truyen dau la da đại lục

Đấu La Đại Lục là một trong trong mỗi kiệt tác rực rỡ của Đường Gia Tam ThiếuĐấu La Đại Lục thuộc phân mục truyện Huyễn Hiệp, mang về cho tới người hâm mộ một chiếc nom, một cảm biến mới mẻ về trái đất hiệp khách hàng huyền diệu. Câu chuyện với hero chủ yếu, con cái một công nhân rèn, một công nhân rèn trở nên tửu quỷ, vì thế thê tử đang được rơi rụng, sẵn sàng thu hút người phát âm tức thì kể từ những chương thứ nhất.

Đấu La Thế Giới, một đại lục to lớn, dân cư sầm uất. Chức nghiệp cao quý nhật bên trên phía trên được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh rời khỏi, đều phải sở hữu một vũ hồn bẩm sinh khi sinh ra. Vũ hồn hoàn toàn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao (liềm gặt)..nằm trong khối dụng cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai...nằm trong thực vật hệ cho tới những vũ hồn cường đại như Tuyết Hình ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang.... Để hoàn toàn có thể trở nên hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn người sử dụng hồn lực nhằm dùng vũ hồn bại liệt, vũ hồn càng rộng lớn, hồn lực càng tốt, đại biểu cho tới tiềm năng uy lực bên trên Đấu la đại lục. Cứ 10 cung cấp hồn lực, vũ hồn hoàn toàn có thể phụ gia thêm thắt một chiếc hồn trả, đạt được từ các việc liệp sát hồn thú, những quái vật uy lực, sở hữu tu vị hằng ngàn năm. Hành trình tu luyện, thám thính hiểu bí mật tử vong của thân mẫu, bị mật tông sư của phụ vương, mẩu chuyện tiếp tục cho những người phát âm những hưởng thụ thú vị.

Bộ Đấu La Đại Lục bao gồm có:

Bạn đang xem: truyen dau la da đại lục

 • Đấu La Đại Lục
 • Tuyệt Thế Đường Môn
 • Long Vương Truyền Thuyết

***

Tóm tắt

Đấu La Đại Lục là một trong cỗ đái thuyết tiên hiệp của người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu. Câu chuyện kể về hành trình dài tu luyện của Đường Tam, một thiếu hụt niên thông thường, từ 1 học viên của Sư đoàn 701 của học viện chuyên nghành Hồn Sư cho tới trở nên một trong mỗi người uy lực nhất bên trên Đấu La Đại Lục.

Review

Đấu La Đại Lục là một trong cỗ đái thuyết khá mê hoặc, với diễn biến thu hút và những trộn hành vi cam go. Điểm nhấn của cục truyện là những cuộc chiến thân thiện Đường Tam và những gia thế phản diện. Những cuộc chiến này được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động, mang về cho những người phát âm cảm hứng mãn nhãn.

Bên cạnh bại liệt, cỗ truyện cũng đều có những tình tiết vui nhộn, canh ty thực hiện giảm sút mệt mỏi cho những người phát âm. Đường Tam là một trong hero khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng. Anh là một trong hero rất rất đáng yêu và dễ thương và dễ dàng mến.

Tuy nhiên, cỗ truyện cũng đều có một vài điểm trừ. Trước hết, diễn biến của cục truyện sở hữu phần khá đơn giản và giản dị và dễ dàng đoán. Thứ nhị, một vài tình tiết nhập truyện sở hữu phần khá phi logic.

Nhìn cộng đồng, Đấu La Đại Lục là một trong cỗ đái thuyết khá mê hoặc. Sở truyện phù phù hợp với những tình nhân mến phân mục tiên hiệp và những cuộc chiến cam go.

Đánh giá

Xem thêm: hệ thống ép tôi làm kiều thê

 • Cốt truyện: 7/10
 • Nhân vật: 7/10
 • Tình tiết: 6/10
 • Hành động: 8/10
 • Hài hước: 7/10
 • Điểm tổng thể: 7/10

Đánh giá chỉ chi tiết

 • Cốt truyện:

Cốt truyện của Đấu La Đại Lục khá đơn giản và giản dị và dễ dàng đoán. Nhân vật chủ yếu Đường Tam là một trong thiếu hụt niên thông thường, tuy nhiên anh lại sở hữu một vài Đặc điểm không giống thông thường, ví dụ như tài năng tu luyện Hồn Sư của tớ. Sau Lúc thâm nhập học viện chuyên nghành Hồn Sư, Đường Tam đang được nhanh gọn lẹ trở nên một binh lực uy lực và từ từ tò mò rời khỏi những kín đáo của trái đất.

 • Nhân vật:

Đường Tam là một trong hero khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng. Anh là một trong hero rất rất đáng yêu và dễ thương và dễ dàng mến. Mé cạnh Đường Tam, những hero phụ nhập truyện cũng khá được xây cất tương đối tốt, từng người đều phải sở hữu những đậm chất ngầu và mẩu chuyện riêng rẽ.

 • Tình tiết:

Tình tiết của Đấu La Đại Lục khá mê hoặc, với những cuộc chiến cam go và những tình tiết bất thần. Tuy nhiên, một vài tình tiết nhập truyện sở hữu phần khá phi logic, ví dụ như việc Đường Tam hoàn toàn có thể đùng một cái trở thành uy lực một cơ hội khó khăn hiểu.

 • Hành động:

Những cuộc chiến nhập Đấu La Đại Lục được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động, mang về cho những người phát âm cảm hứng mãn nhãn. Đường Gia Tam Thiếu đang được dùng thật nhiều nghệ thuật Hồn Sư không giống nhau trong những cuộc chiến, khiến cho bọn chúng trở thành vô nằm trong mê hoặc.

 • Hài hước:

Đấu La Đại Lục cũng đều có những tình tiết vui nhộn, canh ty thực hiện giảm sút mệt mỏi cho những người phát âm. Đường Tam là một trong hero khá vui nhộn, và những lời nói đùa của anh ấy thông thường khiến cho người phát âm nhảy mỉm cười.

Kết luận:

Nhìn cộng đồng, Đấu La Đại Lục là một trong cỗ đái thuyết khá mê hoặc. Sở truyện phù phù hợp với những tình nhân mến phân mục tiên hiệp và những cuộc chiến cam go.

Xem thêm: cô dâu gả thay của tổng tài full

Điểm nổi trội của cục truyện:

 • Cốt truyện mới mẻ kỳ lạ, mê hoặc với những cuộc chiến cam go và những tình tiết bất thần.
 • Nhân vật chủ yếu Đường Tam là một trong hero khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng.
 • Những cuộc chiến nhập truyện được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động.

Điểm giới hạn của cục truyện:

 • Cốt truyện sở hữu phần khá đơn giản và giản dị và dễ dàng đoán.
 • Một số tình tiết nhập truyện sở hữu phần khá phi logic.

Mời chúng ta đón đọc Đấu La Đại Lục của người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu.