truyen cuoi truoc yeu sau

Top 30 Truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau hoặc nhất

Huyền YS 685839 88 Báo lỗi

Thể loại cưới trước yêu thương sau quen thuộc gì với những "mọt" ngôn tình. Cùng Toplist điểm qua loa những kiệt tác vượt trội hoặc nhất của chuyên mục này qua loa nội dung bài viết ... coi thêm thắt...dưới trên đây.

Bạn đang xem: truyen cuoi truoc yeu sau

 1. Top 1

  Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là nhì bằng hữu tuy nhiên không tồn tại bất kì huyết tộc này. Chỉ vì như thế một tối say rượu, xẩy ra trường hợp đột biến ko mong ước, Cảnh Mạc Vũ nên phụ trách với đứa em gái nuôi này. Đêm tân hít, anh đang được tuyên bố: "Tôi ko thể cộng đồng chăn gối với em gái bản thân được.", tuy nhiên anh đâu biết tình thương yêu của Cảnh An Ngôn giành cho anh rộng lớn cho tới nhường nhịn này.

   Day dứt, khổ đau, trả thù hằn, cạm bẫy... người phát âm "Hôn nhân ko tình yêu" như được đắm chìm trong mỗi xúc cảm riêng rẽ qua loa kiệt tác này, đó là một trong mỗi cuốn tè thuyết cực kỳ thành công xuất sắc của Diệp Lạc Vô Tâm.

  • Top 2

   Khác với những cuốn tè thuyết với trường hợp ngược "tàn tạ" khiến cho người phát âm ám ảnh, "Một tối sau cưới" là một mẩu truyện hài nhẹ dịu, tuy nhiên cũng hàm đựng nhiều triết lí tình thương yêu thâm thúy. Hạ Anh - sau đó 1 tối bỗng nhiên xuất hiện tại một ông ck sát bên, còn chưa kịp rất rõ dung mạo đối phương đang được quáng gà lờ mờ kí nhập giấy má đăng kí kết duyên.

    Mà điều khó khăn tin tưởng nhất là u ck đòi hỏi liên minh với con cái dâu với điều kiện: "Làm con cái tôi sở hữu hào hứng với... đàn bà". Câu chuyện tình thương yêu thú vị thân mật Hạ Anh và Hàn Lỗi khiến cho fan hâm mộ lên đường kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống. Đây xứng danh là cuốn sách gối đầu sau những ngày thao tác làm việc căng thẳng mệt mỏi.

   • Top 3

    "Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày" kể về cô nàng Uất Noãn Tâm, vì như thế nhằm triển khai xong di ngôn ở đầu cuối của u, cô nên lấy người con trai thành công hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu. Hôn nhân ko tình thương yêu, còn tồn tại sự chen chân của kẻ loại tía, ghen ghét tuông, đánh đố kị, khổ đau, toàn bộ đã và đang được tái ngắt hiện tại một cơ hội trung thực qua loa ngòi cây bút của Thượng Quan Miểu Miểu.

     Noãn Tâm loại bỏ bảy năm, trong vòng thời hạn cơ, Nam Cung Nghiêu mới mẻ xem sét anh đang được yêu thương cô kể từ khi này. Ngược quy trình tuy nhiên lại sở hữu kết đôn đốc lắng đọng, đó là một cuốn tè thuyết rất đáng để phát âm.

    • Top 4

     "Người phu nhân túng mật" là mẩu truyện kể về Mễ Giai, phụ thân tắt thở, bị các bạn trai phản bội, cô như con cái chim bị hạn chế thất lạc song cánh. Trong khi vô vọng, cô đang được dính vào "khúc gỗ" độc nhất là Nghiễm Hạo, đồng ý kết duyên với anh. Đồng ý cưới cô cũng chỉ vì như thế bị phụ thân đôn đốc nghiền và mong muốn dành riêng được quyền lợi mang đến bạn dạng thân mật, hôn nhân gia đình của mình chính thức kể từ cơ, từng người đều mang 1 tâm tư nguyện vọng, mục tiêu riêng rẽ.

      Nhưng lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng cháy, cô bị những động tác cử chỉ nữ tính của anh ấy ham mê hoặc, sẵn sàng trầm luân nhập loại tình thương nhỏ xíu nhỏ này. Anh cũng dần dần phân phát hiện tại tình thương của tôi giành cho cô, Lúc nhì người đưa ra quyết định cầm tay nhau lên đường không còn đời, sóng dông lại xẩy ra phân tách hạn chế tình thương của mình, đâu mới mẻ là dòng sản phẩm kết ở đầu cuối của chuyện tình này?

