truyện của lục xu

(VOH) - Sở hữu lối viết lách nhẹ dịu và tình yêu, một loạt những tè thuyết ngôn tình của Lục Xu được phần đông chúng ta con trẻ tiếp nhận, có tên tuổi hạc của cô ấy lại gần rộng lớn với người hâm mộ.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện của lục xu

 1. Lục Xu là ai?
 2. Những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng tạo sự thương hiệu tuổi hạc của Lục Xu
  1. Ai hiểu lấy được lòng em
  2. Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu
  3. Pháo Hoa
  4. Từ yêu thương trở thành cưới
  5. Yêu đơn giản hữu danh vô thực
  6. Độc tình
  7. Chưa từng hứa hẹn ước
  8. Câu chuyện tuy nhiên anh ko biết
  9. Bùi Sơ Ảnh
 3. Một số truyện ngôn tình không giống của Lục Xu

Bên cạnh những cái thương hiệu phổ biến của thôn ngôn tình như Tiên Chanh, Thánh Yêu, Cố Mạn, Diệp Lạc Vô Tâm, Minh Hiểu Khê,... thì Lục Xu ghi vệt ấn với người hâm mộ tự sự độc đáo và khác biệt, mới nhất kỳ lạ nhập lối viết lách và tư duy. Dưới ngòi cây bút của tôi, phái đẹp ngôi nhà văn tiếp tục thi công những anh hùng rất là chân thực và sống động, mang tới một tầm nhìn nhiều chiều cho tới chúng ta con trẻ về tình thương và cuộc sống thường ngày.

Vậy Lục Xu là ai? Hãy nằm trong nội dung bài viết mày mò vài nét về cuộc sống, phong thái sáng sủa tác cũng giống như những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng của phái đẹp ngôi nhà văn nhé!

1. Lục Xu là ai?

luc-xu-voh-0
 

Lục Xu sinh ngày 15 mon 02 năm 1991. Hiện ni, ngôi nhà văn đang được sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô là một trong những trong mỗi người sáng tác ngôn tình thường xuyên viết lách về vấn đề tình thương được fan hâm mộ yêu thương quí và tiếp nhận những kiệt tác một cơ hội nồng nhiệt độ. Mặc mặc dù là một trong những cây cây bút phổ biến tuy nhiên cô sinh sống khá lặng thầm nên sở hữu cực kỳ không nhiều tư liệu tương quan cuộc sống cá thể của cô ấy được công khai minh bạch bên trên mạng internet. 

Từ lúc còn nhỏ, Lục Xu tiếp tục là một trong những tình nhân quí văn. Nguyện vọng lớn số 1 của cuộc sống ngôi nhà văn là được cút du lãm, ngắm nhìn và thưởng thức cảnh quan từng tất cả miền tổ quốc. Cô mong ước người sử dụng con cái chữ nhằm ghi lại những hưởng thụ và thể hiện nay những cung bậc xúc cảm của phiên bản thân mật một cơ hội chân thực nhất.

Lục Xu sẽ là “mẹ đẻ” của những cuốn tè thuyết tình thương ghi sâu vệt ấn khu đô thị văn minh. Truyện trong phòng văn thông thường xoay xung quanh những mẩu chuyện tình thương đời thực, triệu tập khai quật tư tưởng anh hùng, kể từ ê, người gọi rất có thể đơn giản nhìn thấy chủ yếu bản thân vào cụ thể từng anh hùng và điều này cũng hỗ trợ cho những “đứa con cái tinh nghịch thần” của Lục Xu luôn luôn được tìm kiếm và săn lùng. 

2. Những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng tạo sự thương hiệu tuổi hạc của Lục Xu

Lục Xu là một trong những trong mỗi cây cây bút ngôn tình phổ biến của Trung Quốc. Với phong thái viết lách đem ‘chất’ riêng biệt, những kiệt tác của cô ấy thể hiện nay sự gửi thay đổi tư tưởng anh hùng một cơ hội khôn khéo, không thực sự vồn vập. Phần rộng lớn kiệt tác của Lục Xu thông thường cực kỳ nhẹ dịu, sâu sắc lắng và mộc mạc, chung người hâm mộ cảm biến được từng lời nói, tâm lý của những anh hùng về tình yêu.

