truyện cuộc chiến chinh đoạt

Tất cả đều trưng bày rời khỏi độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá bán, những người dân thẳng thắn được trở lại với cuộc sống đời thường yên ổn bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá bán anh nên trả mang đến trận chiến này là quá giắt. Mất lên đường thân mật phận của tớ, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người khá


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, nam giới nữ giới cường, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 19 chương nhiều năm + 4 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: truyện cuộc chiến chinh đoạt


Tưởng Nã từng phát biểu với Diêu Ngạn, thế giới anh cũng tương tự thương hiệu của anh ý. Tưởng Nã, ham muốn đồ vật gi thì lấy loại cơ. Một cơ hội thẳng và thô bạo nhất.

Nhưng này là chuyện của sau đây. Còn thời khắc lúc này, là khi Diêu Ngạn đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, không hiểu nhiều vì thế nguyên do gì cô lại kể từ vứt việc làm tiềm ẩn sáng sủa lạn ở Nam Giang, ưng ý trở lại điểm thị xã bần hàn Trung Tuyển nhằm sinh sinh sống. Ai cũng tiếc mang đến cô, một vừa hai phải xinh đẹp nhất một vừa hai phải toá vạt đảm bảo chất lượng giang là thế, tuy nhiên Diêu Ngạn ko quan hoài. Cô sở hữu dự tính của riêng biệt bản thân.

Ở trên đây sở hữu mái ấm gia đình cô, sở hữu người phụ thân tảo tần sớm hôm chạy từng chuyến xe tải lớn chở mặt hàng, sở hữu người u chịu đựng thương chịu thương chịu khó kinh doanh tượng tô, sở hữu khắp cơ thể chị gái bị thiểu năng cường độ nhẹ nhàng. Hình như Diêu Ngạn tiếp tục xác lập, trách nhiệm này cô tiếp tục nên gánh vác. Thế nên, cô sung sướng tiếp nhận tất cả, mặc dù là trở ngại hoặc vất vả. Thời gian giảo đầu ko tìm kiếm được việc, cô theo gót xe cộ mặt hàng của phụ thân đi mọi nơi, thực hiện việc làm biên chép bong sách. Cũng chủ yếu bên trên cung đàng này, cô bắt gặp Tưởng Nã.

Anh xuất hiện nay trước mặt mày cô, ko hề như là với bất kể một trường hợp mộng mơ này, ko nên là loại một người nam nhi anh tuấn vạm vỡ với nụ cười cợt toả nắng và nóng nhưng mà trọn vẹn ngược lại. Đúng là rất rất nam tính mạnh mẽ và cứng rắn, tuy nhiên nụ cười cợt thì vô nằm trong bỉ ổi. Đương nhiên rồi, cao bồi thì làm thế nào nhưng mà lịch lãm? 

Tưởng Nã hình thức đó là giám đốc của công ty lớn vận gửi ngay lập tức bên trên trung lộ Lý Sơn, tuy nhiên mặt khác cũng chính là đại ca của băng group thu chi phí bảo kê bên trên tuyến đường này, điểm nhưng mà những xe tải lớn mặt hàng sẽ phải trải qua. Xe của phụ thân Diêu Ngạn cũng ko nước ngoài lệ. Chỉ sở hữu nước ngoài lệ độc nhất đó là ông sở hữu cô đàn bà không chỉ xinh đẹp nhất mà còn phải rất rất mưu trí nữa. 

Thế nên, thay cho thu chi phí bảo kê ở trong nhà chúng ta Diêu, Tưởng Nã đồng ý thanh toán với Diêu Ngạn, lấy một vài côn trùng mặt hàng vận gửi kể từ căn nhà cô. Nhưng thực sự, loại nhưng mà anh ham muốn lấy đâu nên bao nhiêu côn trùng mặt hàng cỏn con cái cơ, anh ham muốn lấy loại độ quý hiếm rất là nhiều. Vì anh thương hiệu Tưởng Nã, ham muốn đồ vật gi thì tiếp tục đoạt loại cơ.