     • Top 5

      "Giả yêu thương thực hiện thật" kể về Phó Nhiễm và Minh Hữu Thành - tình thương yêu của nhì người bọn họ lắng đọng thì không nhiều tuy nhiên khổ đau lại nhiều. Tình yêu thương là một trong khoản nợ, tối ngày hôm trước còn niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà, ngày tiếp theo Phó Nhiễm đang được nên đương đầu với thực sự anh đang được kết duyên.

       Tờ giấy má đăng kí kết duyên cơ như 1 sự châm chọc so với cô, so với dòng sản phẩm bầu nhập bụng. Ngày anh kết duyên mặt mày người phụ phái đẹp không giống cũng chính là khi cô phân phát hiện tại bạn dạng thân mật đang được mang bầu, so với Phó Nhiễm tuy nhiên thưa, tình thương yêu đang được không thể tồn bên trên trên đời này. Liệu nhì người bọn họ còn thời cơ về bên mặt mày nhau?

      • Top 6

       Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca nằm trong list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ck quyền thế". “Lấy ck quyền thế" có rất nhiều nhân tố sủng rộng lớn “Quân hít chớp nhoáng" nên những người yêu thích truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

       Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị bác bỏ ruột lừa bán ra cho một lão già cả nhom nhem. Lão tao đem cô lên nệm đại thiếu hụt gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình thân mật nhì người ra mắt. Ngoài mặt mày, Cố Thành Kiêu mong muốn phụ trách tuy nhiên không người nào biết, anh đang được bịa cô ở nhập tim kể từ lâu.

      • Top 7

       Đang yên lặng đang được lành lặn lên đường bên trên lối bị người kỳ lạ cầu hít, còn là một trong chàng trai đẹp nhất trai ráng nhẫn rubi, các bạn sẽ sở hữu phản xạ như vậy nào? Đỗ Lôi Ty vì như thế sai tưởng rằng là tiết mục của đài truyền hình với trường hợp ngôi sao 5 cánh tỏ tình thân mật lối nên đang được hạnh phúc đồng ý, tiếp sau đó vì như thế tưởng là nhẫn fake nên đang được vứt luôn luôn ko thèm tâm trí. Nhưng tất cả là thiệt, nhẫn rubi là thiệt, chú rể là con cái rùa vàng cũng chính là thiệt.

        Kết hít, tung ra ông nội, sinh sống với thân mật phận Liêm phu nhân, cả quy trình đều ra mắt đúng thật Dự kiến của Liêm Tuấn, tuy nhiên Đỗ Lôi Ty cứ như con cái rối ngốc nghếch bị lắc thừng. "Có cần thiết lấy ck không?" bên dưới ngòi cây bút của Ức Cẩm xen lộn những trường hợp dở khóc, dở mỉm cười, khiến cho fan hâm mộ bị hấp dẫn cho tới những trang ở đầu cuối.

       • Top 8

        "Ngủ sát bên giáo sư" là mẩu truyện tình sư vật luyến thân mật Lương Hạ và Quý Trạch Tuấn chính thức kể từ trường hợp bất ngờ đột biến "tình một đêm". Vì trách móc nhiệm, nhiệm vụ hoặc lí bởi này không giống, nhì người kí thương hiệu nhập giấy má đăng kí kết duyên và phát triển thành phu nhân ck. Cả quy trình ra mắt nhanh gọn như 1 cuốn phim tua nhanh chóng, nhì tính cơ hội không giống nhau, hoàn toàn có thể coi là "khắc tinh" oan gia ngõ hẹp, liệu hoàn toàn có thể cộng đồng sinh sống chủ quyền được hoặc không?

       • Top 9

        "Vợ ngốc" sở hữu phái đẹp chủ yếu Nhạc Ân bị tự động kỷ kể từ nhỏ, ba mẹ thất lạc sớm, sinh sống với các cụ nước ngoài. Ông bà nước ngoài càng ngày càng già cả, ko thể che chở mang đến con cháu gái được nữa nên đưa ra quyết định thăm dò mang đến con cháu bản thân một tấm ck. Nhờ tình các bạn của các cụ nhì mặt mày năm xưa, Nhạc Ân được gả mang đến Diệp Hạo. Nam chủ yếu Diệp Hạo, con cháu trai không nhiều người biết mái ấm bọn họ Diệp. Người từng chịu đựng nỗi nhức nhập vượt lên khứ lộn tình thương yêu. Anh cưới Nhạc Ân tuy nhiên ko hề yêu thương cô, anh dửng dưng ko quan hoài, ko để ý cô phu nhân nhỏ.