Cảnh báo: Bài viết lách sở hữu "SPOIL" truyện nhập phần "Tóm tắt nội dung"

2.1 Ai hiểu lấy được lòng em

luc-xu-voh-1
 • Thể loại: Hiện đại, HE, sở hữu ngược tâm và sủng, phái mạnh chủ yếu công cộng tình, phái đẹp chủ yếu mạnh mẽ
 • Số chương: 81 chương + 5 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Mạc Tu Lăng, Giang Nhân Ly

Trích dẫn: “Nếu như thân mật tất cả chúng ta cách nhau chừng một trăm bước đi, chỉ việc anh bước một bước, em nguyện ý tiếp tục bước chín mươi chín bước sót lại. Con người tớ ko quan ngại nỗ lực, tuy nhiên cần thiết nhất vẫn chính là đối phương đáp lại.”

Năm 10 tuổi hạc, Giang Nhân Ly được đón về ngôi nhà bọn họ Giang. Đây cũng chính là phiên thứ nhất Mạc Tu Lăng bắt gặp cô. cũng có thể rằng, Giang Nhân Ly là một trong những cô nàng tài sắc vẹn toàn, không chỉ sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp mắt mà còn phải học tập xuất sắc, vẽ đẹp mắt, tấn công đàn hoặc và sở hữu thiên phú múa tía lê. Những tưởng cuộc sống cô tiếp tục êm dịu đềm, niềm hạnh phúc tuy nhiên ông trời thông thường khéo trêu đùa. 

Thời niên thiếu thốn, cô lấy lòng yêu thương Mạc Tu Lăng. Nhưng khi ấy, anh lại “bận” biểu diễn cảnh thanh mai trúc mã với những người em gái nằm trong thân phụ không giống u - Giang Nhân Đình. Trái tim cô như vỡ tung ra từng miếng. Về sau, anh đi ra quốc tế, còn cô lao vào ngưỡng cửa ngõ ĐH. Cô bắt gặp và lấy lòng yêu thương chàng trai Tả Dật Phi. Cả nhì từng nghĩ về cho tới sau này, mơ về một mái ấm niềm hạnh phúc. Thế rồi, cuộc tình ấy cũng hoàn thành, bên dưới mức độ nghiền của u, Tả Dật Phi chia ly và vứt đem cô nhằm đi ra quốc tế. 

Bất hạnh ck hóa học xấu số, Giang Nhân Ly bị nghi hoặc là kẻ con gián tiếp phát sinh chết choc của em gái, cô bị xua đuổi thoát ra khỏi ngôi nhà. Cô quỳ gối bên dưới mùng mưa rét buốt. Lúc này, cô mới nhất cảm biến thâm thúy nỗi trơ tráo, vô vọng tột chừng. Giờ trên đây, cô chỉ việc một cái rét cho tới cô che mưa chắn dông tố, vượt lên giông bão của cuộc sống.

Vị phúc tinh của cô ấy tiếp tục xuất hiện nay, Mạc Tu Lăng quay trở lại nước và nhì người bước vào một trong những cuộc hôn nhân gia đình lập tức. Liệu rằng cô tiếp tục niềm hạnh phúc Khi sinh sống nhập thân mật phận mới nhất - bà Mạc hoặc trên đây chỉ là một trong những “âm mưu” của chàng thiếu thốn niên năm xưa? Hãy nằm trong đón gọi “Ai hiểu lấy được lòng em” của Lục Xu nhằm lần đi ra loại kết thỏa mãn nhất nhé!

2.2 Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu

luc-xu-voh-2
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, HE, thanh xuân vườn ngôi trường, gương vỡ lại lành lặn, đô thị 
 • Số chương: phần 1 sở hữu 14 chương - phần 2 sở hữu 17 chương + nước ngoài truyện + góc hoài niệm
 • Nhân vật chính: Trần Tử Hàn, Vương Y Bối

Trích dẫn: “Hạnh phúc giống như giống như những nhành hoa, từng người quí một sắc tố không giống nhau tuy nhiên chỉ Khi nhành hoa ấy nở nhập tim, nó mới nhất trở nên nhành hoa đẹp tuyệt vời nhất. Em ko cần thiết thiên ngôi trường địa cửu, cũng ko cần thiết lấy lại những loại em từng sở hữu, em chỉ mong sao người phụ phái đẹp cạnh bên anh đó là em, này đó là đóa hoa nở rực trong tâm em rồi.”