Những ngày tiếp sau, Diêu Ngạn vô nằm trong ngán ghét bỏ. Người nam nhi thương hiệu Tưởng Nã này cứ luôn luôn xuất hiện nay xung quanh quẩn mặt mày cô, ko vô tình thì cũng chính là trùng khớp. Ngay cả khi cô van được việc thực hiện ở xí nghiệp nước giải khát, ko ngờ anh tớ lại sở hữu chức vị ở cơ. Mà từng lượt họp mặt, anh tớ lại trưng rời khỏi loại diện mạo vô lại xứng đáng tấn công đòn với Diêu Ngạn. Vừa dỗ dành một vừa hai phải doạ nạt, khiến cho cô ko cơ hội này trốn tránh.
Công vì chưng nhưng mà phát biểu, anh cao bồi như thế Diêu Ngạn cũng tương đối kinh hoàng xúc tiếp, tuy nhiên không hiểu nhiều tại vì sao từng lượt bắt gặp anh cô lại nhường nhịn như hiểu anh thêm thắt một ít. Hầu tựa như những lượt anh xuất hiện nay, đều là những khi cô bắt gặp trường hợp xấu xí. Tuy anh ko làm cái gi cả, tuy nhiên khí thế bức người ấy, vô tình tạo nên trở nên một bức tường chắn đảm bảo an toàn cô ngoài những ý trang bị đen sạm tối của những người không giống. Diêu Ngạn nhìn thấy, anh rất khác với vẻ hình thức hung hãn bất cần thiết đời của tớ. 

Cho nên, từ từ cô tiếp tục không hề bài xích xích với việc ép buộc của anh ý nữa. Tuy bảo rằng là anh chống hít cô, cướp tiện nghi ngại của cô ấy, tuy nhiên sự thực một người đàn bà uy lực khả năng như Diêu Ngạn đâu sở hữu đơn giản dễ dàng nhằm người không giống ức hiếp nếu như cô không thích. Tưởng Nã không sở hữu và nhận rời khỏi điều này cho tới khi anh được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến. Chị gái ngờ nghệch của Diêu Ngạn bị người tớ lừa, cô mặc kệ toàn bộ cho tới cứu giúp, lại ko hiểu được tôi đã chọc dỗi lão đại của một băng group xã hội đen sạm. 

Thế tuy nhiên, khi Tưởng Nã phóng xe cộ như điên cho tới điểm cô bị tóm gọn, loại anh nhận ra đó là cô nàng nhỏ đang được cắm đứt yết hầu của thương hiệu đứng đầu, tàn nhẫn và ko hề lưu tình. Ngay khi cơ, Tưởng Nã mới mẻ nắm rõ ràng một điều, cô luôn luôn phản kháng với anh tuy nhiên nhường nhịn như lại gật đầu đồng ý anh theo gót một cơ hội này cơ.
Trong tâm lý của Diêu Ngạn, Tưởng Nã ko không giống gì một tay anh chị xã hội đen sạm, anh rời khỏi tay tàn nhẫn, sở hữu những quan hệ nhập bóng tối. So với cùng 1 Thẩm Quan lịch thiệp quyền cao chức trọng, anh nhường nhịn như không tồn tại gì nổi trội. Nhưng đứng trước việc theo gót xua đuổi của Thẩm Quan, Diêu Ngạn lại nhìn thấy rằng, mặc dầu cô ko biết mình yêu thích Tưởng Nã ở điểm này, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô tiếp tục mến anh.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Trước khi bắt gặp Diêu Ngạn, Tưởng Nã cho rằng cuộc sống của tớ vốn liếng dĩ tiếp tục quyết định sẵn kết viên. Nhưng anh tiếp tục bắt gặp được cô, vì vậy mặc dù thân mật phận của anh ý là 1 kín anh cũng sẵn lòng share nằm trong cô nàng nhưng mà anh yêu thương. Cũng chủ yếu vì thế Diêu Ngạn, anh tiếp tục nên đắn đo thật nhiều trước từng đưa ra quyết định, cũng chính vì cô sở hữu tương quan quan trọng cho tới một plan nhưng mà anh tiếp tục sẵn sàng kể từ rất rất lâu. Khi Diêu Ngạn hiểu rằng vấn đề này, cô phát biểu với Tưởng Nã, cô “hận” anh.