        Một tối, anh phát hiện Nhạc Ân thăm dò con cái gấu bông tuy nhiên làm vỡ tung vật, anh đang được quát tháo nạt. Nào ngờ lỡ quát tháo nạt phen này mà anh nên trả giá chỉ vày cả kiếp thê nô. Anh chính thức tự động nhận về phần mình những công việc: hạn chế móng tay mang đến cô, mang đến cô ăn, thực hiện vật đùa, dạy dỗ cô thưa, mỉm cười... Cứ thế, nhì người bọn họ cứ bám lấy nhau. Báo Nhạc Ân là phu nhân ngốc cũng như, tuy nhiên cô phu nhân ngốc đó lại đó là thú vui mang đến Diệp Hạo. Người vô tình hùn anh chữa trị lành lặn những chỗ bị thương lòng, hùn chuyện của anh ấy với mái ấm gia đình trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn. Có cô phu nhân đáng yêu và dễ thương như vậy này thì làm thế nào tuy nhiên ko yêu thương mang đến được?

       • Top 10

        "Biến yêu thương trở thành cưới " kể về Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông kết duyên vày một lí bởi đặc biệt quan trọng tuy nhiên người ngoài ko thể biết, hôn nhân gia đình ko tình thương yêu tuy nhiên nhường nhịn như thân mật bọn họ luôn luôn sở hữu một sợi thừng link vô hình dung. Anh sở hữu người anh yêu thương, cô đã và đang sở hữu nguyệt lão tình đầu tương khắc cốt ghi tâm, nhì người đều không tồn tại kĩ năng yêu thương nhau.

         Nhưng duyên phận đang được kết nối bọn họ, tình thương yêu đang được nảy nở nhập cuộc hôn nhân gia đình sở hữu mục tiêu này. Sau sự đi ra lên đường của Cố Thừa Đông, liệu bọn họ còn tồn tại thời cơ cầm tay nhau cho tới cuối đời được hoặc không?

        • Top 11

         “Bẫy hít nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cuốn sách mới nhất list ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện kiến thiết diễn biến thu hút, từng anh hùng được tương khắc hoạ rõ rệt tạo ra sự một tranh ảnh ngôn tình nhiều sắc tố.

         Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia sở hữu một hôn nhân gia đình ko tình thương yêu với đại thiếu hụt gia mái ấm bọn họ Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau khoản thời gian kết duyên, cô và u bị người tao tính tiếp, xua thoát khỏi Thuỷ gia, mái ấm bọn họ Sở cũng vì vậy tuy nhiên huỷ quăng quật cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời tương khắc đấy, An Lạc phân phát xuất hiện bản thân sở hữu bầu. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành ý chí và uy lực rộng lớn nhằm nuôi con cái và siêng u. Thời gian tham sau, Sở Ninh Dực phân phát hiện tại từng chuyện ngay tắp lự tức giẫn dữ đem An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, mặc kệ nhì người đang được ly hít. Thế tuy nhiên, An Lạc đang được thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai Lúc dễ dàng bản thân và thực hiện sợ hãi đàn ông.

        • Top 12

         "Điệp vụ kết hôn" kể về Lục Thừa Dư là một trong y con trai tự động kỉ, quỷ quái gở, vậy tuy nhiên Lâm Ninh lại đồng ý kết duyên với hắn, lại còn tươi tắn mỉm cười rực rỡ cho tới thế thiệt là kì quái. Mục đích của cuộc hôn nhân gia đình này chỉ khởi đầu từ Lâm Ninh, cô mong muốn khảo sát đi ra lai lịch của anh ấy, tiếp sau đó li hít và rời lên đường.

          Nhưng cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của nhì người cũng "kì lạ" ko không giống gì vẹn toàn nhân kết duyên, Lục Thừa Dư hồi hộp không còn việc mái ấm và tía bữa cơm trắng, tuy vậy anh chỉ nấu nướng một trong những phần ăn cho bản thân. Mà cô ngoài đập con gián cũng ko biết làm những gì không giống. Cuộc hôn nhân gia đình này liệu sẽ sở hữu được dòng sản phẩm kết viên mãn?

         • Top 13

          Cố Hoài Việt xuất thân mật là một trong tay súng phun tỉa, với anh một Lúc tiềm năng đang được nhập địa điểm thì chỉ việc bóp cò súng. Và Nghiêm Chân đó là tiềm năng "xấu số" cơ, bọn họ gặp gỡ nhau, kết duyên tuy nhiên thân mật cả nhì ko phát sinh với đối phương bất kì tình thương đặc biệt quan trọng này. "Quân hít túng mật" ko nên là một trong chuyện tình yêu động khu đất trời, chỉ là sự việc gặp gỡ bất thần của nhì thế giới đứng bên trên nhì bắc cung cấp cầu không giống nhau của tình thương yêu, hoặc thưa cách tiếp là sự việc bố trí của duyên phận.