Trần Tử Hàn là một trong những chàng trai tuyệt đối nhập đôi mắt bằng hữu, thầy cô. Anh vừa vặn trai, học tập xuất sắc một vừa hai phải chín chắn, chững chàng. Còn Vương Y Bối là cô nhỏ bé xinh xẻo, đáng yêu và dễ thương tuy nhiên tính cách con trẻ con cái. Hai tình nhân nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Mâu thuẫn chính thức xẩy ra Khi bọn họ lao vào kì ganh đua ĐH. 

Trần Tử Hàn rất có thể đơn giản đậu một ngôi trường ĐH Gianh Giá tuy nhiên Y Bối thì ko thể. Khi u cô chất vấn anh, liệu anh rất có thể vì như thế cô tuy nhiên học tập một ngôi ngôi trường thông thường ko. Anh tiếp tục im thin thít và đưa ra quyết định buông tay, tự khi ê anh chỉ là một trong những chàng thiếu thốn niên 18 tuổi hạc, còn cả một sau này tươi tỉnh sáng sủa phía đằng trước đâu thể vì như thế côn trùng tình ko chín chắn tuy nhiên tấn công thay đổi. 

Vương Y Bối học tập ĐH cũng chính là khi nhì người trở lại cùng nhau sau đó 1 cuộc điện thoại thông minh. Hạnh phúc không được bao lâu thì sóng dông tố ùa đến Khi Trần Tử Hàn chất lượng tốt nghiệp đi làm việc. Cô tính cách con trẻ con cái, ghen ghét tuông không có căn cứ, khiến cho anh cảm nhận thấy mệt rũ rời và thực hiện cả nhì dần dần xa vời nhau. 

Vương Y Bối quá chấp nệ với cuộc tình này nên những lúc hoặc tin tưởng anh cưới người đàn bà không giống thực hiện phu nhân, cô lựa lựa chọn tự động tử nhằm níu kéo anh. Anh vứt đem nàng dâu, chạy cho tới mặt mũi cô vì như thế anh còn yêu thương cô thật nhiều. Tuy nhiên, cô tiếp tục nghĩ về thông xuyên suốt, chỉ rạch nhẹ nhõm bên trên cổ tay coi như rời đứt tình thương cuồng loạn cô giành cho anh.

Hai năm tiếp theo, Trần Tử Hàn và Vương Y Bối tái ngộ nhau nhập đám hỏi của người tiêu dùng cũ. Cô tiếp tục trưởng thành và cứng cáp rộng lớn xưa, anh cũng có thể có vị trí vững chãi nhập sự nghiệp. Hai con cái tình nhân nhau đậm đà ấy sở hữu viết lách tiếp chuyện tình còn dang dở một đợt nữa hoặc tiếp tục lần một “mảnh ghép” không giống cho tới riêng biệt mình?

Xem thêm: 
Nguyễn Ngọc Thạch - ngôi nhà văn của nỗi phiền, sự đơn độc và những chủ thể sần sùi nhập cuộc sống
Review 14 cuốn sách của Hamlet Trương
Nhà văn Iris Cao và những kiệt tác hoặc nhất tạo sự thương hiệu tuổi

2.3 Pháo Hoa

luc-xu-voh-3
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược tâm, HE
 • Số chương: 33 chương + 1 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Lục Trạm Giang, Nhiếp Sơ Ngữ

Trích dẫn: “Trong ngàn vạn người, bắt gặp trúng đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên bạn phải, xuyên suốt ngàn vạn năm, ko thời gian nhanh tuy nhiên cũng chẳng chậm trễ lao vào, một cuộc bắt gặp bất thần tương tự một niềm mơ ước tuyệt đẹp mắt ko được báo trước. Thế giới to lớn là thế, vậy vẫn được tái ngộ người đợt nữa, có lẽ rằng ê đó là số phận.”

Pháo hoa là mẩu chuyện kể về một cô nàng thương hiệu Nhiếp Sơ Ngữ sở hữu một tuổi hạc thơ cùng cực Khi cần sinh sống nhập mái ấm đem nặng trĩu tư tưởng “trọng phái mạnh khinh thường nữ”. Nghe điều thân phụ u, cô theo đuổi chân Lương Hiểu Hiểu lên TP.HCM lần sinh sống. Tại trên đây, cô bắt gặp được bông pháo bông đẹp tuyệt vời nhất trong tâm bản thân - Lục Trạm Giang.

