại và mượt mà như hoa sen của nường, trầm giọng nói: "Không biết phương pháp phục dịch người khác?”
Sau này:
Chẳng qua quýt Thẩm Chân chỉ thực hiện rộp ngón tay Khi ở vô nhà bếp tuy nhiên thôi, hắn lại chắn nường mặt mũi góc chóng, nào là là bôi dung dịch, nào là là chườm đá.
Nàng ngượng ngùng rũ đôi mắt, đẩy đẩy hắn, người sử dụng ánh nhìn nhằm bộc bạch với hắn rằng mình đang có nhu cầu muốn xuống khu đất.
Nào ngờ, nam giới nhân kiêu ngạo tự động kìm nén này lại xoay sườn lưng lại, thưa với nàng: "Lên trên đây. Ta cõng nường."
Vẻ mặt mũi Thẩm Chân ko thể tin yêu nổi bao phủ tiên phong ngón tay của tôi, "..."
#Đệ nhất Hotgirl trở thành Trường An là kẻ trong tim y#
#Vì thế nường vừa phải khóc là trong tim hắn lại đau#
❕Chỉ nam giới chúng ta đọc:
1. Cả nhì đều tinh khiết, truyện ngọt (mặc cho dù trước khi nam giới chủ yếu đem bắt nạt nữ giới chủ yếu, tuy nhiên nhưng mà nữ giới chủ yếu đem bàn tay vàng đó)
2. Tác fake viết lách về tuyến tình thương là chủ yếu.
3. Tất cả đều là HƯ CẤU, HƯ CẤU, HƯ CẤU!
CP: Lục Yến x Thẩm Chân
✨Review: (lược dịch)
Chấm điểm: 4.6 / Kết cục: HE
Thế tử gia giá tiền lùng vô trẻo x Quý nữ giới xinh đẹp mắt nghèo đói túng, 1v1, nam giới cường nữ giới nhu, ngọt sủng, HE
Nữ đó là đệ nhất Hotgirl trở thành Trường An, vốn liếng là đích nữ giới Hầu phủ, phụ vương bị người không giống hãm sợ hãi bị trói vô ngục, vì vậy tuy nhiên phát triển thành đàn bà của tội thần, nữ giới chủ yếu hé một siêu thị son phấn nhằm dò xét sinh sống, một tờ giấy tờ ghi nợ vĩ đại đem con cái lốt của phụ vương đã thử cho 1 mái ấm gia đình vốn liếng dĩ ko phong lưu gì rơi vào cảnh họa vô đơn chí, nữ giới chủ yếu không thể cơ hội nào là không giống đã từng đi báo án, nam giới chủ yếu đi ra sảnh xử lý công minh, tuy nhiên kể từ sau lần thứ nhất gặp gỡ nữ giới chủ yếu, tối về nam giới chủ yếu ở mơ một niềm mơ ước kiều diễm một cơ hội khó khăn hiểu, vô mơ là hình họa và nữ giới chủ yếu tình thương đậm sâu sắc, hơn thế nữa nữ giới chủ yếu vừa phải khóc là nam giới chủ yếu cảm nhận thấy nhức lòng.
Nữ chủ yếu nằm trong đàng, lăm le lấy tử vong thực hiện lá chắn nhằm chạy trốn, lại bị nam giới chủ yếu đúng vào khi bắt được, rồi trả chi phí chung nữ giới chủ yếu, bố trí cho tới đệ đệ của nữ giới chủ yếu tới trường, mua sắm cho tới nữ giới chủ yếu 1 căn mái ấm, thế là nữ giới chủ yếu đang trở thành thiết kế bên ngoài của nam giới chủ yếu.
Cùng với việc công cộng vấp ngày thêm thắt với nữ giới chủ yếu tuy nhiên niềm mơ ước về kiếp trước càng rõ ràng và sống động rộng lớn, vả lại còn thật nhiều điều trùng khớp, nữ giới chủ yếu cũng tâm trí thông thoáng đi ra, cho dù sao cũng không thể là quý nữ giới nữa rồi nên dần dần đồng ý đằm thắm phận thiết kế bên ngoài của tôi, cũng trước đó chưa từng suy nghĩ tiếp tục gả cho tới nam giới chủ yếu.
Một mẩu truyện cổ kính rất rất ư là 'Mary Sue'*, nữ giới chủ yếu được kiến thiết là 1 trong những đại Hotgirl, một quý nữ giới nữ tính, tri thư đạt lễ, bên trên người dân có hương thơm hương thơm khung hình bất ngờ, nam giới đó là thế tử gia giá tiền lùng vô trẻo, ngoài giá tiền vô lạnh lẽo, vừa phải nữ tính vừa phải bá đạo, cũng chính vì ở mơ tuy nhiên ghi nhớ lại những chuyện xẩy ra ở kiếp trước, tiếp sau đó tái hiện từ trên đầu với nữ giới chủ yếu, tiếp nối nhau duyên phận ở kiếp trước. Kỳ thiệt tuyến couple phụ nói đến chị nữ giới chủ yếu thú vị rộng lớn tẹo, đem điều xuất hiện tại rất ít, đem hào hứng thì rất có thể tụt xuống hố.
*Mary Sue: rất có thể hiểu là buff anh hùng chủ yếu khá nhiều

Mời chúng ta đón gọi Đệ Nhất Mỹ Nhân Thành Trường An của người sáng tác Phát Đạt Đích Lệ Tuyến.