truyện đào hôn em đừng hòng

“Ưm… buông… buông tay.” Bạch Giai Kỳ nỗ lực vùng vẫy rời thoái ngoài bàn tay yêu tinh quỷ của Sở Hạo Vũ.

Anh tớ là 1 trong những thương hiệu điên, một con cái quỷ dữ. Bạch Giai Kỳ kinh hoảng hãi tuy nhiên run rẩy lên.

Bạn đang xem: truyện đào hôn em đừng hòng

Cô ghi nhớ cho tới tư mon trước, người này đó là vị hít phu bên trên danh nghĩa của cô ấy. Anh tớ đó là người hàng đầu Sở gia, có tiếng huyết mức giá, độc đoán và đặc trưng tình nhân của anh ấy tớ ở Nam Kinh này nhiều vô số kể. Ngôn Tình Tổng Tài

Bởi vì thế, nhì mái ấm gia đình thân quen biết nhau kể từ nhỏ nên thân phụ u nhì mái ấm tiếp tục đính ước mang đến nhì người, hứa hẹn năm cô tròn trĩnh nhì mươi nhì tuổi hạc tiếp tục kết duyên. Nhưng cô… kinh hoảng người này, cũng kinh hoảng những người dân phụ phái nữ ở bên cạnh anh tớ. Chính vì vậy cô đã trải một điều vô nằm trong liều mạng lĩnh đó là lập kế chạy trốn nằm trong các bạn trai.

Đang khi cô nhận định rằng bạn dạng thân thiết tiếp tục bay ngoài nanh vuốt của Sở Hạo Vũ thì đùng một cái anh tớ cho tới đem bám theo người tiếp đây.

“Ha ha ở trước mặt mày tôi cô còn dám phân tích tâm lý. Là đang được suy nghĩ cho tới thương hiệu tình nhân của cô ấy sao? Đừng băn khoăn tôi chắc chắn tiễn đưa nhì người bên cạnh nhau.” Sở Hạo Vũ bóp thẳng thừng rộng lớn. Anh lý tưởng nom mặt mày cô cũng chính vì thiếu hụt khí tuy nhiên đỏ ửng lên.

Bạch Giai Kỳ nom trực tiếp vô đôi mắt anh, thấy sự mức giá lùng, cô ko tự động công ty được rét run rẩy, sau nằm trong cô ra quyết định buông tay. Nhắm nhì đôi mắt lại, Bạch Giai Kỳ kể từ vứt giãy giụa giụa, tiếc là ko được gặp gỡ u cô đợt cuối. Một giọt nước đôi mắt rơi xuống vừa phải hoặc vấp cần bàn tay của Sở Hạo Vũ.

Hai đôi mắt anh đỏ ửng bừng, ở đầu cuối mắng thì thầm một giờ đồng hồ bị tiêu diệt tiệt, anh buông tay.

“Muốn chết? Như vậy ko cần quá tiện ngờ vực mang đến cô rồi sao?” Nói xong xuôi anh quăng mang đến cô một chiếc tát rồi con quay người phát biểu với đàn em “Mang cô tớ về!”

Dứt câu nói. ngay lập tức lên đường trực tiếp ra bên ngoài, anh kinh hoảng nếu như còn nom cô thêm thắt một chút ít tiếp tục nhịn ko được tuy nhiên ôm người thiếu phụ gian ác này vô lòng. Chính cô tớ tiếp tục khiến cho anh sượng mặt, nếu như anh thực hiện như thế cô chắc chắn tiếp tục đắc ý tuy nhiên cho là anh không đủ can đảm làm những gì cô. Hừ!

Bạch Giai Kỳ há đồ sộ nhì đôi mắt, vạc hiện nay bạn dạng thân thiết đang được phía trên chóng. Cô hòn đảo mặt mày nom xung xung quanh lại thấy đấy là một điểm mới mẻ vô nằm trong. Trong đầu cô hiện thị lên hình hình họa gì cơ, Bạch Giai Kỳ biết đấy là mái ấm chúng ta Sở. Vội vàng kể từ bên trên chóng vùng dậy, cô ham muốn tìm hiểu cơ hội rời ngoài trên đây.

Không nhằm ý nền sàn giá rét, cô nhẹ dịu cho tới cạnh cửa ngõ nhưng… nó bị khóa.

“Cạch, cạch…” Cô nỗ lực há song này lại không tồn tại chút xi nhê gì cả.