Cuộc sinh sống của Sơ Ngữ thay cho thay đổi trọn vẹn kể từ Khi bắt gặp Lục Trạm Giang. Anh yêu thương chiều và êm ả dịu dàng với cô biết bao. Cô tưởng chừng tôi đã tìm kiếm ra bến đỗ tin cậy tuy nhiên này ngờ cô quan sát tôi chỉ là thế thân mật của người nào ê. Phải chăng càng rún sâu sắc nhập tình thương, cô càng ko gật đầu đồng ý được những loại quá xấu xí xí ấy?

Sơ Ngữ đưa ra quyết định rời xa phái mạnh chủ yếu. Cô lại trở lại với cuộc sống thường ngày trở ngại, cực khổ cực kỳ như xa xưa. Chính thời điểm hiện tại, cô bắt gặp được phái mạnh phụ Chu Cẩn Phong. Nam phụ tiếp tục ở cạnh bên, quan hoài và hỗ trợ cô thật nhiều. Lâu dần dần, cô gật đầu đồng ý tình yêu của anh ấy. Họ sẵn sàng cho tới TP.HCM không giống nhằm chính thức một cuộc sống thường ngày mới nhất thì anh bị tóm gọn cóc. bè bọn chúng bắt Sơ Ngữ cần trở về và lần cơ hội tống Lục Trạm Giang nhập tù.

Cái tài của Lục Xu ở đấy là đem mẩu chuyện lên tới cao trào Khi nhằm Sơ Ngữ trở về với phái mạnh chủ yếu và cô phân phát hình thành tình yêu bản thân chôn vùi xưa nay ni ko khi nào nhạt nhòa. Cô thà phụ lòng Chu Cẩn Phong chứ cũng không thích trông thấy Lục Trạm Giang cực khổ sở. Về sau, phái mạnh phụ được cứu vãn bay, tình yêu phái mạnh phái đẹp chủ yếu cũng ngày 1 khắng khít, rét nồng rộng lớn xưa. Cô nghe theo đuổi ngược tim bản thân, sinh sống an yên lặng mặt mũi Lục Trạm Giang - bông pháo bông đẹp tuyệt vời nhất trong tâm cô.

2.4 Từ yêu thương đến cưới

luc-xu-voh-4
 • Tên khác: Biến yêu thương trở thành cưới
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, HE
 • Số chương: 95 chương + 3 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Cố Thừa Đông, Dương Cẩm Ngưng

Trích dẫn: “Có vài ba loại chính là như vậy, bất kể chúng ta ở sau sườn lưng người không giống sở hữu từng nào nỗ lực, từng nào nỗ lực, tuy nhiên chỉ với một vài tin tưởng đồn nhỏ thì tất cả những cố gắng ấy cũng sẽ thành bong bóng xà phòng.”

Biến yêu thương trở thành cưới xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương của Cố Thừa Đông và Dương Cẩm Ngưng. Lục Xu tiếp tục thi công anh hùng phái đẹp đó là một bad girl trúng nghĩa. Cô sở hữu khuôn mặt mũi thiên sứ tuy nhiên bên phía trong là một trong những “ác quỷ”. Cô kiêu ngạo, tàn nhẫn và ko quan ngại thể hiện nay sự gian ác ấy cho tới người xem biết nếu như ai ê va nhập vảy ngược của cô ấy.  

Dương Cẩm Ngưng luôn luôn mang tới cho tất cả những người không giống cảm xúc cô là một trong những người phụ phái đẹp uy lực, rét lùng và cường bạo. Nhưng đâu ai biết, sâu sắc bên phía trong lớp vỏ quấn tuyệt đối ê là một trong những ngược tim yếu ớt, rất cần được chở che, đảm bảo an toàn. Theo dõi cả cỗ truyện, người hâm mộ sẽ tiến hành thấy một Dương Cẩm Ngưng trọn vẹn không giống, cô bị chủ yếu u ruột quấy rầy, các cụ và thân phụ hất hủi, vứt rơi.

Xem thêm: phó thời lẫm

Cố Thừa Đông từng chút, từng chút được tận mắt chứng kiến những tích tắc yếu ớt của cô ấy, Khi cô mơ màng, bị bức cao khi cô thấy trời mưa sấm sét hoặc thậm chí là xé nhừ tranh ảnh của Tô Tây và khóc nấc lên. Cứ tưởng khoảnh tương khắc ấy Lục Xu tiếp tục cho tới phái mạnh phái đẹp chủ yếu giãi bày tâm tư tình cảm của tôi nhằm hiểu nhau rộng lớn. Tuy nhiên, phái đẹp ngôi nhà văn lại nhằm bọn họ tự động lưu giữ lấy kín cho tới riêng biệt bản thân. 

