truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

“Con nhỏ này ai mướn nó vậy? nom xấu xa xí gớm ghiếc ૮ɦếƭ chuồn được, còn vụng trộm thực hiện dơ người Lịch Tổng rồi kìa!”
Thẩm Nhất Đang nuốt nước miếng một chiếc cố lấy lại điềm tĩnh, hai con mắt của Lịch Bắc Dạ giờ đây chính thức trở thành kinh hãi rộng lớn choàng lên vẻ sát không khí lạnh lẽo, mặc dù gì giờ đây cô đơn giản người làm mướn nhỏ ở phía trên còn hắn tao là sếp cô ko thể lên giờ được, cô cũng chính là người dân có lỗi nhưng mà.
Tiếng buôn dưa lê xốn xang chính thức chỉ trích dán lên trên người của Thẩm Nhất Đang, ánh nhìn khinh thường bỉ với mọi giọng mỉm cười khinh thường thông thường cô, Thẩm Nhất Đang rất tốt nên thể hiện tại sự với lỗi của tôi nhằm tách rước họa vô thân thích, cô nên nhún nhường nhịn một ít có lẽ rằng tiếp tục ổn định thôi.
Vì hoảng sợ Khi rỉ tai tiếp tục thực hiện Lịch Bắc Dạ vạc hiện tại, anh tao ko ghi nhớ vẻ bề ngoài của cô ý tuy nhiên hoàn toàn có thể tiếp tục ghi nhớ tiếng nói của cô ý rất tốt nên vắng lặng.
Cô quỳ xuống cúi đầu nài lỗi từng người, Nghiêu Tuấn ngay lập tức lơ chuồn chân thành của Thẩm Nhất Đang rồi con quay thanh lịch bày đi ra vẻ mặt mày phiền lòng với Lịch Bắc Dạ, người anh giờ đây cứng đờ cả đi ra ko chút động đậy, như bị ai bại liệt điểm huyệt vì thế loại nước dơ dơ này đã trải dơ người anh, sự không dễ chịu bày đi ra mặt mày của anh ấy làm cho không gian trở thành mờ mịt rộng lớn, người xem đều hùa theo gót ganh đua nhau sụp lỗi cho tới Thẩm Nhất Đang.

“Lịch Tổng, thiệt sự vô cùng nài lỗi vì thế sự sơ xuất của nhân viên cấp dưới Shop chúng tôi, tôi tiếp tục tức tốc thải hồi cô tao nên ngóng anh hãy lượng loại cho tới Shop chúng tôi nhé, với gì Shop chúng tôi tiếp tục thông thường bù cho tới anh được ko ạ?”
Nghiêu Tuấn cố lên giờ giãn hòa làm cho một không khí đảm bảo chất lượng rất đẹp quay về còn nếu như không thì từng chuyện tiếp tục phức tạp lắm, trong tương lai làm cái gi Lịch Bắc Dạ Chịu cho tới phía trên nữa chứ?
Lịch Bắc Dạ vẫn vắng lặng, nhị đôi mắt như 1 con cái dao sắc và nhọn dán chặt lên trên người của Thẩm Nhất Đang, không lẽ anh bị tự khắc với phụ nữ giới hoặc sao nhưng mà năm phen bảy lượt bị đám đàn bà này ám thế này, không còn con cái bé xíu bạo phổi bại liệt giờ đây cho tới con cái bé xíu ngu ngốc này, càng nom càng ko nhằm vô đôi mắt một ít nào là.
Lập Tân thấy anh ko phát biểu gì thì ngay lập tức hiểu tức thì tiếp cận đựng giọng.
“Lịch Tổng, giầy của anh ấy bị dơ rồi với cần thiết thay đổi song không giống ko ạ?”
“Không cần thiết, tôi ham muốn cô tao bồi thông thường cho tới tôi.”
Không rất cần phải xay người như thế chứ, Lịch Bắc Dạ lắm chi phí như thế anh tao vung chi phí mua sắm song không giống là được nhưng mà sao lại bắt một đứa túng thiếu như Thẩm Nhất Đang bồi thông thường chứ, trừ phi chào bán thân thích mới mẻ đầy đủ chi phí trả cho tới anh tao thôi, nhưng mà bạn dạng thân thích cô giờ đây xấu xa xí như thế chào bán ai nhưng mà thèm mua sắm, rõ nét là đang được cố ý thực hiện khó khăn dễ dàng Thẩm Nhất Đang phía trên nhưng mà.
Thẩm Nhất Đang dấm dúi thương hiệu Nghiêu Tuấn vẫn đang được bẻn lẻn theo gót Lịch Bắc Dạ nài lỗi, mặc dù gì thì cũng trở thành thải hồi cô nên phụ thân mươi sáu kế tiếp chạy là thượng sách, tuy nhiên nhưng mà ko gì plan chạy trốn của cô ý đã trở nên thương hiệu Nghiêu Tuấn ấy đánh tan, vẫn ko vô thế nữa là đã trở nên túm cổ kéo lại và bắt quỳ xuống bên dưới chân của Lịch Bắc Dạ.
“Còn đờ người đi ra làm cái gi, Lịch Tổng bảo cô bồi thông thường kìa!”
Thẩm Nhất Đang hừ một chiếc rét, tiếp sau đó rút cái khăn tay vào trong túi đi ra nhẹ dịu vệ sinh song giầy thời thượng triệu đô của Lịch Bắc Dạ, thực sự mặt hàng hiệu với không giống sờ tay vô thôi đang được thấy được chi phí phụ thuộc vào khăn tay rồi, toàn bộ đều lan đi ra mùi hương chi phí, vậy nhưng mà cô còn nghĩ về anh tao là trai bao nhằm lại 300 đô nữa chứ, biết vậy hội tụ lại nhằm giành thức ăn no đầy đủ rồi.
“Đôi tay dơ thiểu của cô ý làm cho song giầy dơ tăng thôi, bảo cô bồi thông thường chứ không cần cần bảo cô vệ sinh với nghe ko hả?”
Tên Nghiêu Tuấn này cứ ở kề bên hét mãi vô tai của cô ý ham muốn thủng cả mùng nhĩ, Thẩm Nhất Đang Chịu đựng đầy đủ rồi!

Bạn đang xem: truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Lịch Bắc Dạ đứng lặng như tượng kể từ nãy cho tới giờ để ý cô, đích thị thiệt là dơ thiểu thiệt, anh nhíu mi không dễ chịu vung chân đá thẳng thừng của cô ý thực hiện cái khăn văng đi ra xa xăm, đôi bàn tay của cô ý nhường nhịn như đang được đỏ chót lên sau cú đá mạnh mẽ của anh, đích thị là người ko biết thương hoa tiếc ngọc gì cả.
“Đẹp trai nhưng mà tính kì vượt lên trên chuồn.”
Thẩm Nhất Đang khẽ lầm bầm vô đầu thì thầm mắng chửi anh.
“Mang song giầy không giống cho tới đây!”