Hận anh, vì thế anh gánh lấy toàn bộ những gian nan chỉ nhằm cô được an toàn và đáng tin cậy.
Hận anh, vì thế anh tàn nhẫn với toàn bộ, chỉ êm ả với cô.
Hận anh, vì thế anh lặng lẽ lặng lẽ hùn mái ấm gia đình cô vượt lên giông bão.
Hận anh, vì thế anh mặc dầu lấm lem bùn lầy lụa (nhầy nhụa) cũng nên lưu giữ gìn cô thiệt thật sạch sẽ.
Hận anh, vì thế đồ vật gi lại yêu thương cô cho tới như thế.

Diêu Ngạn “hận” anh, vì vậy mới mẻ lựa lựa chọn hùn anh triển khai nốt những việc còn dang dở, mặc dầu phiên bản thân mật nên bắt gặp nguy hại. Cô bị người tớ nghiền nghiện quái tuý. Nhưng Diêu Ngạn là 1 cô nàng vô nằm trong ý chí, cô người sử dụng chủ yếu lá bài xích này nhằm tiếp cận đối phương, hùn công an phá vỡ cả một đội chức kinh doanh quái tuý, cũng chính là hùn Tưởng Nã trả thù hằn mang đến phụ thân bản thân.

Tưởng Nã ko khi nào cho rằng sở hữu ngày bản thân tiếp tục bắt gặp được một người đàn bà như Diêu Ngạn. Anh sinh sống ẩn dật xuyên suốt nhiều năm như 1 thương hiệu côn trang bị, chỉ nhằm triển khai plan này. Đến ở đầu cuối, lại là 1 cô nàng nhỏ nhắn với trái khoáy tim gan dạ cứu giúp rỗi cuộc sống anh. Anh thô tục vụng trộm về, còn tồn tại chút quê mùa khi theo gót xua đuổi đàn bà. Nhưng Diêu Ngạn ko hề chê bai anh, cũng chính vì anh từng nói:

“Bất cứ người này ở lân cận anh bám nhập quái tuý, phải tạo lập tức cuốn xéo. Bất cứ ai,... nước ngoài trừ em, Diêu Diêu. Nếu em hít, anh tiếp tục hít nằm trong em. Em hít từng nào, anh tiếp tục hít từng ấy.”

Cho mặc dù quái tuý là loại nhưng mà anh căm phẫn nhất, mặc dầu này là loại tiếp tục phá huỷ huỷ mái ấm gia đình anh, huỷ hoại thân mật phận thiệt sự của anh ý. Thì vì thế em, anh sẵn sàng bị tiêu diệt cùng theo với nó. Diêu Ngạn hiểu rất rõ ràng, Tưởng Nã nên yêu thương cô mà đến mức này mới mẻ sở hữu tâm lý như thế. Thế nên, cô ko thể nhằm anh tuyệt vọng.

Cuộc chiến chinh đoạt kết thúc giục. Tất cả đều trưng bày rời khỏi độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá bán, những người dân thẳng thắn được trở lại với cuộc sống đời thường yên ổn bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá bán anh nên trả mang đến trận chiến này là quá giắt. Mất lên đường thân mật phận của tớ, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người không giống.

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Thành trái khoáy anh đạt được nhập cuộc chiến này, ngoài xúc cảm thoải mái vì thế triển khai xong trách nhiệm rời khỏi, chỉ từ sở hữu Diêu Ngạn. Cô gái nhưng mà anh tận tình nâng niu cơ, bên phía ngoài hững hờ từng nào thì tình thương dành riêng cho anh lại sâu sắc nặng trĩu từng ấy. Cô ko phát biểu yêu thương anh, tuy nhiên lại lặng lẽ viết lách tiếng thổ lộ bên trên thân mật xe cộ dày đặc lớp bụi không sạch. Cô trước đó chưa từng dữ thế chủ động chất vấn về quá khứ của anh ý, tuy nhiên lại mệnh danh mang đến con cái của nhị người là Tưởng Tần Dao và Tưởng Lai An. Bởi vì thế thương hiệu thiệt của anh ý là Tần Lai.

Anh là Tần Lai cũng khá được, là Tưởng Nã cũng khá được, đều là kẻ nam nhi nhưng mà Diêu Ngạn ham muốn hoàn toàn đời nâng niu. Có nhiều khi, gặp mặt cũng ko chắc hẳn nên duyên, tuy nhiên được xem là tấm lòng thì ko thể bỏ qua. 
------------------
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Huaban/google