         • Top 14

          Chu Khinh là mái ấm văn có tính chín, những kiệt tác của chị ấy luôn luôn được fan hâm mộ tìm kiếm và săn lùng năng nổ. Vì vậy, xếp “Kết hít rồi yêu" nhập list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng sở hữu gì kinh ngạc. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, phái nam cường phái đẹp cường ko hề tạo nên nhàm ngán.

          Thẩm Kiều là một trong cô nàng xinh đẹp nhất, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, lịch lãm thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm đùa giỡn, sau sống lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ phái đẹp. Thẩm Kiều là cô nàng uy lực, cô thản nhiên đá hắn thoát khỏi cuộc sống bản thân. Với người con trai này, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm đạm vì vậy. Chỉ độc nhất đứng trước Trình Dịch Dương - cô đương nhiên trở thành yếu đuối mượt, nhu mì như bất kể cô nàng này không giống. Hôn nhân của mình đang được thay cho thay đổi Thẩm Kiều, hùn cô xem sét những điều xứng đáng quý nhập tình thương yêu.

         • Top 15

          “Quân hít chớp nhoáng" là một trong cỗ truyện mới mẻ tuy nhiên nội dung cực kỳ hoặc, tình tiết nghiêm ngặt, logic nên nhanh gọn được rất nhiều người cỗ vũ. Truyện là sự việc phối kết hợp của nhì chủ đề cực kỳ được yêu thương mến là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

           Kiến Tâm Duy vừa vặn chia ly nguyệt lão tình bảy năm vì như thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô điên loạn lên đường coi đôi mắt nhằm quý khách thấy bản thân vẫn ổn định. Trong 1 trong các buổi coi đôi mắt, cô gặp gỡ Giang Hạo - Thủ trưởng quân team. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng cởi lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi riêng rẽ của tôi.

          • Top 16

           Nữ chủ yếu Mẫn Nhu là một trong người phổ biến nhập nghành nghề vui chơi giải trí. Lúc đầu phái đẹp chủ yếu yêu thương phái nam phụ Kỷ Mạch Hằng. Kỷ Mạch Hằng lại yêu thương chị gái của Mẫn Nhu, tình thương yêu ko được đáp lại, bọn họ chia ly nhau. Sau cơ, Mẫn Nhu kết duyên với thị trưởng trẻ em tuổi hạc Lục Thiếu Phàm. Khi Mẫn Nhu lấy Thiếu Phàm thì Mạch Hằng mới mẻ ăn năn hận, níu kéo tuy nhiên bị Mẫn Nhu kể từ chối rét lùng.

           Xem thêm: đệ nhất sủng hôn

           Nam chủ yếu Lục Thiếu Phàm là một trong người tài tía, khét tiếng, mái ấm gia đình giàu sang, quyền thế. Lúc đầu, Mẫn Nhu lấy Lục Thiếu Phàm ko nên vì như thế yêu thương tuy nhiên nhằm lấy lại danh dự, trả thù hằn tình nhân cũ. Nhưng anh luôn luôn bao dong, rộng lớn lượng, nữ tính và rất mực mến thương cô. "Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh" là truyện ko ngược, phái nam chủ yếu sủng phái đẹp chủ yếu, lắng đọng khiến cho người không giống mong muốn ghen ghét ganh. Nếu sở hữu trắc trở thì cũng đơn thuần những anh hùng phụ cố ý hãm sợ hãi phái đẹp chủ yếu.

          • Top 17

           Diệp Lạc Vô Tâm phổ biến với những mẩu truyện tình thương yêu lênh láng trắc trở tuy nhiên kết đôn đốc như ý, niềm hạnh phúc. “Nếu ko là tình yêu" đưa fan hâm mộ trải qua không ít cung bậc xúc cảm kể từ bi thương, nuối tiếc cho tới hạnh phúc, lắng đọng.

           Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn vốn liếng là nhì bằng hữu nuôi. Từ nhỏ, An Ngôn đang được mến anh Mạc Vũ tuy nhiên anh chỉ coi cô là em gái. Quyết tâm đã có được tình thương yêu bạn muốn, An Ngôn gài bẫy Mạc Vũ nhằm anh kết duyên với bản thân. Nhưng tiếp sau đó Mạc Vũ lại càng rời xa cô rộng lớn. Cô liên tiếp phát hiện anh ở nằm trong tình nhân nhỏ xíu nhỏ. Không thể chịu đựng đựng thêm thắt, An Ngôn li hôn với Mạc Vũ. Ba năm tiếp theo, anh con quay quay về. Trái tim tưởng đang được điềm đạm của An Ngôn lại một đợt nữa khơi dậy.