Dưới ngòi cây bút của Lục Xu, Dương Cẩm Ngưng xuất hiện nay với hình tượng của mụ phù thủy cường bạo. Vậy kết viên này cho tới phù thủy? Nàng tớ có khả năng sẽ bị kỵ sĩ hoặc hoàng tử thịt bị tiêu diệt hoặc sinh sống nhập sự cô độc cả đời? Thật bất thần Khi kết đốc của mẩu chuyện, phù thủy lại cầm tay kỹ sĩ cho tới cuối đời. Thế chàng kỵ sĩ mong ước của nường phù thủy là ai? 

2.5 Yêu đơn giản hữu danh vô thực

luc-xu-voh-5
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, HE
 • Số chương: 49 chương 
 • Nhân vật chính: Cố Trường Dạ, Giản Ngưng

Trích dẫn: “Cô thấy cuộc sống thế giới tương tự hình chữ nhật, bên phía trong chứa chấp nửa đắng nửa ngọt. Có một số trong những người là cực khổ trước sướng sau tuy nhiên sở hữu một số trong những người là sướng trước cực khổ sau.”

Lục Xu tiếp tục mang tới cho chính mình gọi cỗ ngôn tình Yêu đơn giản hữu danh vô thực ngấm đẫm nước đôi mắt thân mật nhì thế giới Cố Trường Dạ và Giản Ngưng. Trong cuộc hôn nhân gia đình, một tình nhân, một người hận, thành quả lăm le sẵn được xem là nhức thương. 

Giản Ngưng lấy lòng yêu thương Cố Trường Dạ và ham muốn được gả cho tới anh. Cha nằm trong anh trai của cô ấy tiếp tục nghiền anh lấy cô và uy hiếp người phụ phái đẹp anh yêu thương - Quan Điềm cần chia ly với anh. Cô gái ê ko Chịu đựng được nên tiếp tục lựa lựa chọn tự động sát. Từ ê, anh nhận định rằng chủ yếu Giản Ngưng làm ra đi ra chết choc ấy và quyết tâm trả thù hằn những kẻ tiếp tục sợ hãi Quan Điềm.

Cố Trường Dạ ghét bỏ Giản Ngưng đến tới xương tủy, chỉ mong sao cô ấy sinh sống ko niềm hạnh phúc. Để triển khai plan trả thù hằn của tôi, anh gật đầu đồng ý lấy cô thực hiện phu nhân và chính thức quấy rầy cô. Anh đó là người con gián tiếp thực hiện cô sảy bầu nhì phiên. Không thể Chịu đựng được nữa, cô fake bị tiêu diệt nhằm trốn bay ngoài “nanh vuốt” của anh ấy. Năm năm tiếp theo, cô bị phân phát hiện nay vẫn còn đó sinh sống. Gặp lại nhau đợt nữa, cô sở hữu đồng ý gạt bỏ quá khứ nhức thương và cầm tay anh cho tới xuyên suốt đời?

2.6 Độc tình

luc-xu-voh-6
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, hào môn, sủng, ngược, yêu thương âm thầm, HE
 • Số chương: 64 chương 
 • Nhân vật chính: Lộ Thiếu Hành, Lê Họa

Trích dẫn: “Thích một người là cảm xúc gì? Là ham muốn ở cạnh bên người ấy, ko cần phải làm những gì cả, chỉ coi nhau cả đời cũng ko ngán, có lẽ rằng là vậy nhỉ?”

Độc Tình là một trong những mẩu chuyện tình thương trọn vẹn mới nhất, với diễn biến và tư tưởng anh hùng được thi công một cơ hội cẩn thận, tinh xảo. Lục Xu đã mang độc giả quay trở lại thời thanh xuân nhằm hồi ức lại những rung rinh động quãng đời đầu, xúc cảm âm thầm thương trộm lưu giữ trải qua phái đẹp chủ yếu Lê Họa. 