Bỗng thời điểm hiện nay góc cửa há rời khỏi, Sở Hạo Vũ đem bám theo khuôn mặt tối đen giòn đẩy cửa ngõ lao vào. Anh nom cô đang được ngồi phệt trước cửa ngõ, ngay lập tức biết vừa phải rồi cô ham muốn làm những gì.

“Chạy? Cô sở hữu đầy đủ khả năng?” Anh bóp mạnh lấy cằm cô, tiếp sau đó ném cô lên chóng.

Bạch Giai Kỳ cảm nhận thấy gian nguy lại gần ham muốn đứng lên lại bị từ đầu đến chân anh đè đè xuống.

“Tránh ra!”

“Tránh rời khỏi, cô đang được rỉ tai mỉm cười sao, Bạch Giai Kỳ?”

“Sở Hạo Vũ, anh chớ quá đáng!”

“Quá xứng đáng, ai là kẻ nên phát biểu điều này? Bạch Giai Kỳ, cô có lẽ rằng đang được lầm lẫn địa điểm của cô ấy đang được ở đâu rồi!” Sở Hạo Vũ vuốt ve sầu khuôn mặt mày White thuần của cô ấy.

Lời nhắc nhở của anh ấy tớ khiến cho cô ghi nhớ lại, trúng vậy, hóa rời khỏi Bạch gia tiếp tục vỡ nợ, không chỉ thế thân phụ cô còn đem không còn gia tài nằm trong đái tam chạy trốn. Mà u cô cũng chính vì ko Chịu đựng nổi cú sốc này tuy nhiên đang được ở chữa trị vô khám đa khoa.

Bàn tay đang được đẩy Sở Hạo Vũ buông xuống, cô ghi nhớ cho tới câu nói. anh tớ phát biểu tối qua loa.

“Bạch Giai Kỳ chỉ việc cô, đồng ý lấy tôi tuy nhiên lại ko người sử dụng danh phận đại đái thư Bạch gia. Tôi rất có thể tâm lý gom cô.”

Nghĩ cho tới u, Bạch Giai Kỳ ngước nom Sở Hạo Vũ đang được phía trên người bản thân. Anh mỉm mỉm cười như sở hữu như ko, như đang chờ đón đáp án kể từ cô.

Xem thêm: Soi kèo chuẩn - nhận định kèo bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

“Anh sẽ giữ lại được lời?”

“Cô phát biểu coi.” Sở Hạo Vũ mỉm cười.

Bạch Giai Kỳ biết bạn dạng thân thiết không hề cơ hội này không giống, chỉ rất có thể đồng ý. Hít sâu sắc một lần tiếp nữa, cô đem tay toá váy ngủ. Bởi vì thế không tồn tại vật gì bao phủ canh tuy nhiên nhì ngọn núi đầy đủ ngay lập tức tức thì sinh ra trước ánh nhìn để ý để ý của những người con trai.

Nhắm đôi mắt lại, Bạch Giai Kỳ cắm chặt song môi mềm mại và mượt mà. Cô xấu xí hổ cho tới nỗi nhắm chặt nhì đôi mắt. Người này… người này thiệt là…

“Đừng… chớ nhìn…” Bạch Giai Kỳ thi công bắp.

Nhìn tầm dáng này của cô ấy, Sở Hạo Vũ suýt nữa bị lừa rằng cô vô White như tờ giấy má. Ai ngờ cô tiếp tục nằm trong người không giống vứt đi và sinh sống cộng đồng.

“Nhanh lên!” Anh sở hữu chút tổn thất kiên trì.

Bạch Giai Kỳ kinh hoảng hãi há đồ sộ nhì đôi mắt, lại bị ánh nhìn của anh ấy thực hiện giật thột. Đúng vậy, cô tránh việc ngượng ngùng. Bạch Giai Kỳ kể từ từ đem tay kéo váy xuống, từng tấc domain authority thịt non mượt sinh ra trước đôi mắt Sở Hạo Vũ.

Ánh đôi mắt giá buốt rực của Sở Hạo Vũ gắt gao bám chặt vô Bạch Giai Kỳ. Động tác chậm rãi của cô ấy là 1 trong những loại trêu đùa, làm cho anh cảm nhận thấy mồm đắng lưỡi thô.

Khi chuẩn bị được toá rời khỏi trọn vẹn, Sở Hạo Vũ ko thể kìm chế nổi nữa! Anh khá nhổm người dậy, ngắm nhìn và thưởng thức thân thiết thể White nõn của Bạch Giai Kỳ ở chóng, sự trái chiều White đen giòn thân thiết ga chóng và khung người thơm ngát ngọt thực hiện anh ham muốn vạc điên.