          • Top 18

           "Vợ ơi theo dõi anh về nhà" sở hữu phái đẹp chủ yếu Quan Tiểu Yến là một trong phái đẹp nhân thông thường, dung mạo không tồn tại gì nổi trội xuất bọn chúng, IQ và EQ không tốt lắm. Nam chủ yếu Giang Ly thì lại trái khoáy ngược, mái ấm nhiều, mưu trí tuy nhiên mong muốn bẻ cong nam nữ, ko mến phái đẹp. Hai thế giới với nhì tính cơ hội không giống nhau đang được kết duyên vì như thế mục tiêu cộng đồng. Dĩ nhiên, cơ đơn thuần kết duyên bên trên sách vở, còn thực tiễn ngầm thỏa thuận hợp tác là kết duyên fake. Trước mặt mày người không giống, bọn họ là cặp phu nhân ck đích mực.

           Khi trong nhà thì việc ai nấy thực hiện. Sau Lúc cộng đồng sinh sống một khoảng tầm thời hạn, bọn họ xem sét bọn họ đang được yêu thương đối phương thất lạc rồi. Quan Tiểu Yến vờ vịt căn vặn mong muốn ly hít vì như thế không thích “chìm đắm” nhập tình thương yêu nữa. Giang Ly xem sét không thể ngán ghét bỏ đàn bà như trước đó cơ, và hóa đi ra anh đang dần “chìm đắm” như cô. Diễn đổi thay mẩu truyện nhẹ dịu, hài hước và vui nhộn.

          • Top 19

           "Hào môn kinh chiêm bao 1: 99 ngày thực hiện cô dâu" sở hữu phái nam chủ yếu Lệ Minh Vũ kết duyên với phái đẹp chủ yếu Tô Nhiễm vì như thế mục tiêu thương nghiệp và trả thù hằn. Mặc mặc dù yêu thương cô, nhưng tại lòng thù hằn hận nên anh ko thể hiện tình thương yêu cơ. Anh rét lùng với cô dù rằng cô dữ thế chủ động, yêu thương anh domain authority diết. Trải qua không ít đổi thay cố: tai nạn thương tâm sảy bầu, tía nhảy lầu tự động tử, Tô Nhiễm ký đơn ly hít và rời ngoài biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Sau cơ cô bị bệnh dịch rối loàn lo lắng, tự động hành hạ và quấy rầy bản thân, nên chữa trị. Bốn năm trôi qua loa, Tô Nhiễm dần dần hồi phục.

           Nhưng trời xui tạo cho anh gặp gỡ cô đợt nữa, anh đưa ra quyết định ko buông tay cô, mong muốn lưu giữ cô theo người, hợp ý đồng hôn nhân gia đình bạn dạng gốc còn hạn 9 ngày thực hiện phu nhân. Cô mang bầu phen thứ hai, niềm hạnh phúc ko bao lâu thì bị sảy bầu. Cô nhức nhối cho tới nỗi bị bệnh dịch tinh thần phân liệt, sở hữu phen cô ráng dao đâm anh. Truyện trước ngược phái đẹp chủ yếu, sau ngược phái nam chủ yếu. Anh vẫn kiên trì che chở cô, cô hồi phục và biết thực sự về thù hằn hận năm xưa. Tình yêu thương vượt lên thù hằn hận, cô và anh không thích bỏ qua nhau đợt nữa, bọn họ chính thức kiến thiết lại niềm hạnh phúc và tái ngắt hít.

          • Top 20

           Nếu đang được nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về cổ truyền, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một diễn biến xuyên ko trọn vẹn mới mẻ lạ: xuyên ko văn minh. Truyện có rất nhiều cụ thể vui nhộn, bí ẩn về một nàng tiểu thư được sinh sống nhập thời văn minh, nom dòng sản phẩm gì rồi cũng thấy mới mẻ mẻ sát bên một ông ck mặt mày rét, luôn luôn lo ngại phiền toái.

           Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy nhiên toàn của nước Lộc Nguyên bỗng nhiên một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì như thế nghi vấn là yêu thương phái đẹp hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay tắp lự phát triển thành phu nhân 19 tuổi hạc của đại thiếu hụt gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn Lúc ck của cô ấy lại như là nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

          • Top 21

           Câu chuyện chính thức Lúc An Vô Dạng nhập cuộc tụ luyện với các bạn nhập một câu lạc cỗ người rộng lớn, nốc một không nhiều rượu lại bất thần bị thương hiệu này cơ nhập sàn bar nom trúng tầm dáng xinh đẹp nhất, nên thủ đoạn chuốc dung dịch sai tận hưởng lạc một tối xuân. quý khách An Vô Dạng như mong muốn trốn bay, tìm được kẻ cho rằng sẽ hỗ trợ cậu tuy nhiên lắng đọng kêu một giờ đồng hồ ca ca. cũng có thể tầm dáng khi ấy của An Vô Dạng vượt lên ngoan ngoãn vượt lên tinh khiết nên thực hiện trái khoáy tim rét băng của Hoắc tổng tài mượt xuống, ko giờ đồng hồ động sử dụng hành vi tuy nhiên bạn dạng thân mật ko khi nào suy nghĩ, cứu vãn thiếu hụt niên cơ. Rồi rượu phân phát rộng lớn, cả nhì lăn lóc luôn luôn bên trên nệm, sáng sủa sớm bàn sinh hoạt nhỏ An Vô Dạng ngay tắp lự quăng quật trốn.