Lê Họa yêu thương âm thầm Lộ Thiếu Hành xuyên suốt quãng thời hạn niên thiếu thốn tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của tôi. Cô gái ấy chỉ ham muốn hướng tới anh tự một ngược tim tình thực, ko ghen tuông đua hoặc giành giành tự anh tiếp tục sở hữu bạn nữ. Cô biết tình yêu này là sai ngược nên chỉ có thể dám người sử dụng kể từ “ngưỡng mộ” nhằm thổ lộ tấm lòng bản thân với anh kể từ xa vời. 

Tưởng chừng Lê Họa và Lộ Thiếu Hành được xem là hai tuyến phố trực tiếp tuy nhiên tuy nhiên, ko khi nào rời nhau. Trớ trêu thay cho, mái ấm gia đình cô bắt gặp thay đổi cố, từ là một cô tè thư ngôi nhà nhiều, Lê Hoa trở nên một nường nhọ nhem nghèo đói cực khổ. Cô cần thao tác ở quán rượu và bắt gặp được Trác Dực Đình - người nam nhi nguyện che mưa chắn dông tố cho tới cô cả đời. Lộ Thiếu Hành xuất hiện nay với tầm quan trọng là kẻ phân chia rẽ uyên ương qua quýt điều nhờ cậy của các cụ Trác. Một đợt nữa, niềm hạnh phúc lại vụt ngoài tầm với Lê Họa. 

Lê Họa tưởng rằng những xúc cảm của côn trùng tình đơn phương ấy tiếp tục xóa nhòa theo đuổi năm mon. Nhưng Khi Lộ Thiếu Hành xuất hiện nay khiến cho ngược tim của cô ấy ko thể này bình yên lặng. Sau một thời hạn lâu năm dây dính, cả nhì tiếp tục trúng “độc tình” của nhau. Họ nguyện chiều chuộng và hòa nhập nhau mặc kệ từng sóng dông tố của cuộc sống.

Xem thêm:
Tuệ Nghi là ai? Những cuốn sách hoặc của Tuệ Nghi
Tác fake Anh Khang và 10 cuốn sách rằng hộ lòng người
Phan Ý Yên: Nữ ngôi nhà văn con trẻ với những kiệt tác văn chương chạm cho tới ngược tim phụ nữ

2.7 Chưa từng hứa hẹn ước

luc-xu-voh-7
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, HE
 • Số chương: 18 chương + 1 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: An Diệc Thành, Trình Vũ Phi

Trích dẫn: “Niềm vui sướng thời niên thiếu thốn luôn luôn giản đơn như thế. Khi chúng ta quí một người, mặc dầu người ấy ko hề hoặc biết, trong tâm chúng ta cũng cảm nhận thấy thoả nguyện. Chỉ cần thiết thường ngày được nhìn thấy người ấy tiếp tục là một trong những sự sung sướng ko gì sánh tự, đâu cần được đo lường rộng lớn thua thiệt, bận tâm được thất lạc.”

Bạn tiếp tục khi nào yêu thương âm thầm một ai ê chưa? Cảm xúc ấy một vừa hai phải niềm hạnh phúc một vừa hai phải bi quan cần không? Như cô bé Trình Vũ Phi nhập Chưa từng hứa hẹn ước của Lục Xu tiếp tục trót lỡ say đắm An Diệc Thành. Cô yêu thương anh kể từ những điều nhỏ nhặt nhất, lưu lưu giữ dụng cụ tương quan cho tới anh và lén theo đuổi anh về ngôi nhà mỗi lúc tan ngôi trường. Cô nguyện ý trao cho tới anh loại quý giá chỉ nhất của đời người đàn bà.

Sau phiên ấy, Trình Vũ Phi mang bầu. An Diệc Thành tiếp tục rất nhiều lần cho tới ngôi nhà lần cô tuy nhiên bị mái ấm gia đình cô nghiêm cấm vì như thế nhận định rằng anh ko xứng danh với đàn bà bản thân. Đến Khi cô sinh con cái, ba mẹ lại lừa đứa con trẻ tiếp tục thất lạc và đem trả lại cho tới anh. Một chàng thanh niên 18 tuổi hạc cần bất thần thực hiện tía nhập yếu tố hoàn cảnh tuy nhiên anh ko ngờ nhất. Anh vượt lên định loài kiến xã hội, sự xua xua đuổi của u nhằm nuôi nấng đứa con trẻ ấy nên người.