Hai chân thon lâu năm nhẵn nhụi lộ vẻ sáng loáng đắm đuối người, giờ khắc này sinh ra trước mặt mày anh bởi kiểu thiệt quyến rũ! Sở Hạo Vũ hít một khá thiệt sâu sắc, đầu chôn sâu sắc vô cổ cô.

Nghĩ cho tới cẳng chân này từng vấp vô thân thiết thể người con trai không giống, một cỗ hậm hực lại dồn lên trong trái tim anh. Người thiếu phụ lẳng lơ này.

Một lát sau, Sở Hạo Vũ há đôi mắt nom, cô cơ hội anh rất rất ngay sát, khuôn mặt mềm mại và mượt mà White nõn. Đôi đôi mắt cô nhắm thiệt chặt, rất có thể thấy được cô đang được kinh hoảng hãi.

"Sợ?" Anh lại ngay sát mặt mày tai cô, thì thì thầm phát biểu.

Hơi thở lạnh mát phả vô tai cô, khiến cho cô một hồi run rẩy rẩy. Cảm giác sở hữu chút tê liệt liệt, tiếp sau đó là ướt đẫm. Sở Hạo Vũ tiếp tục chính thức hành vi, anh vừa phải tâm lý gì cơ thiệt lâu.

Anh nhẹ dịu trằn trọc gặm cắm phía trên cổ của cô ấy, nhằm lại những lốt ấn đỏ ửng tươi tắn như đóa huê hồng. Yên tay của anh ấy, cũng chính thức tìm hiểu kiếm điểm mềm mại và mượt mà.

"..." Bạch Giai Kỳ lo ngại nín thở tuy nhiên ko được cô cảm nhận thấy chăm sóc khí bị anh hấp thụ không còn, đôi bàn tay ham muốn đẩy anh rời khỏi tuy nhiên lại chỉ rất có thể mềm mại và mượt mà tuy nhiên tựa vô lồng ngực trần truồng giá buốt oi của anh ấy.

Cảm có được thở cô liên tục, bàn tay đồ sộ rộng lớn của Sở Hạo Vũ cơ hội lớp vải vóc tết dịch rời cho tới cỗ ngực no đầy đủ của cô ấy. Anh chính thức ko yên phận tuy nhiên phía trên thân thiết thể mềm mại và mượt mà xấp xỉ, men bám theo viền áo phác hoạ họa nên lối cong của cục ngực, ngón tay thỉnh phảng phất vươn vô vào vuốt ve sầu.

“Ưm…” Khiêu khích như thế thực hiện cho tất cả những người mới nhất vô đời như Bạch Giai Kỳ ko ngoài phàn nàn nhẹ nhàng một giờ đồng hồ. Sở Hạo Vũ thỏa mãn nhu cầu nhếch mồm, nom bên dưới lớp áo con, cặp ngọc xẻ xinh rất đẹp, ngón tay anh nhẹ dịu toá vứt áo con, nhì trái ngược cầu White như tuyết tức thì nhảy rời khỏi.

“Không cần…” Bạch Giai Kỳ vặn vẹo thân thiết bản thân, nỗ lực bay ngoài sự kìm giữ của anh ấy.

“Đẹp quá!” Sở Hạo Vũ cúi người dán vô mặt mày tai Bạch Giai Kỳ, chọc cô ko nhịn được tuy nhiên run rẩy rẩy.

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

Đợi cho tới Lúc hương thụ xong xuôi nhì trái ngược xẻ tiên, tay anh ngay lập tức sờ xuống cặp đùi bản thân mong ước ham muốn chen chân vô vùng bồng lai tiên giới lại bị cô ngăn lại.

“Dừng… tạm dừng được không?” Đôi má hồng hồng, tiếng nói ngọt lịm, từ đầu đến chân trần truồng, Bạch Giai Kỳ ko biết tầm dáng này của cô ấy làm cho Sở Hạo Vũ si mê cỡ này. Từ năm mươi tám tuổi hạc anh tiếp tục mến cô, luôn luôn ham muốn bắt cô về mang đến riêng rẽ bản thân tuy nhiên lại ko ngờ cô dám vứt trốn nằm trong người không giống. Đây cũng đó là điều thực hiện anh tức phẫn uất, anh ham muốn cô trả giá bán vì thế hành vi cơ.

“Giai Kỳ, em tránh việc rời ngoài tôi!” Cùng câu nói. phát biểu này là hành vi mạnh mẽ và tự tin tách nhì chân cô rời khỏi, một vật đồ sộ rộng lớn ngông cuồng tiến bộ lên.