           Câu chuyện cứ thế kể từ từ mô tả cảnh sinh sống cộng đồng lênh láng êm ấm của một mái ấm tía người, điều văn của người sáng tác tạo thành bầu không khí mang đến cỗ truyện, gia tăng điểm số cực mạnh mang đến truyện này. "Gả mang đến lão công mái ấm giàu" - Thiên Phong Nhất Hạc được thật nhiều hủ dành riêng điều tán tụng sở hữu cánh, sở hữu người phát âm qua loa bao nhiêu phen vẫn mong muốn chìm bị tiêu diệt nhập vị ngọt của song chủ yếu như bằng hữu FA của anh ấy công Hoắc Vân Xuyên. Có người thì gửi điều cảm ơn cho tới các bạn edit và các bạn người sáng tác. Có người còn thưa truyện kết nhanh chóng vượt lên, coi ko đã… Nhưng cũng đều có nhiều điều chê trách móc kiệt tác ko hay như là tưởng tượng.

          • Top 22

           “Mật ngọt hít nhân" đúng thật tên thường gọi, truyện mang tới những tư vị lắng đọng trộn lộn sự dí dỏm, vui nhộn, cực kỳ phù hợp nhằm phát âm vui chơi giải trí. Truyện có rất nhiều tình tiết thú vị, phái nam chủ yếu và phái đẹp chủ yếu đều là những người dân mưu trí, sở hữu ý kiến.

            Ngay kể từ phen thứ nhất đụng chạm mặt mày, Phó Hoành Dật đã từng hero cứu vãn người đẹp, giải vây mang đến Thẩm Thanh Lan. Từ cơ nhì người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra đổi thay cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị thất lạc tuy nhiên còn trằn trọc chuyên nghiệp hít sự của con cháu gái. Cô đưa ra quyết định tìm tới anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên lặng lòng.

           • Top 23

            Cô Cố An Nhiên và anh Tô Dịch Thừa, nhì thế giới xa xôi kỳ lạ ấy sở hữu và một điểm cộng đồng, là trải đời qua loa một nguyệt lão tình vỡ lẽ. Khi bọn họ dửng dưng với tình thương yêu rộng lớn và nằm trong với việc tùy tiện, vô tình se duyên lứa đôi. Mẹ cô luôn luôn đôn đốc giục cô lên đường coi đôi mắt, ao ước cô mau yên lặng bề thất gia. Trong một phen, cô sai tưởng anh là kẻ coi đôi mắt của tôi nên đang được cầu hít anh. Thế tuy nhiên anh cũng nhận điều. Một hôn nhân gia đình vô nằm trong nhanh chóng bắt mối cung cấp kể từ lầm lẫn.

            Kết hít cứ tưởng trở ngại lại nhẹ dịu và giản dị và đơn giản cho tới thế. Cố An Nhiên chỉ muốn ước mặt mày một người con trai tầm thông thường, nằm trong kiến thiết cái rét, cuộc sống thường ngày mộc mạc qua loa ngày. Thế và lại vớ được người ck đảm bảo chất lượng và những mẩu truyện thú vị chính thức. "Tiên hít hậu ái" là truyện tình thương nhẹ dịu, vui nhộn tuy nhiên ko thông thường phần bất thần.

           • Top 24

            “Ai hiểu lấy được lòng em" có nội dung không thật mới mẻ mẻ, tuy nhiên anh hùng phái đẹp chủ yếu Nhân Ly được kiến thiết vượt lên thành công xuất sắc nên khiến cho fan hâm mộ ko thể rời đôi mắt. Nữ chủ yếu tương tự nường Tấm nhập mẩu truyện Tấm Cám tuy nhiên ko hề yếu ớt, uỷ mị nhằm u con cái mái ấm Cám hành hạ và quấy rầy.

            Lúc nhỏ, Nhân Ly sở hữu tình thương với Mạc Tu Lăng tuy nhiên anh chỉ xử thế đảm bảo chất lượng với em nằm trong phụ thân không giống u với cô. Nhân Ly nhanh gọn chôn vùi nguyệt lão tình của tôi, trao tình thương cho tất cả những người con trai không giống. Cô bị u tiếp và em gái huỷ hoại danh dự, nên chia ly tình nhân nhập khổ đau. Đúng khi ấy, anh xuất hiện tại. Cuộc hôn nhân gia đình thân mật bọn họ ra mắt nhanh chóng như 1 phao cứu vãn sinh so với Nhân Ly.