Trải qua quýt bao hóc búa, sau cuối An Diệc Thành cũng tại vị bên trên đôi bàn chân của tôi, trở nên người phổ biến nhập giới thượng lưu. Số phận đem đẩy cho tới anh tái ngộ Trình Vũ Phi một đợt nữa. Tình cảm năm xưa nhập anh sở hữu còn vẹn nguyên và cô đã có được tái ngộ người con tiếp tục “mất” của mình?

2.8 Câu chuyện tuy nhiên anh ko biết

luc-xu-voh-8
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, phái mạnh chủ yếu thất lạc trí lưu giữ, HE
 • Số chương: 23 chương
 • Nhân vật chính: Giang Thiệu Minh, Lộ Chi Phán

Trích dẫn: “Thực đi ra, chẳng sở hữu ai là ko thể rời vứt ai. Tình yêu thương vĩ đại cho tới đâu  cũng chỉ tự thế giới tớ tô vẽ thêm thắt thôi.”

Nữ chủ yếu Lộ Chi Phán nhập kiệt tác Câu chuyện tuy nhiên anh ko biết của Lục Xu sở hữu tuổi hạc thơ khổ cực và thất lạc đuối. Cha u ly hít kể từ nhỏ, u cút thêm thắt bước nữa. Chẳng may, cô bắt gặp cần người thân phụ dượng bài bạc và vũ phu. Cô sinh sống nhập chuỗi ngày tăm tối với những giờ cãi cọ, đòn phì ko dứt. Thế rồi, u cô đâm gục thương hiệu thân phụ dượng Khi phân phát hiện nay hắn tính giở trò đồi tệ với cô và bà tự động kết liễu cuộc sống bản thân. Cô được tiến hành cô nhi viện và được ngôi nhà bọn họ Lộ nhận thực hiện con cái nuôi.

Mặc mặc dù là thiên kim ngôi nhà quyền quý và cao sang tuy nhiên Lộ Chi Phán sinh sống như 1 hồn yêu tinh lặng lẽ, ko khi nào cảm biến được tình thương, sự êm ấm kể từ mái ấm gia đình ấy. Trong một phiên, cô được lựa chọn thực hiện người mang bầu hộ cho tới ngôi nhà bọn họ Giang và sở hữu thời cơ xúc tiếp với phái mạnh chủ yếu - Giang Thiệu Minh. Vì không thích ngược ý cha mẹ, Giang Thiệu Minh tiếp tục lựa lựa chọn tự động sát nhằm rất có thể ở mãi mặt mũi người đàn bà anh yêu thương - Tống Vi Ngữ (Cô ấy tiếp tục vướng bệnh dịch hiểm nghèo đói và qua quýt đời).

Lộ Chi Phán tiếp tục lặng lẽ dẫn con cái cho tới che chở cho tới Giang Thiệu Minh với tầm quan trọng là con cái dâu ngôi nhà bọn họ Giang. Anh tỉnh dậy và thất lạc cút toàn cỗ ký ức sau vụ tai nạn đáng tiếc xe cộ năm năm trước đó. Anh ko gật đầu đồng ý và sở hữu phần bài bác xích người phu nhân hợp lí nằm trong đứa đàn ông trước đó chưa từng xuất hiện nay này. Anh luôn luôn nỗ lực đi tìm kiếm 1 phần quá khứ của phiên bản thân mật đã biết thành xóa sổ và quên khuấy cút niềm hạnh phúc ngay lập tức cạnh bên bản thân. Anh sở hữu kịp quan sát điều quý giá chỉ bản thân chuẩn bị tấn công thất lạc và trân trọng nó không? 

2.9 Bùi Sơ Ảnh

luc-xu-voh-9
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, cuộc sống thường ngày sau hôn nhân gia đình, ngược tâm phái mạnh chủ yếu, ngược thân mật phái đẹp chủ yếu, HE
 • Số chương: 18 chương + 4 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Cố Diễn Trạch, Bùi Sơ Ảnh

Trích dẫn: “Nếu được xem là của tôi thì mãi là của tôi, ko cần của tôi thì lưu giữ cũng ko được.”

Có thể rằng, Bùi Sơ Hình ảnh là một trong những trong mỗi kiệt tác sở hữu diễn biến tình thương mới nhất và độc kỳ lạ của Lục Xu. Bởi sự dằn lặt vặt, ám ảnh quá khứ tuy nhiên phái đẹp chủ yếu Bùi Sơ Hình ảnh tiếp tục đẩy người cô chiều chuộng dần dần rời ngoài vòng đeo tay bản thân. Khi gọi kiệt tác, người hâm mộ sẽ sở hữu được chút gì ê rung rinh cảm, mong muốn trả lời được kín tuy nhiên cô nàng ấy đang được che cất giấu.