           • Top 25

            "Thần hồn điên đảo" là truyện ngôn tình văn minh, sủng lắng đọng, ko ngược phù hợp mang đến chúng ta mến sự nhẹ dịu, tình thương. Nữ chủ yếu Thư Dao là minh tinh ranh phổ biến, tính cơ hội song lập, tự động cường. Nam chủ yếu Khương Tri Ngật tuấn tú tuấn tú, giàu sang, mái ấm sở hữu quyền lực, chàng trai rét lùng, về sau ôn nhu, nữ tính. Một phen vô tình nhì người bọn họ nốc say gặp gỡ nhau và trải qua loa tình một tối. Nhưng ko ngờ, một phân phát trúng ngay lập tức, Thư Dao sở hữu bầu.

            Chuyện cô sở hữu bầu ngẫu nhiên kết duyên được báo chí truyền thông phân phát hiện tại, tạo thành làn sóng dư luận kinh hoàng. sành được tin tưởng, Khương Tri Dật nằm trong xa lánh nên hiệp ước hôn nhân gia đình, phát triển thành một cặp phu nhân ck niềm hạnh phúc trước dư luận. Trong thời hạn Thư Dao mang bầu, anh ở mặt mày cô, phát triển thành bờ vai vững chãi, bình yên lặng mang đến cô tựa nhập. Họ chính thức phát sinh tình thương, fake kể từ ko trở thành yêu thương và cùng với nhau kiến thiết cái rét mái ấm gia đình.

           • Top 26

            "Bất ái trở thành hôn" sở hữu phái đẹp chủ yếu Lâm Lệ từng quáng gà quáng chấp nê theo dõi xua tình thương yêu. Nam chủ yếu Chu Hàn sở hữu vượt lên khứ giành tình nhân của khách hàng thân mật tuy nhiên cô tao ko đảm bảo chất lượng đẹp nhất gì, anh sở hữu một cậu đàn ông thương hiệu Chu Gia Bân. Anh và cô đều từng sai lầm đáng tiếc nhập tình thương yêu. Đây ko nên là phái nam, phái đẹp chủ yếu sạch sẽ. Tuy nhiên, không tồn tại nghĩa từng sai là không tồn tại quyền tái hiện lại.

             Trời mang đến Lâm Lệ gặp gỡ Chu Hàn. Vì một sự khiếu nại ngoài ý mong muốn, bọn họ ký hiệp nghị kết duyên, một cuộc hôn nhân gia đình bên trên danh nghĩa. Mưa dầm ngấm lâu, anh càng ngày càng xem sét anh sở hữu tình thương với cô, ngày 1 rộng lớn dần dần. Anh ý kiến đề xuất "chúng tao demo yêu thương nhau đi". Hai thế giới trải đời qua loa từng nào thăng trầm cuộc sống thường ngày, đem theo dõi những chỗ bị thương tình thương khó khăn nhạt. Nay bọn họ gặp gỡ nhau, xoa nhẹ nhõm trái khoáy tim của nhau và thực hiện nó rét rét, rộn rực tình thương yêu thêm 1 đợt nữa.

            • Top 27

             Nam chủ yếu Cố Văn Lan, công việc và nghề nghiệp bác bỏ sĩ, sở hữu vượt lên khứ buồn, thiếu hụt thốn tình thương mái ấm gia đình. Tiểu sử ĐH sinh sống phóng túng nhập tình thương trai gái, thay đổi bạn nữ thông thường xuyên, nhập số cơ sở hữu phái đẹp chủ yếu Lý Khê Ngôn. Lý Khê Ngôn, công việc và nghề nghiệp nghề giáo, tính cơ hội nữ tính. Tiểu sử từng cướp đời trai của những người không giống hồi ĐH. Sau nhiều năm bọn họ vô tình gặp gỡ, anh không sở hữu và nhận đi ra bạn nữ năm xưa, cô cũng vờ vĩnh như ko biết. Lần nhì gặp gỡ nhau, trong những lúc say, cô cướp sắc anh. Lần đầu thời ĐH của anh ấy bởi cô cướp, phen này sẽ không quỵt được nữa rồi.