Sơ Hình ảnh là một trong những cô nàng xinh đẹp mắt, vạn người chết mệt. Cô yêu thương âm thầm chàng thiếu thốn niên Cố Diễn Trạch kể từ trong thời gian mon cung cấp tía. Về sau, cô kết duyên nằm trong anh. Nhưng cô là vẹn toàn nhân con gián tiếp phát sinh chết choc cho tất cả những người bạn tri kỷ của anh ấy - Tưởng Phương Vũ nên cô luôn luôn chạc dứt, tự ti về tội lỗi và cảm nhận thấy bản thân ko xứng danh đã có được niềm hạnh phúc. Sau chết choc của phái mạnh phụ, cô vướng hội triệu chứng tư tưởng quí tự động ngược phiên bản thân mật. 

Cố Diễn Trạch bị tổn hại vì như thế Sơ Hình ảnh luôn luôn kín ngược tim bản thân. Anh lần tìm kiếm bóng hình của phu nhân bên trên một người đàn bà không giống. Hiểu lầm của nhì người được hóa giải Khi anh có được bức thư cũ của Tưởng Phương Vũ. Liệu rằng, anh sở hữu trở lại cạnh bên người phu nhân của tôi nhằm xoa vơi những tổn hại tuy nhiên cô ấy gánh phải? Kết đốc này cho tới nhì ngược tim đang được tổn thương?

Xem thêm:
Review 5 truyện ngôn tình romantic của người sáng tác Đồng Hoa
Lam Bạch Sắc nằm trong 5 cỗ truyện ngôn tình ăn khách
Top 10 truyện ngôn tình của Cố Tây Tước hoặc nhất

Xem thêm: học tỷ của tôi biết phép thuật

3. Một số truyện ngôn tình không giống của Lục Xu

Mỗi một kiệt tác là một trong những mẩu chuyện về tình thân mật, tình thương nhiều xúc cảm và ý nghĩa sâu sắc. Nữ ngôi nhà văn tiếp tục tương khắc họa và tô vẽ nên nhiều miếng đời không giống nhau, thành công xuất sắc đem người gọi đắm chìm nhập những triết lý thâm thúy về tình thương và cuộc sống thường ngày.  Ngoài những kiệt tác rực rỡ kể bên trên, những chúng ta có thể lần gọi một số trong những truyện ngôn tình không giống của Lục Xu tiếp sau đây.

 1. Em chỉ không thích bắt gặp người khác
 2. Nguyện ước hoàn hảo đời
 3. Tình đầu khó khăn phai
 4. Đại Hotgirl những năm 80
 5. Nếu tớ ngoảnh lại coi nhau
 6. Cuộc hôn nhân gia đình này tiếp tục nhiều năm
 7. Ai tiếp tục theo đuổi em cho tới cuối cuộc đời
 8. Đẹp nhất đó là yêu thương em
 9. Đường kết duyên ko tình yêu
 10. Không thể ngừng yêu
 11. Yêu hận triền miên
 12. Thật lòng yêu thương em
 13. Hôn miên
 14. Tâm chiếu bất huyên
 15. Tình yêu thương hóa đi ra chỉ vậy
 16. Mạnh sở hữu kiếp thiên thiên
 17. Yêu như thế hận là thế
 18. Nếu tình thương trước đó chưa từng rằng dối
 19. Em và anh

Trong xuyên suốt cuộc sống, thế giới luôn luôn không ngừng nghỉ học hỏi và giao lưu, học tập lối sống, thủ tục người và cơ hội yêu thương sao cho tới hoàn hảo vẹn và ý nghĩa sâu sắc. Thông qua quýt những mẩu chuyện tình thương tràn sắc tố, Lục Xu tiếp tục đưa đến cho tất cả những người gọi những cung bậc xúc cảm kể từ đơn độc, lạc lõng cho tới vỡ òa niềm hạnh phúc Khi vẽ nên một chiếc kết thỏa mãn cho tới anh hùng chủ yếu. Từ ê, người hâm mộ sở hữu tầm nhìn trung thực rộng lớn về tình thương và cuộc sống thường ngày, chung bọn họ biết trân quý những người dân yêu thương. 

(Sưu tầm - Nguồn ảnh: Internet)