             Vì mái ấm gia đình giục cưới và cũng vì như thế anh đẹp nhất trai, cô và anh kết duyên cùng nhau. Anh đồng ý. cũng có thể gọi đó là cuộc hôn nhân gia đình dễ dàng. Đâu chỉ mất yêu thương rồi vừa mới được cưới. Họ cưới nhau và thực hiện tròn trĩnh trách móc nhiệm phu nhân ck. Hôn nhân xây nhà ở, thực hiện điểm tình thương yêu nảy nở. "Ngôn của anh" không thật kịch tính, cũng không tốt trào. Truyện ngôn tình văn minh, lắng đọng, nhẹ dịu và trung thực tạo nên tình cảm cho tất cả những người phát âm.

            • Top 28

             “Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, sâu sắc lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu truyện tình thương yêu mộc mạc. Truyện không thật sủng cũng rất ít tình tiết ngược tâm, tương tự một mẩu truyện cổ tích ngoài đời thực.

             Tiêu Tinh sinh đi ra nhập mái ấm gia đình giàu sang tuy nhiên ko mang tính chất kiêu ngạo, dựa dẫm của một xài thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ấy - Thẩm Quân Tắc lại là người căm ghét, lừa cô Lúc cô mới mẻ thanh lịch Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ phái đẹp. Hôn nhân tương tự nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko chịu đựng bị tiêu diệt nhập nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo dõi ý bản thân. Còn Quân Tắc, thuở đầu anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái khoáy bom nổ chậm rì rì, tuy nhiên kể từ khi này, trái tim anh đang được không thể nghe theo dõi lý trí?

            • Top 29

             "Ai hiểu lấy được lòng em" sở hữu phái đẹp chủ yếu Giang Nhân Ly là một trong cô nàng vừa vặn xinh đẹp nhất lại vừa vặn mưu trí, đậm chất ngầu. Ai đối đảm bảo chất lượng với cô, cô tiếp tục ghi nhớ kỹ, ai xấu xí với cô, cô cũng ghi nhớ kỹ. Một cô nàng sở hữu chủ yếu loài kiến, tài năng, đảm bảo chất lượng nhiều nghành nghề. Nữ chủ yếu gặp gỡ phái nam chủ yếu Mạc Tu Lăng kể từ nhỏ, lúc ấy nhì người bọn họ đang được sở hữu tình thương cùng nhau. Nhưng vì như thế kiêu ngạo, không người nào chịu đựng cởi điều thưa mến đối phương trước.

             Thời gian tham trôi qua loa, Lúc bọn họ đang được rộng lớn. Mạc Tu Lăng đi ra quốc tế, Nhân Ly sánh vai nằm trong người không giống. Sau những mẩu truyện ko sung sướng, bọn họ vô tình phát triển thành một cặp, một cuộc hôn nhân gia đình lạnh nhạt. Trải qua không ít sóng dông, trắc trở, bọn họ dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn thế. Tình yêu thương thời xưa, Lúc rộng lớn lại một đợt nữa rộn rực, hôn nhân gia đình rét nhạt nhẽo cũng trở thành êm ấm.

            • Top 30

             Nội dung truyện về showbiz của cục này cũng ko nên motip mới mẻ, tuy nhiên được dòng sản phẩm người sáng tác kiến thiết nội dung tuy nhiên sở hữu đấu đá nhập giới tuy nhiên ko đem xúc cảm u ám, lại sở hữu chút vui nhộn khiến cho người phát âm khá dễ chịu và thoải mái.

             Nam chủ yếu của "Bản hòa tấu hít nhân" - Bản Lật Tử phần đông bản thân đều thấy độc mồm cả, thổ lộ toàn thực hiện người không giống nội thương thôi, Kiều Dĩ Thần nhập truyện này cũng ko là nước ngoài lệ. Trong giới không người nào ko biết anh khó tính khó nết, những ca sĩ từng thao tác làm việc với anh không người nào là trước đó chưa từng bị điều thưa của anh ấy thực hiện mang đến thương tích lênh láng bản thân, và tất yếu bọn họ đều tự động yên ủi bản thân rằng:“ ko có gì, ko có gì, tới cả phu nhân bản thân anh tao còn mắng thì tất cả chúng ta đang được là gì a~”*.

             Xem thêm: cuc pham gia dinh

             Đối với những truyện của người sáng tác này tuy nhiên bản thân từng phát âm thì nói theo cách khác chừng ngọt, sủng, vui nhộn là vô cùng. Nên chúng ta tim yếu đuối hoàn toàn có thể yên tâm nhảy hố nhé, tất yếu là vô nằm trong hoan nghênh chúng ta tim khỏe mạnh thay đổi khẩu vị nha.

            Theo chúng ta, đâu là cuốn ngôn tình đảm bảo chất lượng nhất nhập mươi kiệt tác kể bên trên. quý khách tuyệt vời với chuyện tình này nhất, hãy nằm trong đánh giá mang đến kiệt tác các bạn yêu thương mến nhé!


            Các phản hồi